thế giới động vật - Các bài viết về thế giới động vật, tin tức thế giới động vật

Cập nhật thông tin mới nhất, nhanh nhất và đầy đủ nhất về chủ đề thế giới động vật. Mời các bạn đón đọc các bài viết về thế giới động vật và chia sẻ thông tin thế giới động vật trên TINMOI.VN.

Tin tức mới nhất về thế giới động vật

Báo đốm hạ gục nhím sau nhiều đòn tấn công Báo đốm hạ gục nhím sau nhiều đòn tấn công Để có thể hạ gục nhím, báo đốm đã tìm đủ cách để có thể tấn công con mồi. Cuối cùng, sau khi loay hoay với đủ cách tấn công, báo đốm cũng có thể tóm gọn con mồi.

Từ khóa , , , , ,

Xem tiếp

Video cận cảnh cá mập 6 mang quý hiếm có từ thời kỳ khủng long Video cận cảnh cá mập 6 mang quý hiếm có từ thời kỳ khủng long Con cá mập 6 mang quý hiếm được phát hiện ở độ sâu 150m, đây là loài cáp mập ăn thịt lớn thứ ba trên thế giới, chúng xuất hiện từ thời trước khủng long.

Từ khóa , , ,

Xem tiếp

Bị cá kình truy sát hải cẩu nhảy lên thuyền ngư dân thoát thân ngoạn mục Bị cá kình truy sát hải cẩu nhảy lên thuyền ngư dân thoát thân ngoạn mục Bị sát thủ cá kình khổng lồ truy đuổi, hải cẩu cuống cuồng trèo lên thuyền của như dân để thoát thân một cách ngoạn mục.

Từ khóa , , ,

Xem tiếp

Tin tức khác về thế giới động vật

Video: Bắn hạ trâu điên hung hãn húc 13 người bị thương trên phố Video: Bắn hạ trâu điên hung hãn húc 13 người bị thương trên phố Một con trâu lạ xuất hiện trên đường phố Trung Quốc húc loạn xạ khiến 13 người bị thương, cảnh sát đã bắn chết con trâu ngay sau đó.

Từ khóa , , ,

Xem tiếp

Rắn hồ mang chúa đánh nhau với chồn Rắn hồ mang chúa đánh nhau với chồn Hai con vật liên tục ra đòn tấn công nhau nhưng cuối cùng rắn hổ mang chúa phải chịu trận trước những đòn tấn công nguy hiểm của chồn.

Từ khóa , , , , ,

Xem tiếp

Hai con hổ đánh nhau dữ dội với gấu đen Hai con hổ đánh nhau dữ dội với gấu đen Hai chú hổ liên tục ra đòn tấn công gấu đen nhưng chú gấu cũng gan dạ chiến đấu đến cùng.

Từ khóa , , , , ,

Xem tiếp

Video người chủ ôm chó Doberman bị đâm trọng thương la hét cầu cứu trên phố Hà Nội Video người chủ ôm chó Doberman bị đâm trọng thương la hét cầu cứu trên phố Hà Nội Người chủ dùng chiếc áo của mình băng vết thương cho con chó của mình, vừa hoảng loạn cầu cứu sự giúp đỡ khiến những người chứng kiến ai cũng thấy xót xa.

Từ khóa , , , , ,

Xem tiếp

Hổ con bị bắt nạt không dám phản kháng Hổ con bị bắt nạt không dám phản kháng Một chú hổ con bị những người xung quanh bắt nạt sợ đến mức không dám phản kháng.

Từ khóa , , ,

Xem tiếp

Hổ bị chó bắt nạt không dám phản kháng Hổ bị chó bắt nạt không dám phản kháng Cộng đồng mạng thích thú với clip chú hổ nhỏ bị chó bắt nạt mà không dám phản kháng.

Từ khóa , , ,

Xem tiếp

Trận đối đầu giữa sóc và rắn Trận đối đầu giữa sóc và rắn Con rắn đang bò trên đường thì một chú sóc trong bụi cỏ chạy ra khiêu chiến với rắn. 

