tốt nghiệp - Các bài viết về tốt nghiệp, tin tức tốt nghiệp

Cập nhật thông tin mới nhất, nhanh nhất và đầy đủ nhất về chủ đề tốt nghiệp. Mời các bạn đón đọc các bài viết về tốt nghiệp và chia sẻ thông tin tốt nghiệp trên TINMOI.VN.

Tin tức mới nhất về tốt nghiệp

Nữ sinh Hà Nội tốt nghiệp xuất sắc khoa Triết học với khóa luận 10 điểm Nữ sinh Hà Nội tốt nghiệp xuất sắc khoa Triết học với khóa luận 10 điểm Với điểm 10 bài luận tốt nghiệp, Linh Trang xuất sắc trở thành nữ thủ khoa đầu ra khoa Triết học trường ĐH KHXH&NV (Hà Nội). Với 9X, nếu biết đưa những kiến thức mới cùng thật nhiều thực tiễn vào giảng dạy, Triết học không khô khan, cứng nhắc như mọi người nghĩ!

Từ khóa , , , , ,

Xem tiếp

Hai mẹ con bị xe tải cán tử vong trên đường xem điểm thi về Hai mẹ con bị xe tải cán tử vong trên đường xem điểm thi về Mẹ chở con gái đi xem điểm tốt nghiệp THPt và đại học trên đường về nhà không may đã bị xe tải cán tử vong.

Từ khóa , , , , ,

Xem tiếp

Chưa tốt nghiệp cấp 3, nữ sinh Việt đã giành Chưa tốt nghiệp cấp 3, nữ sinh Việt đã giành "vé" vào Viện công nghệ hàng đầu thế giới MIT Đến tháng 5 này, Nguyễn Bảo Minh Tâm mới tốt nghiệp cấp 3. Thế nhưng ngay từ bây giờ, cô bạn sinh năm 99 đã ghi danh thành công vào Viện công nghệ hàng đầu thế giới - MIT.

Từ khóa , , ,

Xem tiếp

Tin tức khác về tốt nghiệp

Thi tốt nghiệp, xét tuyển ĐH sẽ thay đổi từ năm học 2017? Thi tốt nghiệp, xét tuyển ĐH sẽ thay đổi từ năm học 2017? Bộ GD-ĐT dự kiến việc tổ chức thi và xét công nhận tốt nghiệp sẽ giao cho các Sở GD&ĐT dưới sự chỉ đạo của UBND các tỉnh/thành phố. Bộ sẽ ban hành quy chế thi và có thể ra đề thi. Cách thức ra đề thi cũng dự kiến với 5 bài thi.

Từ khóa , , , , ,

Xem tiếp

Gần 1400 bài thi xin chấm phúc khảo ở Nghệ An Gần 1400 bài thi xin chấm phúc khảo ở Nghệ An Gần 1.400 bài thi của thí sinh tham dự kỳ thi THPT quốc gia 2016 yêu cầu được chấm phúc khảo, trong đó đơn xin phúc khảo tập trung phần lớn ở các môn thi tự luận.

Từ khóa , , , , ,

Xem tiếp

Một trường học chỉ có 2 học sinh đỗ tốt nghiệp THPT Một trường học chỉ có 2 học sinh đỗ tốt nghiệp THPT Trong số 10 học sinh tham gia thi THPT quốc gia 2016 chỉ có 2 học sinh đỗ tốt nghiệp là trường hợp của trường THPT Phạm Văn Đồng (Quảng Nam).

Từ khóa , , , ,

Xem tiếp

Đà Nẵng: Bị ngộ độc thực phẩm, thí sinh xin được đặc cách tốt nghiệp Đà Nẵng: Bị ngộ độc thực phẩm, thí sinh xin được đặc cách tốt nghiệp Phụ huynh của một thí sinh tại Hội đồng thi ĐH Kinh tế Đà Nẵng đã đến hội đồng thi xin được đặc cách tốt nghiệp cho con do thí sinh này bị ngộ độc thực phẩm.

Từ khóa , , , , ,

Xem tiếp

9X cầu hôn nữ sinh tại lễ tốt nghiệp cấp 3 gây tranh cãi 9X cầu hôn nữ sinh tại lễ tốt nghiệp cấp 3 gây tranh cãi Màn cầu hôn của chàng trai 9x tại Hải Dương với bạn gái ngay sau lễ tốt nghiệp cấp 3 đang nhận được sự chú ý và gây không ít tranh cãi trong cộng đồng mạng.

Từ khóa , , , , ,

Xem tiếp

Nghệ An: Cấm học sinh uống rượu bia trong lễ chia tay cuối khóa Nghệ An: Cấm học sinh uống rượu bia trong lễ chia tay cuối khóa Sở GD-ĐT Nghệ An vừa có văn bản nghiêm cấm việc học sinh sử dụng rượu, bia trong khi tổ chức liên hoan chia tay cuối năm.

