Bạn muốn nhận thông báo có tin tức từ tin mới? Đăng ký tại đây

Thủy Tiên cười đơ vì ảnh hưởng của phẫu thuật thẩm mỹ?

Chưa bao giờ lên tiếng phủ nhận chuyện mình có thẩm mỹ nhưng Thủy Tiên không muốn nhắc đến chuyện cá nhân này trên mặt báo. Và rõ ràng, làm đẹp là đặc quyền của bất cứ ai, nhất là phụ nữ. Chuyện Thủy Tiên có "gọt mặt", nâng cằm, sửa mũi hay không đối với người hâm mộ không còn quan trọng nữa. Hình ảnh khác biệt so với quá khứ chỉ càng khiến mọi người tấm tắc hơn vì "Thủy Tiên chẳng những hát hay, sáng tác giỏi mà giờ còn rất xinh đẹp"...

Hình ảnh Thủy Tiên cười đơ vì ảnh hưởng của phẫu thuật thẩm mỹ? số 1
Thủy Tiên khác trước...

Tuy nhiên, mặt trái của chuyện đụng tới "dao kéo" thì ai cũng hiểu. Thời gian gần đây, nhiều người cho rằng nữ ca sỹ của Vẫn mãi yêu anh lại tiếp tục khác hơn nữa, nhất là khi nhìn vào nụ cười của chị ấy.

stathuytien-2.jpg" alt="Hình ảnh Thủy Tiên cười đơ vì ảnh hưởng của phẫu thuật thẩm mỹ? số 2" >

Hình ảnh Thủy Tiên cười đơ vì ảnh hưởng của phẫu thuật thẩm mỹ? số 3
... nay còn khác hơn (?)

Tại những sự kiện mà chị ấy tham gia dạo gần đây, nếu để ý những bức hình được ghi lại bởi các phóng viên ảnh thì dường như nụ cười của Thủy Tiên "gượng gạo" và mất tự nhiên hơn trước. Một số ý kiến cho rằng, theo thời gian, những nét do việc "đụng dao kéo" chắc chắn sẽ không thể giữ lại nguyên vẹn như mới phẫu thuật, đấy là hệ quả khiến nụ cười của Thủy Tiên trông khác hơn.

Hình ảnh Thủy Tiên cười đơ vì ảnh hưởng của phẫu thuật thẩm mỹ? số 4

Tuy vậy, cũng có thể là do góc chụp hoặc đúng lúc chị Thủy Tiên chưa sẵn sàng "pose hết mình" nên mới "cho ra đời" những tấm hình gây nghi ngờ. Cùng nghía để "thẩm định" với chúng tớ nhé!
Nguồn : Kenh14.VN
Vợ không ăn cơm "soái ca" liên tục đập nhiều cọc tiền 500k lên bàn để dỗ vợ