Triều Tiên - Các bài viết về Triều Tiên, tin tức Triều Tiên

Cập nhật thông tin mới nhất, nhanh nhất và đầy đủ nhất về chủ đề Triều Tiên. Mời các bạn đón đọc các bài viết về Triều Tiên và chia sẻ thông tin Triều Tiên trên TINMOI.VN.

Tin tức mới nhất về Triều Tiên

Sinh viên Triều Tiên lao vào lãnh sự quán Hàn Quốc xin tị nạn Sinh viên Triều Tiên lao vào lãnh sự quán Hàn Quốc xin tị nạn An ninh đã được thắt chặt tại lãnh sự quán Hàn Quốc ở Hồng Kông hôm thứ Năm sau khi các phương tiện truyền thông đưa tin rằng một người Bắc Triều Tiên , có thể là sinh viên, đã tìm cách lánh nạn ở đó.

Từ khóa , , , , ,

Xem tiếp

Lý do khiến Nga, Trung nổi giận trước lá chắn THAAD của Mỹ Lý do khiến Nga, Trung nổi giận trước lá chắn THAAD của Mỹ Mỹ và Hàn Quốc đang bị ám ảnh với việc kiềm chế Triều Tiên. Nhưng việc Washington phát triển mạnh các hệ thống chống tên lửa này tại bán đảo châu Á cũng như Baltics khiến Moscow và Bắc Kinh thận trọng trong việc tin tưởng vào lãnh đạo Mỹ.

Từ khóa , , , , ,

Xem tiếp

Triều Tiên tố Hàn Quốc dùng loài rắn để tấn công nước này Triều Tiên tố Hàn Quốc dùng loài rắn để tấn công nước này Lực lượng bảo vệ tuần tra biên giới phía Bắc Triều Tiên đã báo cáo về việc bắt những con rắn được cho là đã được thả bởi cơ quan tình báo của Hàn Quốc.

Từ khóa , , , , ,

Xem tiếp

Tin tức khác về Triều Tiên

Mật vụ Triều Tiên được cử đi khắp nơi để Mật vụ Triều Tiên được cử đi khắp nơi để "ám sát" người Hàn Quốc Hãng tin Yonhap hôm qua tiết lộ, Triều Tiên vừa điều hàng loạt mật vụ đến Trung Quốc và các quốc gia Đông Nam Á để tiến hành tấn công nhắm vào người Hàn Quốc.

Từ khóa , , , ,

Xem tiếp

Triều Tiên lần đầu thả truyền đơn xuống sông Hán Triều Tiên lần đầu thả truyền đơn xuống sông Hán Triều Tiên đã tìm ra một cách mới để thả truyền đơn xuống phía nam và điều này làm dấy lên nhưng mối đe dọa về các cuộc tấn công tên lửa xuống một dòng sông.

Từ khóa , , , ,

Xem tiếp

Hàn Quốc sẽ đối thoại nếu Triều Tiên Hàn Quốc sẽ đối thoại nếu Triều Tiên "chân thành hơn" Đặc phái viên Kim Hong-kyn của phía Hàn Quốc cho biết, Seoul chỉ đồng ý đàm phán đối thoại khi Triều Tiên nghiêm túc và chân thành hơn trong vấn đề phi hạt nhân hóa bán đảo.

Từ khóa , , , ,

Xem tiếp

Bình Nhưỡng lập Bình Nhưỡng lập "hệ thống phòng thủ tên lửa" Viện Nghiên cứu Quốc phòng Hàn Quốc KIDA hôm qua 26/7 đã công bố bản báo cáo cho thấy, Bình Nhưỡng đang đơn phương thiết lập một hệ thống phòng thủ tên lửa của riêng mình.

Từ khóa , , , , ,

Xem tiếp

Triều Tiên: Mỹ sẽ quyết định việc thử hạt nhân Triều Tiên: Mỹ sẽ quyết định việc thử hạt nhân Hãng thông tấn Yonhap đưa tin, Ngoại trưởng Triều Tiên-ông Ri Yong Ho hôm qua 26/6 khẳng định, Bình Nhưỡng có tiếp tục thử hạt nhân hay không còn phụ thuộc vào Mỹ, đồng thời "tố" Mỹ đang "cản trở" phi hạt nhân hóa bán đảo Triều Tiên.

Từ khóa , , , ,

Xem tiếp

Trung Quốc khiến Seoul phải triển khai lá chắn tên lửa THAAD Trung Quốc khiến Seoul phải triển khai lá chắn tên lửa THAAD Trung Quốc đã bày tỏ sự tức giận sau khi Mỹ và Hàn Quốc xác nhận việc triển khai hệ thống tên lửa đánh chặn tầm cao giai đoạn cuối (THAAD). Tuy nhiên, theo The Diplomat, chính thái độ của Trung Quốc là một trong những nguyên nhân khiến Hàn Quốc triển khai THAAD?

