thế giới động vật - Các bài viết về thế giới động vật, tin tức thế giới động vật

Cập nhật thông tin mới nhất, nhanh nhất và đầy đủ nhất về chủ đề thế giới động vật. Mời các bạn đón đọc các bài viết về thế giới động vật và chia sẻ thông tin thế giới động vật trên TINMOI.VN.

Tin tức mới nhất về thế giới động vật

Video: Báo đốm hạ gục linh dương nhanh như chớp Video: Báo đốm hạ gục linh dương nhanh như chớp Báo đốm đã gạ gục được con linh dương sau cú vồ mồi nhanh như chớp tại vườn quốc gia Kruger, Nam Phi.

Từ khóa , , , ,

Xem tiếp

Video báo đốm lao qua mái nhà điên cuồng tấn công người dân Video báo đốm lao qua mái nhà điên cuồng tấn công người dân Một con báo điên cuồng lao vào qua mái nhà tấn công người dân khiến họ hoảng loạn bỏ chạy. Sau đó con báo đã bị người dân bẫy bắt, treo lên cây.

Từ khóa , , ,

Xem tiếp

Người đàn ông dùng thân mình làm mồi bắt lươn điện Người đàn ông dùng thân mình làm mồi bắt lươn điện "khủng" Một người đàn ông ở Brazil đã dùng chính thân mình làm mồi nhử con lươn điện dưới đầm lầy bất chấp nguy hiểm đến tính mạng.

Từ khóa , , ,

Xem tiếp

Tin tức khác về thế giới động vật

Thú vị với cảnh tinh tinh nhảy cùng bé trai Thú vị với cảnh tinh tinh nhảy cùng bé trai Một chú tinh tinh trong vườn thú đã vô cùng thích thú khi nhún nhảy cùng một bé trai. 

Từ khóa , , , ,

Xem tiếp

Video: Những cuộc chiến sinh tồn khốc liệt trong thế giới động vật Video: Những cuộc chiến sinh tồn khốc liệt trong thế giới động vật Những trận kịch chiến kinh hoàng trong thế giới động vật luôn là khoảnh khắc khiến người xem rùng mình vì sự khắc nghiệt của cuộc sống hoang dã.

Từ khóa , , ,

Xem tiếp

Con diệc nuốt chửng cá lớn ngoạn mục Con diệc nuốt chửng cá lớn ngoạn mục Một con diệc đã chộp được một con cá da trơn khá lớn. Sau một hồi loay hoay tìm cách ăn con mồi vừa kiếm được, nó đã nuốt chửng một cách ngoạn mục.

Từ khóa , , ,

Xem tiếp

Khoảnh khắc cá mập điên cuồng tấn công thợ lặn bên trong lồng sắt Khoảnh khắc cá mập điên cuồng tấn công thợ lặn bên trong lồng sắt Con cá mập trắng dài hơn 4 mét điên cuồng tán công lồng sắt nơi có một số thợ lặn đang quan sát.

Từ khóa , , ,

Xem tiếp

Trâu rừng suýt nghiền nát ô tô khi bị sư tử truy sát Trâu rừng suýt nghiền nát ô tô khi bị sư tử truy sát Những du khách đã bị một phen hoảng hốt khi chứng kiến một cuộc truy sát bầy trâu rừng của hai con sư tử đực. 

Từ khóa , , , , ,

Xem tiếp

Trâu rừng bị sư tử truy đuổi hoảng loạn húc văng xe ô tô của du khách Trâu rừng bị sư tử truy đuổi hoảng loạn húc văng xe ô tô của du khách Đàn trâu rừng bị hai con sư tử bất ngờ tấn công, trong lúc hoảng loạn, mất phương hướng chúng đã húc văng một chiếc xe ô tô của du khách khiến họ khiếp hồn.

