that nghiep - Các bài viết về that nghiep, tin tức that nghiep

Cập nhật thông tin mới nhất, nhanh nhất và đầy đủ nhất về chủ đề that nghiep. Mời các bạn đón đọc các bài viết về that nghiep và chia sẻ thông tin that nghiep trên TINMOI.VN.

Tiến sĩ thất nghiệp vì…quá xinh đẹp Tiến sĩ thất nghiệp vì…quá xinh đẹp Sắc đẹp là điều mà tất cả mọi người phụ nữ mong muốn, thế nhưng đối với chị Laura Fernee ở Anh thì sắc đẹp lại chính là cái mang đến cho cô nhiều phiền phức.

Từ khóa , , , , ,

Xem tiếp

Thủ khoa ĐH Y Hà Nội: “Buồn vì đã từng thấy bác sỹ nhận phong bì” Thủ khoa ĐH Y Hà Nội: “Buồn vì đã từng thấy bác sỹ nhận phong bì” Đó là chia sẻ của một trong các thủ khoa ĐH Y Hà Nội về thực trạng nhận phong bì cũng như một vài sự tắc trách của một bộ phận y bác sỹ hiện nay.

Từ khóa , , , , ,

Xem tiếp

Cử nhân ĐH sư phạm thất nghiệp đi bán bia Cử nhân ĐH sư phạm thất nghiệp đi bán bia Không chỉ bán bia, nhiều sinh viên sư phạm sau khi tốt nghiệp đang là công nhân, thậm chí phải đi xuất khẩu lao động để mưu sinh vì không thể xin được việc.

Từ khóa , , , , ,

Xem tiếp

Tốt nghiệp loại Giỏi mà thất nghiệp: Thực sự là có vấn đề Tốt nghiệp loại Giỏi mà thất nghiệp: Thực sự là có vấn đề "Các sinh viên tốt nghiệp thủ khoa, bằng Giỏi mà không kiếm được việc làm, theo tôi thực sự là có vấn đề. Liệu có phải các bạn đang làm những thợ học chăng?" chuyên gia giáo dục Giản Tư Trung Viện trưởng Viện nghiên cứu Phát triển giáo dục (IRED) chia sẻ.

Từ khóa , , ,

Xem tiếp

Tây Ban Nha chuẩn bị các điều kiện để xin cứu trợ Tây Ban Nha chuẩn bị các điều kiện để xin cứu trợ Tây Ban Nha sẽ cắt giảm ngân sách cho các bộ cũng như của chính phủ, tăng mạnh thuế giá trị gia tăng và đóng băng lương công chức năm thứ ba

Từ khóa , , , , ,

Xem tiếp

Phố Wall đảo chiều với tin tốt từ Tây Ban Nha Phố Wall đảo chiều với tin tốt từ Tây Ban Nha Sau 5 ngày giảm điểm liên tiếp, TTCK Mỹ đã tăng điểm trở lại

Từ khóa , , , , ,

Xem tiếp

Du lịch là điểm sáng của kinh tế toàn cầu Du lịch là điểm sáng của kinh tế toàn cầu UNWTO nhận định du lịch là một trong những ngành thúc đẩy và ổn định kinh tế thế giới tốt nhất, đặc biệt là trong vấn đề tạo ra việc làm.

Từ khóa , , , , ,

Xem tiếp

Cục máu đông Cục máu đông Chưa kịp mừng vì Ủy ban Tài chính - Ngân sách Quốc hội nhất trí phương án nâng mức khởi điểm chịu thuế thu nhập cá nhân lên mức 9 triệu đồng và nâng mức giảm trừ gia cảnh lên 3,8 triệu đồng theo đề xuất của Chính phủ thì người dân lại thấp thỏm trước nguy cơ thị trường thiết lập mặt bằng giá mới khi cùng một lúc các mặt hàng thiết yếu đều nhấp nhổm chờ tăng giá vào đầu tháng 10.

Từ khóa , , , , ,

Xem tiếp

Mỹ: Số đơn xin trợ cấp thất nghiệp xuống thấp nhất kể từ tháng 7 Mỹ: Số đơn xin trợ cấp thất nghiệp xuống thấp nhất kể từ tháng 7 Số người Mỹ nộp đơn xin trợ cấp thất nghiệp lần đầu trong tuần vừa qua đã ở mức thấp hơn dự đoán

Từ khóa , , , ,

Xem tiếp

Cầu thủ nhập tịch đến thời mất giá Cầu thủ nhập tịch đến thời mất giá Chưa bao giờ các cầu thủ “nhập tịch” lại mất giá đến thế

Từ khóa , , , , ,

Xem tiếp

Tuyển... vợ làm trợ lí, Chủ tịch Quốc hội Pháp bị chỉ trích Tuyển... vợ làm trợ lí, Chủ tịch Quốc hội Pháp bị chỉ trích Chủ tịch Quốc hội Pháp Claude Bartolone bị chỉ trích dữ dội sau khi ông tuyển dụng vợ làm trợ lí ngay trong ngày tiến hành chiến dịch cắt giảm chi tiêu Quốc hội.

