trieu tien - Các bài viết về trieu tien, tin tức trieu tien

Cập nhật thông tin mới nhất, nhanh nhất và đầy đủ nhất về chủ đề trieu tien. Mời các bạn đón đọc các bài viết về trieu tien và chia sẻ thông tin trieu tien trên TINMOI.VN.

Cận cảnh uy lực siêu máy bay ném bom tàng hình đáng gờm nhất của Mỹ Cận cảnh uy lực siêu máy bay ném bom tàng hình đáng gờm nhất của Mỹ Được trang bị công nghệ tàng hình tiên tiến đủ sức đối phó với bất kỳ hệ thống phòng không nào, máy bay ném bom B-2 Spirit của Mỹ cho đến nay vẫn được xem là một trong những con “chim sắt” đáng sợ nhất trên thế giới.

Từ khóa , , , , ,

Xem tiếp

Triều Tiên tuyên bố chuẩn bị sẵn sàng tấn công hạt nhân Mỹ Triều Tiên tuyên bố chuẩn bị sẵn sàng tấn công hạt nhân Mỹ Cơ quan ngôn luận của đảng Lao động Triều Tiên đã đưa ra tuyên bố cho hay quân đội nước này đã chuẩn bị sẵn sàng cho một cuộc tấn công hạt nhân nhằm vào Mỹ.

Từ khóa , , , , ,

Xem tiếp

Triều Tiên cứ quan chức bị cáo buộc đánh chìm tàu Hàn Quốc tới dự bế mạc Thế vận hội Triều Tiên cứ quan chức bị cáo buộc đánh chìm tàu Hàn Quốc tới dự bế mạc Thế vận hội Phái đoàn Triều Tiên dự bế mạc Thế vận hội Mùa Đông do ông Kim Yong-chol dẫn đầu, người vốn bị cáo buộc đứng sau vụ tấn công tàu hải quân Cheonan của Hàn Quốc.

Từ khóa , , , , ,

Xem tiếp

Vụ Kim Jong-nam: Xuất hiện nhiều tình tiết bất lợi cho Đoàn Thị Hương Vụ Kim Jong-nam: Xuất hiện nhiều tình tiết bất lợi cho Đoàn Thị Hương Khi làm chứng trước tòa vào hôm 22/2, cảnh sát trưởng điều tra Wan Azirul Nizam Che Wan Aziz  đã khẳng định những đoạn vidoe từ camera giám sát ở sân bay cho thấy mối liên hệ giữa bị cáo Đoàn Thị Hương và ông Kim Chol.

Từ khóa , , , , ,

Xem tiếp

Cổ vũ nhầm cho người Mỹ, cổ động viên Triều Tiên bị nhắc nhở Cổ vũ nhầm cho người Mỹ, cổ động viên Triều Tiên bị nhắc nhở Một nữ cổ động viên của Triều Tiên đã bị đồng đội của mình ra hiệu nhắc nhở sau khi vô tình vỗ tay cổ vũ cho hay vận động viên trượt băng nghệ thuật người Mỹ tại Thế vận hội mùa Đông Pyeongchang diễn ra tại Hàn Quốc.

Từ khóa , , , , ,

Xem tiếp

Xuất thân Xuất thân "trâm anh thế phiệt" của người quyền lực nhất Triều Tiên Được biết đến là một trong những người phụ nữ quyền  lực nhất Triều Tiên, phu nhân của nhà lãnh đạo Kim Jong-un, bà Ri Sol-Ju, được cho là có xuất thân từ một gia đình thượng lưu ở Bình Nhưỡng và có quan hệ với giới quan chức cấp cao Triều Tiên.

Từ khóa , , , , ,

Xem tiếp

Động thái lạ: Kim Jong-un mời Tổng thống Hàn Quốc tới Triều Tiên Động thái lạ: Kim Jong-un mời Tổng thống Hàn Quốc tới Triều Tiên Trong một động thái khá bất ngờ, lãnh đạo Triều Tiên Kim Jong-un đã mời Tổng thống Hàn Quốc Moon Jae-in tới thăm Bình Nhưỡng vào "một ngày sớm nhất".

Từ khóa , , , , ,

Xem tiếp

Vì sao lễ diễu binh năm nay của Triều Tiên quy mô nhỏ và ‘thầm lặng’ hơn? Vì sao lễ diễu binh năm nay của Triều Tiên quy mô nhỏ và ‘thầm lặng’ hơn? Lễ diễu binh kỷ niệm ngày truyền thống Quân đội Nhân dân Triều Tiên (KPA) năm nay ở thủ đô Bình Nhưỡng được tổ chức vào ngày 8/2 dường như bị rút ngắn thời gian cũng như quy mô chương trình so với sự kiện hoành tráng năm ngoái.