Từ khóa , , ,

Xem tiếp

Rắn Rắn "khủng" rình nuốt chửng cả ổ trứng ngay khi chim mẹ vừa rời đi Rình lúc chim mẹ đi kiếm ăn, con rắn khủng lẻn vào tổ nuốt chửng cả bốn quả trứng chỉ trong vài phút.

Từ khóa , , ,

Xem tiếp

Hy hữu cảnh chuột đuổi mèo chạy toán loạn Hy hữu cảnh chuột đuổi mèo chạy toán loạn Một cảnh hy hữu được ghi lại cho thấy một con chuột rượt đuổi một con mèo chạy toán loạn. 

Từ khóa , , , , ,

Xem tiếp

Rắn đen đốm cực độc vùng vẫy trong miệng cá tuyết được ngư dân giải cứu Rắn đen đốm cực độc vùng vẫy trong miệng cá tuyết được ngư dân giải cứu Một ngư dân người Úc đã phát hiện ra con vật vùng vẫy trong miệng con cá tuyết ông vừa câu lên là một con rắn đen đốm cực độc. Ngay lập tức ông đã dùng kềm lấy móc câu, gắp con rắn ra khỏi miệng con cá tuyết rồi thả chúng về với nước.

Từ khóa , , ,

Xem tiếp

Phát hiện cá sấu khủng 300kg trong trại tôm ở Thái Lan Phát hiện cá sấu khủng 300kg trong trại tôm ở Thái Lan Một con cá sấu bỏ trốn vào năm 2011 đã được phát hiện ra tại một trại tôm bỏ hoang ở Thái Lan.

Từ khóa , , , , ,

Xem tiếp

Video rắn nước vật vã nuốt chửng cá tra Video rắn nước vật vã nuốt chửng cá tra "khủng" Con rắn nước dù to lớn nhưng không thể dễ dàng nuốt được con cá da trơn "khủng", sau một hồi vật vã với con mồi nó cũng đã chiến thắng.

Từ khóa , , ,

Xem tiếp

Đàn lợn lòi hung dữ xé xác trăn Đàn lợn lòi hung dữ xé xác trăn "khủng" Đàn lợn lòi gần chục con lao vào cắn xé một con trăn khá lớn đangvùng vẫy. Video được ghi tại Thái Lan.

Từ khóa , , ,

Xem tiếp

Hy hữu cảnh khỉ dí súng vào mặt hổ mang bành Hy hữu cảnh khỉ dí súng vào mặt hổ mang bành Hổ mang bành với  nọc độc chết người đã im thim thít khi một chú khỉ lăm lăm cầm khẩu súng chĩa thẳng vào mặt mình. 

Từ khóa , , , , ,

Xem tiếp

Video: Mèo chứng kiến cảnh rắn quằn quại vì nuốt cóc Video: Mèo chứng kiến cảnh rắn quằn quại vì nuốt cóc Một con mèo đã chăm chú quan sát cảnh một một con rắn quằn quại khi nuốt chửng phải một con cóc khủng. 

Từ khóa , , , , ,

Xem tiếp

Video đại bàng đầu trọc cướp cá của cần thủ nhanh như cắt Video đại bàng đầu trọc cướp cá của cần thủ nhanh như cắt Khi cá vừa cắn câu, cần thủ thong dong thu về thì bị đại bàng lao tới cướp gọn con cá ngay trước mặt.

Từ khóa , , , ,

Xem tiếp

Hà mã xổng chuồng nghênh ngang đi dạo gây náo loạn đường phố Hà mã xổng chuồng nghênh ngang đi dạo gây náo loạn đường phố Một con hà mã châu Phi xổng chuồng đi dạo trên phố đêm ở Tây Ban Nha khiến người dân địa phương được một phen khiếp vía.

Từ khóa , , ,

Xem tiếp

Khoảnh khắc cá mập Khoảnh khắc cá mập "khủng" lao lên đớp mồi của ngư dân Một nhóm ngư dân hoảng sợ khi phát hiện một con cá mập dài khoảng 3,5m lao đến thuyền và đớp mồi câu của họ.