Từ khóa , , , ,

Xem tiếp

2 sư tử đực tấn công cả đàn trâu rừng 2 sư tử đực tấn công cả đàn trâu rừng Hai con sư tử đã thể hiện sức mạnh của mình khi tấn công cả đàn trâu rừng. Cuộc tấn công chỉ kết thúc khi sư tử đã hạ gục một con trâu rừng và biến nó thành miếng mồi béo bở.

Từ khóa , , , , ,

Xem tiếp

Hạ gục trâu rừng, đàn sư tử quay ra cắn xé nhau khiến con mồi tẩu thoát Hạ gục trâu rừng, đàn sư tử quay ra cắn xé nhau khiến con mồi tẩu thoát Con trâu rừng bị đàn sư tử tách khỏi bầy và trở thành mồi ngon cho chúng, nhưng may mắn và phút chót, một con sư tử bị những con còn lại phản đòn, chúng quay ra cắn xé nhau vì thế mà trâu rừng tẩu thoát.

Từ khóa , , ,

Xem tiếp

Lợn rừng đơn độc đánh nhau với 2 con báo đốm Lợn rừng đơn độc đánh nhau với 2 con báo đốm Dù chỉ có một mình nhưng lợn rừng đã dũng cảm chống trả quyết liệt sự tấn công của hai con báo đốm.

Từ khóa , , , , ,

Xem tiếp

Mẹ rượt theo sư tử giành lại con gái 4 tuổi bị vồ cắp đi Mẹ rượt theo sư tử giành lại con gái 4 tuổi bị vồ cắp đi Bé gái 4 tuổi bị con sư tử núi vồ lấy cắp trong lúc đang nằm trong lều dã ngoại của gia đình, may mắn khi nghe tiếng kêu cứu, người mẹ đã kịp đuổi theo con sư tử buộc nó nhả cô bé.  

Từ khóa , , , ,

Xem tiếp

Cá voi sát thủ tung rùa lên không trung trước khi nuốt gọn Cá voi sát thủ tung rùa lên không trung trước khi nuốt gọn Trước khi ăn thịt con mồi vừa săn được, cá voi sát thủ tung con rùa lên không trung như một trò giải trí.

Từ khóa , , ,

Xem tiếp

Hà mã đại chiến với cá sấu cứu linh dương Hà mã đại chiến với cá sấu cứu linh dương Tưởng chừng như sắp ăn thịt được chú linh dương đang ngoạm chặt trong miệng thì hà mã khổng lồ xuất hiện, con cá sấu buộc phải nhả con mồi để chống lại kẻ thù...

Từ khóa , , , , ,

Xem tiếp

Hà mã đánh nhau với cá sấu cứu linh dương Hà mã đánh nhau với cá sấu cứu linh dương Linh dương bị cá sấu khống chế, chuẩn bị ăn thịt thì hà mã xuất hiện, trở thành cứu tinh giúp linh dương thoát khỏi hàm cá sấu.

Từ khóa , , , , ,

Xem tiếp

Báo đốm liều lĩnh đối đầu với ba cá sấu và nhận cái kết thảm Báo đốm liều lĩnh đối đầu với ba cá sấu và nhận cái kết thảm Một mình liều lĩnh đối đầu với ba con cá sấu, báo đốm đã không ngờ mình phải chịu cái kết thảm. 

Từ khóa , , , , ,

Xem tiếp

Trăn khổng lồ đánh nhau với cá sấu đầm lầy Trăn khổng lồ đánh nhau với cá sấu đầm lầy Trăn thường săn các loại động vật bằng cách cắn rồi ngoạm, sau đó lây thân mình cuốn mồi vào và riết chặt cho đến chết rồi nuốt vào từ từ. Răng trăn cong vào trong nhưng nhờ cấu tạo của xương hàm mở rộng nên có thể nuốt được những con mồi lớn như cá sấu.

Từ khóa , , , , ,

Xem tiếp

Cá sấu xẻ thịt ngựa vằn liều lĩnh vượt sông Cá sấu xẻ thịt ngựa vằn liều lĩnh vượt sông Ngựa vằn đang cố gắng vượt sông nhưng mục đích của nó đã không thành khi không thể cập bờ bên kia vì bị cá sấu "ăn tươi nuốt sống".

Từ khóa , , , , ,

Xem tiếp

Cận cảnh pha vồ mồi của sư tử Cận cảnh pha vồ mồi của sư tử Với cú ra đòn nhanh gọn và dũng mãnh, sư tử không tốn nhiều sức để hạ gục con mồi. 

