trieu tien - Các bài viết về trieu tien, tin tức trieu tien

Cập nhật thông tin mới nhất, nhanh nhất và đầy đủ nhất về chủ đề trieu tien. Mời các bạn đón đọc các bài viết về trieu tien và chia sẻ thông tin trieu tien trên TINMOI.VN.

"Cơn mưa" lời ca ngợi nguyên thủ Mỹ - Triều dành cho nhau Trái với lo lắng của nhiều người, cuộc gặp thượng đỉnh đầu tiên của Tổng thống Mỹ Donald Trump và lãnh đạo Triều Tiên Kim Jong-un đã diễn ra khá tốt đẹp và suôn sẻ.

Từ khóa , , , , ,

Xem tiếp

Toàn cảnh thượng đỉnh Mỹ-Triều: Tổng thống Trump sẽ ngừng Toàn cảnh thượng đỉnh Mỹ-Triều: Tổng thống Trump sẽ ngừng "trò chơi chiến tranh" Thời gian diễn ra cuộc gặp thượng đỉnh lịch sử giữa Mỹ và Triều Tiên đã điểm. Dưới đây là những thông tin cập nhật về cuộc gặp lịch sử giữa Tổng thống Donald Trump và nhà lãnh đạo Triều Tiên Kim Jong-un.

Từ khóa , , , , ,

Xem tiếp

Tiết lộ hậu trường ít biết về hội nghị thượng đỉnh Mỹ - Triều Tiết lộ hậu trường ít biết về hội nghị thượng đỉnh Mỹ - Triều Việc lãnh đạo Mỹ- Triều sẽ ăn gì và vì sao Triều tiên phải mang toilet riêng cho ông Kim Jong-un...là những chi tiết thú vị mới đây đã được tiết lộ.

Từ khóa , , , , ,

Xem tiếp

Thỏa thuận chung Mỹ-Triều: Ông Kim cam kết phi hạt nhân hóa, ông Trump cam kết đảm bảo an ninh cho Triều Tiên Thỏa thuận chung Mỹ-Triều: Ông Kim cam kết phi hạt nhân hóa, ông Trump cam kết đảm bảo an ninh cho Triều Tiên Cam kết phi hạt nhân hóa của ông Kim Jong Un được cho là tương tự như thỏa thuận đã kí kết với Hàn Quốc vào tháng 4 vừa qua.

Từ khóa , , , ,

Xem tiếp

Tiết lộ nội dung chính văn kiện chung Mỹ-Triều: Bình Nhưỡng đồng ý Tiết lộ nội dung chính văn kiện chung Mỹ-Triều: Bình Nhưỡng đồng ý "phi hạt nhân hóa toàn diện" Sau 5 tiếng hội đàm, đầu giờ chiều hôm nay, Tổng thống Mỹ Donald Trump và lãnh đạo Triều Tiên Kim Jong Un đã ký kết một tuyên bố chung về hội nghị thượng đỉnh lịch sử giữa hai bên.

Từ khóa , , , , ,

Xem tiếp

4 người phụ nữ quyền lực được ông Kim Jong-un đưa đi cùng đến Thượng đỉnh Mỹ - Triều là ai? 4 người phụ nữ quyền lực được ông Kim Jong-un đưa đi cùng đến Thượng đỉnh Mỹ - Triều là ai? Các thành viên nữ chiếm gần một nửa phái đoàn Triều Tiên trong cuộc gặp mặt thượng đỉnh Mỹ - Triều tại Singapore ngày hôm nay (12/6).

Từ khóa , , , , ,

Xem tiếp

Ông Kim Jong-un nói với ông Trump: Ông Kim Jong-un nói với ông Trump: "Quá khứ đã níu chân chúng ta!" Ông Trump đã giơ ngón cái đồng tình với phát biểu trên của ông Kim, đồng thời bày tỏ sự lạc quan về "thành công rực rỡ" của thượng đỉnh Mỹ-Triều.

Từ khóa , , , , ,

Xem tiếp

Bức ảnh Bức ảnh "tự sướng" của ông Kim Jong-un gây "bão mạng" Mới đây, một bức ảnh "tự sướng" của nhà lãnh đạo Triều Tiên Kim Jong-un và Ngoại trưởng  Singapore Vivian Balakrishnan đã gây “bão” trên mạng xã hội facebook. Khá nhiều người cho rằng đây có thể là lần đầu tiên một bức ảnh "tự sướng" của nhà lãnh đạo Triều Tiên được công khai.

Từ khóa , , , , ,

Xem tiếp

Lý giải vì sao ông Kim Jong-un và em gái tới Singapore trên 2 máy bay khác nhau Lý giải vì sao ông Kim Jong-un và em gái tới Singapore trên 2 máy bay khác nhau Nhà lãnh đạo Triều Tiên Kim Jong-un và em gái Kim Yo-jong đã tới Singapore để chuẩn bị tham dự Hội nghị thượng đỉnh Mỹ - Triều trên 2 chuyến bay riêng biệt.

Từ khóa , , , , ,

Xem tiếp

Hội nghị thượng đỉnh Mỹ - Triều tiêu tốn 15 triệu USD của Singapore Hội nghị thượng đỉnh Mỹ - Triều tiêu tốn 15 triệu USD của Singapore Thủ tướng Singapore cho biết, chi phí cho Hội nghị thượng đỉnh Mỹ Triều lịch sử này là khoảng 20 triệu Đôla Singapore (tương đương 15 triệu USD).

