thế giới động vật - Các bài viết về thế giới động vật, tin tức thế giới động vật

Cập nhật thông tin mới nhất, nhanh nhất và đầy đủ nhất về chủ đề thế giới động vật. Mời các bạn đón đọc các bài viết về thế giới động vật và chia sẻ thông tin thế giới động vật trên TINMOI.VN.

Tin tức mới nhất về thế giới động vật

Linh cẩu cắn cụt đuôi trâu rừng, tranh mồi với sư tử Linh cẩu cắn cụt đuôi trâu rừng, tranh mồi với sư tử Mặc dù là loài động vật nhỏ bé nhưng linh cẩu lại thể hiện khả năng săn mồi đáng sợ khi cắn cụt đuôi trâu và tranh mồi với cả sư tử.

Từ khóa , , , , ,

Xem tiếp

Voi con một mình chiến đấu với 14 con sư tử Voi con một mình chiến đấu với 14 con sư tử Một chú voi con đã vô cùng dùng cảm khi một mình chiến đầu với cả đàn sư tử 14 con.

Từ khóa , , , , ,

Xem tiếp

Cá sấu chúa khổng lồ ăn thịt báo đốm Cá sấu chúa khổng lồ ăn thịt báo đốm Khi xuống nước, báo đốm trở nên thất thủ khi đối thủ của nó là cá sấu khổng lồ, cùng với môi trường dưới nước không phải là địa điểm lý tưởng để báo đốm tấn công con mồi nên việc con vật này thất bại trước cá sấu là điều khó tránh khỏi.

Từ khóa , , , , ,

Xem tiếp

Tin tức khác về thế giới động vật

Video: Bò tót húc văng người đàn ông lên không trung Video: Bò tót húc văng người đàn ông lên không trung Một người đàn ông khoảng 20 tuổi bị bò tót húc bất tỉnh trong lễ hội đua bò hàng năm ở Xico, Mexico.

Từ khóa , , , ,

Xem tiếp

Cận cảnh cá mập hổ và cá mập đầu búa đại chiến Cận cảnh cá mập hổ và cá mập đầu búa đại chiến Ngư dân Ryan Willsea là người đã may mắn chứng kiến và quay được cảnh trận thủy chiến giữa một con cá mập hổ và một con cá mập đầu búa.

Từ khóa , , , , ,

Xem tiếp

Linh dương tấn công, báo đốm bỏ chạy thục mạng Linh dương tấn công, báo đốm bỏ chạy thục mạng Mặc dù có thế mạnh hơn nhưng khi bị linh dương tấn công, báo đốm vẫn phải bỏ chạy thục mạng khi linh dương chiếm ưu thế hơn về số lượng.

Từ khóa , , , , ,

Xem tiếp

Cận cảnh chú lợn biển già nhất thế giới Cận cảnh chú lợn biển già nhất thế giới Chú lợn biển Snooty được coi là chú lợn già nhất khi vừa bước sang tuổi 68.

Từ khóa , , , , ,

Xem tiếp

Báo đốm liều lĩnh một mình chiến đấu với 3 con cá sấu Báo đốm liều lĩnh một mình chiến đấu với 3 con cá sấu Mặc dù trong vòng vây của ba con cá sấu nhưng báo đốm vẫn liều lĩnh tấn công lại đối thủ.

Từ khóa , , , , ,

Xem tiếp

Người đàn ông liều lĩnh đánh răng cho cá sấu hung dữ Người đàn ông liều lĩnh đánh răng cho cá sấu hung dữ Một người đàn ông ở Mỹ đã bất chấp nguy hiểm, dùng bàn chải thò tay vào miệng để đánh răng cho cá sấu.

Từ khóa , , , , ,

Xem tiếp

"Sát thủ đầm lầy" chết thảm, bại trận trước đòn chí mạng của báo đốm 100kg Một con báo gấm phát hiện con cá sấu đang ẩn mình dưới sông, nó vật lộn con cá sấu dưới nước và cắn đòn chí tử xuyên thủng sọ con mồi và thản nhiên dùng bữa trưa mình vừa kiếm được.

