thế hệ 10x - Các bài viết về thế hệ 10x, tin tức thế hệ 10x

Cập nhật thông tin mới nhất, nhanh nhất và đầy đủ nhất về chủ đề thế hệ 10x. Mời các bạn đón đọc các bài viết về thế hệ 10x và chia sẻ thông tin thế hệ 10x trên TINMOI.VN.

Tin tức mới nhất về thế hệ 10x

Điểm phẩy Toán 9,9 - Cô bạn sinh năm 2002 thi đỗ vào loạt trường chuyên hàng đầu ở Hà Nội Điểm phẩy Toán 9,9 - Cô bạn sinh năm 2002 thi đỗ vào loạt trường chuyên hàng đầu ở Hà Nội Nét ngây thơ, trong sáng và sự thân thiện của Trang Linh khiến người đối diện nhanh chóng có nhiều thiện cảm. Không chỉ có ngoại hình ưa nhìn, 10X này còn học rất giỏi Toán. Linh thần tượng cô hiệu trưởng của mình nên muốn trở thành người hoạt động trong lĩnh vực giáo dục.

Từ khóa , , , , ,

Xem tiếp

4 cô nàng xinh và giỏi đạt chuẩn “con nhà người ta”, đầu năm 2016 4 cô nàng xinh và giỏi đạt chuẩn “con nhà người ta”, đầu năm 2016 Vừa xinh đẹp vừa giỏi giang, các cô gái 9x, 10x như Khánh Vy, Lan Thy, Minh Thu, Thảo Tâm hiện đang nổi tiếng hơn cả các hot girl. Tứ nữ này được dân mạng ví như đúng chuẩn "con nhà người ta" mà mọi phụ huynh đem ra so sánh.

Từ khóa , , , , ,

Xem tiếp

Những đồ vật mà thế hệ 10X không bao giờ biết đến Những đồ vật mà thế hệ 10X không bao giờ biết đến Trong một tương lai không xa, những thứ đã quen thuộc với các thế hệ 8x và 9x đời đầu sẽ trở nên hoàn toàn xa lạ với các thế hệ 10x hay cuối 9x.

Từ khóa , , , ,

Xem tiếp

Tin tức khác về thế hệ 10x

«« 1 2 3 4 5