Triều Tiên - Các bài viết về Triều Tiên, tin tức Triều Tiên

Cập nhật thông tin mới nhất, nhanh nhất và đầy đủ nhất về chủ đề Triều Tiên. Mời các bạn đón đọc các bài viết về Triều Tiên và chia sẻ thông tin Triều Tiên trên TINMOI.VN.

Tin tức mới nhất về Triều Tiên

Kim Jong-un Kim Jong-un "trục xuất" nhân vật quyền lực số 2 Triều Tiên? Lãnh đạo Triều Tiên Kim Jong-un được cho là đã "trục xuất" nhân vật được cho là quyền lực số 2 khỏi Bình Nhưỡng, bắt đi cải tạo.

Từ khóa , , ,

Xem tiếp

Cựu Tổng thống Hàn Quốc qua đời vì bạo bệnh Cựu Tổng thống Hàn Quốc qua đời vì bạo bệnh Cựu Tổng thống Kim Young-sam, người đã mang lại chế độ dân chủ cho Hàn Quốc sau 30 năm dưới sự cai quản của chính quyền quân sự, đã qua đời sáng 22/11 do nhiễm trùng máu.

Từ khóa , , , , ,

Xem tiếp

Triều Tiên chủ động đề xuất đàm phán với Hàn Quốc Triều Tiên chủ động đề xuất đàm phán với Hàn Quốc Triều Tiên đã đề xuất đàm phán với Hàn Quốc vào tuần tới tại làng đình chiến ở biên giới 2 nước.

Từ khóa , , , ,

Xem tiếp

Tin tức khác về Triều Tiên

Tổng thư ký LHQ Ban Ki-moon thăm Triều Tiên trong tuần này Tổng thư ký LHQ Ban Ki-moon thăm Triều Tiên trong tuần này Tổng thư ký LHQ Ban Ki-moon sẽ tới thăm CHDCND Triều Tiên trong tuần này, hãng Yonhap ngày hôm nay đưa tin.

Từ khóa , , , ,

Xem tiếp

Tổng thống Hàn Quốc ra điều kiện để gặp ông Kim Jong-un Tổng thống Hàn Quốc ra điều kiện để gặp ông Kim Jong-un Tổng thống Hàn Quốc Park Geun Hye cho biết bà có thể mở một cuộc họp với Lãnh đạo Triều Tiên Kim Jong-un nếu quan hệ 2 nước được cải thiện và đạt được tiến bộ trong việc giải quyết bế tắc hạt nhân.

Từ khóa , , , , ,

Xem tiếp

Bất ngờ video đường phố Triều Tiên ngập tràn xe ô tô Bất ngờ video đường phố Triều Tiên ngập tràn xe ô tô Trong suy nghĩ nhiều người, Triều Tiên là nước lạc hậu, nghèo nàn, dân chủ yếu đi lại bằng phương tiện công cộng hoặc xe đạp. Nhưng video dưới đây lại cho thấy một Triều Tiên rất khác.

Từ khóa , , , , ,

Xem tiếp

Trung Quốc Trung Quốc "bảo vệ" Triều Tiên trước Hội đồng Bảo an LHQ Trung Quốc hôm 10/11 nói rằng việc Hội đồng Bảo an LHQ khơi lại các cuộc thảo luận về nhân quyền tại Triều Tiên là một "ý tưởng tồi tệ". Trước đó, Triều Tiên đã một cuộc điều tra của LHQ cáo buộc lạm dụng nhân quyền ngang với tội ác thời Đức quốc xã.

Từ khóa , , , , ,

Xem tiếp

Mục đích Nga cử phái đoàn quân sự đến Triều Tiên Mục đích Nga cử phái đoàn quân sự đến Triều Tiên Một phái đoàn quân sự của Nga đã đến Bình Nhưỡng hôm 9/11 để tiến hành một cuộc đối thoại quân sự hai bên với Tư lệnh quân đội nhân dân Triều Tiên.

Từ khóa , , , , ,

Xem tiếp

Lãnh đạo Kim Jong-un viếng nguyên soái Triều Tiên Lãnh đạo Kim Jong-un viếng nguyên soái Triều Tiên Nhà lãnh đạo Kim Jong-un hôm 9/10 đã tới viếng nguyên soái Ri Ul-sol, thủ lĩnh Quân đội Nhân dân Triều Tiên (KPA).

Từ khóa , , , , ,

Xem tiếp

Nghi vấn trợ lý thân cận của Kim Jong-un bị thanh trừng Nghi vấn trợ lý thân cận của Kim Jong-un bị thanh trừng Sự thiếu vắng của ông Choe Ryong-hae, trợ lý quân sự thân cận của nhà lãnh đạo Kim Jong-un trong danh sách ủy ban tang lễ nguyên soái Ri Ul-sol làm dấy lên đồn đoán rằng ông này đã bị thanh trừng.