Từ khóa , , , ,

Xem tiếp

Triều Tiên phong tỏa thủ đô, chuẩn bị duyệt binh lớn ngay trước thềm Thế vận hội Triều Tiên phong tỏa thủ đô, chuẩn bị duyệt binh lớn ngay trước thềm Thế vận hội Tối 7/2, Triều Tiên bắt đầu phong tỏa thủ đô Bình Nhưỡng để chuẩn bị cho lễ duyệt binh lớn vào hôm nay nhằm kỷ niệm ngày thành lập quân đội ngay trước thềm Thế vận hội mùa Đông ở Hàn Quốc.

Từ khóa , , , ,

Xem tiếp

"Binh đoàn sắc đẹp" Triều Tiên đổ bộ Hàn Quốc Đội cổ vũ của Triều Tiên gồm 280 người đã tới Hàn Quốc để bắt đầu cho các hoạt động nghệ thuật trong khuôn khổ Thế vận hội mùa Đông 2018.

Từ khóa , , , , ,

Xem tiếp

Trung Quốc điều động 300.000 binh, triển khai tên lửa sát biên giới Triều Tiên Trung Quốc điều động 300.000 binh, triển khai tên lửa sát biên giới Triều Tiên Trung Quốc được cho là đang triển khai tên lửa và điều chuyển quân đến gần biên giới Triều Tiên, một dấu hiệu tiềm ẩn cho thấy Bắc Kinh đề phòng làn sóng tị nạn ở phía bắc hoặc một cuộc xáo trộn về quân sự ở Triều Tiên.

Từ khóa , , , , ,

Xem tiếp

Tiết lộ tình báo chấn động về Triều Tiên ? Tiết lộ tình báo chấn động về Triều Tiên ? Tình báo Đức cho biết Triều Tiên đã sử dụng sứ quán ở Berlin để thu mua các thiết bị cho chương trình hạt nhân và tên lửa.

Từ khóa , , , , ,

Xem tiếp

Triều Tiên đột ngột hủy biểu diễn chung với Hàn Quốc dịp Thế vận hội Triều Tiên đột ngột hủy biểu diễn chung với Hàn Quốc dịp Thế vận hội Triều Tiên ngày 29/1 đã bất ngờ đưa ra tuyên bố hủy sự kiện văn hóa chung với Hàn Quốc tại núi Kumgang vào tuần tới, dịp diễn ra Thế vận hội mùa Đông. 

Từ khóa , , , , ,

Xem tiếp

Mỹ- Triều căng thẳng, đồng hồ ngày tận thế sắp điểm Mỹ- Triều căng thẳng, đồng hồ ngày tận thế sắp điểm Việc biến đổi khí hậu cùng với nguy cơ xung đột hạt nhân giữa Mỹ và Triều Tiên đã khiến kim đồng hồ ngày tận thế chỉ còn 2 phút nữa sẽ điểm nửa đêm.

Từ khóa , , , , ,

Xem tiếp

Triều Tiên bất ngờ kêu gọi thống nhất với Hàn Quốc Triều Tiên bất ngờ kêu gọi thống nhất với Hàn Quốc Triều Tiên ngày 24/1 đã gửi đi một thông báo hiếm hoi kêu gọi thống nhất với Hàn Quốc tuy nhiên không muốn có sự can thiệp của các quốc gia khác.

Từ khóa , , , , ,

Xem tiếp

Bạn gái cũ ông Kim jong-un dẫn đầu đoàn tiền trạm Triều Tiên tới Hàn Quốc Bạn gái cũ ông Kim jong-un dẫn đầu đoàn tiền trạm Triều Tiên tới Hàn Quốc Ngày 21/1, một đoàn đại biểu đã tới Gangnueng, một thành phố ở miền đông Hàn Quốc, để tiền trạm địa điểm biểu diễn trong kỳ Thế vận hội Mùa đông PyeongChang được tổ chức vào tháng tới.

Từ khóa , , , , ,

Xem tiếp

Hàn Quốc - Triều Tiên sẽ diễu hành dưới 1 lá cờ tại Thế vận hội Hàn Quốc - Triều Tiên sẽ diễu hành dưới 1 lá cờ tại Thế vận hội Các vận động viên của Triều Tiên và Hàn Quốc tới đây sẽ có một số những hoạt động chung tại sự kiện thể thao quốc tế.

