trieu tien - Các bài viết về trieu tien, tin tức trieu tien

Cập nhật thông tin mới nhất, nhanh nhất và đầy đủ nhất về chủ đề trieu tien. Mời các bạn đón đọc các bài viết về trieu tien và chia sẻ thông tin trieu tien trên TINMOI.VN.

Ông Trump: Lá thư đặc biệt của ông Kim Jong Un rất Ông Trump: Lá thư đặc biệt của ông Kim Jong Un rất "ấm áp" Hôm qua (7/6), tổng thống Mỹ Donald Trump đã tiết lộ nội dung lá thư "khổng lồ" mà ông nhận được từ nhà lãnh đạo Triều Tiên Kim Jong Un.

Từ khóa , , , , ,

Xem tiếp

Giải mã sự im lặng của Triều Tiên trước cuộc gặp lịch sử với Mỹ Giải mã sự im lặng của Triều Tiên trước cuộc gặp lịch sử với Mỹ Phía truyền thông nhà nước Triều Tiên vẫn hoàn toàn "im lặng" trong nhiều ngày mặc dù cuộc gặp giữa Tổng thống Donald Trump và nhà lãnh đạo Kim Jong-un tại Singapore không còn xa.

Từ khóa , , , , ,

Xem tiếp

Trung Quốc cấm  mọi ngôn từ xúc phạm và chế nhạo ngoại hình ông Kim Jong Un Trung Quốc cấm mọi ngôn từ xúc phạm và chế nhạo ngoại hình ông Kim Jong Un Trang mạng xã hội Weibo thực hiện gắt gao việc kiểm soát nội dung, tránh tất cả các từ ngữ được cho là xúc phạm ông Kim.

Từ khóa , , , , ,

Xem tiếp

Thượng đỉnh Mỹ - Triều Tiên: Nguy cơ hủy họp vào giờ chót? Thượng đỉnh Mỹ - Triều Tiên: Nguy cơ hủy họp vào giờ chót? Ông Donald Trump dường như sẵn sàng cho cuộc gặp lãnh đạo Triều Tiên. Trong khi các quan chức Mỹ  tin rằng ông Kim Jong-un khá lo lắng về an ninh tại Hội nghị thượng đỉnh lần này.

Từ khóa , , , , ,

Xem tiếp

Quyết định Quyết định "thay máu" quân đội của Kim Jong-un và sự thật bất ngờ Mới đây, nhà lãnh đạo Kim Jong-un được cho là khá bất ngờ khi thay đổi các vị trí cấp cao trong lực lượng quân đội Triều Tiên ngay trước thềm hội nghị thượng đỉnh với Mỹ đã hé lộ những điểm đặc biệt trong chính sách ngoại giao của Bình Nhưỡng.

Từ khóa , , , , ,

Xem tiếp

Mỹ sẽ không trả chi phí ăn nghỉ cho phái đoàn Triều Tiên ở Singapore Mỹ sẽ không trả chi phí ăn nghỉ cho phái đoàn Triều Tiên ở Singapore Bộ Ngoại giao Mỹ tuyên bố trong ngày 5/6 rằng sẽ không trả tiền ăn nghỉ cho phái đoàn Triều Tiên lưu trú ở Singapore trong hội nghị thượng đỉnh Mỹ-Triều sắp tới.

Từ khóa , , , , ,

Xem tiếp

Nhà Trắng tiết lộ địa điểm cuộc gặp Thượng đỉnh Mỹ-Triều Nhà Trắng tiết lộ địa điểm cuộc gặp Thượng đỉnh Mỹ-Triều Ngày 5/6, người phát ngôn Nhà Trắng Sarah Sanders cho biết, Mỹ và Triều Tiên đã quyết định địa điểm cụ thể diễn ra cuộc gặp Thượng đỉnh vào ngày 12/6 tới.

Từ khóa , , ,

Xem tiếp

Ngắm cảnh đẹp và con người Triều Tiên dưới thời ông Kim Jong-un Ngắm cảnh đẹp và con người Triều Tiên dưới thời ông Kim Jong-un Nhiếp ảnh gia Pedersen ghi lại những bức hình chân thực sau về Triều Tiên. Chuyến đi của ông luôn có 2 hướng dẫn viên Triều Tiên đi kèm.