Từ khóa , , , , ,

Xem tiếp

Ngoại trưởng Trung Quốc dọa Hàn Quốc: Hãy “nghĩ lại” việc triển khai THAAD Ngoại trưởng Trung Quốc dọa Hàn Quốc: Hãy “nghĩ lại” việc triển khai THAAD Ngoại trưởng Trung Quốc đã cảnh báo Hàn Quốc không triển khai tổ hợp phòng thủ tên lửa THAAD của Mỹ, nói rằng việc này sẽ gây tổn hại đến "nền tảng tin tưởng lẫn nhau". Bắc Kinh đã đổ lỗi cho Mỹ gây đảo lộn sự cân bằng chiến lược trong khu vực.

Từ khóa , , , , ,

Xem tiếp

Triều Tiên tập trận, Triều Tiên tập trận, "khoe" tàu ngầm, chiến đấu cơ Bất chấp sự phản đối của cộng đồng quốc tế, Triều Tiên vẫn ngang ngược tổ chức diễn tập quân sự, với lực lượng tàu ngầm, máy bay chiến đấu rầm rộ.

Từ khóa , , , , ,

Xem tiếp

Truyền đơn Mỹ-Hàn rợp trời Bình Nhưỡng Truyền đơn Mỹ-Hàn rợp trời Bình Nhưỡng 300.000 tờ truyền đơn chống Kim Jong-un đã phủ kín bầu trời Triều Tiên. Đây là hành động của các nhà hoạt động nhân quyền Mỹ và Hàn Quốc thực hiện hôm qua 22/7. 

Từ khóa , , , ,

Xem tiếp

Máy bay dân dụng Triều Tiên bốc cháy, hạ cánh khẩn cấp tại Trung Quốc Máy bay dân dụng Triều Tiên bốc cháy, hạ cánh khẩn cấp tại Trung Quốc Một máy bay dân dụng của gắn cờ của hãng hàng không Triều Tiên đã bốc cháy và buộc phải hạ cánh khẩn cấp ở đông bắc Trung Quốc.

Từ khóa , , , , ,

Xem tiếp

Cơ sở hạt nhân bí mật mới được phát hiện của Triều Tiên Cơ sở hạt nhân bí mật mới được phát hiện của Triều Tiên Viện nghiên cứu của Mỹ vừa công bố một cơ sở bí mật được Triều Tiên xây dựng nhằm làm giàu uranium trong chương trình sản xuất vũ khí hạt nhân.

Từ khóa , , ,

Xem tiếp

Hàn Quốc kêu gọi đoàn kết trong việc lắp đặt THAAD chống lại Triều Tiên Hàn Quốc kêu gọi đoàn kết trong việc lắp đặt THAAD chống lại Triều Tiên Tổng thống Hàn Quốc Park Geun-Hye cho biết hôm nay rằng việc triển khai hệ thống phòng thủ tên lửa THAAD là " không thể tránh khỏi " vì mối đe dọa ngày càng tăng từ Triều Tiên.

Từ khóa , , , , ,

Xem tiếp

Hàn Quốc họp khẩn, bàn mưu đối phó với Kim Jong-un Hàn Quốc họp khẩn, bàn mưu đối phó với Kim Jong-un Tư lệnh các quân binh chủng của Hàn Quốc vừa phải họp khẩn để tìm cách đối phó với những đe dọa ngày càng lớn từ Triều Tiên.

Từ khóa , , , , ,

Xem tiếp

Triều Tiên đọc mật mã trên đài phát thanh Triều Tiên đọc mật mã trên đài phát thanh Đài phát thanh Triều Tiên hôm nay vừa đọc một chuối các con số khó hiểu trong chương trình phát thanh của nước này. Đây được cho là một thông điệp mã hóa gửi đến cán gián điệp của nước này tại Hàn Quốc.

Từ khóa , , , , ,

Xem tiếp

Triều Tiên tuyên bố tên lửa vừa phóng là Triều Tiên tuyên bố tên lửa vừa phóng là "thử tấn công Hàn Quốc" Sáng qua 20/7, Bình Nhưỡng đã thử 3 quả tên lửa về phía biển Nhật Bản, và tuyên bố các vụ phóng này là giả lập cho vụ tấn công phủ đầu vào các cảng và sân bay Hàn Quốc do quân đội Mỹ sử dụng.

Từ khóa , , , , ,

Xem tiếp

Triều Tiên phóng liên tiếp 3 tên lửa ra biển Nhật Bản Triều Tiên phóng liên tiếp 3 tên lửa ra biển Nhật Bản Yonhap sáng nay 19/7 đưa tin, Triều Tiên vừa phóng ba tên lửa đạn đạo ra biển, tên lửa bay được khoảng 600 km trước khi rơi.

Từ khóa , , , , ,

Xem tiếp

Quân đội Triều Tiên chuyển mình với xẻng và máy bay cũ Quân đội Triều Tiên chuyển mình với xẻng và máy bay cũ Kể từ khi Kim Jong-Un lên nắm quyền, Triều Tiên đã có những sự thay đổi mạnh mẽ trong cơ cấu quyền lực. Kim Jong-Un được cho là sẽ dịch chuyển trọng tâm quyền lực mà quân đội nước này đang nắm quá nhiều trong tay.

