Triều Tiên - Các bài viết về Triều Tiên, tin tức Triều Tiên

Cập nhật thông tin mới nhất, nhanh nhất và đầy đủ nhất về chủ đề Triều Tiên. Mời các bạn đón đọc các bài viết về Triều Tiên và chia sẻ thông tin Triều Tiên trên TINMOI.VN.

Tin tức mới nhất về Triều Tiên

Tổng thống Trump đột ngột hủy Thượng đỉnh 12/6 sau động thái của Bình Nhưỡng Tổng thống Trump đột ngột hủy Thượng đỉnh 12/6 sau động thái của Bình Nhưỡng Ngay sau khi Triều Tiên đóng cửa bãi thử hạt nhân Punggye-ri trước sự quan sát của báo giới, ông Trump đã chính thức hủy kế hoạch tiến hành cuộc họp thượng đỉnh với lãnh đạo Triều Tiên Kim Jong-un vào ngày 12/6 tới.

Từ khóa , , , , ,

Xem tiếp

Nổ lớn khi Triều Tiên phá hủy bãi thử hạt nhân Punggye-ri Nổ lớn khi Triều Tiên phá hủy bãi thử hạt nhân Punggye-ri "Họ bắt đầu đếm - một, hai, ba. Sau đó đã có một vụ nổ rất lớn, bạn có thể cảm thấy điều đó dù không đứng gần. Cát, bụi, và sức nóng táp thẳng vào mặt bạn. Tiếng nổ cũng rất lớn nữa. Một đài quan sát đã bị đánh sập hoàn toàn", phóng viên Sky News có mặt gần bãi thử Punggye-ri cho biết.

Từ khóa , , , ,

Xem tiếp

Triều Tiên bất ngờ trước bình luận của Phó tổng thống Mỹ Triều Tiên bất ngờ trước bình luận của Phó tổng thống Mỹ Phía Bình Nhưỡng khẳng định không "cầu xin" họp thượng định với Washington và phê phán việc Phó Tổng thống Mỹ so sánh Triều Tiên với Libya.

Từ khóa , , , , ,

Xem tiếp

Tin tức khác về Triều Tiên

Triều Tiên bất ngờ cho phép nhà báo Hàn đến bãi thử hạt nhân vào phút chót Triều Tiên bất ngờ cho phép nhà báo Hàn đến bãi thử hạt nhân vào phút chót Bình Nhưỡng mới đây đã tuyên bố chấp nhận danh sách các phóng viên Hàn Quốc được cử đến Triều Tiên đưa tin về sự kiện tháo dỡ bãi thử hạt nhân Punggie-ri ngày 24 - 25/5.

Từ khóa , , , , ,

Xem tiếp

Vì sao Tổng thống Trump dọa hoãn thượng đỉnh với Triều Tiên? Vì sao Tổng thống Trump dọa hoãn thượng đỉnh với Triều Tiên? Tổng thống Mỹ Trump đã dọa hoãn cuộc gặp với nhà lãnh đạo Kim Jong-un ngay trong cuộc hội đàm với Tổng thống Hàn Quốc Moon Jae-in tại Nhà Trắng, đây được xem là sự thỏa thuận giữa Mỹ và đồng minh Hàn Quốc nhằm đảm bảo cho hai nước có được lợi ích tối đa trong cuộc đàm phán với Triều Tiên.

Từ khóa , , , , ,

Xem tiếp

Mỹ tiếp tục nhượng bộ, Nhà Trắng in tiền xu công nhận ông Kim là Mỹ tiếp tục nhượng bộ, Nhà Trắng in tiền xu công nhận ông Kim là "Nhà lãnh đạo Tối cao"? Theo The Hill, Nhà Trắng đã ra mắt đồng tiền xu kỷ niệm có hình nhà lãnh đạo Triều Tiên Kim Jong-un và Tổng thống Mỹ Donald Trump, gần 1 tháng trước Hội nghị thượng đỉnh Mỹ - Triều.