Từ khóa , , , , ,

Xem tiếp

Thái Nguyên: Trường học bắt tiệm ảnh trả phí khi chụp ảnh kỷ yếu? Thái Nguyên: Trường học bắt tiệm ảnh trả phí khi chụp ảnh kỷ yếu? Để có thể chụp ảnh kỷ yếu cho học sinh trong trường, cơ sở chụp ảnh phải trả 25% tổng giá trị hợp đồng cho một buổi chụp ảnh.

Từ khóa , , , , ,

Xem tiếp

Những học sinh, sinh viên già nhất thế giới Những học sinh, sinh viên già nhất thế giới Mặc dù tuổi đã cao nhưng với tinh thần hiếu học nhiều cụ ông, cụ bà vẫn đến trường trau dồi kiến thức và họ trở thành những học sinh, sinh viên già nhất.

Từ khóa , , , , ,

Xem tiếp

Cụ ông nhận bằng tốt nghiệp đại học lúc 100 tuổi Cụ ông nhận bằng tốt nghiệp đại học lúc 100 tuổi Học xong đại học nhưng khi chuẩn bị tốt nghiệp thì trường không thể tổ chức tốt nghiệp cho sinh viên vì xảy ra đảo chính. Sau 79 năm ra trường, ông Muno cũng đã nhận được bằng tốt nghiệp.

Từ khóa , , , ,

Xem tiếp

Cụ bà 97 tuổi rơi nước mắt trong buổi nhận bằng tốt nghiệp THPT Cụ bà 97 tuổi rơi nước mắt trong buổi nhận bằng tốt nghiệp THPT Cụ bà 97 tuổi người Mỹ đã được trao bằng tốt nghiệp phổ thông trung học sau 80 năm buộc phải bỏ học để chăm lo, gánh vác gia đình.

Từ khóa , , , , ,

Xem tiếp

Đại học Anh quốc Việt Nam tổ chức lễ tốt nghiệp cho 75 sinh viên Đại học Anh quốc Việt Nam tổ chức lễ tốt nghiệp cho 75 sinh viên Đại học Anh quốc Việt Nam chính thức công nhận tốt nghiệp cho 75 sinh viên của trường. Đây là năm thứ 3 liên tiếp, nhà trường luôn đạt tỉ lệ sinh viên tốt nghiệp 100%.

Từ khóa , , , , ,

Xem tiếp

Tiếp tục tổ chức tuyển sinh “2 trong 1” vào năm 2016 Tiếp tục tổ chức tuyển sinh “2 trong 1” vào năm 2016 Bộ GD&ĐT vừa có khẳng định sẽ tiếp tục tổ chức thực hiện tuyển sinh 2 trong 1 đối với kỳ thi tốt nghiệp THPT và Đại học

Từ khóa , , , , ,

Xem tiếp

Gần 69.000 thí sinh trượt tốt nghiệp Gần 69.000 thí sinh trượt tốt nghiệp Trong tổng số 816.830 thí sinh dự thi lấy kết quả để xét tốt nghiệp THPT có đến hơn 68.700 em bị trượt.

Từ khóa , , , ,

Xem tiếp

Luận văn tốt nghiệp của sinh viên được bán Luận văn tốt nghiệp của sinh viên được bán "đồng nát" 3.000đ/kg? Những cuốn luận văn, đồ án tốt nghiệp dày công sức của sinh viên chỉ được bán với giá giấy phế liệu 3.000 đồng/kg.

Từ khóa , , , , ,

Xem tiếp

Quy chế thi THPT quốc gia 2015 chính thức: nhiều điểm mới Quy chế thi THPT quốc gia 2015 chính thức: nhiều điểm mới Bộ GD-ĐT vừa công bố quy chế kỳ thi tốt nghiệp THPT quốc gia và tuyển sinh đại học, cao đẳng năm 2015 với nhiều điểm mới có lợi cho thí sinh dự thi năm nay.

Từ khóa , , , , ,

Xem tiếp

Trượt Trượt "kiểm tra trinh tiết", nữ sinh Indonesia không được tốt nghiệp Thành phố Jember của Indonesia đang tiến hành các cuộc kiểm tra trinh tiết bắt buộc đối với các nữ sinh trung học. Những học sinh cuối cấp sẽ không được cấp bằng tốt nghiệp nếu có quan hệ tình dục khi chưa kết hôn.

Từ khóa , , , , ,

Xem tiếp

Tỷ lệ tốt nghiệp thấp, thí sinh có được thi lần 2? Tỷ lệ tốt nghiệp thấp, thí sinh có được thi lần 2?  Bộ Giáo dục Đào tạo cho biết, Bộ không đặt vấn đề đỗ tốt nghiệp bao nhiêu phần trăm và sẽ không tổ chức thi tốt nghiệp lần 2.

