Bạn muốn nhận thông báo có tin tức từ tin mới? Đăng ký tại đây

Triều Tiên - Các bài viết về Triều Tiên, tin tức Triều Tiên

Cập nhật thông tin mới nhất, nhanh nhất và đầy đủ nhất về chủ đề Triều Tiên. Mời các bạn đón đọc các bài viết về Triều Tiên và chia sẻ thông tin Triều Tiên trên TINMOI.VN.

Tin tức mới nhất về Triều Tiên

Trung Quốc thắt chặt tuần tra, kiểm soát biên giới với Triều Tiên Trung Quốc thắt chặt tuần tra, kiểm soát biên giới với Triều Tiên Giới chức Trung Quốc nói với Mỹ rằng nước này đã thắt chặt công tác tuần tra, kiểm soát dọc biên giới với Triều Tiên, một phần trong các lệnh trừng phạt của Liên Hợp Quốc nhằm vào Bình Nhưỡng.

Từ khóa , , , , ,

Xem tiếp

Chiến lược bốn điểm đối phó Triều Tiên của Tổng thống Trump Chiến lược bốn điểm đối phó Triều Tiên của Tổng thống Trump Yonhap hôm qua đưa tin, Tổng thống Mỹ Donald Trump mới đây đã thông qua chính sách bốn điểm về Triều Tiên.

Từ khóa , , ,

Xem tiếp

Vương Nghị: Không ai có quyền gây hỗn loạn tại bán đảo Triều Tiên Vương Nghị: Không ai có quyền gây hỗn loạn tại bán đảo Triều Tiên Ngoại trưởng Trung Quốc Vương Nghị mới đây đã cảnh báo, không ai có quyền mang chiến tranh và hỗn loạn đến bán đảo Triều Tiên.

Từ khóa , , ,

Xem tiếp

Tin tức khác về Triều Tiên

Chuyên gia cảnh báo Mỹ đang chuẩn bị tấn công Triều Tiên Chuyên gia cảnh báo Mỹ đang chuẩn bị tấn công Triều Tiên Chuyên gia George Friedman, người sáng lập tổ chức tư vấn chiến lược Geopolitical Futures, cảnh báo Washington đang chuẩn bị cho một cuộc chiến tranh nhằm vào Triều Tiên.

Từ khóa , , , , ,

Xem tiếp

Trung Quốc hối thúc trừng phạt Triều Tiên tại cuộc họp khẩn Liên Hợp Quốc Trung Quốc hối thúc trừng phạt Triều Tiên tại cuộc họp khẩn Liên Hợp Quốc Trung Quốc hôm 23/5 đã hối thúc Hội đồng Bảo an Liên Hợp Quốc cần thực hiện đầy đủ các biện pháp trừng phạt cứng rắn với Triều Tiên sau những vụ thử tên lửa và hạt nhân.

Từ khóa , , , , ,

Xem tiếp

Triều Tiên cần làm gì để nối lại hợp tác với Hàn Quốc Triều Tiên cần làm gì để nối lại hợp tác với Hàn Quốc Mới đây, chính phủ Hàn Quốc đã ra tuyên bố sẽ nối lại hoạt động của khu công nghiệp chung và chương trình du lịch với Triều Tiên nếu vấn đề hạt nhân được giải quyết.

Từ khóa , , , ,

Xem tiếp

Chuyên gia Trung Quốc dự đoán hai lựa chọn dành cho Triều Tiên của Trump Chuyên gia Trung Quốc dự đoán hai lựa chọn dành cho Triều Tiên của Trump Mới đây, một học giả Trung Quốc đã đưa ra lời dự đoán về hai lựa chọn mà Tổng thống Mỹ Donald Trump dành cho Triều Tiên.

Từ khóa , , , ,

Xem tiếp

Báo Nhật: Tập Cận Bình đề nghị Trump cho 100 ngày để trừng phạt Triều Tiên Báo Nhật: Tập Cận Bình đề nghị Trump cho 100 ngày để trừng phạt Triều Tiên Tờ Asahi Shimbun của Nhật Bản đưa tin, Chủ tịch Trung Quốc Tập Cận Bình đã đề nghị Tổng thống Mỹ Donald Trump cho 100 ngày để tăng cường các biện pháp trừng phạt nhằm vào Triều Tiên.

Từ khóa , , , , ,

Xem tiếp

Uy lực loại tên lửa đạn đạo Pukguksong-2 mà Triều Tiên vừa phóng thử Uy lực loại tên lửa đạn đạo Pukguksong-2 mà Triều Tiên vừa phóng thử Lần thứ 2 thành công trong vụ phóng thử tên lửa đạn đạo Pukguksong-2 với tỷ lệ bắn trúng mục tiêu của tên lửa là rất chính xác, lãnh đạo Triều Tiên đã hạ lệnh triển khai và sản xuất hàng loạt tên lửa này.