Từ khóa , , , ,

Xem tiếp

Rắn độc Rắn độc "quằn quại" trước móng vuốt sắc nhọn của đại bàng Được coi là "sát thủ săn mồi" trên không, đại bàng được mệnh danh là "chúa tể bầu trời" khi sở hữu cặp mắt có thể phát hiện con mồi từ 3.000m cùng với bộ móng vuốt không thể sắc nhọn hơn khiến rắn độc không còn là đối thủ của nó. 

Từ khóa , , , ,

Xem tiếp

Cá voi mẹ chở cá voi con đã chết bơi trong nước nhiều ngày Cá voi mẹ chở cá voi con đã chết bơi trong nước nhiều ngày Một con cá voi mang theo đứa con nhỏ đã chết của nó trên người bơi trong nước nhiều ngày như một cách bày tỏ lòng thương xót.

Từ khóa , , , , ,

Xem tiếp

Sóc đất đánh nhau như võ sĩ quyền anh Sóc đất đánh nhau như võ sĩ quyền anh Hai con sóc đất Marmot đứng bằng chân sau, giơ “tay” lên tấn công lẫn nhau

Từ khóa , , , ,

Xem tiếp

Dùng gậy giải cứu người đàn ông bị chó pitbull hung dữ cắn xé Dùng gậy giải cứu người đàn ông bị chó pitbull hung dữ cắn xé Một người đàn ông Trung Quốc bị một con chó pitbull hung dữ cắn xé không chịu buông. Người dân phải cầm gậy vụt liên tiếp để ngăn cản nhưng không thành. Đoạn video cảnh báo những người nuôi chó dữ nên cẩn trọng để tránh hại cho người xung quanh.

Từ khóa , , ,

Xem tiếp

Video: Bị khiêu khích, cá sấu Video: Bị khiêu khích, cá sấu "khủng" ngoạm giật tung vỏ ôtô Lái xe đã phải trả giá với cú ngoạm giật tung vỏ trước ô tô khi cố tình khiêu khích một con cá sấu "khủng".

Từ khóa , , ,

Xem tiếp

Khoảnh khắc trăn đói quấn chặt dê, chuẩn bị xơi tái Khoảnh khắc trăn đói quấn chặt dê, chuẩn bị xơi tái Con trăn đói quấn chặt chú dê, định xơi tái, con mồi tưởng rằng sẽ bị con trăn nuốt gọn nhưng may mắn nó đã vùng thoát được khi có sự giúp đỡ từ người dân.

Từ khóa , , , , ,

Xem tiếp

Video: Hành động đáng yêu của chú kangaroo khi bị túi giấy trùm kín đầu Video: Hành động đáng yêu của chú kangaroo khi bị túi giấy trùm kín đầu Bị túi bỏng ngô trùm vào đầu, con kangaroo điên cuồng tìm cách thoát đầu khỏi túi giấy, dùng tay cào cấu cái túi để thoát ra.

Từ khóa , , , ,

Xem tiếp

Thú vị cảnh voi con tinh nghịch khi đi tắm Thú vị cảnh voi con tinh nghịch khi đi tắm Chú voi con háo hức và tinh nghịch khi đi tắm khiến hàng triệu người dùng mạng thích thú. 

Từ khóa , , ,

Xem tiếp

Video: Cận cảnh loài rắn độc dài nhất Châu Phi xơi tái con mồi Video: Cận cảnh loài rắn độc dài nhất Châu Phi xơi tái con mồi Rắn mamba đen được mệnh danh là roài rắn độc dài nhất Châu Phi. Loài rắn này rất hung dữ và có tốc độ cắn rất nhanh, có thể lên tới 20km/h.

Từ khóa , , , , ,

Xem tiếp

Bị từ chối giao phối, cá mập đực điên cuồng tấn công con cái Bị từ chối giao phối, cá mập đực điên cuồng tấn công con cái Một con cá mập thảm (Wobbegong) đực cố gắng giao phối với con cái nhưng bị từ chối, ngay tức thì nó quay ra tấn công con cái điên cuồng.

