Triều Tiên - Các bài viết về Triều Tiên, tin tức Triều Tiên

Cập nhật thông tin mới nhất, nhanh nhất và đầy đủ nhất về chủ đề Triều Tiên. Mời các bạn đón đọc các bài viết về Triều Tiên và chia sẻ thông tin Triều Tiên trên TINMOI.VN.

Tin tức mới nhất về Triều Tiên

Công bố video Triều Tiên phóng tên lửa đạn đạo từ tàu ngầm Công bố video Triều Tiên phóng tên lửa đạn đạo từ tàu ngầm Triều Tiên vừa công bố đoạn video quay lại cảnh phóng tên lửa đạn đạo từ tàu ngầm hôm 24/8.

Từ khóa , , , , ,

Xem tiếp

Kim Jong-un ám ảnh việc xóa dấu vết của người chú bị ông hành quyết Kim Jong-un ám ảnh việc xóa dấu vết của người chú bị ông hành quyết Lãnh đạo Triều Tiên Kim Jong-un dường như bị ám ảnh với việc xóa sạch những dấu tích còn lại của người chú rể Jang Song-thaek, người đã bị ông hành quyết vào năm 2013 vì tội phản quốc.

Từ khóa , , , ,

Xem tiếp

Triều Tiên gài mìn dọc biên giới liên Triều ngăn binh lính bỏ trốn Triều Tiên gài mìn dọc biên giới liên Triều ngăn binh lính bỏ trốn Triều Tiên được cho là đã cài mìn dọc biên giới liên Triều để ngăn binh sĩ đào tẩu sang Hàn Quốc. Hành động này đã bị Bộ chỉ huy Liên hợp quốc, lực lượng Liên hợp quốc do Mỹ đứng đầu lên án.

Từ khóa , , , , ,

Xem tiếp

Tin tức khác về Triều Tiên

Triều Tiên phóng tên lửa đạn đạo từ tàu ngầm lúc Mỹ - Hàn tập trận Triều Tiên phóng tên lửa đạn đạo từ tàu ngầm lúc Mỹ - Hàn tập trận Quân đội Hàn Quốc cho biết Triều Tiên vừa phóng thử một tên lửa đạn đạo từ tàu ngầm ở vùng biển ngoài khơi phía đông nước này giữa lúc Mỹ - Hàn đang tập trận.

Từ khóa , , , , ,

Xem tiếp

Thời kỳ mặn nồng Trung - Hàn đã kết thúc Thời kỳ mặn nồng Trung - Hàn đã kết thúc Phản ứng của Trung Quốc đối với các vụ thử hạt nhân, tên lửa của Triều Tiên trong năm nay đã chấm dứt thời kỳ mật ngọt của Bắc Kinh và Seoul. Đây là nhận định của nhiều chuyên gia và được tờ SCMP của Hong Kong đăng tải.

Từ khóa , , , , ,

Xem tiếp

Triều Tiên yêu cầu con các nhà ngoại giao về nước để ngăn đào tẩu Triều Tiên yêu cầu con các nhà ngoại giao về nước để ngăn đào tẩu Triều Tiên đã ra lệnh yêu cầu con cái trong độ tuổi từ 25 trở lên của các nhà ngoại giao phải trở về nhà nhằm ngăn chặn nạn quan chức nước này đào tẩu.

Từ khóa , , , , ,

Xem tiếp

Video: 75.000 binh sĩ Mỹ - Hàn tập trận, Triều Tiên dọa đáp trả Video: 75.000 binh sĩ Mỹ - Hàn tập trận, Triều Tiên dọa đáp trả 75.000 binh sĩ Mỹ và Hàn Quốc hôm 22/8 đã bắt đầu cuộc tập trận chung thường niên, bất chấp những lời cảnh báo trả đũa từ Tiều Tiên.

Từ khóa , , , , ,

Xem tiếp

Bộ trưởng ngoại giao Nhật - Hàn - Trung chuẩn bị gặp mặt hội đàm Bộ trưởng ngoại giao Nhật - Hàn - Trung chuẩn bị gặp mặt hội đàm Bộ trưởng ngoại giao 3 nước Nhật Bản, Hàn Quốc và Trung Quốc sẽ có cuộc gặp mặt tại Tokyo vào ngày 23-24/8 tới để trao đổi về hợp tác và các vấn đề khu vực, quốc tế. Thông báo vừa được đưa ra bởi bộ ngoại giao Nhật Bản và Hàn Quốc

Từ khóa , , , , ,

Xem tiếp

Triều Tiên dọa Triều Tiên dọa "tấn công phủ đầu hạt nhân" đáp trả Mỹ - Hàn tập trận Triều Tiên de dọa "tấn công phủ đầu hạt nhân" để đáp trả lại các cuộc tập trận chung giữa Mỹ và Hàn Quốc.

