thế giới động vật - Các bài viết về thế giới động vật, tin tức thế giới động vật

Cập nhật thông tin mới nhất, nhanh nhất và đầy đủ nhất về chủ đề thế giới động vật. Mời các bạn đón đọc các bài viết về thế giới động vật và chia sẻ thông tin thế giới động vật trên TINMOI.VN.

Tin tức mới nhất về thế giới động vật

Báo đốm treo xác con mồi trên cây để xẻ thịt dần Báo đốm treo xác con mồi trên cây để xẻ thịt dần Để tránh bị các loài khác cướp mồi, báo đốm đã treo xác một con linh dương to lớn lên cây để thưởng thức dần.

Từ khóa , , , ,

Xem tiếp

Bầy hổ Siberia xẻ thịt gà lôi trong công viên ở Trung Quốc Bầy hổ Siberia xẻ thịt gà lôi trong công viên ở Trung Quốc Video được quay tại công viên hoang dã ở thành phố Cáp Nhĩ Tân (Trung Quốc), bầy hổ  Siberia thi nhau xâu xé con gà lôi.

Từ khóa , , , , ,

Xem tiếp

Video: Gấu khổng lồ leo tận cây truy đuổi người Video: Gấu khổng lồ leo tận cây truy đuổi người Video một con gấu khổng lồ leo lên cây để truy đuổi đến cùng một người đàn ông được quay tại thị trấn Krasnoufimsk, Nga.

Từ khóa , , , ,

Xem tiếp

Tin tức khác về thế giới động vật

Hà mã đơn độc điên cuồng tấn công, rượt báo đốm chạy thục mạng Hà mã đơn độc điên cuồng tấn công, rượt báo đốm chạy thục mạng Hà mã đơn độc chống lại một gia đình báo đốm vì tiến sát lãnh thổ của nó. Cuộc tấn công của hã mã khiến ba con báo đốm chạy thục mạng.

Từ khóa , , ,

Xem tiếp

Đại chiến khốc liệt giữa hai rắn hổ mang chúa Đại chiến khốc liệt giữa hai rắn hổ mang chúa Miller Wilson, 12 tuổi, người Úc có đam mê với thám hiểm tự nhiên đã ghi lại được cảnh tượng hiếm thấy, hai con rắn hổ mang quyết chiến với nhau.

Từ khóa , , ,

Xem tiếp

Cận cảnh cá sấu quyết chiến cắn đứt đôi thân đồng loại Cận cảnh cá sấu quyết chiến cắn đứt đôi thân đồng loại Một con cá sấu "khủng" chiếm ưu thế đã dùng hàm răng sắc nhọn của mình cắn ngang thân một đồng loại của mình.

Từ khóa , , ,

Xem tiếp

Ngựa vằn chết thảm trước màn hợp sức săn mồi của báo đốm và cá sấu Ngựa vằn chết thảm trước màn hợp sức săn mồi của báo đốm và cá sấu Ngựa vằn đi ngang qua con sông thì bị cá sấu tấn công, ngay lập tức nó chạy lên bờ nhưng báo đốm đã chực sẵn đã vồ lấy con mồi với hàm răng sắc nhọn.

Từ khóa , , , ,

Xem tiếp

Video: Kinh hãi người đàn ông bơi qua đầm cá sấu Video: Kinh hãi người đàn ông bơi qua đầm cá sấu "khủng" Một người đàn ông đã mạo hiểm bơi trong hồ cùng những con cá sấu tại một trang tại ở bang Florida.

Từ khóa , , , ,

Xem tiếp

Trâu rừng quyết chiến khốc liệt, húc xuyên thân sư tử Trâu rừng quyết chiến khốc liệt, húc xuyên thân sư tử Một con trâu rừng bị 4 con sư tử vây quanh tấn công, trâu rừng phản công ra đòn hiểm húc xuyên sườn của một con sư tử cái.

Từ khóa , , ,

Xem tiếp

Linh dương mẹ ra sức cứu con khỏi miệng báo hoa bất thành Linh dương mẹ ra sức cứu con khỏi miệng báo hoa bất thành Cảnh quay ngắn cho thấy linh dương mẹ cố gắng giành giật sự sống cho con bất thành khiến ai nấy hết sức cảm động.

