Thử thách can đảm với "trà lọc chân dài" từ nước rửa chân thiếu nữ

Các cô gái xinh đẹp sẽ đi tất giấy, rót trà đã pha lên chân. Sau đó, họ dùng chân nhỏ từng giọt trà xuống ấm đựng. Chưa biết hương vị ra sao nhưng nhìn qua, ít có ai uống thử loại trà “độc nhất vô nhị” này.

Hình ảnh Thử thách can đảm với trà lọc chân dài từ nước rửa chân thiếu nữ số 1

Thời xưa ở Hong Kong, khi màng lọc chưa phổ biến như bây giờ, người dân nơi đây từng dùng tất giấy làm túi lọc để lọc bã trà lấy nước, sau đó thêm đường và sữa, tạo nên món trà sữa tất giấy nổi tiếng.

Theo Sohu, ở Trung Quốc đại lục gần đây xuất hiện một hình thức "thưởng trà" độc đáo. Để thực hiện công đoạn này, các cô gái xinh đẹp sẽ đi tất giấy, rót trà đã pha lên chân. Sau đó, họ dùng chân nhỏ từng giọt trà xuống ấm đựng. Khi ấm đã đầy, họ rót trà ra chén rồi đặt chén lên mu bàn chân để dâng mời thực khách. Đôi lúc để trà không bị nguội, họ còn dùng chân đậy nắp chén trà. Các động tác lạ khiến thực khách nhìn không rời mắt.

Hình ảnh Thử thách can đảm với trà lọc chân dài từ nước rửa chân thiếu nữ số 2

Các cô gái xinh đẹp sẽ đi tất giấy, rót trà đã pha lên chân. 

Để thu hút sự chú ý của thực khách, các cô gái được chọn đều có đôi chân thon dài, trang điểm xinh đẹp, mặc sườn xám đúng phong cách Trung Hoa. 

Hình ảnh Thử thách can đảm với trà lọc chân dài từ nước rửa chân thiếu nữ số 3

Chén trà được đặt chén lên mu bàn chân để dâng mời thực khách.

Nhiều thực khách tỏ ra vô cùng thích thú trước hình thức thưởng "trà tất giấy” hay "trà chân dài" mới lạ, nhưng cũng có không ít người phản đối, kỳ thị “trà tất giấy” bởi theo họ, việc này không khác gì uống “nước rửa chân”.

Đức Hòa (tổng hợp)

Nguồn : Tinnhanhonline.vn