Từ khóa , , ,

Xem tiếp

Video: Trâu rừng dồn dập tấn công, sư tử chạy tán loạn Video: Trâu rừng dồn dập tấn công, sư tử chạy tán loạn Được mệnh danh là "chúa tể rừng xanh" nhưng khi bị trâu rừng tấn công, sư tử không thể chống trả được mà bỏ chạy tán loạn.

Từ khóa , , , , ,

Xem tiếp

Tóm gọn trăn Tóm gọn trăn "khủng" dài 4,2m, nặng 50kg ở vườn cây ăn quả Một con trăn mốc dài 4,2m xuất hiện trong vườn cây ăn quả tại thành phố Phàn Chi Hoa, phía tây nam tỉnh Tứ Xuyên, Trung Quốc.

Từ khóa , , ,

Xem tiếp

Hai con kangaroo “đấu quyền Anh” gây sốt mạng Hai con kangaroo “đấu quyền Anh” gây sốt mạng Cư dân mạng đã vô cùng thích thú khi video màn "đấu quyền Anh" của hai con kangaroo ở một khu bảo tồn động vật hoang dã tại Australia được đưa lên Facebook.

Từ khóa , , , ,

Xem tiếp

Video: Cận cảnh rắn cát hoa hai đầu hiếm gặp được sùng bái như thần ở Ấn Độ Video: Cận cảnh rắn cát hoa hai đầu hiếm gặp được sùng bái như thần ở Ấn Độ Một con rắn cát boa có nguồn gốc từ Nam Á xuất hiện ở một vườn thú Ấn Độ, đặc biệt nó có hai đầu khiến người dân nơi đây tin rằng đó là con vật linh thiêng nên sùng bái như một "vị thần".

Từ khóa , , , ,

Xem tiếp

Sóc Sóc "phi thân" liều mạng thoát khỏi nanh vuốt của diều hâu ngoạn mục Khi bị diều hâu tấn cống lúc đang ở trên ngọn cây, chú sóc nhỏ đã phi thân bay qua đầu của kẻ thù và thoát thân một cách ngoạn mục.

Từ khóa , , ,

Xem tiếp

Nai hoang chạy trên đường cao tốc bị ô tô húc văng lên không Nai hoang chạy trên đường cao tốc bị ô tô húc văng lên không Một con nai đột ngột băng qua đường cao tốc và không may bị một xe ô tô đi ngang hất văng lên không trung.

Từ khóa , , ,

Xem tiếp

Voi con tuyệt vọng cố đánh thức voi mẹ chết đang nằm dưới hố chôn Voi con tuyệt vọng cố đánh thức voi mẹ chết đang nằm dưới hố chôn Một con voi 25 tuổi ở miền Nam Ấn Độ chết do chảy máu nội bộ trên đường đi dạo, voi con chứng kiến đã tuyệt vọng cố đánh thức mẹ dậy khiến nhiều người cảm động.

Từ khóa , , ,

Xem tiếp

Cận cảnh cá sấu khổng lồ nuốt chửng đồng loại chỉ trong vài phút Cận cảnh cá sấu khổng lồ nuốt chửng đồng loại chỉ trong vài phút Một con cá sấu khủng đã giết chết một đồng loại nhỏ hơn và chỉ trong vài phút nó đã nuốt gọn con mồi.

Từ khóa , , ,

Xem tiếp

Nam thanh niên ném chó từ tầng 5 xuống gây phẫn nộ Nam thanh niên ném chó từ tầng 5 xuống gây phẫn nộ Nam thanh niên người Ấn Độ ném con chó từ tầng 5 xuống khiến nó bị thương rất nặng đã bị cảnh sát bắt giữ cùng người quay video.

Từ khóa , , ,

Xem tiếp

Video: Trêu chọc bầy khỉ, người đàn ông nhận cái kết Video: Trêu chọc bầy khỉ, người đàn ông nhận cái kết "đắng lòng" Người đàn ông đã lội xuống nước tiếp cận bầy khỉ, cố gắng lôi kéo một chú khỉ xuống “tắm” cùng mình. Người đàn ông đã nhận được sự giận dữ, chống trả của bầy khỉ.

Từ khóa , , ,

Xem tiếp

«« 1 2 3 4 5