Từ khóa , , ,

Xem tiếp

Linh dương quật ngã sư tử thoát chết ngoạn mục Linh dương quật ngã sư tử thoát chết ngoạn mục Linh dương bị sư tử ngoạn chặt ở cổ, cầm chắc cái chết nhưng bất ngờ, nó vùng lên quật ngã sư tử rồi nhanh chóng chạy thoát một cách ngoạn mục.  

Từ khóa , , ,

Xem tiếp

Tắc kè hoa chết thảm khi quyết chiến với rắn độc boomslang Tắc kè hoa chết thảm khi quyết chiến với rắn độc boomslang Mặc dù dùng đòn phản công để đối đầu với rắn boomslang rất mạnh mẽ nhưng tắc kè hoa vẫn nhận thất bại, làm mồi cho loài rắn độc nhất châu Phi.

Từ khóa , , ,

Xem tiếp

Hài hước cảnh chú chuột hóa thành tắc kè để trốn mèo Hài hước cảnh chú chuột hóa thành tắc kè để trốn mèo Cảnh hài hước giữa một chú chuột và chú mèo được ghi lại khi để tránh chú mèo, chú chuột đã nằm im trên bánh ô tô. 

Từ khóa , , , , ,

Xem tiếp

Cận cảnh ếch phi tiêu có nọc độc đủ giết 20 người Cận cảnh ếch phi tiêu có nọc độc đủ giết 20 người Ếch độc phi tiêu vàng là một trong số những loài vật nguy hiểm nhất hành tinh, nó là nỗi khiếp sợ của hàng trăm loài vật lớn nhỏ tại Nam Mỹ.

Từ khóa , , ,

Xem tiếp

Khoảnh khắc khỉ đột cứu mạng cậu bé giữa bầy gorilla hung hăng Khoảnh khắc khỉ đột cứu mạng cậu bé giữa bầy gorilla hung hăng Mới đây, người được chú khỉ đột cứu mạng trong đi thăm vườn thú sảy chân, rơi bất tỉnh xuống chuồng khỉ cách đây 30 năm chia sẻ khoảnh khắc định mệnh đó.

Từ khóa , , ,

Xem tiếp

Tê giác quyết chiến, tấn công 3 con sư tử đói chạy thục mạng Tê giác quyết chiến, tấn công 3 con sư tử đói chạy thục mạng Thừa thời cơ khi tê giác một sừng trượt chân sa xuống hồ nước, ba con sư tử đói liền chạy đến săn mồi. Tuy nhiên, không dễ dàng như vậy, tê giác liền nhảy lên bờ chiến đấu lại với ba con sư tử. Trận chiến khiến ba con sư tử phải khuất phục, bỏ chạy thục mạng.

Từ khóa , , ,

Xem tiếp

Video: Trăn Miến Điện khủng Video: Trăn Miến Điện khủng "sát thủ săn mồi" đáng gờm Trăn Miến Điện là một trong những phân loài lớn nhất tại Ấn Độ, thuộc chi python và là một trong 6 loài rắn lớn nhất trên thế giới. 

Từ khóa , , , , ,

Xem tiếp

Cận cảnh thằn lằn Cận cảnh thằn lằn "khủng" ngoặm chặt thỏ treo lên cửa kính nhà dân Một người dân đã phát hiện một con thằn lằn khổng lồ ngoặm chặt một con thỏ còn sống ngay trên cánh cửa nhà mình.

Từ khóa , , ,

Xem tiếp

Gà trống anh dũng, đơn độc trong cuộc chiến Gà trống anh dũng, đơn độc trong cuộc chiến "phân biệt chủng tộc" Chú gà trống lông màu đã dũng cảm chiến đấu trong vòng vây của cả đàn gà nhạn lông trắng, dù bị ăn đòn từ địch thủ nhưng ý chí không hề sợ hãi. Đây có thể ví như cuộc chiến "phân biệt chủng tộc" trong thế giới động vật.

Từ khóa , , ,

Xem tiếp

Top video hot ngày 15/01: Nữ cao thủ trổ tài gói hàng Top video hot ngày 15/01: Nữ cao thủ trổ tài gói hàng "quá nhanh, quá nguy hiểm" 'Nữ cao thủ trổ tài gói hàng "quá nhanh, quá nguy hiểm"', 'Nhà thờ có hình dáng độc đáo, như chiếc giày cao gót', 'Khi chúa sơn lâm có điệu cười "man rợ"', 'Uy lực của robot "sát thủ" RS1A3 Mini Rex Nga, có thể bỏ gọn trong balô', 'Lý giải hiện tượng đốt lửa trên mặt hồ đóng băng'..., là những video được quan tâm nhiều nhất trong ngày.

