thất nghiệp - Các bài viết về thất nghiệp, tin tức thất nghiệp

Cập nhật thông tin mới nhất, nhanh nhất và đầy đủ nhất về chủ đề thất nghiệp. Mời các bạn đón đọc các bài viết về thất nghiệp và chia sẻ thông tin thất nghiệp trên TINMOI.VN.

Tin tức mới nhất về thất nghiệp

Xôn xao cử nhân ngồi lề đường xin tiền: Xôn xao cử nhân ngồi lề đường xin tiền: "Đầu tư cho tôi có giá trị hơn là cho ăn xin" Mới đây trên một trang mạng xã hội Trung Quốc đang xôn xao hình ảnh một cử nhân ngồi lề đường xin tiền.

Từ khóa , , ,

Xem tiếp

Những bức tranh biếm họa bóc trần sự thật đau lòng của cuộc sống Những bức tranh biếm họa bóc trần sự thật đau lòng của cuộc sống Trong những năm gần đây, sinh viên thất nghiệp mới ra trường ngày càng tăng. Dưới đây là những bức tranh biếm họa bóc trần sự thật đau lòng về cuộc sống của sinh viên khi ra trường.

Từ khóa , ,

Xem tiếp

Đắng cay: Ra trường sinh viên đua nhau gia nhập “tập đoàn” Grab Đắng cay: Ra trường sinh viên đua nhau gia nhập “tập đoàn” Grab Tìm việc làm cho sinh viên mới tốt nghiệp luôn là một vấn đế nan giải. Thực tế hiện nay ở nước ta đang xảy ra tình trạng thừa thầy, thiếu thợ. Nhiều bạn sinh viên sau khi ra trường đã chọn Grab để kiếm sống qua ngày.

Từ khóa , , , , ,

Xem tiếp

Tin tức khác về thất nghiệp

Không chịu được tiếng khóc của con, cha đã có hành động khiến mọi người phẫn nộ Không chịu được tiếng khóc của con, cha đã có hành động khiến mọi người phẫn nộ Mới đây, vụ việc người cha không chịu được tiếng khóc của con khi chuẩn bị ngủ trưa, đã hành động dã man để ngăn cản con khóc đã gây bức xúc dư luận.

Từ khóa , , , , ,

Xem tiếp

191.000 cử nhân  thất nghiệp 191.000 cử nhân thất nghiệp "vây" Bộ trưởng Phùng Xuân Nhạ Hơn 190.000 sinh viên thất nghiệp và trách nhiệm của Bộ trưởng là vấn đề được nhiều đại biểu truy vấn Bộ trưởng GD-ĐT Phùng Xuân Nhạ sáng nay.

Từ khóa , , , ,

Xem tiếp

Triều Tiên xử tử 60 người, khôi phục lực lượng truy quét người thất nghiệp Triều Tiên xử tử 60 người, khôi phục lực lượng truy quét người thất nghiệp Nhà lãnh đạo Triều Tiên Kim Jong-un đã cho xử tử 60 người chỉ trong vòng nửa đầu năm 2016. Đồng thời, nhà lãnh đạo này cũng đã cho khôi phục lại lực lượng đặc nhiệm bắt giữ những người dân thất nghiệp.

Từ khóa , , , ,

Xem tiếp

Video: Tận cùng nỗi đau của người đàn ông phải đeo Video: Tận cùng nỗi đau của người đàn ông phải đeo "gông" ở chân Người đàn ông phải đeo "gông" ở chân trái 5 năm nay là anh Phạm Văn Dũng (huyện Quảng Ninh, tỉnh Quảng Bình).

Từ khóa , , , , ,

Xem tiếp

Từ thất nghiệp trở thành ông chủ chuỗi cửa hàng Mexico Từ thất nghiệp trở thành ông chủ chuỗi cửa hàng Mexico Trước khi đến với thành công ngày hôm nay, Holi đã là một người thất nghiệp và luôn phải đau đầu tìm cách kiếm sống hàng ngày cho bản thân và gia đình.

Từ khóa , , , , ,

Xem tiếp

Từ chàng trai thất nghiệp thành ông chủ công ty tỷ đô Từ chàng trai thất nghiệp thành ông chủ công ty tỷ đô Để thoát khỏi tình cảnh thất nghiệp, không có bạn gái,… anh đã đi du lịch giá rẻ qua 23 quốc gia. Chính quãng thời gian này đã đưa đến cho anh ý tưởng mở ra một công ty khởi nghiệp.