Từ khóa , , , , ,

Xem tiếp

Kim Jong-un ra lệnh trang bị cho quân đội tên lửa mới thử nghiệm Kim Jong-un ra lệnh trang bị cho quân đội tên lửa mới thử nghiệm Lãnh đạo Triều Tiên Kim Jong-un đánh giá vụ phóng tên lửa hôm 21/5 thành công đến 100/100 và ra lệnh trang bị loại tên lửa này cho quân đội càng sớm càng tốt.

Từ khóa , , , , ,

Xem tiếp

Ngoại trưởng Mỹ lý giải nguyên nhân Triều Tiên liên tục phóng tên lửa Ngoại trưởng Mỹ lý giải nguyên nhân Triều Tiên liên tục phóng tên lửa Ngoại trưởng Mỹ hôm qua 21/5 đã đưa ra nhận định, Bình Nhưỡng có thể đang thực hiện những hành động thái quá vì cảm thấy áp lực từ những biện pháp trừng phạt.

Từ khóa , , , ,

Xem tiếp

Triều Tiên tuyên bố thử thành công tên lửa đạn đạo Triều Tiên tuyên bố thử thành công tên lửa đạn đạo Triều Tiên tuyên bố vụ thử tên lửa đạn đạo tầm trung Pukguksong-2 hôm 21/5 đã thành công với độ chính xác trong hoạt động của động cơ nhiên liệu rắn.

Từ khóa , , , , ,

Xem tiếp

Mỹ- Hàn- Nhật phản ứng sau vụ phóng tên lửa mới nhất của Triều Tiên Mỹ- Hàn- Nhật phản ứng sau vụ phóng tên lửa mới nhất của Triều Tiên Bộ Tư lệnh Thái Bình Dương của Mỹ cho hay loại tên lửa Triều Tiên vừa phóng về phía vùng biển phía đông thuộc tầm trung.

Từ khóa , , , , ,

Xem tiếp

Nóng: Triều Tiên tiếp tục thử tên lửa đạn đạo Nóng: Triều Tiên tiếp tục thử tên lửa đạn đạo Quân đội Hàn Quốc cho biết Triều Tiên vừa tiến hành hóng tên lửa đạn đạo vào chiều nay ngày 21/5.

Từ khóa , , , ,

Xem tiếp

Triều Tiên tung video vạch trần âm mưu ám sát Kim Jong-un Triều Tiên tung video vạch trần âm mưu ám sát Kim Jong-un Triều Tiên hôm 20/5 đã công bố đoạn video ghi lại hình ảnh nghi phạm khai nhận tìm cách giấu chất độc sinh hóa vào quạt để mưu sát nhà lãnh đạo Kim Jong-un.

Từ khóa , , , , ,

Xem tiếp

Sputnik: Triều Tiên đang nâng cấp bãi phóng tên lửa Sputnik: Triều Tiên đang nâng cấp bãi phóng tên lửa Sputnik hôm qua 19/5 đưa tin, Triều Tiên đang mở rộng bãi phóng Sohae. Đây là nơi Bình Nhưỡng từng phóng 4 tên lửa đồng thời hồi tháng 3.

Từ khóa , ,

Xem tiếp

Việt Nam quan ngại việc Triều Tiên thử tên lửa Việt Nam quan ngại việc Triều Tiên thử tên lửa Bộ Ngoại giao Việt Nam bày tỏ lo ngại sau khi Triều Tiên phóng tên lửa mới cuối tuần vừa qua, kêu gọi các bên thúc đẩy đối ngoại.

Từ khóa , , , , ,

Xem tiếp

Triều Tiên vô tình để lộ bí mật khi đăng ảnh ông Kim Jong-un? Triều Tiên vô tình để lộ bí mật khi đăng ảnh ông Kim Jong-un? Nhiều khả năng Triều Tiên đã vô tình làm lộ tấm bản đồ miêu tả đường bay của tên lửa khi đăng tải bức ảnh nhà lãnh đạo Kim Jong-un trực tiếp giám sát vụ phóng tên lửa cuối tuần trước.

Từ khóa , , , , ,

Xem tiếp

Trung Quốc bị Mỹ thúc giục trừng phạt Triều Tiên Trung Quốc bị Mỹ thúc giục trừng phạt Triều Tiên Mỹ được cho là đã thúc giục Trung Quốc có những biện pháp trừng phạt mạnh mẽ hơn nhằm vào Triều Tiên, sau vụ Bình Nhưỡng thử tên lửa vừa qua.

Từ khóa , , , , ,

Xem tiếp

Những hình ảnh hiếm hoi của trẻ em Triều Tiên Những hình ảnh hiếm hoi của trẻ em Triều Tiên Triều Tiên hiện có khoảng 5,3 trẻ em dưới 14 tuổi. Các em thường được học về tình yêu quê hương, tôn kính các lãnh tụ của đất nước mình.

