tiền xu - Các bài viết về tiền xu, tin tức tiền xu

Cập nhật thông tin mới nhất, nhanh nhất và đầy đủ nhất về chủ đề tiền xu. Mời các bạn đón đọc các bài viết về tiền xu và chia sẻ thông tin tiền xu trên TINMOI.VN.

Tin tức mới nhất về tiền xu

Phản đối BOT Cai Lậy: Lái xe chuẩn bị trên 10 kg tiền xu để qua trạm Phản đối BOT Cai Lậy: Lái xe chuẩn bị trên 10 kg tiền xu để qua trạm Khi biết tin BOT Cai Lậy thu phí trở lại vì đã có tiền mệnh giá 100 đồng để trả lại, nhiều tài xế lại tiếp tục bàn cách gây kẹt xe khi chuẩn bị trên 10 kg tiền xu để làm mất thời gian kiểm đếm tiền.

Từ khóa , , , , ,

Xem tiếp

Bí ẩn hơn 5 tấn tiền xu thời nhà Tống được chôn dưới một ngôi làng ở Trung Quốc Bí ẩn hơn 5 tấn tiền xu thời nhà Tống được chôn dưới một ngôi làng ở Trung Quốc Trong khi xây dựng một ngôi nhà, những người dân tại một ngôi làng phía đông Trung Quốc đã bất ngờ đào được tới 5,6 tấn tiền xu có niên đại hơn 800 năm.

Từ khóa , , , , ,

Xem tiếp

Trung Quốc: Hộp đựng tiền xu “ai cần tự lấy” xuất hiện giữa đường phố và cái kết bất ngờ Trung Quốc: Hộp đựng tiền xu “ai cần tự lấy” xuất hiện giữa đường phố và cái kết bất ngờ Một chiếc hộp đựng tiền xu mà ai cũng có thể lấy tùy theo ý mình xuất hiện trên một con đường ở Quảng Châu, Trung Quốc đã thu hút được sự chú ý của những người đi đường. Tuy nhiên kết quả sau đó lại khiến không ít người cảm thấy bất ngờ.

Từ khóa , , , , ,

Xem tiếp

Tin tức khác về tiền xu

Một người đàn ông đã dùng 100.000 đồng tiền xu để mua xe hơi 1,5 tỷ Một người đàn ông đã dùng 100.000 đồng tiền xu để mua xe hơi 1,5 tỷ Một ông chủ ở cửa hàng bột mỳ đã dùng 100.000 đồng tiền xu để đặt cọc mua chiếc xe ô tô mới. Nhân viên bán xe đã phải rất vất vả để đếm tiền.

Từ khóa , , , ,

Xem tiếp

Đào được hũ sành cổ chứa 28 kg tiền xu bằng đồng ở núi Mắt Rồng Đào được hũ sành cổ chứa 28 kg tiền xu bằng đồng ở núi Mắt Rồng Một người dân ở Quảng Ninh vừa đào được hũ sảnh cổ chứa 28 kg tiền xu bằng đồng ở núi Mắt Rồng.

Từ khóa , , , ,

Xem tiếp

Đào được hũ sành cổ chứa đầy tiền xu trong ngày Thần tài Đào được hũ sành cổ chứa đầy tiền xu trong ngày Thần tài Trong lúc đào móng nhà, một hộ dân ở Nghệ An đã phát hiện hũ sành cổ chứa đầy tiền xu vào đúng ngày vía Thần tài.

Từ khóa , , , ,

Xem tiếp

Hy hữu người đàn ông đẩy 725 kg tiền xu để đi đóng thuế Hy hữu người đàn ông đẩy 725 kg tiền xu để đi đóng thuế Để phản đối những khó khăn mà mình gặp phải khi đóng thuế mua bán 2 chiếc xe hơi, một người đàn ông Mỹ đã dùng tới hơn 7 tạ tiền xu để trả phí.

Từ khóa , , ,

Xem tiếp

Người đàn ông đau đầu vì sở hữu 1,5 tấn tiền Người đàn ông đau đầu vì sở hữu 1,5 tấn tiền Sở hữu nhiều tiền là điều mơ ước của nhiều người, vậy nhưng đối với người đàn ông Trung Quốc này việc sở hữu nhiều tiền khiến ông mệt mỏi và đau đầu, không biết làm cách nào để tiêu hết 1,5 tấn tiền.

