Share

Tội phạm đốt xe Lexus phi tang ma túy bị tiêu diệt

- Chuyên mục

Có thể bạn quan tâm

Bị cảnh sát truy đuổi hơn 8 giờ, người đàn ông châm lửa đốt chiếc Lexus hòng phi tang, gí súng uy hiếp người dân. Vận động kẻ "tử thủ" bỏ vũ khí không thành, cảnh sát đã phải nổ súng.

Khoảng 10h30 ngày 26/8, trên quốc lộ 6 (huyện Tân Lạc, Hòa Bình), Công an tỉnh Hòa Bình phát hiện ôtô Lexus mang biển kiểm soát Hà Nội đi theo hướng Sơn La - Hà Nội có dấu hiệu nghi vấn.

Bất chấp hiệu lệnh dừng xe, tài xế tăng tốc bỏ chạy theo tuyến Quốc lộ 21B hướng Tân Lạc - Lạc Sơn (Hòa Bình). Đến 13h, anh ta lái ôtô qua đường tắt xã Chí Đạo đến xóm Bợ, xã Yên Phú, huyện Lạc Sơn.

Tại đây, lái xe bất ngờ châm lửa đốt xe nhằm phi tang vật chứng. Hắn dùng súng uy hiếp, cướp xe máy của một người dân xóm Bợ và tiếp tục bỏ chạy về phía khu đồi Thiềng cố thủ.

Đến khoảng 18h10, sau nhiều lần kêu gọi, vận động hắn bỏ vũ khí đầu hàng nhưng không thành, lực lượng chức năng đã buộc nổ súng tiêu diệt. Cảnh sát thu một khẩu súng AK, một khẩu súng K59, một khẩu súng hoa cải (tự chế), 2 quả lựu đạn và hàng chục viên đạn.

Ngoài ra, lực lượng chức năng cũng thu trong người kẻ này nhiều giấy tờ tùy thân với nhiều tên tuổi, địa chỉ khác nhau. Chiếc ô tô được người dân dập lửa kịp thời không có hư hại nặng.

Cơ quan chức năng đang tổ chức khám nghiệm hiện trường, tử thi. Do lo ngại trong quá trình trốn chạy, tên này có gài thuốc nổ nên chưa xác minh được số lượng ma túy trên xe và chưa xác minh nhân thân.

Theo nhận định, tên này đang trên đường vận chuyển ma túy với số lượng lớn thì bị phát hiện.

Theo TTXVN

Nguồn : Báo điện tử Kiến thức

Từ khóa bài viết:

"Tội phạm đốt xe Lexus phi tang ma túy bị tiêu diệt": , , , , , , , , , , , , , , ,

Đời sống pháp luật
Link Sopcast video bong da , video ban thang