thế giới động vật - Các bài viết về thế giới động vật, tin tức thế giới động vật

Cập nhật thông tin mới nhất, nhanh nhất và đầy đủ nhất về chủ đề thế giới động vật. Mời các bạn đón đọc các bài viết về thế giới động vật và chia sẻ thông tin thế giới động vật trên TINMOI.VN.

Tin tức mới nhất về thế giới động vật

Linh cẩu cướp trâu rừng ngay trước mặt sư tử Linh cẩu cướp trâu rừng ngay trước mặt sư tử Đàn linh cẩu đã cả gan "cướp trắng" trâu rừng khi thấy sư tử đơn độc một mình. 

Từ khóa , , , , ,

Xem tiếp

Video voi đói đâm ngà xuyên thủng xe ô tô tìm thức ăn Video voi đói đâm ngà xuyên thủng xe ô tô tìm thức ăn Một con voi đuổi theo chiếc xe chở du khách tham quan, nó dùng vòi lùng sục trong buồng xe, thậm chí chiếc ngà của nó xuyên thủng ghế ngồi.

Từ khóa , , ,

Xem tiếp

Hổ đột nhập cắn cổ và tha chó nhà đi Hổ đột nhập cắn cổ và tha chó nhà đi Một con hổ lớn đã đột kích trong đêm, tấn công chó nhà và tha đi chỉ trong vài giây.

Từ khóa , , ,

Xem tiếp

Tin tức khác về thế giới động vật

Video rắn bị thợ cưa chặt đứt lìa vẫn ngọ nguậy Video rắn bị thợ cưa chặt đứt lìa vẫn ngọ nguậy Một con rắn nấp trong thân cây bị chặt đứt lìa nhưng vãn ngọ nguậy khiến người chứng kiến được một phen kinh hãi.

Từ khóa , , ,

Xem tiếp

Kền kền đại chiến trên không vì tranh xác linh dương đầu bò Kền kền đại chiến trên không vì tranh xác linh dương đầu bò Có khoảng 20 đến 30 con kền kền tham chiến trong trận tranh giành xác một con linh dương đầu bò. Chúng lao vào nhau từ trên không kéo đối thủ xuống đất và dùng móng vuốt để tấn công nhau.

Từ khóa , , ,

Xem tiếp

Cú tuyết liều mạng bảo vệ con trước mòng biển, chó sói Cú tuyết liều mạng bảo vệ con trước mòng biển, chó sói Cú tuyết mẹ vừa kiếm ăn cho đàn con, vừa chống trả những kẻ thù đang chực sẵn để tấn công mà không hề nao núng, sợ hãi.

Từ khóa , , , ,

Xem tiếp

Trâu rừng tung cú húc Trâu rừng tung cú húc "trời giáng" và dìm sư tử xuống bùn đến chết Một con trâu rừng đực đã giải cứu một cặp mẹ con trong đàn khỏi sự tấn công của sư tử với cú húc sấm sét, vùi kẻ săn mồi xuống bùn và "chúa sơn lâm" đã chết 2 ngày sau đó.

Từ khóa , , ,

Xem tiếp

Hoảng hồn phát hiện rắn ngô cực độc dài 2m chui lên từ bồn cầu Hoảng hồn phát hiện rắn ngô cực độc dài 2m chui lên từ bồn cầu Một nhân viên cửa hàng ở Anh đã hoảng hồn khi phát hiện một con rắn sặc sỡ dài gần 2m ngoe nguẩy trong bồn cầu.  

Từ khóa , , , ,

Xem tiếp

Rắn hổ lục dùng tuyệt chiêu nhử chim Rắn hổ lục dùng tuyệt chiêu nhử chim Con rắn hổ lục thông minh đã dùng tuyệt chiêu của mình là chiếc đuôi để nhử những con chim háu ăn. 

Từ khóa , , , , ,

Xem tiếp

Rắn hổ mang lao lên không trung phản đòn tấn công của đại bàng Rắn hổ mang lao lên không trung phản đòn tấn công của đại bàng Mặc dù đã chờ đợi thời cơ để tấn công nhưng đại bàng vẫn bất bại vì rắn hổ mang bành phản đòn bất ngờ và quyết liệt dù ở thế yếu hơn.

