thế giới động vật - Các bài viết về thế giới động vật, tin tức thế giới động vật

Cập nhật thông tin mới nhất, nhanh nhất và đầy đủ nhất về chủ đề thế giới động vật. Mời các bạn đón đọc các bài viết về thế giới động vật và chia sẻ thông tin thế giới động vật trên TINMOI.VN.

Tin tức mới nhất về thế giới động vật

Thú vị với hình ảnh Thú vị với hình ảnh "vua" sư tử có "mái tóc" phong cách thu hút tại sở thú Một chú sư tử đã làm nhiều du khách bất ngờ và thích thú khi đến vườn thú Usti nad Labem  (Cộng hòa Séc) với cái bờm được tạo kiểu độc đáo của mình.

Từ khóa , , , , ,

Xem tiếp

Rắn đen Mamba - Rắn đen Mamba - "sát thủ trên cạn" giết hàng nghìn người mỗi năm Rắn Mamba đen là loài rắn họ rắn hổ độc nhất trong các loài rắn độc, chúng là nỗi khiếp sợ khắp các vùng ở châu Phi, mỗi năm có hàng nghìn người chết vì bị rắn Manba đen cắn.

Từ khóa , , ,

Xem tiếp

Voi mẹ gào thét tuyệt vọng nhìn đàn sư tử đói xẻ thịt con Voi mẹ gào thét tuyệt vọng nhìn đàn sư tử đói xẻ thịt con Thảm kịch xảy ra với voi con lạc bầy bị đàn sư tử đói hợp lực tấn công trong khi voi mẹ ở quá xa không thể nghe thấy, khi phát hiện ra sự việc voi mẹ đã tuyệt vọng gào thét vì mất con.

Từ khóa , , ,

Xem tiếp

Tin tức khác về thế giới động vật

Video: Gấu mẹ liều mình lao xuống nước cứu gấu con Video: Gấu mẹ liều mình lao xuống nước cứu gấu con Trong thế giới động vật, những hình ảnh mẹ cứu con nhỏ vô tình được ghi lại rất nhiều. Ví dụ như hình ảnh voi mẹ cứu con thoát chết đuối.

Từ khóa , , , , ,

Xem tiếp

Video dùng súng phi tiêu giải cứu báo hoang bị kẹt đầu trong nồi Video dùng súng phi tiêu giải cứu báo hoang bị kẹt đầu trong nồi Báo đốm lẻn vào nhà dân ăn vụng nhưng không may bị mắc kẹt đầu trong một chiếc nồi, các chuyên gia động vật hoang dã đã phải dùng phi tiêu bắn thuốc mê để giải cứu nó.

Từ khóa , , , ,

Xem tiếp

Bé gái thích thú cầm rắn lên phòng dọa mẹ Bé gái thích thú cầm rắn lên phòng dọa mẹ Bé gái trong video cầm một con rắn nhỏ trên tay bình tĩnh đi lên phòng dọa người lớn, khiến mẹ bé bị một phen hoảng sợ.

Từ khóa , , ,

Xem tiếp

Chồn mongoose tung cước hạ gục rắn hổ mang Chồn mongoose tung cước hạ gục rắn hổ mang Khi đối mặt với rắn hổ mang, chồn Mongoos thường đớp vào đầu đối phương khiến rắn hổ mang nhiều lần thua cuộc.

Từ khóa , , , ,

Xem tiếp

 Video trâu mẹ húc bay sư tử giải cứu con Video trâu mẹ húc bay sư tử giải cứu con Trâu mẹ đã dùng sừng của mình húc bay sư tử đói đang ngoạm cổ nghé con để giải cứu con mình thành công.

Từ khóa , , , ,

Xem tiếp

Video rắn đuôi chuông chết thảm dưới mỏ diều hâu trong chớp mắt Video rắn đuôi chuông chết thảm dưới mỏ diều hâu trong chớp mắt Rắn đuôi chuông chưa kịp xơi tái con mồi vừa bắt được thì bị diều hâu dùng mỏ tấn công không kịp trở tay.

Từ khóa , , ,

Xem tiếp

Video rắn hổ mang bị xe nghiền nát vẫn động đậy kỳ lạ Video rắn hổ mang bị xe nghiền nát vẫn động đậy kỳ lạ Con rắn hổ mang bị xe nghiền nát vẫn liên tục động đầu vì bên trong chưa nhiều dòi đã gây sự chú ý của cộng đồng mạng.