Từ khóa , , , , ,

Xem tiếp

Ông Trump sẵn sàng hủy hội nghị thượng đỉnh với Triều Tiên Ông Trump sẵn sàng hủy hội nghị thượng đỉnh với Triều Tiên "Không có gì phải bàn cãi về điều này, Triều Tiên không nên ra sức tìm cách buộc Mỹ phải nhượng bộ thêm”, Phó tổng thống Mỹ Mike Pence nói.

Từ khóa , , , , ,

Xem tiếp

Tổng thống Trump hối thúc Trung Quốc siết chặt biên giới với Triều Tiên Tổng thống Trump hối thúc Trung Quốc siết chặt biên giới với Triều Tiên Tổng thống Mỹ Donald Trump ngày 21/5 đã hối thúc Trung Quốc kiểm soát chặt chẽ biên giới với Triều Tiên cho đến khi ông ký kết được thỏa thuận hạt nhân với Bình Nhưỡng.

Từ khóa , , , , ,

Xem tiếp

Triều Tiên từ chối chấp nhận DS nhà báo Hàn Quốc sang đưa tin dỡ bỏ cơ sở hạt nhân Triều Tiên từ chối chấp nhận DS nhà báo Hàn Quốc sang đưa tin dỡ bỏ cơ sở hạt nhân Triều Tiên đã từ chối tiếp nhận danh sách các nhà báo Hàn Quốc được chọn đưa tin về sự kiện dỡ bỏ bãi thử hạt nhân Punggye-ri sắp tới.

Từ khóa , , ,

Xem tiếp

Triều Tiên phá hủy cơ sở hạt nhân: Phóng viên nước ngoài Triều Tiên phá hủy cơ sở hạt nhân: Phóng viên nước ngoài "méo mặt" vì phí visa? Triều Tiên được cho là đã yêu cầu các phóng viên nước ngoài phải trả một khoản tiền không nhỏ để có thể được ấp visa tới đưa tin về vụ đánh sập khu thử hạt nhân trong tuần này, báo chí Hàn Quốc đưa tin cho hay.

Từ khóa , , , , ,

Xem tiếp

Hé lộ căn cứ bí mật chuyên giám sát Triều Tiên ở Mỹ Hé lộ căn cứ bí mật chuyên giám sát Triều Tiên ở Mỹ Một tổ chức quân sự cắm chốt bên trong một căn cứ mật ở Mỹ đã liên tục  theo dõi các động thái của Triều Tiên suốt ngày đêm.

Từ khóa , , , , ,

Xem tiếp

Triều Tiên yêu cầu Hàn Quốc trả tự do cho những người đào tẩu Triều Tiên yêu cầu Hàn Quốc trả tự do cho những người đào tẩu Yonhap đưa tin, ngày 19/5, Bình Nhưỡng kêu gọi Seoul trả tự do cho những người Triều Tiên đào tẩu, được Bình Nhưỡng cho là đã bị phía Hàn Quốc dụ dỗ và bắt cóc.

Từ khóa , , , , ,

Xem tiếp

Thiếu tá Triều Tiên vượt biển, đào tẩu sang Hàn Quốc Thiếu tá Triều Tiên vượt biển, đào tẩu sang Hàn Quốc Sáng ngày 19/5, hãng tin Yonhap (Hàn Quốc) cho biết 2 công dân Triều Tiên, trong đó có một sĩ quan, đã vượt biển Hoàng Hải để đào tẩu sang Hàn Quốc.

Từ khóa , , , ,

Xem tiếp

Máy bay B-52 Mỹ bất ngờ đổi hướng khi Triều Tiên dọa hủy cuộc gặp Mỹ-Triều Máy bay B-52 Mỹ bất ngờ đổi hướng khi Triều Tiên dọa hủy cuộc gặp Mỹ-Triều Mỹ đã đồng ý chuyển hướng hai máy bay ném bom B-52 có khả năng hạt nhân rời khỏi bán đảo Triều Tiên sau khi nhà lãnh đạo Kim Jong-un đe dọa sẽ hủy cuộc gặp với Tổng thống Mỹ Donald Trump.

