trieu tien - Các bài viết về trieu tien, tin tức trieu tien

Cập nhật thông tin mới nhất, nhanh nhất và đầy đủ nhất về chủ đề trieu tien. Mời các bạn đón đọc các bài viết về trieu tien và chia sẻ thông tin trieu tien trên TINMOI.VN.

Triều Tiên bất ngờ ngưng đón khách du lịch từ Trung Quốc Triều Tiên bất ngờ ngưng đón khách du lịch từ Trung Quốc Phía Bình Nhưỡng sẽ tạm ngưng đón các đoàn du khách từ Trung Quốc đến Triều Tiên trước sự kiện quan trọng vào tháng 9 tới đây. 

Từ khóa , , , , ,

Xem tiếp

Triều Tiên tiếp tục tháo dỡ bãi thử động cơ tên lửa quan trọng Triều Tiên tiếp tục tháo dỡ bãi thử động cơ tên lửa quan trọng Triều Tiên tiếp tục dỡ bỏ một bãi thử động cơ tên lửa ở miền Tây Bắc nước này theo thỏa thuận giữa Tổng thống Trump và nhà lãnh đạo Kim Jong-un hồi tháng 6.

Từ khóa , , , ,

Xem tiếp

Triều Tiên khẳng định Nhật Bản tích đủ nhiên liệu chế tạo hàng nghìn bom hạt nhân Triều Tiên khẳng định Nhật Bản tích đủ nhiên liệu chế tạo hàng nghìn bom hạt nhân Ủy ban Hòa bình châu Á-Thái Bình Dương thuộc đảng Lao động Triều Tiên hôm nay lên tiếng phê phán việc Mỹ và Nhật Bản gia hạn hiệu lực hiệp định hạt nhân song phương và cho rằng điều này thể hiện thái độ "hai mặt" của Washington. 

Từ khóa , , ,

Xem tiếp

Tổng thống Trump mong sớm gặp lại ông Kim Jong-un Tổng thống Trump mong sớm gặp lại ông Kim Jong-un Mới đây hôm 2/8, Tổng thống Mỹ Donald Trump đã gửi lời cảm ơn Triều Tiên trong việc bàn giao hài cốt binh sĩ Mỹ và mong muốn sớm gặp lại nhà lãnh đạo Kim Jong-un.

Từ khóa , , , , ,

Xem tiếp

Mỹ tổ chức lễ long trọng hồi hương hài cốt binh sĩ được Triều Tiên trao trả Mỹ tổ chức lễ long trọng hồi hương hài cốt binh sĩ được Triều Tiên trao trả Phó tổng thống Mỹ Mike Pence ngày 1/8 có mặt tại Hawaii để chủ trì buổi lễ trang nghiêm chào đón 55 bộ hài cốt binh sĩ được Triều Tiên trao trả.

Từ khóa , , , ,

Xem tiếp

Mỹ: Triều Tiên vẫn tiếp tục sản xuất nhiên liệu bom hạt nhân Mỹ: Triều Tiên vẫn tiếp tục sản xuất nhiên liệu bom hạt nhân Tại phiên điều trần của Ủy ban các vấn đề đối ngoại Thượng viện Mỹ, Ngoại trưởng Mỹ Mike Pompeo nhận định, Triều Tiên vẫn đang sản xuất nhiên liệu tạo bom.

Từ khóa , , , , ,

Xem tiếp

Phu nhân Triều Tiên Ri Sol-ju tái xuất, xinh đẹp rạng rỡ trong chuyến thị sát cùng chồng Phu nhân Triều Tiên Ri Sol-ju tái xuất, xinh đẹp rạng rỡ trong chuyến thị sát cùng chồng Sau thời gian vắng bóng trên truyền thông, phu nhân Ri Sol-ju đã xuất hiện trở lại trong các chuyến khảo sát địa phương cùng nhà lãnh đạo Triều Tiên Kim Jong-un.

Từ khóa , , , , ,

Xem tiếp

Triều Tiên bắt đầu tháo dỡ bãi thử tên lửa Sohae Triều Tiên bắt đầu tháo dỡ bãi thử tên lửa Sohae Bãi thử Sohae được cho là đóng một vai trò quan trọng trong việc phát triển công nghệ cho chương trình tên lửa đạn đạo liên lục địa của Triều Tiên.