Từ khóa , , , , ,

Xem tiếp

Mang 9 thùng tiền lẻ 1,4 tỷ đồng đi mua nhà Mang 9 thùng tiền lẻ 1,4 tỷ đồng đi mua nhà Ngày 18/11, nhân viên bất động sản của tòa nhà Thiên Ninh Trung Quốc đã tiếp một khách hàng đặc biệt. Vị khách hàng này đã đem 9 thùng giấy tiền xu trị giá 400 nghìn NDT (khoảng 1,4 tỷ đồng) để mua nhà.

Từ khóa , , ,

Xem tiếp

IS tung tiền đúc từ vàng ròng IS tung tiền đúc từ vàng ròng Đồng tiền riêng của Tổ chức Nhà nước Hồi giáo IS là dinar vàng, có trị giá tương đương 139 USD.

Từ khóa , , , , ,

Xem tiếp

Tá hỏa đại gia vác hơn 2 tỉ tiền xu đi mua xế xịn Tá hỏa đại gia vác hơn 2 tỉ tiền xu đi mua xế xịn Một đại gia người Trung quốc đã khiến nhân viên cửa hàng ô tô tá hóa khi vác hẳn 2,3 tỉ đồng tiền xu đi mua xe hơi.

Từ khóa , , , ,

Xem tiếp

Mang 4,2 tấn tiền xu đi mua ô tô Mang 4,2 tấn tiền xu đi mua ô tô Một người đàn ông ở thành phố Thẩm Dương (tỉnh Liêu Ninh, Trung Quốc) trả tiền cho chiếc xe mới của mình bằng 660.000 đồng tiền xu. Đươc biết, tổng số tiền xu này nặng đến… 4,2 tấn.

Từ khóa , , , ,

Xem tiếp

Bất mãn vì đường quá xấu, tài xế đổ hàng chục cân tiền xuống Bất mãn vì đường quá xấu, tài xế đổ hàng chục cân tiền xuống "ổ voi" Tiếp đó là cảnh những người dân địa phương cầm theo cả xô tiền xu và tiền giấy lấp đầy một "ổ voi" trên đường.

Từ khóa , , , , ,

Xem tiếp

Đại gia dùng xe tải chở 600kg tiền xu đi mua nhà Đại gia dùng xe tải chở 600kg tiền xu đi mua nhà Chủ một công ty xe buýt địa phương đã dùng xe tải chở 100.000 đồng tiền xu nặng tới 600kg để đi mua nhà.

Từ khóa , , , ,

Xem tiếp

Ngắm hồ nước đổi màu độc đáo vì tiền xu Ngắm hồ nước đổi màu độc đáo vì tiền xu Hồ nước Morning Glory từng có màu xanh lam đã biến đổi thành màu đỏ, vàng, xanh lá cây độc đáo.

Từ khóa , , , , ,

Xem tiếp

Dùng xe tải chở 600 kg tiền xu đi mua nhà Dùng xe tải chở 600 kg tiền xu đi mua nhà Mới đây, một người đàn ông tại Tây An, thủ phủ tỉnh Thiểm Tây, Trung Quốc đã vác 100.000 đồng xu, mỗi đồng 1 tệ đi mua nhà.

Từ khóa , , , , ,

Xem tiếp

Hai thanh niên “vác” 4 bao tải tiền xu mua xế hộp Hai thanh niên “vác” 4 bao tải tiền xu mua xế hộp Hai thanh niên ở Thạch Gia Trang (Hà Bắc, Trung Quốc) đã khiến toàn bộ nhân viên ở một showroom ô tô phải choáng váng khi họ vác 4 bao tải tiền xu có trọng lượng lên đến 150 kg đi mua xế hộp.

Từ khóa , , , , ,

Xem tiếp

Mang nửa tấn tiền xu đi mua xe tải Mang nửa tấn tiền xu đi mua xe tải Một người đàn ông đã mang 85.000 đồng xu nặng khoảng hơn 5000 kg được chứa trong 85 chiếc túi nilon để mua xe tải khiến đại lý ô tô phải "dở khóc dở cười".