Từ khóa , , , ,

Xem tiếp

Cố nuốt chửng con mồi, trăn Cố nuốt chửng con mồi, trăn "khủng" bị sừng linh dương đâm xuyên cổ Con trăn quằn quại, đau đớn vì bị cặp sừng của con linh dương đâm xuyên cổ tromg lúc nó đang cố nuốt con mồi lớn hơn nó gấp nhiều lần.

Từ khóa , , , ,

Xem tiếp

Cá sấu đánh nhau với một đàn sư tử Cá sấu đánh nhau với một đàn sư tử Dù "đơn thương độc mã" nhưng cá sấu vẫn dũng cảm chiến đấu trước sự tấn công của một bầy sư tử.

Từ khóa , , , , ,

Xem tiếp

Video: Rồng Nam Mỹ chết thảm dưới đòn tấn công như vũ bão của diều hâu Video: Rồng Nam Mỹ chết thảm dưới đòn tấn công như vũ bão của diều hâu Sau màn lượn lờ trên không trung và nhắm đến bầy rồng Nam Mỹ đang tắm nắng trên bờ, diều hâu đáp cánh nhắm đến con mồi với màn săn như vũ bão. Chỉ trong chưa đầy 1 phút, con mồi đã nằm gọn dưới móng vuốt của "chúa tể bầu trời".

Từ khóa , , ,

Xem tiếp

Sư tử xẻ thịt báo đốm trong tích tắc Sư tử xẻ thịt báo đốm trong tích tắc Sau màn rượt đuổi ngang tài ngang sức của báo đốm và sư tử, báo đốm đã thất thủ hoàn toàn khi bị sư tử khống chế và xẻ thịt.

Từ khóa , , , , ,

Xem tiếp

Bắn hạ chó dữ điên cuồng tấn công hơn 20 người trên phố Bắn hạ chó dữ điên cuồng tấn công hơn 20 người trên phố Suốt 2 giờ đồng hồ, con chó dữ điên cuồng tấn công 20 người cả người lớn và trẻ em. Cảnh sát buộc phải bắn chết con vật hưng tợn trên.

Từ khóa , , ,

Xem tiếp

Đại bàng lao như vũ bão quắp gọn rắn biển lên không trung Đại bàng lao như vũ bão quắp gọn rắn biển lên không trung Được mệnh danh là "chúa tể bầu trời" đại bàng hiếm khi để con mồi thoát thân kể cả con mồi dưới nước như rắn biển. Con rắn biển quằn quại cố thoát khỏi nanh vuốt của đại bàng nhưng không thể, nó bị đưa lên không và trở thành con mồi ngon.

Từ khóa , , ,

Xem tiếp

Nghệ An: Nhóm thanh niên tay không bắt rắn sọc dưa hơn 2kg tại xóm trọ Nghệ An: Nhóm thanh niên tay không bắt rắn sọc dưa hơn 2kg tại xóm trọ Hai nam thanh niên dùng gậy chèn thân con rắn và lôi nó ra từ khối đá lớn trong một xóm trọ tại thành phố Vinh (Nghệ An).

Từ khóa , , , ,

Xem tiếp

Voi mẹ lạc con tấn công sư tử, cứu trâu rừng thoát chết Voi mẹ lạc con tấn công sư tử, cứu trâu rừng thoát chết Một con trâu rừng bị thương do sư tử tấn công, nó tìm mọi cách để thoát thân nhưng đã kiệt sức. May mắn thay, khi bị sư tử đẩy xuống bùn thì được một con voi đi qua cứu sống.

Từ khóa , , ,

Xem tiếp

Cận cảnh loài rắn độc dài nhất thế giới, sát thủ săn đồng loại Cận cảnh loài rắn độc dài nhất thế giới, sát thủ săn đồng loại Rắn hổ mang chúa - King Cobra với cơ thể dài 7 mét là loài rắn độc dài nhất trên thế giới. Chúng không loại trừ bất cứ một con mồi nào kể cả đồng loại với nọc độc cực mạnh có thể giết 30 người trưởng thành.

Từ khóa , , ,

Xem tiếp

«« 1 2 3 4 5