Share

Trang Nhung yêu bồ cũ của Hoàng Thùy Linh?

- Chuyên mục

Có thể bạn quan tâm

Người mà Trang Nhung sát cánh trong buổi diễn của Ưng Hoàng Phúc hóa ra lại chính là bồ cũ của Hoàng Thùy Linh.

Trong buổi tiệc của Ưng Hoàng Phúc, Trang Nhung đi cùng một người đàn ông lạ mặt. Cả hai không có nhiều biểu hiện thân mật quá mức, nhưng hai người ngồi khá sát bên cạnh nhau. Người đàn ông lặng lẽ làm "vệ sĩ" và quan sát bạn gái mình khá kĩ. Khi được hỏi về người đàn ông này, Trang Nhung chỉ nói đó là một người bạn.

Hình ảnh Trang Nhung yêu bồ cũ của Hoàng Thùy Linh? số 1

Trang Nhung và người đàn ông đi tiệc cùng

Cư dân mạng sôi sục bình luận về người đàn ông đi cùng Trang Nhung, và không lâu sau, họ đều nhận ra đó không phải ai xa lạ mà chính là Lê Đắc Lâm - người tình cũ của Hoàng Thùy Linh. Đây cũng chính là con trai một đại gia lớn trong ngành ngân hàng, người mà Hoàng Thùy Linh đã yêu say đắm sau khi người yêu cũ Việt Dart lên đường sang Mỹ du học, và mối tình này chỉ kết thúc khi clip sex của Hoàng Thùy Linh bị lộ.

Hình ảnh Trang Nhung yêu bồ cũ của Hoàng Thùy Linh? số 2

Lê Đắc Lâm khi còn yêu Hoàng Thùy Linh

Trên một diễn đàn dành cho phụ nữ, có nickname còn không ngần ngại khẳng định thời gian trước có gặp Trang Nhung và Lê Đắc Lâm tại Model Club vô cùng tính tứ và say đắm, một số ý kiến khác thì "ngưỡng mộ" khả năng tình trường của cô á hậu áo dài này khi luôn sở hữu trái tim những thiếu gia trẻ tuổi giàu có bởi cách đây không lâu, cô còn có mối tình mấy năm trời với một người đàn ông trẻ tuổi và cũng rất giàu có ở Đồng Nai.

Hình ảnh Trang Nhung yêu bồ cũ của Hoàng Thùy Linh? số 3

Trang Nhung và người yêu cũ

Trang Nhung là người mẫu, từng đoạt giải á hậu trong cuộc thi Phụ nữ Việt Nam 2005. Thời gian gần đây, cô tham gia đóng các phim như: Ký túc xá, Tuổi yêu, Hạnh phúc mong manh, Kính thưa ô sin… Thậm chí, người mẫu này còn tuyên bố lấn sân ca hát và chuẩn bị ra album.

Theo VTC

Nguồn : Zing

Từ khóa bài viết:

"Trang Nhung yêu bồ cũ của Hoàng Thùy Linh?": , , , , , , , , , , , , , , ,

Đời sống pháp luật
Link Sopcast video bong da , video ban thang