Từ khóa , , , , ,

Xem tiếp

Kim Jong-un bất ngờ thông báo gặp Tổng thống Syria Kim Jong-un bất ngờ thông báo gặp Tổng thống Syria Ít ngày trước khi Nhà lãnh đạo Triều Tiên Kim Jong-un gặp Tổng thống Mỹ Donald Trump ở Singapoer, ông tiết lộ kế hoạch sắp gặp lãnh đạo Syria Bashar al-Assad.

Từ khóa , , , , ,

Xem tiếp

Triều Tiên bất ngờ Triều Tiên bất ngờ "nổi đóa" với Mỹ trước thềm thượng đỉnh Ngày 3/6, Triều Tiên đã lên án quân đội Hàn Quốc vì đã tham gia hai cuộc tập trận với Mỹ, đi ngược lại với tinh thần tuyên bố chung sau hội nghị Thượng đỉnh liên Triều.

Từ khóa , , , , ,

Xem tiếp

Ông Trump: Sẽ không ký thỏa thuận với Triều Tiên trong lần gặp đầu tiên Ông Trump: Sẽ không ký thỏa thuận với Triều Tiên trong lần gặp đầu tiên Người đứng đầu Nhà Trắng nói ông và Nhà lãnh đạo đồng cấp Kim Jong-un sẽ không ký thỏa thuận gì trong lần gặp đầu tiên mà có thể sẽ phải chờ sau vài lần gặp nữa.

Từ khóa , , , , ,

Xem tiếp

Hàn Quốc- Triều Tiên bội thu thỏa thuận sau đàm phán cấp cao Hàn Quốc- Triều Tiên bội thu thỏa thuận sau đàm phán cấp cao Hàn Quốc và Triều Tiên đã đạt được khá nhiều thỏa thuận tại cuộc đàm phán cấp cao song phương tại làng đình chiến Panmunjom  vào chiều ngày 1/6.

Từ khóa , , , , ,

Xem tiếp

TT Trump gặp trùm tình báo Triều Tiên: Thượng đỉnh Mỹ-Triều ngày 12/6 TT Trump gặp trùm tình báo Triều Tiên: Thượng đỉnh Mỹ-Triều ngày 12/6 "hồi sinh" Trước đó, ông Trump đã hủy bỏ cuộc gặp thượng đỉnh với lãnh đạo Triều Tiên vì lý do "thời điểm không phù hợp".

Từ khóa , , , , ,

Xem tiếp

PV Nga tại Triều Tiên PV Nga tại Triều Tiên "choáng ngợp" trước phong thái chủ nhà của em gái ông Kim Jong-un Phóng viên đài RT (Nga) đã kể lại trải nghiệm để đời của mình tại nhà khách chính phủ Triều Tiên, nơi ông Kim Jong-un đón tiếp đoàn đại biểu cấp cao Nga hôm 31/5 vừa qua.

Từ khóa , , , , ,

Xem tiếp

Tổng thống Trump Tổng thống Trump "nóng lòng" nhận thư từ nhà lãnh đạo Triều Tiên Tổng thống Mỹ Donald Trump cho biết phái đoàn Triều Tiên đang có mặt ở thành phố New York sẽ trao cho ông bức thư từ nhà lãnh đạo Triều Tiên Kim Jong-un tới ông vào ngày 1/6.

Từ khóa , , , , ,

Xem tiếp

Triều Tiên bất ngờ diễn tập rầm rộ Triều Tiên bất ngờ diễn tập rầm rộ Mới đây Triều Tiên đã tiến hành diễn tập bắn đạn thật trên biển Nhật Bản trong bối cảnh sắp diễn ra cuộc gặp thượng đỉnh Mỹ - Triều.

Từ khóa , , , , ,

Xem tiếp

Triều Tiên tập trận bắn đạn thật trước thềm hội nghị thượng đỉnh Triều Tiên tập trận bắn đạn thật trước thềm hội nghị thượng đỉnh Triều Tiên đã tổ chức các cuộc tập trận hàng hải lớn trong bối cảnh sắp diễn ra hội nghị thượng đỉnh với Mỹ.

Từ khóa , , , ,

Xem tiếp

Khoảnh khắc Khoảnh khắc "yếu đuối" hiếm hoi của ông Kim khi thuyết phục cấp dưới ủng hộ đàm phán Mỹ-Triều? Trong một bộ phim tài liệu được chiếu cho các quan chức Triều Tiên, nhà lãnh đạo Triều Tiên Kim Jong-un dường như đã rơi lệ vì chưa thể cải tổ nền kinh tế như mong muốn.