Từ khóa , , , , ,

Xem tiếp

GS Ngô Bảo Châu: Nên giữ thi đại học, bỏ thi tốt nghiệp GS Ngô Bảo Châu: Nên giữ thi đại học, bỏ thi tốt nghiệp Theo GS Ngô Bảo Châu, nên bỏ kỳ thi tốt nghiệp phổ thông giữ lại kỳ thi tuyển sinh vào đại học.

Từ khóa , , , , ,

Xem tiếp

Bức ảnh Bức ảnh "mẹ bán xôi mừng con tốt nghiệp ĐH" lay động cư dân mạng (Tinmoi.vn) Bức ảnh người mẹ lam lũ bên cạnh "gia sản" là thúng xôi nuôi con học đại học làm nhiều người xúc động.

Từ khóa , , , , ,

Xem tiếp

Nữ sinh tự tử sau thi tốt nghiệp đạt 9 điểm môn Sử Nữ sinh tự tử sau thi tốt nghiệp đạt 9 điểm môn Sử Kết quả tốt nghiệp xếp loại khá, trong đó môn Lịch Sử đạt 9 điểm, đây là minh chứng khẳng định nữ sinh Trang tìm đến cái chết không phải do chuyện làm bài thi không tốt như dư luận đồn đoán.

Từ khóa , , , , ,

Xem tiếp

Chàng trai đạt 9,5 điểm thi môn Sử tại Thanh Hóa Chàng trai đạt 9,5 điểm thi môn Sử tại Thanh Hóa Là con trai, nhưng Dũng không hề e ngại khi chọn khối C. Đặc biệt cậu đã đạt được 9,5 điểm môn Sử trong đợt thi vừa rồi.

Từ khóa , , , , ,

Xem tiếp

Tại sao đánh trượt tốt nghiệp thí sinh có điểm 10 môn sử? Tại sao đánh trượt tốt nghiệp thí sinh có điểm 10 môn sử? Thí sinh LTQ ở Đồng Nai bị rớt tốt nghiệp, với mức điểm thi như sau: sử 10, địa 7,5 văn 5 toán 1) trung bình 5,8 dư 0,03 trong đó có môn sử em được điểm 10 (điểm 10 duy nhất của môn sử tại Đồng Nai) điểm tổng kết năm học 6,9.

Từ khóa , , , ,

Xem tiếp

Hơn 17.500 thí sinh trượt tốt nghiệp THPT 2014 Hơn 17.500 thí sinh trượt tốt nghiệp THPT 2014 (Tinmoi.vn) Trong kỳ thi tốt nghiệp THPT năm nay, cả nước có 17.586 thí sinh (bao gồm 8.043 thí sinh giáo dục THPT và 9.543 thí sinh giáo dục thường xuyên) không đỗ tốt nghiệp.

Từ khóa , , , ,

Xem tiếp

Nữ sinh đạt 10 điểm môn Sử vẫn trượt tốt nghiệp Nữ sinh đạt 10 điểm môn Sử vẫn trượt tốt nghiệp (Tinmoi.vn) Mặc dù đạt điểm 10 môn Lịch sử nhưng bị điểm liệt môn Toán nên tổng điểm đủ điều kiện để tốt nghiệp nhưng Q. vẫn bị trượt.

Từ khóa , , , , ,

Xem tiếp

Bà cụ 99 tuổi quyết tâm đỗ tốt nghiệp THCS Bà cụ 99 tuổi quyết tâm đỗ tốt nghiệp THCS (Tinmoi.vn) Ở tuổi 99 nhưng bà Francesca Careddu  vẫn quyết tâm đi thi để chinh phục tấm bằng THCS.

Từ khóa , , , ,

Xem tiếp

Nam Định tạm soán ngôi Nam Định tạm soán ngôi "quán quân" tỷ lệ đỗ tốt nghiệp THPT 2014 (Tinmoi.vn) Với tỉ lệ 99,91%, Nam Định đang là địa phương tạm dẫn đầu về tỉ lệ đỗ tốt nghiệp THPT 2014.

Từ khóa , , , , ,

Xem tiếp

Chân dung nữ sinh xinh đẹp đạt điểm 10 môn Sử Chân dung nữ sinh xinh đẹp đạt điểm 10 môn Sử (Tinmoi.vn) Ngoài học Sử mỗi tối, Quỳnh Anh còn hay xem phim tài liệu lịch sử để dễ nhớ kiến thức và biết nhiều thông tin hơn là chia sẻ của nữ sinh đạt điểm tuyệt đối môn Sử.

Từ khóa , , , , ,

Xem tiếp

«« 1 2 3 4 5