Share

Top 10 ngôi sao khiêu dâm nổi tiếng nhất thế giới

- Chuyên mục

Có thể bạn quan tâm

(Tinmoi.vn) Mỗi năm, trên thế giới có hàng vạn diễn viên nghiệp dư dấn mình vào ngành công nghiệp khiêu dâm. Tuy nhiên, chỉ có một vài người làm nên tên tuổi của mình. Dưới đây là danh sách 10 nữ ngôi sao khiêu dâm có tiếng nhất thế giới.

10. Kristina Rose

Hình ảnh Top 10 ngôi sao khiêu dâm nổi tiếng nhất thế giới số 1

Bắt đầu sự nghiệp từ năm 18 tuổi. Đến nay, cô đã vào vai trên 400 bộ phim và đã có trên dưới 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực "giải trí của người lớn"

9. Brooklyn Lee

Hình ảnh Top 10 ngôi sao khiêu dâm nổi tiếng nhất thế giới số 2

Cũng bắt đầu sự nghiệp từ năm 18 tuổi, năm 2010, cô được LA Direct Models tuyển dụng. Năm 2012 là một năm tuyệt vời cho ngôi sao khiêu dâm trẻ này, vì đây là khi cô trở thành một người nhận được nhiều giải thưởng ở nhiều hạng mục khác nhau: AVN Awards, XRCO Award, và TLA Raw Award.

8. Kagney Linn Karter.

Hình ảnh Top 10 ngôi sao khiêu dâm nổi tiếng nhất thế giới số 3

Đến Từ Texas, Kagney Linn Karter là một trong những nữ diễn viên lớn nhất được biết đến trong thế giới của những bộ phim giải trí người lớn. Năm 2012, cô nhận giải thưởng Ngôi sao xuất sắc nhất. 

7. Samantha Saint

Hình ảnh Top 10 ngôi sao khiêu dâm nổi tiếng nhất thế giới số 4

Bắt đầu đóng phim với vị trí của một diễn viên nghiệp dư, sau đó cô đã vươn lên và trở thành một ngôi sao hạng nặng của thế giới phim giải trí cho người lớn.

6. Kayden Kross

Hình ảnh Top 10 ngôi sao khiêu dâm nổi tiếng nhất thế giới số 5

Trước khi được nhận giải thưởng diễn viên nóng bỏng năm 2011 thì cô là một vũ nữ thoát y từ năm 18 tuổi. 

5. Lexi Belle

Hình ảnh Top 10 ngôi sao khiêu dâm nổi tiếng nhất thế giới số 6

Lexi Belle chắc chắn là một trong những diễn viên khiêu dâm có khuôn mặt dễ thương nhất trong  tất cả các ngôi sao khiêu dâm nữ trên mạng, đó là lý do tại sao cô nhận được vị trí thứ năm trong danh sách này.Cô bắt đầu sự nghiệp của mình vào năm 2006. Sau đó đã giã từ sự nghiệp vì nhiều người xì xèo vì hình ảnh của cô ở các cửa hàng video. Với 5 năm trong sự nghiệp, cô được đánh gái là một trong những diva hàng đầu trong 12 ngôi sao khiêu dâm.

4. Alexis Texas

Hình ảnh Top 10 ngôi sao khiêu dâm nổi tiếng nhất thế giới số 7

Ngay sau khi vào vai với Jack Venice, cô trở nên nổi tiếng. Tháng hai năm 2008, bộ phim mang tên Khám phá Alexis Texas được phát hành. Từ đó, cô đã thành lập riêng một trung tâm giải trí lớn mà cô ấy gọi là Alexis Texas giải trí. 

3. Jessie Andrews

Hình ảnh Top 10 ngôi sao khiêu dâm nổi tiếng nhất thế giới số 8

Sinh năm 1993, cô được biết đến là một ngôi sao trẻ nhất của làng giải trí người lớn. Năm 2012, cô nhận giải nữ diễn viên xuất sắc nhấttrong bộ phim mang tên Chân dung của một Gái gọi . Bây giờ cô ấy đã có hơn 140 bộ phim khiêu dâm dưới thắt lưng - khá ấn tượng cho một người nào đó như trẻ như cô.

2. Asa Akira

Hình ảnh Top 10 ngôi sao khiêu dâm nổi tiếng nhất thế giới số 9

Asa Akira 26 tuổi được biết đến là một trong những ngôi sao khiêu dâm châu Á tốt nhất hiện nay, những gì với thân hình hoàn hảo của mình và tính năng nổi bật khác. Cô có riêng trang web chính thức của mình, có những thành tựu lớn nhất trong sự nghiệp của mình. Năm 2012, cô được nhận giải diễn viên khiêu dâm xuất sắc cùng với 8 giải thưởng trong năm.

1. Tasha Reign

Hình ảnh Top 10 ngôi sao khiêu dâm nổi tiếng nhất thế giới số 10

 Cô được biết đến với mái tóc dài vàng hoe và tính năng tuyệt vời, với sự cố gắng, chăm chỉ làm việc, cô xứng đáng được xếp ở vị trí cao nhất

Thoa Nguyễn (TH)


Nguồn : Tin Mới / Nguoiduatin.vn

Từ khóa bài viết:

"Top 10 ngôi sao khiêu dâm nổi tiếng nhất thế giới": , , , ,

Đời sống pháp luật
Link Sopcast video bong da , video ban thang