Từ khóa , , , , ,

Xem tiếp

Kết luận bất ngờ của CIA về hạt nhân Triều Tiên Kết luận bất ngờ của CIA về hạt nhân Triều Tiên Mới đây, Cơ quan tình báo trung ương Mỹ (CIA) mới đây đã ra một báo cáo với kết luận rằng Triều Tiên không có ý định từ bỏ chương trình vũ khí hạt nhân.

Từ khóa , , , , ,

Xem tiếp

Thượng đỉnh Mỹ-Triều có thể diễn ra tại Dinh Tổng thống Singapore Thượng đỉnh Mỹ-Triều có thể diễn ra tại Dinh Tổng thống Singapore Ngày 29/5, truyền thông Singapore dẫn nguồn tin từ Hàn Quốc cho biết Dinh Tổng thống Singapore (Istana) có thể sẽ là nơi tổ chức cuộc gặp thượng đỉnh giữa nhà lãnh đạo Triều Tiên Kim Jong-un và Tổng thống Mỹ Donald Trump.

Từ khóa , , , , ,

Xem tiếp

Chuẩn bị cho Hội nghị Thượng đỉnh lịch sử, Mỹ vẫn sẵn sàng công bố những biện pháp trừng phạt tăng cường với Triều Tiên Chuẩn bị cho Hội nghị Thượng đỉnh lịch sử, Mỹ vẫn sẵn sàng công bố những biện pháp trừng phạt tăng cường với Triều Tiên Các nguồn tin cho biết chính quyền của Tổng thống Trump vẫn đang chuẩn bị các biện pháp trừng phạt mới nhằm vào Triều Tiên nhưng tiến trình này có thể bị tạm ngừng khi đàm phán được nối lại.

Từ khóa , , , , ,

Xem tiếp

Cố vấn lãnh đạo Kim đến Singapore tiền trạm, Mỹ hoãn áp đặt cấm vận Triều Tiên Cố vấn lãnh đạo Kim đến Singapore tiền trạm, Mỹ hoãn áp đặt cấm vận Triều Tiên Tối ngày 28/5, Chánh văn phòng chính phủ Kim Chang-son, một cố vấn thân cận với lãnh đạo Kim, đã bay đến Singapore thông qua Trung Quốc để chuẩn bị cho hội nghị thượng đỉnh Mỹ - Triều Tiên tổ chức vào 12/6 tới.

Từ khóa , , , ,

Xem tiếp

Mỹ - Triều tất bật chạy nước rút chuẩn bị cho cuộc gặp lịch sử Mỹ - Triều tất bật chạy nước rút chuẩn bị cho cuộc gặp lịch sử Mỹ và Triều Tiên mới đây đã bắt đầu cuộc chạy đua "phía sau hậu trường" để kịp chuẩn bị cho cuộc gặp lịch sử giữa Tổng thống Donald Trump và nhà lãnh đạo Kim Jong-un dự kiến diễn ra vào tháng tới tại Singapore.

Từ khóa , , , , ,

Xem tiếp

TT Hàn Quốc có thể sẽ tham gia hội nghị thượng đỉnh Mỹ - Triều tại Singapore TT Hàn Quốc có thể sẽ tham gia hội nghị thượng đỉnh Mỹ - Triều tại Singapore Cuộc gặp giữa Tổng thống Mỹ Donald Trump và nhà lãnh đạo Triều Tiên Kim Jong Un có thể được mở rộng thành thượng đỉnh 3 bên Mỹ - Hàn - Triều, với sự tham gia của Tổng thống Hàn Quốc Moon Jae In.

Từ khóa , , , ,

Xem tiếp

Nhận định đáng suy ngẫm của TT Putin về vấn đề hạt nhân của Triều Tiên Nhận định đáng suy ngẫm của TT Putin về vấn đề hạt nhân của Triều Tiên Tổng thống Nga Putin cho rằng, quá trình phi hạt nhân hoá bán đảo Triều Tiên chỉ thực sự đạt được nếu Bình Nhưỡng có được sự bảo đảm về chủ quyền và an ninh.

Từ khóa , , ,

Xem tiếp