Từ khóa , , , , ,

Xem tiếp

Để Để "cấp cứu" thượng đỉnh Trump-Kim, Mỹ hứa hẹn sẽ có mô hình Trump hoàn toàn mới cho Triều Tiên Một bài học quan trọng rút ra từ mô hình Libya mà chính quyền Trump muốn đưa vào mô hình mới đối với Triều Tiên: đó là sự kiểm chứng nhanh chóng quá trình phi hạt nhân hóa.

Từ khóa , , , , ,

Xem tiếp

Triều Tiên ra điều kiện nối lại đàm phán với Hàn Quốc Triều Tiên ra điều kiện nối lại đàm phán với Hàn Quốc Ngày 17/5, Triều Tiên tuyến bố sẽ không đàm phán với Hàn Quốc nếu hai bên chưa giải quyết được các vấn đề dẫn tới hoãn cuộc gặp cấp cao trong tuần này.

Từ khóa , , , , ,

Xem tiếp

Ông Tập Cận Bình nhấn mạnh Ông Tập Cận Bình nhấn mạnh "tình bạn thân thiết" giữa Trung Quốc và Triều Tiên Chủ tịch Trung Quốc Tập Cận Bình đã gặp gỡ các quan chức đảng cầm quyền Triều Tiên và nhấn mạnh tầm quan trọng của việc thúc đẩy một tình bạn thân thiết giữa 2 nước.

Từ khóa , , , ,

Xem tiếp

Trump kiên quyết theo đuổi phi hạt nhân dù Triều Tiên dọa hủy thượng đỉnh Mỹ - Triều Trump kiên quyết theo đuổi phi hạt nhân dù Triều Tiên dọa hủy thượng đỉnh Mỹ - Triều Tổng thống Mỹ Donald Trump cho biết, hiện chưa rõ liệu cuộc gặp thượng đỉnh dự kiến giữa ông và lãnh đạo Triều Tiên Kim Jong-un có diễn ra hay không nhưng ông cam kết sẽ kiên quyết phi hạt nhân hóa trên bán đảo Triều Tiên.

Từ khóa , , , , ,

Xem tiếp

Tổng thống Trump lên tiếng việc Triều Tiên dọa hủy Hội nghị thượng đỉnh Tổng thống Trump lên tiếng việc Triều Tiên dọa hủy Hội nghị thượng đỉnh Tổng thống Mỹ Donald Trump thừa nhận ông không chắc chắn rằng liệu hội nghị thượng đỉnh Mỹ - Triều có diễn ra hay không sau khi Triều Tiên dọa hủy cuộc gặp này.

Từ khóa , , , , ,

Xem tiếp

Cố vấn an ninh quốc gia Mỹ đòi Triều Tiên chuyển toàn bộ vũ khí hạt nhân về đất Mỹ Cố vấn an ninh quốc gia Mỹ đòi Triều Tiên chuyển toàn bộ vũ khí hạt nhân về đất Mỹ Để chứng minh cam kết phi hạt nhân hóa của Bình Nhưỡng, cố vấn an ninh quốc gia Mỹ John Bolton kêu gọi Triều Tiên tháo dỡ tất cả vũ khí hạt nhân trước khi chuyển chúng tới một cơ sở sản xuất hạt nhân ở Mỹ.

Từ khóa , , , , ,

Xem tiếp

Cuộc sống của những giàu có ở Triều Tiên: Đến trung tâm mua sắm, đi chơi thủy cung, xem phim Hàn Quốc Cuộc sống của những giàu có ở Triều Tiên: Đến trung tâm mua sắm, đi chơi thủy cung, xem phim Hàn Quốc Trong khi phần lớn người dân Triều Tiên sống trong cảnh nghèo đói, những chuyên gia cho rằng tầng lớp trung lưu, những người vừa thừa tiền vừa có thời gian rảnh rỗi, đang ngày càng gia tăng

Từ khóa , , , , ,

Xem tiếp

Mỹ ra điều kiện với Triều Tiên trước cuộc gặp thượng đỉnh Mỹ ra điều kiện với Triều Tiên trước cuộc gặp thượng đỉnh Mỹ đã yêu cầu Triều Tiên chuyển một phần vũ khí hạt nhân, vật liệu phân hạch và các tên lửa tầm xa ra khỏi nước này trong vòng vài tháng sau khi hội nghị thượng đỉnh giữa hai quốc gia diễn ra  vào tháng tới.