Từ khóa , , , , ,

Xem tiếp

Triều Tiên đột ngột nhắc về những năm gian khổ, nhắn người dân sẵn sàng Triều Tiên đột ngột nhắc về những năm gian khổ, nhắn người dân sẵn sàng "thắt lưng buộc bụng" Trong bối cảnh hội đàm giải trừ hạt nhân với Mỹ có dấu hiệu trì hoãn, hôm 23/7, truyền thông quốc gia Triều Tiên kêu gọi người dân nước này sẵn sàng "nhịn ăn nhịn mặc".

Từ khóa , , , , ,

Xem tiếp

Ngành ảo thuật ít người biết đến của Triều Tiên Ngành ảo thuật ít người biết đến của Triều Tiên Tại hội nghị thượng đỉnh liên Triều hồi tháng 4, Triều Tiên đã khiến phía Hàn Quốc thích thú bằng một màn trình ảo thuật lạ mắt.

Từ khóa , , , , ,

Xem tiếp

Giới chức Triều Tiên không tham gia cuộc họp với Mỹ vào phút chót Giới chức Triều Tiên không tham gia cuộc họp với Mỹ vào phút chót Giới chức tại Triều Tiên đã bất ngờ vắng mặt trong cuộc họp với giới chức Mỹ vào hôm 12/7.

Từ khóa , , , ,

Xem tiếp

Tổng thống Trump: Chủ tịch Kim Jong Un sẽ trân trọng “cái bắt tay” và “cam kết phi hạt nhân” Tổng thống Trump: Chủ tịch Kim Jong Un sẽ trân trọng “cái bắt tay” và “cam kết phi hạt nhân” Hôm thứ 2 (9/7), Tổng thống Donald Trump đã chia sẻ trên trang Twitter cá nhân của mình rằng ông tin tưởng nhà lãnh đạo Triều Tiên sẽ tôn trọng thỏa thuận phi hạt nhân hóa.

Từ khóa , , , , ,

Xem tiếp

Triều Tiên tuyên bố đàm phán với Ngoại trưởng Mỹ là Triều Tiên tuyên bố đàm phán với Ngoại trưởng Mỹ là "vô cùng đáng tiếc" Ngày 7/7, Bộ Ngoại giao Triều Tiên tuyên bố các cuộc đàm phán với Ngoại trưởng Mỹ Mike Pompeo là "đáng tiếc", đồng thời cáo buộc Mỹ đơn phương đưa ra đòi hỏi phi hạt nhân hóa.

Từ khóa , , , , ,

Xem tiếp

Kim Jong-un nhận quà đặc biệt từ Ngoại trưởng Mỹ Kim Jong-un nhận quà đặc biệt từ Ngoại trưởng Mỹ Ngoại trưởng Mỹ Mike Pompeo có chuyến đi thứ 3 tới Triều Tiên chỉ trong thời gian ngắn và lần này ông mang lại hai món quà tới Nhà lãnh đạo Kim Jong-un.

Từ khóa , , , , ,

Xem tiếp

Bộ trưởng bộ ngoại giao Mỹ tiếp tục đến Triều Tiên lần 3 Bộ trưởng bộ ngoại giao Mỹ tiếp tục đến Triều Tiên lần 3 Ngoại trưởng Mike Pompeo sẽ có chuyến thăm Bình Nhưỡng lần thứ 3 để gặp lãnh đạo Kim Jong-un

Từ khóa , , , ,

Xem tiếp

Kim Jong-un đi xe bình dân, không ngại lấm lem khi đi thị sát Kim Jong-un đi xe bình dân, không ngại lấm lem khi đi thị sát Một số bức ảnh mà truyền thông Triều Tiên công bố gần đây cho thấy những khoảnh khắc hết sưc bình dị của nhà lãnh đạo Triều Tiên Kim Jong-un trong các chuyến đi thị sát.

Từ khóa , , , , ,

Xem tiếp

Tổng thống Mỹ khẳng định đàm phán với Triều Tiên Tổng thống Mỹ khẳng định đàm phán với Triều Tiên "đang tốt đẹp" AFP đưa tin, Tổng thống Mỹ Donald Trump ngày 3/7 cho biết tiến trình đàm phán với Triều Tiên đang tạo ra tiến triển.