Từ khóa , , , , ,

Xem tiếp

Đại sứ Dương Chính Thức: Tôi may mắn được biết một đất nước Triều Tiên Đại sứ Dương Chính Thức: Tôi may mắn được biết một đất nước Triều Tiên "rất khác" Cựu Đại sứ Dương Chính Thức là một Đại sứ rất đặc biệt của Bộ Ngoại giao. Trong suốt cuộc đời làm ngoại giao của mình, ông là chuyên gia về khu vực Đông Bắc Á và chỉ làm Đại sứ ở hai nước Triều Tiên và Hàn Quốc.

Từ khóa , , ,

Xem tiếp

Dàn vệ sĩ áo đen siêu ngầu tái hiện màn chạy bộ tháp tùng ông Kim Jong-un tại Singapore Dàn vệ sĩ áo đen siêu ngầu tái hiện màn chạy bộ tháp tùng ông Kim Jong-un tại Singapore Đội vệ sĩ đã tạo thành tấm lá chắn thép xung quanh xe chở nhà lãnh đạo Triều Tiên Kim Jong-un tại Singapore.

Từ khóa , , , , ,

Xem tiếp

Tiết lộ những hình ảnh đầu tiên của ông Kim Jong-un tại Singapore Tiết lộ những hình ảnh đầu tiên của ông Kim Jong-un tại Singapore Chiều ngày 10/6, nhà lãnh đạo Triều Tiên Kim Jong-un đã đáp máy bay xuống Singapore để chuẩn bị cho cuộc hội nghị thượng đỉnh Mỹ - Triều vào ngày 12/6.

Từ khóa , , , , ,

Xem tiếp

Ông Kim Jong Un đã tới Singapore trên máy bay của Trung Quốc Ông Kim Jong Un đã tới Singapore trên máy bay của Trung Quốc Trang Yonhap cho biết, máy bay chở nhà lãnh đạo Triều Tiên Kim Jong-un đã đáp xuống sân bay Changi của Singapore vào trưa nay 10/6.

Từ khóa , , , , ,

Xem tiếp

Ông Kim Jong-Un mang theo thực phẩm riêng từ Triều Tiên tới Singapore Ông Kim Jong-Un mang theo thực phẩm riêng từ Triều Tiên tới Singapore Các xe tải đông lạnh - được thiết kế để chuyên chở thực phẩm dễ bị hư hỏng - sẽ đợi ở sân bay Changi vào ngày mai, 10/6, để đón một chuyến hàng từ Triều Tiên.

Từ khóa , , , , ,

Xem tiếp

Tổng thống Trump: Tổng thống Trump: "Tôi đã chuẩn bị cả đời cho cuộc gặp thượng đỉnh với Triều Tiên" Trong cuộc họp báo với Thủ tướng Nhật Bản Shinzo Abe hôm 7/6, Tổng thống Mỹ Donald Trump cho biết ông đã “chuẩn bị suốt cả cuộc đời cho hội nghị cấp cao sắp tới với nhà lãnh đạo Triều Tiên Kim Jong-un” vào đầu tuần tới.

Từ khóa , , , , ,

Xem tiếp

Hé lộ thời điểm ông Kim Jong-un đến Singapore Hé lộ thời điểm ông Kim Jong-un đến Singapore Nhà lãnh đạo Triều Tiên Kim Jong-un có thể sẽ đáp xuống sân bay Changi (Singapore) vào ngày 10/6 để chuẩn bị cho hội nghị thượng đỉnh với Tổng thống Mỹ Donald Trump.

Từ khóa , , , ,

Xem tiếp

Người đóng giả Kim Jong-un bị giữ ở sân bay Singapore Người đóng giả Kim Jong-un bị giữ ở sân bay Singapore Mới đây các nhà chức trách đã thắt chặt an ninh trước cuộc gặp mang tính lịch sử. Hãng thông tấn Bloomberg đưa tin cho hay Howard X, người chuyên đóng giả nhà lãnh đạo Triều Tiên Kim Jong-un, bị giữ tại sân bay Changi khi trở về Singapore trước hội nghị thượng đỉnh giữa Tổng thống Mỹ Donald Trump và ông Kim tuần tới.

Từ khóa , , , , ,

Xem tiếp

Trump đến Singapore sớm 2 ngày chờ gặp Kim Jong-un Trump đến Singapore sớm 2 ngày chờ gặp Kim Jong-un Tổng thống Mỹ Donald Trump sẽ rời hội nghị G7 sớm hơn so với dự kiến và sẽ đến Singapore vào ngày 10/6, hai ngày trước khi cuộc gặp thượng đỉnh với nhà lãnh đạo Triều Tiên Kim Jong-un.

Từ khóa , , , , ,

Xem tiếp

Phi hạt nhân bán đảo Triều Tiên nên theo kiểu Mỹ-Liên Xô chứ không phải mô hình Lybia? Phi hạt nhân bán đảo Triều Tiên nên theo kiểu Mỹ-Liên Xô chứ không phải mô hình Lybia? Mô hình "cùng cắt giảm" các loại vũ khí hủy diệt hàng loạt giữa Mỹ và Liên Xô được cho là thích hợp áp dụng để giải quyết vấn đề hạt nhân trên bán đảo Triều Tiên.

Từ khóa , , , , ,

Xem tiếp

«« 1 2 3 4 5