Từ khóa , , ,

Xem tiếp

Ngựa vằn chết thảm vì bị Ngựa vằn chết thảm vì bị "sát thủ đầm lầy" tấn công tập thể Một nhóm cá sấu sông Nile đã xé nát một con ngựa vằn đang cố vượt sông Mara-nơi  trú ngụ của hàng trăm con cá sấu.

Từ khóa , , , ,

Xem tiếp

Người đàn ông tay không đào đất cứu chó bị “chôn sống” Người đàn ông tay không đào đất cứu chó bị “chôn sống” Con chó đang mang thai vô tình bị mắc kẹt dưới lòng đất 2 ngày và may mắn được cứu sống bởi một người đàn ông.

Từ khóa , , , , ,

Xem tiếp

Linh cẩu giết trăn cướp linh dương, báo đốm thừa cơ cắp trăn lên cây ăn thịt Linh cẩu giết trăn cướp linh dương, báo đốm thừa cơ cắp trăn lên cây ăn thịt Chuỗi cướp mồi diễn ra liên hoàn bắt đầu từ trăn khổng lồ nuốt chủng linh dương, sau đó linh cẩu giết thịt trăn để cướp mồi, cuối cùng báo đốm cắp con trăn khổng lồ leo lên cây ăn thịt.

Từ khóa , , , , ,

Xem tiếp

Sư tử bỏ chạy không dám lại gần linh dương trong lần săn mồi đầu tiên Sư tử bỏ chạy không dám lại gần linh dương trong lần săn mồi đầu tiên Sư tử mẹ đã gần như hạ gục một con linh dương đầu bò để sư tử con thực hành cú vồ mồi cuối cùng, nhưng sư tử còn liền sợ hãi bỏ chạy không dám đến gần con mồi.

Từ khóa , , ,

Xem tiếp

Nghi bị xâm lấn lãnh địa cá voi Nghi bị xâm lấn lãnh địa cá voi "hung thần" truy sát tàu lạ Con cá voi "sát thủ" hung dữ hơn cá mập trắng được mệnh danh "hung thần biển cả" đã truy đuổi một chiếc tàu lạ ra xa lãnh địa của mình.

Từ khóa , , ,

Xem tiếp

Cận cảnh cú đớp mồi khủng khiếp của Cận cảnh cú đớp mồi khủng khiếp của "sát thủ đầm lầy" Nhóm làm phim về động vật hoang dã National Geographic đã ghi lại khoảnh khắc cú đớp mồi khủng khiếp của cá sấu. Họ dùng mồi nhử và ghi lại bằng những máy quay nhỏ.

Từ khóa , , ,

Xem tiếp

Khoảnh khắc đối mặt với Khoảnh khắc đối mặt với "sát thủ đầm lầy" dài 4m của nữ thợ lặn Sau khoảng thời gian làm quen mất 5 ngày, nữ thợ lặn đã được bơi cùng loài bò sát được mệnh danh là sát thủ đầm lầy. Khoảnh khắc đối mặt với con cá sấu dài 4m củaRoberta Mancino đã được ghi lại để minh chứng rằng cá sấu không hề nguy hiểm như mọi người nghĩ.

Từ khóa , , ,

Xem tiếp

Sư tử đực đánh bại tình địch vì bị quấy rối Sư tử đực đánh bại tình địch vì bị quấy rối Một con sư tử đã vô cùng tức giận khi bị phá đám trong lúc đang giao phối với bạn tình, nó đã đánh bại kẻ quấy rối  một cách điên cuồng.

Từ khóa , , ,

Xem tiếp

Cận cảnh sinh vật kỳ lạ thân rắn có chân thằn lằn Cận cảnh sinh vật kỳ lạ thân rắn có chân thằn lằn Loài bò sát kỳ lạ này có thân hình giống con rắn và có 4 chân nhỏ ở phía trước rất giồng chân của con thằn lằn.