Từ khóa , , , , ,

Xem tiếp

Cận cảnh rắn hổ mang trong cuộc chiến săn mồi Cận cảnh rắn hổ mang trong cuộc chiến săn mồi Rắn hổ mang hay còn có tên khoa học là Naja atra là một loại rắn thuộc loài rắn hổ.  Trong công cuộc sinh tồn của mình, những con rắn hổ mang thường có sự chuẩn bị kĩ càng mỗi khi có ý định đi săn. 

Từ khóa , , , , ,

Xem tiếp

Video dùng tay không siết bụng trăn khủng ép nôn ra hai con bê Video dùng tay không siết bụng trăn khủng ép nôn ra hai con bê Một người nông dân Ấn Độ đã dùng tay không ép dạ dày phình to của con trăn 2 mét để nó nôn ra 2 con bê.

Từ khóa , , ,

Xem tiếp

Khi chúa sơn lâm có điệu cười Khi chúa sơn lâm có điệu cười "man rợ" Chú sư tử đực không hiểu có chuyện vui mà cười không ngậm được mồm, và chú càng trở nên nổi tiếng khi điệu cười của chú được lồng tiếng cười hài hước, khiến người xem không nhịn nổi cười.

Từ khóa , , ,

Xem tiếp

Khám phá loài rắn Mamba đen Khám phá loài rắn Mamba đen "sát thủ bất khả xâm phạm" ở Châu Phi Rắn Mamba đen được biết đến là một trong những loài rắn nhanh và độc nhất trên thế giới. Rắn Mamba đen là một trong những chủ đề nhuốm màu truyền thuyết của Châu Phi và cũng là một trong những nguyên nhân gây ra hàng ngàn cái chết của con người trên thế giới. 

Từ khóa , , , , ,

Xem tiếp

Chuột túi con cố gắng chui vào bụng xác mẹ đã thối rữa Chuột túi con cố gắng chui vào bụng xác mẹ đã thối rữa Chuột túi con cố gắng chui vào bụng của mẹ mặc dù xác người mẹ đã thối rữa ruồi nhặng bâu xung quanh khiến nhiều người vô cùng xúc động.

Từ khóa , , ,

Xem tiếp

Video: Hé lộ quá trình săn mồi của chồn chân đen Video: Hé lộ quá trình săn mồi của chồn chân đen Đoạn video ghi lại cảnh học cách săn mồi của những chú chồn chân đen trước khi được thả vào những đồng cỏ tự nhiên tại Mỹ.

Từ khóa , , , , ,

Xem tiếp

Video: Khám phá về loài báo sư tử quý hiếm và khó gặp trên thế giới Video: Khám phá về loài báo sư tử quý hiếm và khó gặp trên thế giới Những hình ảnh về loài báo sư tử hay còn gọi là báo Puma đã được nhiếp ảnh gia nổi tiếng Frans Lanting và nhà làm phim Christine Eckstrom ghi lại một cách chân thực nhất.

Từ khóa , , , , ,

Xem tiếp

Video: Cận cảnh đàn kền kền xâu xé con mồi Video: Cận cảnh đàn kền kền xâu xé con mồi Hình ảnh kền kền xâu xé, rỉa xác con mồi trên sa mạc đã trở nên khá quen thuôc đối với nhiều người. Tuy nhiên, "cảm giác" của nạn nhân khi bị kền kền rỉa xác sẽ như thế nào lại là điều không ít người tò mò. 

Từ khóa , , , , ,

Xem tiếp

Thót tim cảnh người đàn ông để tay vào miệng gấu khủng Thót tim cảnh người đàn ông để tay vào miệng gấu khủng Một người đàn ông tại Nga đã khiến không ít người cảm thấy thót tim khi liên tục vuốt ve, âu yếm, thậm chí để tay vào miệng gấu khủng. 

Từ khóa , , , , ,

Xem tiếp

Video: Hãi hùng cảnh chạm trán với voi của cặp đôi ở giữa đường Video: Hãi hùng cảnh chạm trán với voi của cặp đôi ở giữa đường Đoạn video ghi lại cảnh chạm trán với voi hung dữ của cặp đôi khi đang lái xe mô tô trong công viên quốc gia Khao Yai (thành phố Korat, Đông bắc Thái Lan).

Từ khóa , , , , ,

Xem tiếp

«« 1 2 3 4 5