Từ khóa , , ,

Xem tiếp

Phát hiện kho báu tiền xu bạc trị giá hơn 33 tỷ đồng Phát hiện kho báu tiền xu bạc trị giá hơn 33 tỷ đồng 5.251 đồng bạc, được khai quật tại một nông trại tại Anh đã trở thành một trong những kho tích trữ đồng xu Anglo Saxon lớn nhất tại Anh.

Từ khóa , , , , ,

Xem tiếp

Dùng xe tải chở hơn nửa tấn tiền đi gửi ngân hàng Dùng xe tải chở hơn nửa tấn tiền đi gửi ngân hàng Một người phụ nữ tại Trùng Khánh, Trung Quốc đã phải dùng xe tải để chở khoảng 650 kg tiền đi gửi ngân hàng.

Từ khóa , , , , ,

Xem tiếp

Choáng ngợp với Choáng ngợp với "núi tiền vàng" lấp lánh ở Thụy Sĩ Rất nhiều người dân và du khách đã tìm đến thành phố Lenzburg phía tây Zurich, Thụy Sĩ để tham dự triển lãm và trải nghiệm cảm giác được ngồi trên một núi tiền xu vàng lấp lánh.

Từ khóa , , , , ,

Xem tiếp

Cặp vợ chồng già vác bao tải tiền xu đóng học phí cho con Cặp vợ chồng già vác bao tải tiền xu đóng học phí cho con Một đôi vợ chồng già ở Trung Quốc đã mang bao tải chứa hàng nghìn đồng tiền xu tới ngân hàng ở thành phố Hoàng Thạch, tỉnh Hồ Bắc, để đổi thành tiền giấy, gửi về cho con gái đóng học phí.

Từ khóa , , , , ,

Xem tiếp

Vác 400 triệu đồng tiền xu đi mua ô tô Vác 400 triệu đồng tiền xu đi mua ô tô Một khách hàng người Singapore đã mang một xô tiền xu bốc mùi tanh tưởi trị giá 19.000 USD (khoảng 400 triệu đồng) tới một showroom ô tô để trả nợ tiền mua ô tô.

Từ khóa , , , , ,

Xem tiếp

Sốc: Người đàn ông mang 5 tấn tiền xu đi mua xe hơi Sốc: Người đàn ông mang 5 tấn tiền xu đi mua xe hơi (Tinmoi.vn) Một người đàn ông Trung Quốc đã mang 5 tấn tiền xu để sắm xe hơi, điều này được cho là "chơi khó" nhân viên của đại lý.

Từ khóa , , ,

Xem tiếp

1 tỷ tiền xu Việt Nam đã 1 tỷ tiền xu Việt Nam đã "chết" như thế nào? Sau 10 năm, từ 1 tỷ đồng xu được phát hành, đến nay Ngân hàng Nhà nước đã thu về 300 triệu miếng. Số còn lại được cho là vẫn lưu thông nhưng thực tế tiền xu đã "chết".

Từ khóa , , , , ,

Xem tiếp

Được trả lương bằng 300kg tiền xu Được trả lương bằng 300kg tiền xu Ngày 4/11, chủ thầu xây dựng Leung và vợ là cô Huang đã phải vất vả để chuyển 300kg tiền xu từ xe lên nhà, đây là số tiền lương anh Leung mới nhận được.

Từ khóa , , ,

Xem tiếp

Lừa “ngoạn mục” người chơi game qua mạng Lừa “ngoạn mục” người chơi game qua mạng Khi chuyển xong xuôi trên 50 triệu đồng cho người tự xưng tên Tuấn, anh Q. - người “đã trúng 1 xe Nouvo SX và 50.000.000 đồng" không thể liên lạc được với “nhân viên Công ty Vinagame” này.

Từ khóa , , , , ,

Xem tiếp

Ngân hàng Nhà nước ra quy định hủy tiền xu và tiền giấy Ngân hàng Nhà nước ra quy định hủy tiền xu và tiền giấy   - Ngân hàng Nhà nước vừa ban hành Thông tư 27/2012/TT-NHNN quy định về tiêu hủy tiền xu và tiền giấy (con, polymer)

Từ khóa , , , , ,

Xem tiếp

«« 1 2 3 4 5