Từ khóa , , , , ,

Xem tiếp

Nóng: Triều Tiên công bố ngày đóng cửa khu thử hạt nhân Nóng: Triều Tiên công bố ngày đóng cửa khu thử hạt nhân Triều Tiên đã chính thức công công bố thời điểm đóng cử khu thử hạt nhân mời các phóng viên quốc tế tới đưa tin về sự kiện này.

Từ khóa , , , , ,

Xem tiếp

Mặc video bằng chứng bị khán giả Triều Tiên ghẻ lạnh, Red Velvet vẫn khẳng định được cổ vũ nhiệt tình Mặc video bằng chứng bị khán giả Triều Tiên ghẻ lạnh, Red Velvet vẫn khẳng định được cổ vũ nhiệt tình Red Velvet đã chia sẻ về màn trình diễn tại Triều Tiên vừa qua tại buổi ăn trưa cùng Tổng thống Hàn.

Từ khóa , , , ,

Xem tiếp

Máy bay tháp tùng ông Kim Jong-un bay sang Singapore có thể sẽ dừng ở Việt Nam tiếp nhiên liệu Máy bay tháp tùng ông Kim Jong-un bay sang Singapore có thể sẽ dừng ở Việt Nam tiếp nhiên liệu Theo Straits Times, phái đoàn ông Kim Jong-un có thể sẽ gặp vài khó khăn về hậu cần khi chuẩn bị cho thượng đỉnh Mỹ-Triều.

Từ khóa , , , , ,

Xem tiếp

Kết quả thượng đỉnh Mỹ - Triều sẽ như thế nào? Kết quả thượng đỉnh Mỹ - Triều sẽ như thế nào? Liệu thỏa thuận xóa bỏ chương trình vũ khí hạt nhân của Triều Tiên có được thực thi sau khi hai nhà lãnh đạo Mỹ-Triều gặp nhau vào 12/6 tại Singapore hay không.

Từ khóa , , , , ,

Xem tiếp

Nhà Trắng tiết lộ lý do chọn Singapore cho thượng đỉnh Mỹ-Triều Tiên Nhà Trắng tiết lộ lý do chọn Singapore cho thượng đỉnh Mỹ-Triều Tiên Ngày 10/5, Nhà Trắng đã tiết lộ lý do lựa chọn Singapore làm địa điểm tổ chức hội nghị thượng đỉnh Mỹ-Triều đầu tiên. Trong khi đó, Triều Tiên vẫn chưa lên tiếng về quyết định này.

Từ khóa , , , , ,

Xem tiếp

Triều Tiên đã thả 3 tù nhân người Mỹ về nước trước thềm hội nghị thượng đỉnh Triều Tiên đã thả 3 tù nhân người Mỹ về nước trước thềm hội nghị thượng đỉnh Theo thông báo của Tổng thống Mỹ Donald Trump trên Twitter hôm 9/5, 3 công dân nước này bị giam giữ tại Triều Tiên đã được thả về nước cùng Ngoại trưởng Mike Pompeo.

Từ khóa , , , , ,

Xem tiếp

Ngoại trưởng Mỹ và những tình huống gặp rắc rối vì ngôn ngữ ngoại giao Ngoại trưởng Mỹ và những tình huống gặp rắc rối vì ngôn ngữ ngoại giao Đây không phải lần đầu tiên một quan chức trong chính quyền Tổng thống Trump gặp rắc rối về vấn đề ngôn ngữ trong ngoại giao.

Từ khóa , , , , ,

Xem tiếp

«« 1 2 3 4 5