Từ khóa , , , , ,

Xem tiếp

Số phận bi đát của tiểu thương Triều Tiên giàu có Số phận bi đát của tiểu thương Triều Tiên giàu có Ông nhanh chóng phất lên và trở thành một tiểu thương giàu có nhờ kinh doanh. Tuy nhiên, thay vì hưởng cuộc sống sung sướng ông lại phải tìm cách trốn thoát khỏi chính quyền Triều Tiên.

Từ khóa , , , , ,

Xem tiếp

Hàn Quốc tiết lộ vị trí lá chắn phòng thủ tên lửa THAAD Hàn Quốc tiết lộ vị trí lá chắn phòng thủ tên lửa THAAD Hàn Quốc đã công bố việc triển khai hệ thống phòng thủ tên lửa tiên tiến tại quận Seongju, phía nam nước này.

Từ khóa , , , , ,

Xem tiếp

Triều Tiên cắt đứt kênh thông tin với Mỹ Triều Tiên cắt đứt kênh thông tin với Mỹ Hôm qua 11/7, Triều Tiên tuyên bố quyết định sẽ cắt đứt kênh liên lạc ngoại giao duy nhất với Mỹ cũng như xử lý mọi vấn đề liên quan đến Washington bằng luật thời chiến.

Từ khóa , , ,

Xem tiếp

Triều Tiên sẽ bóp nghẹt hệ thống phòng thủ tên lửa của Mỹ tại Hàn Quốc Triều Tiên sẽ bóp nghẹt hệ thống phòng thủ tên lửa của Mỹ tại Hàn Quốc Triều Tiên tuyên bố nước này sẽ có những đòn "trời giáng" vào hệ thống phòng thủ tên lửa THAAD mà Hàn Quốc vừa đồng ý cho Mỹ triển khai trên lãnh thổ nếu hệ thống này thực sự được triển khai trong thực tế.

Từ khóa , , , , ,

Xem tiếp

Hàn Quốc phát hiện Triều Tiên phóng tên lửa đạn đạo từ tàu ngầm Hàn Quốc phát hiện Triều Tiên phóng tên lửa đạn đạo từ tàu ngầm Quân đội Hàn Quốc cho biết trưa 9/7, Triều Tiên đã phóng một vật thể được cho là tên lửa đạn đạo từ tàu ngầm (SLBM).

Từ khóa , , , , ,

Xem tiếp

Mỹ: Kim Jong-un mới 32 tuổi Mỹ: Kim Jong-un mới 32 tuổi Bộ Ngoại giao Mỹ cho rằng lãnh đạo Triều Tiên Kim Jong-un sinh ngày 8/1/1984, gác lại một số suy đoán trước đó cho rằng ông sinh đầu năm 1982.

Từ khóa , , , ,

Xem tiếp

Hàn Quốc đồng ý cho Mỹ triển khai hệ thống phòng thủ tên lửa Hàn Quốc đồng ý cho Mỹ triển khai hệ thống phòng thủ tên lửa Nhằm chống lại các mối đe dọa ngày càng lớn từ Triều Tiên, Hàn Quốc đã chính thức đồng ý cho Mỹ triển khai hệ thống phòng thủ tên lửa THAAD trên lãnh thổ nước này.

Từ khóa , , , , ,

Xem tiếp

Triều Tiên: Mỹ đã tuyên chiến khi trừng phạt Kim Jong-un Triều Tiên: Mỹ đã tuyên chiến khi trừng phạt Kim Jong-un Triều Tiên hôm 7/7 tuyên bố rằng việc Mỹ áp đặt lệnh trừng phạt với nhà lãnh đạo Kim Jong-un và các quan chức cấp cao là hành động mang ý nghĩa tuyên chiến và Bình Nhưỡng sẽ đáp trả cứng rắn nhất.

Từ khóa , , , , ,

Xem tiếp

Mỹ đề xuất sa thải lao động Triều Tiên Mỹ đề xuất sa thải lao động Triều Tiên Nhằm mục đích thắt chặt hơn nguồn thu ngoại tệ của Triều Tiên, một số quan chức Mỹ đã đề xuất, kêu gọi các nước cắt giảm bớt nhân sự có quốc tịch Triều Tiên.

Từ khóa , , , , ,

Xem tiếp

Triều Tiên có thể biến vệ tinh Mỹ thành Triều Tiên có thể biến vệ tinh Mỹ thành "phế liệu" Triều Tiên vừa tuyên bố rằng tên lửa tầm trung Musudan của nước này có khả năng bắn hạ các vệ tinh do thám của Mỹ, biến chúng thành rác vũ trụ.

Từ khóa , , , , ,

Xem tiếp

«« 1 2 3 4 5