Từ khóa , , , , ,

Xem tiếp

Tổng thống Hàn Quốc nói có thể xảy ra xung đột quân sự với Triều Tiên Tổng thống Hàn Quốc nói có thể xảy ra xung đột quân sự với Triều Tiên Tân Tổng thống Hàn Quốc Moon Jae-in nói rằng rất có khả năng sẽ xảy ra một cuộc xung đột quân sự với Triều Tiên trong bối cảnh căng thẳng liên tục leo thang.

Từ khóa , , , , ,

Xem tiếp

Siêu tàu sân bay Mỹ ra khơi sau vụ thử tên lửa của Triều Tiên Siêu tàu sân bay Mỹ ra khơi sau vụ thử tên lửa của Triều Tiên Ngay sau khi Triều Tiên phóng tên lửa, siêu tàu sân bay USS Ronald Reagan của Hải quân Mỹ đã được lệnh rời cảng Yokosuka tiến về biển Nhật Bản.

Từ khóa , , , , ,

Xem tiếp

Vì sao Triều Tiên phóng tên lửa chứ không thử hạt nhân? Vì sao Triều Tiên phóng tên lửa chứ không thử hạt nhân? Vụ phóng tên lửa hôm 14/5 là phép thử xem thiện chí đối thoại của các đối tác và đối thủ thực chất, bền vững đến mức nào hay chỉ là cái bẫy về chính trị và dư luận với Triều Tiên.

Từ khóa , , , , ,

Xem tiếp

Nga lo ngại nhất điều gì trên bán đảo Triều Tiên? Nga lo ngại nhất điều gì trên bán đảo Triều Tiên? Nga có lý do để không cần lo sợ tên lửa của Triều Tiên, song điều khiến Moscow quan ngại nhất trên bán đảo là khả năng một cuộc xung đột vũ trang lớn ngay cạnh biên giới quốc gia.

Từ khóa , , , , ,

Xem tiếp

Hàn Quốc sẽ đánh phủ đầu nếu Triều Tiên định tấn công tên lửa Hàn Quốc sẽ đánh phủ đầu nếu Triều Tiên định tấn công tên lửa Bộ trưởng Quốc phòng Hàn Quốc cảnh báo sẽ tung đòn tấn công phủ đầu nếu phát hiện dấu hiệu Triều Tiên tấn công tên lửa.

Từ khóa , , , , ,

Xem tiếp

NYT: Người Mỹ sẽ không nghĩ đến tấn công Triều Tiên nếu... biết Triều Tiên ở đâu NYT: Người Mỹ sẽ không nghĩ đến tấn công Triều Tiên nếu... biết Triều Tiên ở đâu Một câu hỏi địa lý đơn giản được đặt ra để khảo sát 1.746 người Mỹ: "Triều Tiên nằm ở đâu?", và kết quả đã khiến nhiều người ngạc nhiên.

Từ khóa , , , , ,

Xem tiếp

Nhật Bản nói tên lửa Triều Tiên đã rơi vào ADIZ của nước này Nhật Bản nói tên lửa Triều Tiên đã rơi vào ADIZ của nước này Bộ Quốc phòng Nhật Bản xác nhận rằng tên lửa đạn đạo mà Triều Tiên phóng hôm 14/5 đã rơi vào vùng nhận dạng phòng không (ADIZ) của nước này.

Từ khóa , , , , ,

Xem tiếp

Tàu sân bay Mỹ điều đến gần Triều Tiên đang Tàu sân bay Mỹ điều đến gần Triều Tiên đang "chôn chân" ở Nhật Tàu sân bay USS Ronald Reagan mà Mỹ điều đến bán đảo Triều Tiên hiện không thể rời căn cứ Yokosuka ở Nhật Bản theo kế hoạch do trục trặc kỹ thuật.

Từ khóa , , , , ,

Xem tiếp

Nhà Trắng nói Triều Tiên đang đe dọa cả Nga lẫn Trung Quốc Nhà Trắng nói Triều Tiên đang đe dọa cả Nga lẫn Trung Quốc Nhà Trắng cho rằng Triều Tiên đang đe dọa không chỉ các đồng minh của Mỹ mà còn cả Nga và Trung Quốc, đồng thời kêu gọi các nước này gây ảnh hưởng đến Bình Nhưỡng bằng những biện pháp trừng phạt.

Từ khóa , , , , ,

Xem tiếp

Mỹ tuyên bố hệ thống THAAD có thể đánh chặn tên lửa Triều Tiên Mỹ tuyên bố hệ thống THAAD có thể đánh chặn tên lửa Triều Tiên Lầu Năm Góc hôm 15/5 tuyên bố hệ thống phòng thủ tên lửa tầm cao giai đoạn cuối (THAAD) mà nước này mới lắp đặt tại Hàn Quốc có thể đánh chặn các tên lửa Triều Tiên.

Từ khóa , , , , ,

Xem tiếp

«« 1 2 3 4 5