Từ khóa , , , , ,

Xem tiếp

Cử nhân bằng giỏi tự tử vì thất nghiệp: Nhiều biểu hiện bất thường trước khi tự tử Cử nhân bằng giỏi tự tử vì thất nghiệp: Nhiều biểu hiện bất thường trước khi tự tử "Trước ngày cắn lưỡi tự tử, Hằng luôn có biểu hiện khác thường "nó cứ liên tục chắp tay vái lạy chúng tôi, khóc lóc rồi bảo con sắp chết rồi bố ơi", bố nữ cử nhân bằng giỏi tự tử sau nhiều năm không xin được việc xót xa chia sẻ.

Từ khóa , , , , ,

Xem tiếp

Bán trâu đi học, ra trường tân cử nhân giấu bằng đi làm công nhân Bán trâu đi học, ra trường tân cử nhân giấu bằng đi làm công nhân Gia đình khó khăn, cha mẹ thậm chí phải bán trâu và vay nợ để Minh (Thái Nguyên) đi học Đại học, thế nhưng, ra trường, Minh đành phải "giấu" bằng Đại học để đi làm công nhân...

Từ khóa , , , ,

Xem tiếp

Nhà tuyển dụng sẽ hỏi gì khi cho Nhà tuyển dụng sẽ hỏi gì khi cho "thanh niên cầm biển xin việc" cơ hội? Theo nhà nghiên cứu xã hội học, trước khi đề cập đến câu chuyện cơ chế, chính sách hay lỗi đào tạo, người lao động cần nhìn nhận, đánh giá lại năng lực của bản thân.

Từ khóa , , , , ,

Xem tiếp

Nam thanh tiết lộ vì sao quỳ gối trước cổng VTV Nam thanh tiết lộ vì sao quỳ gối trước cổng VTV Nam thanh niên sau khi quỳ gối trước cổng VTV ôm tấm bìa xin làm nhân viên bán hàng đã được người nhà đến đưa về.

Từ khóa , , , ,

Xem tiếp

Cám cảnh cử nhân tự tử vì thất nghiệp Cám cảnh cử nhân tự tử vì thất nghiệp Bị trầm cảm do không xin được việc làm sau nhiều năm ra trường, nhiều cử nhân đã tìm đến cái chết để giải thoát bản thân.

Từ khóa , , , , ,

Xem tiếp

Hàng trăm nghìn cử nhân, thạc sĩ vẫn đang thất nghiệp Hàng trăm nghìn cử nhân, thạc sĩ vẫn đang thất nghiệp Cả nước có 225.500 cử nhân, thạc sĩ thất nghiệp trong quý 3 năm 2015, tăng thêm 26.100 người so với quý 2 - 2015.

Từ khóa , , , , ,

Xem tiếp

Thanh Hóa: Gần 850 sinh viên cử tuyển tốt nghiệp chưa có việc làm Thanh Hóa: Gần 850 sinh viên cử tuyển tốt nghiệp chưa có việc làm Tại Thanh Hóa, có gần 850 sinh viên hệ cử tuyển đã tốt nghiệp vẫn chưa được bố trí việc làm, trong đó có 549 người tốt nghiệp ngành sư phạm.

Từ khóa , , ,

Xem tiếp

Người dân Phần Lan sẽ được Chính phủ cấp 200 triệu mỗi năm Người dân Phần Lan sẽ được Chính phủ cấp 200 triệu mỗi năm Đây là quyết định mới đang được Chính phủ Phần Lan xem xét nhằm thúc đẩy đời sống người dân và đẩy lùi tỷ lệ thất nghiệp.

Từ khóa , , , , ,

Xem tiếp

Cặp đôi Cặp đôi "ở trọ nhờ" tại sân bay suốt 7 tháng Một cặp đôi đã "ở trọ nhờ" tại sân bay quốc tế tại Singapore trong vòng 7 tháng do có mâu thuẫn với gia đình. 

Từ khóa , , , , ,

Xem tiếp

Trung Quốc đối diện với Trung Quốc đối diện với "làn sóng" thất nghiệp Thông tin này của diễn đàn đã gây xôn xao cộng đồng mạng. Những lời ca thán tràn lan trên mạng. “Tiến sỹ cũng không tìm được việc”, “Đây là thất nghiệp chứ không phải bị thôi việc, thôi việc còn có bồi thường”, “Tái cơ cấu doanh nghiệp, việc cắt giảm nhân lực là do ai?”.