Từ khóa , , , , ,

Xem tiếp

Hàn Quốc: Triều Tiên có thể thủ tiêu những người đào tẩu Hàn Quốc: Triều Tiên có thể thủ tiêu những người đào tẩu Sau vụ Phó đài sứ Triều Tiên tại Anh đào tẩu sang Hàn Quốc, mới đây, Seoul đã lên tiếng cảnh báo Bình Nhưỡng có thể tiến hành những biện pháp thủ tiêu người đào tẩu và ngăn chặn tình hình bất ổn trong nước.

Từ khóa , , , , ,

Xem tiếp

Triều Tiên tố Phó đại sứ tại Anh đào tẩu Triều Tiên tố Phó đại sứ tại Anh đào tẩu "hiếp dâm trẻ em" Triều Tiên cáo buộc Phó đại sứ của nước này tại Anh đào tẩu để thoát hàng loạt tội danh trong đó có hiếp dâm trẻ em.

Từ khóa , , , , ,

Xem tiếp

Kim Jong-Un thong thả đi thăm lợn, hái táo Kim Jong-Un thong thả đi thăm lợn, hái táo Lãnh đạo Triều Tiên Kim Jong-Un vừa có chuyến thăm đến một trạng trại tại Taedonggang, ông tỏ ra vui vẻ thoải mái trong chuyến đi bất chấp những rắc rối gần đây xung quanh vụ đào tẩu của các quan chức cấp cao nước này

Từ khóa , , ,

Xem tiếp

Trợ lý của Kim Jong-Un bị nghi cuỗm hàng tỷ đô la bỏ trốn Trợ lý của Kim Jong-Un bị nghi cuỗm hàng tỷ đô la bỏ trốn Một trợ lý làm nhiệm vụ quản lý tài chính cho Kim Jong-Un tại châu Âu đã biến mất. Truyền thông Hàn Quốc nghi ngờ trợ lý này có thể đã biển thủ hàng tỷ đô la khi bỏ trốn

Từ khóa , , , ,

Xem tiếp

Video: Người giống hệt Kim Jong-un xuất hiện trên khán đài Olympic Video: Người giống hệt Kim Jong-un xuất hiện trên khán đài Olympic Đoạn video ghi lại hình ảnh một người đàn ông giống hệt nhà lãnh đạo Triều Tiên Kim Jong-un đang gây bão trên mạng xã hội.

Từ khóa , , , , ,

Xem tiếp

Hàn Quốc tập trận pháo binh quy mô lớn nhất Hàn Quốc tập trận pháo binh quy mô lớn nhất "dằn mặt" Triều Tiên Hôm qua 18/8, quân đội Hàn Quốc đã tiến hành một cuộc tập trận pháo binh với quy mô lớn nhất từ trước đến nay ngay gần biên giới với Triều Tiên.

Từ khóa , , , ,

Xem tiếp

Triều Tiên dồn dập lập 3 căn cứ pháo phòng không quanh thủ đô Triều Tiên dồn dập lập 3 căn cứ pháo phòng không quanh thủ đô Những hình ảnh vệ tinh mới đây cho thấy Triều Tiên đã lập 3 căn cứ pháo phòng không mới ở ngoại ô Bình Nhưỡng - một nỗ lực nhằm bảo vệ thủ đô và các căn cứ quân sự.

Từ khóa , , , , ,

Xem tiếp

Mỹ: Triều Tiên trở thành mối đe dọa hạt nhân Mỹ: Triều Tiên trở thành mối đe dọa hạt nhân "thực tế" Chính phủ Mỹ ngày càng lo ngại rằng những tiến bộ trong chương trình vũ khí hạt nhân của Triều Tiên đã rút ngắn đáng kể thời gian cảnh báo thực hiện một vụ tấn công hạt nhân nhằm vào nước Mỹ và các đồng minh.

Từ khóa , , , , ,

Xem tiếp

Kim Jong-un khẳng định tái sản xuất plutonium Kim Jong-un khẳng định tái sản xuất plutonium Hôm qua 17/8, Triều Tiên vừa chính thức lên tiếng khẳng định đã tái sản xuất plutonium tại lò phản ứng hạt nhân Yongbyon và tuyên bố sẽ không ngừng thử hạt nhân nếu còn cảm thấy mối đe dọa từ Mỹ.

Từ khóa , , , , ,

Xem tiếp

Hàn Quốc cho phép 13 người đào tẩu Triều Tiên định cư Hàn Quốc cho phép 13 người đào tẩu Triều Tiên định cư Bộ Thống nhất Hàn Quốc đã cho phép 13 người Triều Tiên đào tẩu được phép bắt đầu định cư sau cuộc điều tra tìm hiểu động cơ của họ.

Từ khóa , , , , ,

Xem tiếp

Phó đại sứ Triều Tiên ở Anh cùng vợ con bí mật đào tẩu Phó đại sứ Triều Tiên ở Anh cùng vợ con bí mật đào tẩu Báo chí phương Tây và Hàn Quốc đưa tin một nhà ngoại giao cấp cao của Triều Tiên, sống lâu năm tại Anh mới đây đã cùng gia đình đào tẩu sang nước thứ 3.