Từ khóa , , , , ,

Xem tiếp

Người dân Triều Tiên nhảy múa, hát ca cùng du khách Người dân Triều Tiên nhảy múa, hát ca cùng du khách Khi tham quan công viên Moran Hill ở Bình Nhưỡng vào chủ nhật, Erick Tseng và nhóm du khách của anh đã gặp gỡ các bạn trẻ và cùng họ nhảy múa, hát ca rất vui vẻ.

Từ khóa , , , ,

Xem tiếp

Nguyên soái Triều Tiên qua đời ở tuổi 94 Nguyên soái Triều Tiên qua đời ở tuổi 94 Nguyên soái Ri Ul-sol, nhà quân sự, chính trị lỗi lạc của Triều Tiên đã quà đời hôm nay, 8/11 vì căn bệnh ung thư ở tuổi 94.

Từ khóa , , , , ,

Xem tiếp

Hàn Quốc bắn cảnh cáo tàu tuần tra Triều Tiên xâm phạm lãnh hải Hàn Quốc bắn cảnh cáo tàu tuần tra Triều Tiên xâm phạm lãnh hải Quân đội Hàn Quốc hôm 24/10 đã bắn súng máy để cảnh cáo một tàu tuần tra Triều Tiên đi vào hải phận nước này trên biển Hoàng Hải.

Từ khóa , , , , ,

Xem tiếp

Đoàn tụ Hàn – Triều đẫm nước mắt sau hơn 60 năm Đoàn tụ Hàn – Triều đẫm nước mắt sau hơn 60 năm Ngày 20/10, gần 400 người Hàn Quốc bị ly tán gia đình trong chiến tranh Triều Tiên 1950 - 1953 đã tới Triều Tiên để gặp người thân.

Từ khóa , , , ,

Xem tiếp

Kim Jong-un rạng rỡ đi xem ca nhạc cùng vợ Kim Jong-un rạng rỡ đi xem ca nhạc cùng vợ Lãnh đạo Triều Tiên Kim Jong-un đã cùng vợ xuất hiện rạng rỡ trong buổi ca nhạc gần đây nhân kỷ niệm 70 năm ngày thành lập Đảng Lao động Triều Tiên tại thủ đô Bình Nhưỡng.

Từ khóa , , , ,

Xem tiếp

Kim Jong Un làm Bắc Kinh “mất mặt” Kim Jong Un làm Bắc Kinh “mất mặt” Phân tích trên Duowei - trang Trung văn hải ngoại chuyên bình luận về chính trị quốc tế - cho thấy, dù Trung Quốc có động thái “hâm nóng” quan hệ Trung Triều thì Bình Nhưỡng vẫn tỏ ra lạnh nhạt, đồng thời có những hành động khiến Bắc Kinh phải “mất mặt”.

Từ khóa , , , , ,

Xem tiếp

Video: Kim Jong-un Video: Kim Jong-un "hăm hở" nhận thư tay của Tập Cận Bình Chủ tịch Trung Quốc Tập Cận Bình đã viết một bức thư tay cho ông Kim Jong-un làm dấy lên suy đoán rằng căng thẳng về tham vọng hạt nhân của Triều Tiên đang tan biến.

Từ khóa , , , , ,

Xem tiếp

Choáng ngợp trước Choáng ngợp trước "biển đuốc" khổng lồ trong duyệt binh Triều Tiên Triều Tiên đã tổ chức một cuộc diễu hành đuốc khổng lồ để khép lại lễ kỷ niệm 70 năm thành lập Đảng Lao động hôm 10/10.

Từ khóa , , , , ,

Xem tiếp

Triều Tiên chưa thể thu nhỏ đầu đạn hạt nhân gắn vào tên lửa Triều Tiên chưa thể thu nhỏ đầu đạn hạt nhân gắn vào tên lửa Ngày 12/10, Bộ Quốc phòng Hàn Quốc cho biết Triều Tiên chưa thể đạt được công nghệ thu nhỏ đầu đạn hạt nhân cho các tên lửa đạn đạo.

Từ khóa , , , , ,

Xem tiếp

Tổ chức duyệt binh lớn, Triều Tiên tuyên bố sẵn sàng chiến tranh với Mỹ Tổ chức duyệt binh lớn, Triều Tiên tuyên bố sẵn sàng chiến tranh với Mỹ Trong cuộc duyệt binh khổng lồ kỷ niệm 70 năm thành lập Đảng Lao động, nhà lãnh đạo Kim Jong-un tuyên bố Triều Tiên sẵn sàng chống lại bất cứ cuộc chiến tranh nào mà Mỹ tiến hành.