Từ khóa , , ,

Xem tiếp

Gần 418.000 cử nhân thất nghiệp sau khi ra trường Gần 418.000 cử nhân thất nghiệp sau khi ra trường  Bộ LĐ-TB&XH vừa công bố con số thống kê gần 418.000 cử nhân, thạc sĩ và các sinh viên được đào tạo trình độ trung cấp trở lên bị thất nghiệp sau khi ra trường.  

Từ khóa , , , , ,

Xem tiếp

118 giảng viên thất nghiệp vì trường thiếu sinh viên 118 giảng viên thất nghiệp vì trường thiếu sinh viên 118 giảng viên trường Cao đẳng kinh tế kỹ thuật Quảng Nam sẽ phải chịu cảnh thất nghiệp vì trong nhiều năm liền trường luôn thiếu chỉ tiêu tuyển sinh.

Từ khóa , , , , ,

Xem tiếp

Cà Mau: Sẽ ngừng đào tạo theo chế độ cử tuyển? Cà Mau: Sẽ ngừng đào tạo theo chế độ cử tuyển? UBND tỉnh Cà Mau đã có công văn gửi Bộ GD-ĐT, đề nghị không phân bổ chỉ tiêu đào tạo hệ cử tuyển năm 2015 cho tỉnh vì việc bố trí việc làm cho người được cử tuyển sau khi tốt nghiệp gặp khó khăn.

Từ khóa , , , ,

Xem tiếp

Ấn Độ: 2,3 triệu hồ sơ xin việc lương 5 triệu/tháng Ấn Độ: 2,3 triệu hồ sơ xin việc lương 5 triệu/tháng Tại Ấn Độ, vị trí tuyển dụng có mức lương 240 USD/tháng nhận được tới 2,3 triệu hồ sơ ứng tuyển. Điều này cho thấy, tình trạng thất nghiệp tại đây đang ở mức báo động đỏ.  

Từ khóa , , , , ,

Xem tiếp

Từ thất nghiệp thành ông chủ làm ăn thành công Từ thất nghiệp thành ông chủ làm ăn thành công Từng lâm vào cảnh thất nghiệp, thậm chí phải đi xin phân lợn, nhưng họ đã nhanh chóng khôi phục và trở thành ông chủ các mô hình kinh doanh hiệu quả.

Từ khóa , , , , ,

Xem tiếp

Phòng GD-ĐT lên tiếng vụ 200 giáo viên Hưng Yên sắp thất nghiệp Phòng GD-ĐT lên tiếng vụ 200 giáo viên Hưng Yên sắp thất nghiệp “Trong sự việc này, chúng tôi biết là không được phân biệt bằng cấp, nhưng trong hoàn cảnh số biên chế có hạn thì chúng tôi sẽ ưu tiên chọn những người có bằng chính quy. Họ là những người giỏi, nên họ có cơ hội vào biên chế nhà nước", Trưởng phòng GD&ĐT huyện Ân Thi cho hay.

Từ khóa , , , , ,

Xem tiếp

Gặp gỡ ông bố 9X Gặp gỡ ông bố 9X "cầm bảng xin việc" lấy tiền mua sữa cho con Ông bố 9x này là Phùng Đức Ninh (sinh năm 1990, quê Lương Tài, Bắc Ninh). Được biết Đức Ninh là cử nhân trường đại học Điện lực, anh vừa thi Tốt nghiệp và đang đợi ngày lấy bằng. Tuy nhiên với tấm bằng cử nhân của mình, Ninh vẫn chưa tìm được công việc để có thu nhập chi tiêu cho gia đình nhỏ của mình.

Từ khóa , , ,

Xem tiếp

Bố trẻ 9x đứng đường xin việc để có tiền mua sữa cho con Bố trẻ 9x đứng đường xin việc để có tiền mua sữa cho con Mới tốt nghiệp Đại học lại vừa lên chức bố, Ninh rơi vào cảnh thất nghiệp. Ông bố trẻ đã phải cầm tấm biển đứng ngoài đường với mong muốn sẽ có công việc để có tiền mua sữa cho con.

Từ khóa , , ,

Xem tiếp

«« 1 2 3 4 5