Từ khóa , , , , ,

Xem tiếp

Đội cận vệ đặc biệt tinh nhuệ của Triều Tiên: Họ có thể làm được những gì? Đội cận vệ đặc biệt tinh nhuệ của Triều Tiên: Họ có thể làm được những gì? Bộ Tư Lệnh Cận Vệ Triều Tiên không chỉ đảm bảo an ninh cho các yếu nhân mà còn phối hợp với các lực lượng khác bảo vệ Thủ đô Bình Nhưỡng nói riêng và đất nước nói chung.

Từ khóa , , ,

Xem tiếp

Báo Hàn: Ông Kim Jong-un tức giận ra lệnh xử tử công khai tướng cấp cao bằng 90 viên đạn Báo Hàn: Ông Kim Jong-un tức giận ra lệnh xử tử công khai tướng cấp cao bằng 90 viên đạn Theo báo Hàn, nhà lãnh đạo Kim Jong-un đã rất tức giận trước hành vi chống đối đảng của tướng Hyon Ju-song nên đã ra lệnh xử bắn ông này.

Từ khóa , , , , ,

Xem tiếp

Kim Jong-un đề nghị Trung Quốc hỗ trợ Kim Jong-un đề nghị Trung Quốc hỗ trợ Một tờ báo của Nhật dẫn các nguồn tin giấu tên tại Trung Quốc và Triều Tiên cho biết ông Kim Jong-un đã đề nghị Chủ tịch Tập Cận Bình giúp dỡ bỏ lệnh trừng phạt đối với Bình Nhưỡng sau cuộc gặp thượng đỉnh với Tổng thống Mỹ Donald Trump ngày 12/6 tại Singapore.

Từ khóa , , , , ,

Xem tiếp

Tàu chiến Hàn Quốc và Triều Tiên nối lại liên lạc vô tuyến sau 10 năm Tàu chiến Hàn Quốc và Triều Tiên nối lại liên lạc vô tuyến sau 10 năm Sau 10 năm lần đầu tiên lực lượng hải quân của Hàn Quốc và Triều Tiên nối lại kênh liên lạc vô tuyến nhằm điều phối các hành động và ngăn chặn sự cố ngoài ý muốn.

Từ khóa , , ,

Xem tiếp

Lệnh cấm đặc biệt tại Triều Tiên giữa lúc hòa dịu với Hàn Quốc Lệnh cấm đặc biệt tại Triều Tiên giữa lúc hòa dịu với Hàn Quốc Triều Tiên đã đưa ra những biện pháp kiểm soát gắt gao đối với người dân nước này nhằm kiềm chế ảnh hưởng từ nước ngoài.

Từ khóa , , , , ,

Xem tiếp

Malaysia sẽ ra phán quyết với Đoàn Thị Hương vào tháng 8 Malaysia sẽ ra phán quyết với Đoàn Thị Hương vào tháng 8 Số phận của Đoàn Thị Hương - một trong những nghi phạm liên quan đến nghi án Kim Jong-nam bị sát hại, sẽ được định đoạt vào ngày 16/8.

Từ khóa , , , , ,

Xem tiếp

Triều Tiên cảnh báo Nhật Bản không can thiệp vào vấn đề phi hạt nhân hóa của nước này Triều Tiên cảnh báo Nhật Bản không can thiệp vào vấn đề phi hạt nhân hóa của nước này Phía Triều Tiên đã đưa ra lời cảnh báo Nhật Bản nên kiềm chế can thiệp vào quá trình phi hạt nhân hóa của nước này và cho rằng Tokyo không liên quan đến những thỏa thuận mà Triều Tiên đạt được với Mỹ và Hàn Quốc.

Từ khóa , , , , ,

Xem tiếp

Kim Jong-un ra điều kiện với Nhật Kim Jong-un ra điều kiện với Nhật Bình Nhưỡng tuyên bố sẽ tiếp tục phớt lờ Nhật trừ khi Tokyo dừng hoạt động thù địch chống Bình Nhưỡng, chẳng hạn như những cuộc tập trận quy mô lớn.

Từ khóa , , , , ,

Xem tiếp

«« 1 2 3 4 5