Từ khóa , , ,

Xem tiếp

Chủ nhân qua đời 5 năm, chó vẫn đứng canh cổng hàng đêm Chủ nhân qua đời 5 năm, chó vẫn đứng canh cổng hàng đêm Chú chó trắng hàng đêm vẫn lủi thủi trước căn nhà không cho ai suốt 5 năm qua kể từ ngày chủ nhân của nó qua đời.

Từ khóa , , , ,

Xem tiếp

Linh cẩu cướp trâu rừng ngay trước mặt sư tử Linh cẩu cướp trâu rừng ngay trước mặt sư tử Đàn linh cẩu đã cả gan "cướp trắng" trâu rừng khi thấy sư tử đơn độc một mình. 

Từ khóa , , , , ,

Xem tiếp

Video voi đói đâm ngà xuyên thủng xe ô tô tìm thức ăn Video voi đói đâm ngà xuyên thủng xe ô tô tìm thức ăn Một con voi đuổi theo chiếc xe chở du khách tham quan, nó dùng vòi lùng sục trong buồng xe, thậm chí chiếc ngà của nó xuyên thủng ghế ngồi.

Từ khóa , , ,

Xem tiếp

Hổ đột nhập cắn cổ và tha chó nhà đi Hổ đột nhập cắn cổ và tha chó nhà đi Một con hổ lớn đã đột kích trong đêm, tấn công chó nhà và tha đi chỉ trong vài giây.

Từ khóa , , ,

Xem tiếp

Video rắn bị thợ cưa chặt đứt lìa vẫn ngọ nguậy Video rắn bị thợ cưa chặt đứt lìa vẫn ngọ nguậy Một con rắn nấp trong thân cây bị chặt đứt lìa nhưng vãn ngọ nguậy khiến người chứng kiến được một phen kinh hãi.

Từ khóa , , ,

Xem tiếp

Kền kền đại chiến trên không vì tranh xác linh dương đầu bò Kền kền đại chiến trên không vì tranh xác linh dương đầu bò Có khoảng 20 đến 30 con kền kền tham chiến trong trận tranh giành xác một con linh dương đầu bò. Chúng lao vào nhau từ trên không kéo đối thủ xuống đất và dùng móng vuốt để tấn công nhau.

Từ khóa , , ,

Xem tiếp

Cú tuyết liều mạng bảo vệ con trước mòng biển, chó sói Cú tuyết liều mạng bảo vệ con trước mòng biển, chó sói Cú tuyết mẹ vừa kiếm ăn cho đàn con, vừa chống trả những kẻ thù đang chực sẵn để tấn công mà không hề nao núng, sợ hãi.

Từ khóa , , , ,

Xem tiếp

Trâu rừng tung cú húc Trâu rừng tung cú húc "trời giáng" và dìm sư tử xuống bùn đến chết Một con trâu rừng đực đã giải cứu một cặp mẹ con trong đàn khỏi sự tấn công của sư tử với cú húc sấm sét, vùi kẻ săn mồi xuống bùn và "chúa sơn lâm" đã chết 2 ngày sau đó.

Từ khóa , , ,

Xem tiếp

Hoảng hồn phát hiện rắn ngô cực độc dài 2m chui lên từ bồn cầu Hoảng hồn phát hiện rắn ngô cực độc dài 2m chui lên từ bồn cầu Một nhân viên cửa hàng ở Anh đã hoảng hồn khi phát hiện một con rắn sặc sỡ dài gần 2m ngoe nguẩy trong bồn cầu.  

Từ khóa , , , ,

Xem tiếp

Rắn hổ lục dùng tuyệt chiêu nhử chim Rắn hổ lục dùng tuyệt chiêu nhử chim Con rắn hổ lục thông minh đã dùng tuyệt chiêu của mình là chiếc đuôi để nhử những con chim háu ăn. 

Từ khóa , , , , ,

Xem tiếp

«« 1 2 3 4 5