Từ khóa , , , , ,

Xem tiếp

Những nút thắt trong tiếp cận vốn Những nút thắt trong tiếp cận vốn Theo TS. Nguyễn Đại Lai, Chuyên gia Tài chính - Ngân hàng: Cả nền kinh tế đang trong trạng thái tổng quát là “thừa vốn, thừa hàng và thiếu tiền”, vấn đề tăng khả năng hấp thụ vốn của doanh nghiệp, giải quyết tình trạng “kẻ ăn không hết, người lần không ra” trong việc tiếp cận nguồn vốn cuối năm là một trong những mấu chốt.

Từ khóa , , , , ,

Xem tiếp

Chủ doanh nghiệp bỏ trốn, người lao động được hỗ trợ Chủ doanh nghiệp bỏ trốn, người lao động được hỗ trợ  Theo ý kiến của Thủ tướng Chính phủ đối với người lao động làm việc tại doanh nghiệp có chủ bỏ trốn và bị nợ lương nhưng không đủ điều kiện hưởng bảo hiểm thất nghiệp, UBND các tỉnh, thành phố trực thuộc Trung ương rà soát kỹ và ứng ngân sách địa phương để trả cho người lao động có tên trong danh sách trả lương của doanh nghiệp khoản tiền lương mà doanh nghiệp còn nợ người lao động. 

Từ khóa , , , , ,

Xem tiếp

Tự châm lửa đốt nhà để được ngồi tù Tự châm lửa đốt nhà để được ngồi tù Một người đàn ông ở tỉnh Hồ Bắc, Trung Quốc đã tự châm lửa đốt ngôi nhà của mình chỉ vì một lý do đơn giản là…muốn được ngồi tù

Từ khóa , , , , ,

Xem tiếp

Chìa khóa cho hành trình xin việc thành công Chìa khóa cho hành trình xin việc thành công Thất nghiệp và  tìm việc là điệp khúc được nhắc đi nhắc lại mà không nhân viên nào muốn gặp phải. Làm thế nào để bạn thoát khỏi “nghịch cảnh” này và không phải đối mặt với câu chối” đến từ các nhà tuyển dụng. Chìa khóa thành công sẽ dành cho bạn nếu bạn có một chiến lược hoàn hảo và nỗ lực hết mình để đạt tới mục tiêu cao nhất. Vậy hãy tham khảo các bước dưới đây để có những bước đi đúng đắn nhất trong hành trình xin việc và tìm kiếm thành công của mình

Từ khóa , , , , ,

Xem tiếp

ĐH Nông nghiệp Hà Nội: Hơn 900 học viên cao học chưa được nhận bằng ĐH Nông nghiệp Hà Nội: Hơn 900 học viên cao học chưa được nhận bằng Cán bộ chấm thi trực tiếp sửa bài để nâng điểm hàng loạt, “giúp” những học viên cao học đủ điều kiện bảo vệ luận văn tốt nghiệp. Sai phạm nghiêm trọng xảy ra tại Trường ĐH Nông nghiệp Hà Nội khiến hơn 900 học viên cao học chưa được nhận bằng thạc sĩ.

Từ khóa , , , , ,

Xem tiếp

Nhiệm kỳ đầy sóng gió của Chủ tịch FED Ben Bernanke Nhiệm kỳ đầy sóng gió của Chủ tịch FED Ben Bernanke Những quyết định của Ben Bernanke giúp FED cởi mở, mạnh mẽ và phản ứng nhanh hơn với tình hình kinh tế, nhưng lại khiến ông chịu nhiều chỉ trích từ các chính trị gia

Từ khóa , , , , ,

Xem tiếp

Người an táng hơn nửa vạn hài nhi Người an táng hơn nửa vạn hài nhi Người hiểu chuyện thì động viên, khâm phục, còn kẻ độc miệng thì cho ông là kẻ khùng. Còn ông Bao chỉ mỉm cười, vuốt bộ râu trắng toát đáp: "Chỉ cần vẫn còn sống, còn đủ sức khỏe thì tôi sẽ tiếp tục làm nghề này và sẽ đi tìm kiếm những thân xác hài nhi bị vứt bỏ đem về chôn cất".

Từ khóa , , , , ,

Xem tiếp

Những phim 
óng cháy” màn ảnh Hàn Những phim óng cháy” màn ảnh Hàn Cùng điểm qua những bộ phim Hàn “đốt cháy” màn ảnh với những cảnh quay nóng bỏng...

Từ khóa , , , , ,

Xem tiếp

Hẹn hò ở ngưỡng tuổi U30 Hẹn hò ở ngưỡng tuổi U30 Nếu bạn đang bước sang tuổi 30 mà vẫn “phòng không” thì dưới đây là những lời khuyên hữu ích giúp bạn ổn định cuộc sống với một nửa đích thực của mình.

Từ khóa , , , , ,

Xem tiếp

«« 1 2 3 4 5