Từ khóa , , , , ,

Xem tiếp

Triều Tiên bất ngờ hủy kế hoạch cử nhóm tiền trạm sang Hàn Quốc Triều Tiên bất ngờ hủy kế hoạch cử nhóm tiền trạm sang Hàn Quốc Ngày 19/1, Triều Tiên đã hủy kế hoạch cử nhóm tiền trạm đến Hàn Quốc vào ngày 20/1 tới để chuẩn bị cho chương trình biểu diễn của đoàn văn công tại Thế vận hội mùa Đông sắp tới.

Từ khóa , , , ,

Xem tiếp

Mỹ hé lộ kế hoạch chuẩn bị chiến tranh với Triều Tiên Mỹ hé lộ kế hoạch chuẩn bị chiến tranh với Triều Tiên Chủ  tịch Ủy ban Quân vụ Hạ viện Mỹ cho hay quân đội nước này đang tiến hành huấn luyện "nghiêm túc" để chuẩn bị cho kịch bản xung đột có thể xảy ra trên bán đảo Triều Tiên.

Từ khóa , , , , ,

Xem tiếp

Bóng hồng duy nhất trên bàn đàm phán liên Triều Bóng hồng duy nhất trên bàn đàm phán liên Triều Trưởng nhóm nữ văn công Moranbong của Triều Tiên - Hyon Song Wol có lần xuất hiện hiếm hoi tại biên giới liên Triều trong vai trò đại diện đoàn đàm phán.

Từ khóa , , , , ,

Xem tiếp

Cảnh báo gây sốc của cựu tư lệnh Mũ Nồi Xanh về Triều Tiên Cảnh báo gây sốc của cựu tư lệnh Mũ Nồi Xanh về Triều Tiên Triều Tiên sau cùng cũng sẽ thực hiện một cú đánh thành công nhằm vào Mỹ vì hệ thống phòng thủ của cường quốc quân sự số 1 thế giới chỉ có cơ hội 50% chặn nổi một vụ tấn công.

Từ khóa , , , , ,

Xem tiếp

Tiết lộ những bí mật về Tiết lộ những bí mật về "đội quân sắc đẹp" Triều Tiên sắp đổ bộ Hàn Quốc Động thái Triều Tiên cử một đội cổ vũ xinh đẹp tới Hàn Quốc tham dự Thế vận hội mùa đông có thể được coi là một "cành ôliu hòa bình".

Từ khóa , , , ,

Xem tiếp

Chiến tranh Triều Tiên: Phi công Mỹ đã hoảng loạn như thế nào khi đối đầu với MiG-15? Chiến tranh Triều Tiên: Phi công Mỹ đã hoảng loạn như thế nào khi đối đầu với MiG-15? Từ tháng 11/1951, trước nỗi sợ bị MiG-15 tấn công, các máy bay ném bom B-29 của Mỹ phải ở lại dưới mặt đất suốt thời gian ban ngày và chỉ thực hiện nhiệm vụ khi đêm xuống.

Từ khóa , , , , ,

Xem tiếp

Ông Trump tuyên bố sẵn sàng đối thoại với Triều Tiên sau 2 năm Ông Trump tuyên bố sẵn sàng đối thoại với Triều Tiên sau 2 năm "đóng băng" quan hệ Tổng thống Donald Trump ngày 10/1 đã đưa ra tuyên bố ông sẵn sàng đối thoại với Bình Nhưỡng trong bối cảnh tình hình căng thẳng trên bán đảo Triều Tiên đang có xu hướng hạ nhiệt.

Từ khóa , , , , ,

Xem tiếp

Bình Nhưỡng tái khẳng định mong muốn sớm thống nhất 2 miền Triều Tiên Bình Nhưỡng tái khẳng định mong muốn sớm thống nhất 2 miền Triều Tiên Ngày 9/1, trong bối cảnh nối lại cuộc đàm phán cấp cao đầu tiên sau hơn 2 năm gián đoạn, Bình Nhưỡng đã tái khẳng định rằng việc sớm thống nhất 2 miền Triều Tiên chính là mục tiêu trong lời đề nghị hòa giải mà Triều Tiên đưa ra đối với Hàn Quốc.

Từ khóa , , , , ,

Xem tiếp

Đối thoại Hàn-Triều: Bất ngờ với lời đầu tiên 2 bên nói khi đối mặt sau 2 năm Đối thoại Hàn-Triều: Bất ngờ với lời đầu tiên 2 bên nói khi đối mặt sau 2 năm "Chúng ta hãy trao cho người dân một món quà năm mới quý giá", trưởng đoàn đối thoại Triều Tiên phát biểu đầu cuộc đối thoại. "Có một câu nói rằng nếu 2 người cùng đi thì sẽ đi được quãng đường dài hơn chỉ một người đi".

Từ khóa , , , , ,

Xem tiếp

«« 1 2 3 4 5