Từ khóa , , ,

Xem tiếp

Bắt được cá mập khổng lồ nặng 1 tấn hiếm thấy ở Nhật Bản Bắt được cá mập khổng lồ nặng 1 tấn hiếm thấy ở Nhật Bản Một con cá mập miệng rộng nặng 1 tấn, dài 5m vừa sa lưới ngư dân Nhật Bản, đây là loài cá mập hiếm từng được tìm thấy cách đây 60 năm.

Từ khóa , , , ,

Xem tiếp

Linh dương đơn độc chống trả báo đốm quyết liệt thoát chết thần kỳ Linh dương đơn độc chống trả báo đốm quyết liệt thoát chết thần kỳ Mặc dù bị báo đốm ngoạm chặt cổ, gần như đã cận kề nhưng linh dương đã dùng tất cả sức mạnh của mình giành giật sự sống và đã thoát chết thần kỳ.

Từ khóa , , ,

Xem tiếp

Video cá tầm trong siêu thị nhảy múa để tránh bị giết thịt Video cá tầm trong siêu thị nhảy múa để tránh bị giết thịt Một con cá tầm đang được giữ trong bể cá nhỏ ở một siêu thị ở Siberia liên tục nhảy múa để tránh bị mua.

Từ khóa , , ,

Xem tiếp

Lợn rừng hung hãn rượt linh cẩu chạy thục mạng Lợn rừng hung hãn rượt linh cẩu chạy thục mạng Một con lợn rừng táo tợn rượt đuổi 3 con linh cẩu đang nằm nghỉ trên bãi đất khiến chúng thất kinh chạy bán sống bán chết.

Từ khóa , , ,

Xem tiếp

Lợn rừng mẹ liều mạng lao vào húc tung báo đốm cứu con thoát chết Lợn rừng mẹ liều mạng lao vào húc tung báo đốm cứu con thoát chết Lợn rừng mẹ đã dùng hết sức để buộc báo đốm đang ngoạm chặt cổ lợn rừng con phải nhả ra. Cú húc răng nanh của lợn rừng mẹ khiến báo đốm phải nhảy vọt lên.  

Từ khóa , , ,

Xem tiếp

Thú vị với hình ảnh động vật cười tít mắt cực ngộ nghĩnh Thú vị với hình ảnh động vật cười tít mắt cực ngộ nghĩnh Những hình ảnh về động vật trong bộ dạng cười tít mắt đã được các nhiếp ảnh gia trên thé giới ghi lại với nhiều biểu hiện cực đáng yêu và ngộ nghĩnh.

Từ khóa , , , , ,

Xem tiếp

Video cá chình bỏ nội tạng vẫn giãy đành đạch trên bếp nướng Video cá chình bỏ nội tạng vẫn giãy đành đạch trên bếp nướng Một con cá chính đã cắt đầu, bỏ nội tạng vẫn giãy đành đạch trên bếp nước đang đỏ rực than. Mặc dù bị kẹp ghì xuống nhưng nó vẫn nhảy lên.

Từ khóa , , ,

Xem tiếp

Cận cảnh khoảnh khắc trăn khổng lồ siết chặt, nuốt chửng khỉ Cận cảnh khoảnh khắc trăn khổng lồ siết chặt, nuốt chửng khỉ Một con trăn khổng lồ đã siết chặt khiến một con khỉ chết ngạt và mất 1 giờ để nuốt chửng con mồi.

Từ khóa , , ,

Xem tiếp

Tại sao mèo rơi từ trên cao mà không bị gãy chân? Tại sao mèo rơi từ trên cao mà không bị gãy chân? Nhờ bản năng và cấu trúc cơ thể đặc biệt mà loài mèo có thể tiếp đất bằng chân dễ dàng khi rơi từ trên cao xuống.