Từ khóa , , , , ,

Xem tiếp

Video: Xe tăng, tên lửa Triều Tiên rầm rộ diễu hành trong lễ duyệt binh Video: Xe tăng, tên lửa Triều Tiên rầm rộ diễu hành trong lễ duyệt binh Trưa 10/10, Triều Tiên tiến hành một cuộc duyệt binh lớn để kỷ niệm 70 năm ngày thành lập Đảng Lao động tại thủ đô Bình Nhưỡng.

Từ khóa , , , , ,

Xem tiếp

Triều Tiên chuẩn bị cho lễ diễu binh hoành tránh nhất lịch sử Triều Tiên chuẩn bị cho lễ diễu binh hoành tránh nhất lịch sử Triều Tiên sẽ tổ chức lễ diễu binh và mít tinh hoành tráng kỷ niệm 70 năm thành lập Đảng Lao động cầm quyền vào hôm nay (ngày 10/10).

Từ khóa , , , ,

Xem tiếp

Triều Tiên kỷ niệm 70 năm thành lập Đảng lớn cỡ nào? Triều Tiên kỷ niệm 70 năm thành lập Đảng lớn cỡ nào? Hình ảnh vệ tinh cho thấy Triều Tiên đã dựng hẳn một thành phố lều bạt để chuẩn bị cho cuộc diễu hành chào mừng 70 năm thành lập Đảng Lao động.

Từ khóa , , , , ,

Xem tiếp

Báo Hàn: Em gái Kim Jong-un mất chức Báo Hàn: Em gái Kim Jong-un mất chức Em gái nhà đạo Triều Tiên Kim Jong-un, cô Kim Yo-jong đã bị mất chức do không đảm bảo được an ninh cho an trai trong một số sự kiện gần đây.

Từ khóa , , , ,

Xem tiếp

Kim Jong-un thành công nhờ kinh tế tư nhân và hành quyết công khai Kim Jong-un thành công nhờ kinh tế tư nhân và hành quyết công khai Nhà báo Andrei Lankov trong một bài viết đăng trên tờ The Guardian của Anh đã nhận định: “Phương pháp thành công của Kim Jong-un chính là các doanh nghiệp tư nhân và hành quyết công khai”.

Từ khóa , , , ,

Xem tiếp

Phái đoàn Trung Quốc thăm chính thức Triều Tiên Phái đoàn Trung Quốc thăm chính thức Triều Tiên Một phái đoàn của ĐCS Trung Quốc (CPC) sẽ có chuyến thăm hữu nghị chính thức tới CHDCND Triều Tiên từ ngày 9/10.

Từ khóa , , , , ,

Xem tiếp

Cận cảnh sân bay 200 triệu USD mới nhất của Triều Tiên Cận cảnh sân bay 200 triệu USD mới nhất của Triều Tiên Nhiếp ảnh gia Aram Pan người Singapore - người đầu tiên có cơ hội quay phim bên trong một ngân hàng của Triều Tiên - cũng đã trở thành người đầu tiên làm thủ tục hải quan tại sân bay mới nhất nước này.

Từ khóa , , , ,

Xem tiếp

Hàn Quốc: Kim Jong-un tăng cân đột ngột sau khi xử tử chú Hàn Quốc: Kim Jong-un tăng cân đột ngột sau khi xử tử chú Cân nặng của Lãnh đạo Triều Tiên Kim Jong-un lại có dấu hiệu không giảm. Chính phủ Hàn Quốc ước tính với hình dáng cơ thể hiện nay, cân nặng của ông Kim đã tăng thêm 30 kg trong vòng 5 năm qua.

Từ khóa , , , , ,

Xem tiếp

Triều Tiên không mời Trung Quốc tới dự lễ kỷ niệm tháng 10 Triều Tiên không mời Trung Quốc tới dự lễ kỷ niệm tháng 10 Triều Tiên đã gửi lời mời đến một số quốc gia ở châu Phi và Nam Mỹ tới dự lễ kỷ niệm trọng đại tháng 10 tới, song Trung Quốc lại không có tên trong danh sách này.

Từ khóa , , , , ,

Xem tiếp

Sợ chiến tranh với Triều Tiên, nhiều thanh niên HQ trốn nhập ngũ Sợ chiến tranh với Triều Tiên, nhiều thanh niên HQ trốn nhập ngũ Vì lo sợ xảy ra chiến tranh với Triều Tiên, nhiều thanh niên Hàn Quốc đến tuổi nhập ngũ đã từ bỏ quốc tịch hoặc ra nước ngoài sinh sống để được miễn nhập ngũ.

Từ khóa , , , , ,

Xem tiếp

«« 1 2 3 4 5