Từ khóa , , , ,

Xem tiếp

Mỹ lại Mỹ lại "vỗ về" Trung Quốc xung quanh vấn đề THAAD ở Hàn Quốc Tham mưu trưởng quân đội Mỹ tiếp tục khẳng định rằng hệ thống phòng thủ tên lửa THAAD triển khai tại Hàn Quốc chỉ nhằm chống lại những mối đe dọa từ Triều Tiên chứ không nhằm vào thêm bất cứ quốc gia nào khác

Từ khóa , , , , ,

Xem tiếp

Kim Jong-un kêu gọi người dân ăn Kim Jong-un kêu gọi người dân ăn "siêu thực phẩm" thịt chó Lãnh đạo Triều Tiên Kim Jong-un đang khuyến khích người dân của mình ăn nhiều thịt chó hơn khi ca ngợi nó chứa nhiều vitamin hơn thịt gà, bò, lợn và vịt.

Từ khóa , , ,

Xem tiếp

Hai công dân Hàn Quốc bị bắt do nghi ngờ Hai công dân Hàn Quốc bị bắt do nghi ngờ "làm ăn" với Triều Tiên Các công tố viên Hàn Quốc đã ra lệnh bắt giữ hai công dân của nước này do nghi ngờ có dính dáng đến các vụ việc buôn lậu các lốp xe sử dụng trong quân đội sang Triều Tiên

Từ khóa , , , ,

Xem tiếp

Triều Tiên xử tử 60 người, khôi phục lực lượng truy quét người thất nghiệp Triều Tiên xử tử 60 người, khôi phục lực lượng truy quét người thất nghiệp Nhà lãnh đạo Triều Tiên Kim Jong-un đã cho xử tử 60 người chỉ trong vòng nửa đầu năm 2016. Đồng thời, nhà lãnh đạo này cũng đã cho khôi phục lại lực lượng đặc nhiệm bắt giữ những người dân thất nghiệp.

Từ khóa , , , ,

Xem tiếp

Lễ hội bia tươi đầu tiên ở quốc gia Lễ hội bia tươi đầu tiên ở quốc gia "bí ẩn nhất thế giới" Một lễ hội bia tươi tràn ngập cảm xúc vừa diễn ra ở Triều Tiên, đây là lần đầu tiên lễ hội này được tổ chức tại đất nước được coi là "bí ẩn nhất thế giới” này.

Từ khóa , , , ,

Xem tiếp

Triều Tiên tiếp tục Triều Tiên tiếp tục "dọa" tấn công hạt nhân nếu bị Mỹ "xâm lược" Hãng thông tấn trung ương Triều Tiên KCNA hôm 13/8 vừa lên tiếng đe dọa sẽ tấn công hạt nhân phủ đầu nhắm vào Mỹ sau khi cáo buộc Washington có ý định xâm lược Bình Nhưỡng.

Từ khóa , , , , ,

Xem tiếp

Triều Tiên tăng cường giáo dục người dân về mối thù với Mỹ-Nhật Triều Tiên tăng cường giáo dục người dân về mối thù với Mỹ-Nhật Kyodo (Nhật Bản) hôm qua 13/8 đưa tin, Bình Nhưỡng vừa xây dựng một cơ sở mới nhằm giáo dục người dân nước này về "lịch sử xâm lược" của Mỹ và Nhật Bản.

Từ khóa , , , ,

Xem tiếp

Yonhap: Triều Tiên đổi quyền đánh cá tại biển Hoa Đông cho Trung Quốc lấy ngoại tệ Yonhap: Triều Tiên đổi quyền đánh cá tại biển Hoa Đông cho Trung Quốc lấy ngoại tệ Hãng tin Yonhap hôm nay 11/8 đã dẫn lại một nguồn tin từ chính phủ Hàn Quốc cho biết, Bình Nhưỡng được cho là đã bán quyền đánh cá tại biển Hoa Đông cho Trung Quốc để đổi lấy 75 triệu USD.

Từ khóa , , , , ,

Xem tiếp

Lá chắn Mỹ khiến quan hệ Trung - Hàn rạn vỡ Lá chắn Mỹ khiến quan hệ Trung - Hàn rạn vỡ Theo The Diplomat, Trung Quốc cần xem lại cách tiếp cận Hàn Quốc sau khi Seoul khăng khăng giữ quyết định triển khai lá chắn THAAD của Mỹ.

Từ khóa , , , , ,

Xem tiếp

Trung Quốc lại ngăn LHQ ra tuyên bố lên án Triều Tiên Trung Quốc lại ngăn LHQ ra tuyên bố lên án Triều Tiên Sự phản đối của Trung Quốc lại một lần nữa khiến Hội đồng Bảo an Liên Hợp Quốc không thể ra tuyên bố lên án vụ phóng tên lửa của Triều Tiên.

Từ khóa , , , , ,

Xem tiếp

«« 1 2 3 4 5