Từ khóa , , ,

Xem tiếp

Voi dữ giẫm chết 5 người trong một gia đình đang ngủ say Voi dữ giẫm chết 5 người trong một gia đình đang ngủ say Một con voi rừng hung dữ đã xéo nát một gia đình Ấn Độ và làm chết 5 người khi họ đang ngủ say, trong đó có một bé gái 9 ngày tuổi.

Từ khóa , , ,

Xem tiếp

Cá sấu Cá sấu "khủng" leo qua hàng rào tìm chỗ đẻ trứng Một con cá sấu sau tìm chỗ đẻ trứng đã leo qua hàng rào dài hơn 1 mét một cách dễ dàng rồi nhảy xuống một hồ nước.

Từ khóa , , ,

Xem tiếp

Linh dương tung mình thoát cú đớp tử thần của cá sấu Linh dương tung mình thoát cú đớp tử thần của cá sấu Bốn con linh dương đã nhảy lên không thoát khỏi hàm cá sấu đáng sợ một cách ngoạn mục.

Từ khóa , , ,

Xem tiếp

Khỉ đột gorilla nặng 2 tạ tức giận đòi tấn công du khách Khỉ đột gorilla nặng 2 tạ tức giận đòi tấn công du khách Thấy một du khách đang cầm gậy "tự sướng" quay nó, con khỉ  đột gorilla lao sầm sập vào cửa kính đòi tấn công người.

Từ khóa , , , ,

Xem tiếp

Trâu rừng húc văng sư tử lên không, giải cứu đồng loại Trâu rừng húc văng sư tử lên không, giải cứu đồng loại Một đàn trâu rừng bị tấn công bởi một bầy sư tử, một con trong đàn đã tức giận lao vào những kẻ săn mồi để giải cứu đồng loại. Con sư tử bị trâu rừng dùng sừng nhọn đâm thụng bụng.

Từ khóa , , ,

Xem tiếp

Bắt được Bắt được "thủy quái" có mắt kì dị như người ngoài hành tinh Con vật cái màu hồng nhạt, ổ bụng căng tròn, đặc biệt là đôi mắt giống hệt người ngoài hành tinh được xác định là cá mập bạch tạng.

Từ khóa , , ,

Xem tiếp

Video: Sư tử bị bắn gục vì điên cuồng tấn công người Video: Sư tử bị bắn gục vì điên cuồng tấn công người Một con sư tử đực bị các nhân viên quản lý bắn gục vì nó đang lao tới tấn công người tại thủ đô Nairobi, Kenya.

Từ khóa , , , ,

Xem tiếp

Video rắn nâu cực độc quyết chiến giành quyền giao phối Video rắn nâu cực độc quyết chiến giành quyền giao phối Hai con rắn nâu quấn chặt lấy nhau hơn nửa giờ đồng hồ, liên tục tấn công đối thủ để giành quyền giao phối với con cái ở cạnh đó.

Từ khóa , , ,

Xem tiếp

Chú thỏ lớn nhất thế giới nặng 23kg, dài gần 1m2 Chú thỏ lớn nhất thế giới nặng 23kg, dài gần 1m2 Một chú thỏ có chiều dài lên đến 1,2m và nặng 23kg được coi là chú thỏ có kích thước lớn nhất trên thế giới. 

Từ khóa , , , ,

Xem tiếp

Hy hữu tắc kè mọc 2 đuôi ở Bắc Giang Hy hữu tắc kè mọc 2 đuôi ở Bắc Giang Một người dân tại Bắc Giang đã bất ngờ phát hiện tại chuồng nuôi của mình xuất hiện một cá thể tắc kè mọc hai đuôi hết sức đặc biệt. 

Từ khóa , , , , ,

Xem tiếp

Những loài rắn Những loài rắn "khủng" có nọc kịch độc đủ giết hàng trăm người Những loài rắn dưới đây sẽ khiến con mồi, đối phương khiếp sợ bởi thân hình to lớn mà còn bởi nọc độc của chúng có thể đủ giết cả trăm người.  

Từ khóa , , , ,

Xem tiếp

«« 1 2 3 4 5