thế hệ 10x - Các bài viết về thế hệ 10x, tin tức thế hệ 10x

Cập nhật thông tin mới nhất, nhanh nhất và đầy đủ nhất về chủ đề thế hệ 10x. Mời các bạn đón đọc các bài viết về thế hệ 10x và chia sẻ thông tin thế hệ 10x trên TINMOI.VN.

Tin tức mới nhất về thế hệ 10x

Hot girl ảnh thẻ thế hệ 10X: Mặt xinh không góc chết, làm mẫu chụp lookbook kiếm được 20 triệu/tháng Hot girl ảnh thẻ thế hệ 10X: Mặt xinh không góc chết, làm mẫu chụp lookbook kiếm được 20 triệu/tháng Chỉ sau 1 đoạn clip dài vài giây, Phạm Châu Hồng Vân đã được dân mạng đặt cho biệt danh "hot girl ảnh thẻ" vì cô nàng quá xinh đẹp và thần thái.

Từ khóa , , , , ,

Xem tiếp

9X gửi 10X: Bức thư sẽ khiến bạn trân trọng hơn 3 năm cấp 3 trước khi quá muộn 9X gửi 10X: Bức thư sẽ khiến bạn trân trọng hơn 3 năm cấp 3 trước khi quá muộn "Trân trọng tất cả, trân trọng chỗ ngồi của các em, trân trọng từng quyển tập, cây bút, trân trọng cái bàn học mà các em suốt ngày vẽ lên nó. Trân trọng thầy cô, và hãy cảm ơn họ thật nhiều".

Từ khóa , , , , ,

Xem tiếp

Điểm phẩy Toán 9,9 - Cô bạn sinh năm 2002 thi đỗ vào loạt trường chuyên hàng đầu ở Hà Nội Điểm phẩy Toán 9,9 - Cô bạn sinh năm 2002 thi đỗ vào loạt trường chuyên hàng đầu ở Hà Nội Nét ngây thơ, trong sáng và sự thân thiện của Trang Linh khiến người đối diện nhanh chóng có nhiều thiện cảm. Không chỉ có ngoại hình ưa nhìn, 10X này còn học rất giỏi Toán. Linh thần tượng cô hiệu trưởng của mình nên muốn trở thành người hoạt động trong lĩnh vực giáo dục.

Từ khóa , , , , ,

Xem tiếp

Tin tức khác về thế hệ 10x

4 cô nàng xinh và giỏi đạt chuẩn “con nhà người ta”, đầu năm 2016 4 cô nàng xinh và giỏi đạt chuẩn “con nhà người ta”, đầu năm 2016 Vừa xinh đẹp vừa giỏi giang, các cô gái 9x, 10x như Khánh Vy, Lan Thy, Minh Thu, Thảo Tâm hiện đang nổi tiếng hơn cả các hot girl. Tứ nữ này được dân mạng ví như đúng chuẩn "con nhà người ta" mà mọi phụ huynh đem ra so sánh.

Từ khóa , , , , ,

Xem tiếp

Những đồ vật mà thế hệ 10X không bao giờ biết đến Những đồ vật mà thế hệ 10X không bao giờ biết đến Trong một tương lai không xa, những thứ đã quen thuộc với các thế hệ 8x và 9x đời đầu sẽ trở nên hoàn toàn xa lạ với các thế hệ 10x hay cuối 9x.

Từ khóa , , , ,

Xem tiếp

«« 1 2 3 4 5