Từ khóa , , ,

Xem tiếp

Chú mèo nổi tiếng thế giới đã qua đời Chú mèo nổi tiếng thế giới đã qua đời Chú mèo Whiskey nổi tiếng vì tuổi thọ đáng kinh ngạc của mình đã qua đời ở tuổi 30 vào tuần trước.

Từ khóa , , , ,

Xem tiếp

Video: Gấu trúc mẹ dùng sỏi đập cửa xin thức ăn cho con Video: Gấu trúc mẹ dùng sỏi đập cửa xin thức ăn cho con Chủ nhân của gấu trúc mẹ Rocksy đã chia sẻ video đáng yêu của con vật thông minh này khi nó dùng một viên sỏi đập cửa để xin thức ăn.

Từ khóa , , ,

Xem tiếp

Sư tử cái để bạn tình mới quen ăn thịt con Sư tử cái để bạn tình mới quen ăn thịt con Nhiếp ảnh gia ghi lại cảnh tượng một con sư tử đực ăn thịt con của bạn tình mới quen đã rất sốc, mục đích của nó chỉ để thị uy và khẳng định lãnh địa mới.

Từ khóa , , ,

Xem tiếp

"Quái vật" ăn thịt lớn đầu tiên trên trái đất được phát hiện Mới đây, các nhà khoa học đã phát hiện ra động vật ăn thịt lớn đầu tiên trên trái đất lại chính là bọ cạp biển khổng lồ.

Từ khóa , , , , ,

Xem tiếp

Những pha vấp ngã hài hước của chim cánh cụt Những pha vấp ngã hài hước của chim cánh cụt Đoạn video ghi lại cảnh những chú chim cánh cụt "lỡ chân" vấp ngã vô cùng hài hước đang thu hút sự quan tâm của mọi người.

Từ khóa , , ,

Xem tiếp

Ngoạn mục trận chiến sinh tử giữa nhện góa phụ đen và bọ cạp vàng Ngoạn mục trận chiến sinh tử giữa nhện góa phụ đen và bọ cạp vàng Nhện góa phụ đen được coi là loài nhện độc nhất trong tất cả các loài nhện, còn bò cạp vàng lại nổi tiếng không kém với nọc độc có thể giết chết người.

Từ khóa , , ,

Xem tiếp

Báo đốm mù một bên mắt quyết chiến với Báo đốm mù một bên mắt quyết chiến với "sát thủ đầm lầy" Một con cá sấu đang phơi mình trên bãi cát bất ngờ bị một con báo đốm lao đến tấn công. Hai "sát thủ" đã có trận quyết chiến khó phân thắng bại.  

Từ khóa , , ,

Xem tiếp

Kinh ngạc với hình ảnh chú chó dùng đầu giữ thăng bằng ly rượu Kinh ngạc với hình ảnh chú chó dùng đầu giữ thăng bằng ly rượu Clip thú vị về hình ảnh một chú chó ngồi yên giữ thăng bằng khi chủ của mình đặt lên đầu ly rượu vang đã khiến nhiều người xem tò mò.

Từ khóa , , ,

Xem tiếp

Bắt được trăn dài 3m cuộn tròn trong bồn cầu Bắt được trăn dài 3m cuộn tròn trong bồn cầu Cư dân Queensland,  Australia đã quá quen với việc bắt gặp trăn ở khắp mọi nơi trong nhà, mới đây một nhà dân vừa phát hiện một con trăn cuộn tròn trong bồn cầu.

Từ khóa , , , ,

Xem tiếp

Bắt cả trăm con ếch chỉ bằng 1 chiếc smartphone Bắt cả trăm con ếch chỉ bằng 1 chiếc smartphone Video ghi lại cảnh cả trăm con ếch tụ tập lại quanh 1 chiếc smartphone.

Từ khóa , , ,

Xem tiếp

Báo đốm lao mình xuống bùn Báo đốm lao mình xuống bùn "tóm gọn" cá trê chỉ trong 1 giây Kỹ năng săn cá dưới nước của báo đốm nhiều người đã biết đến nhưng săn cá ở bùn lầy thì rất hiếm được ghi lại. Kỹ sư điện Abel Coelho đã bắt được khoảnh khắc con báo đốm nhảy xuống bùn ở kênh Savuti, Botswana và tóm gọn một con cá trê.

Từ khóa , , ,

Xem tiếp

«« 1 2 3 4 5