trieu tien - Các bài viết về trieu tien, tin tức trieu tien

Cập nhật thông tin mới nhất, nhanh nhất và đầy đủ nhất về chủ đề trieu tien. Mời các bạn đón đọc các bài viết về trieu tien và chia sẻ thông tin trieu tien trên TINMOI.VN.

Bác sĩ Hàn Quốc chẩn đoán bệnh của ông Kim Jong-un qua TV Bác sĩ Hàn Quốc chẩn đoán bệnh của ông Kim Jong-un qua TV Chỉ dựa trên giọng nói của ông Kim Jong-un trong bài phát biểu mừng năm mới, một giáo sư y khoa Hàn Quốc đã đưa ra nhận xét của mình về tình trạng sức khỏe của nhà lãnh đạo Triều Tiên.

Từ khóa , , , , ,

Xem tiếp

Việt Nam lên tiếng về cuộc hội đàm cấp cao liên Triều Việt Nam lên tiếng về cuộc hội đàm cấp cao liên Triều Trước cuộc hội đàm lịch sử của Hàn Quốc và Triều Tiên, Việt Nam hoan nghênh và ủng hộ các biện pháp liên quan tới tình hình bán đảo Triều Tiên nhằm thúc đẩy đối thoại.

Từ khóa , , , ,

Xem tiếp

Sắp tổ chức cuộc hội đàm, báo Triều Tiên kêu gọi thắt chặt quan hệ liên Triều Sắp tổ chức cuộc hội đàm, báo Triều Tiên kêu gọi thắt chặt quan hệ liên Triều Trong bối cảnh 2 miền Triều Tiên sắp tổ chức cuộc hội đàm chính thức đầu tiên trong hơn hai năm vào ngày 9/1 tới, hãng thông tấn Trung ương Triều Tiên (KCNA) hôm nay, 7/1 lên tiếng kêu gọi thắt chặt hợp tác liên Triều.

Từ khóa , , , , ,

Xem tiếp

Sự thật bất ngờ về nút hạt nhân của ông Trump Sự thật bất ngờ về nút hạt nhân của ông Trump Tổng thống Mỹ Donald Trump đã đưa ra tuyên bố trên MXH Twitter rằng ông luôn có một "nút hạt nhân" để thực hiện một vụ tấn công tên lửa. Tuy nhiên, tiến trình này trên thực tế phức tạp hơn rất nhiều.

Từ khóa , , , , ,

Xem tiếp

Hy hữu: Triều Tiên lần đầu gọi điện cho Hàn Quốc trong 2 năm Hy hữu: Triều Tiên lần đầu gọi điện cho Hàn Quốc trong 2 năm Quan chức Triều Tiên và Hàn Quốc đã sử dụng đường dây nóng vừa nối lại để liên lạc với nhau.

Từ khóa , , , , ,

Xem tiếp

Mời gọi đàm phán: Mời gọi đàm phán: "Kế ly gián" liên minh Mỹ - Hàn của Triều Tiên "Nhánh ô liu" mà Triều Tiên chìa ra cho Hàn Quốc dường như ẩn chứa một kế hoạch giúp Bình Nhưỡng có thêm một người bạn, còn Mỹ mất đi một đồng minh.

Từ khóa , , , , ,

Xem tiếp

Triều Tiên bất ngờ được Triều Tiên bất ngờ được "minh oan" Cuộc điều tra do ban chuyên gia của Bộ Thống nhất Hàn quốc tiến hành đã đảo ngược luận điểm trước đó của Chính phủ Hàn Quốc cho rằng hầu hết số tiền mà các công ty nước này trả cho người lao độn Triều Tiên làm việc tại KCN liên Triều đã được chuyển hưởng sang chương trình chế tạo tên lửa và hạt nhân của Bình Nhưỡng.

Từ khóa , , , , ,

Xem tiếp

Phát hiện bất ngờ trong máu binh sĩ đào tẩu Triều Tiên sang Hàn Quốc Phát hiện bất ngờ trong máu binh sĩ đào tẩu Triều Tiên sang Hàn Quốc Theo báo cáo của kênh truyền hình Channel A (Hàn Quốc), kháng thể bệnh than được tìm thấy trong cơ thể binh sỹ Triều Tiên đào tẩu sang Hàn Quốc năm 2017.

Từ khóa , , , ,

Xem tiếp

Chiến tranh bán đảo Triều Tiên sẽ bùng nổ đầu năm 2018? Chiến tranh bán đảo Triều Tiên sẽ bùng nổ đầu năm 2018? Trước những diến biến căng thẳng và liên tiếp trên bán đảo Triều Tiên khiến giới cố vấn ở Bắc Kinh dự đoán chiến tranh ở khu vực này có thể bùng nổ ngay đầu năm 2018, đặc biệt trong bối cảnh Trung và Mỹ chưa có sự đồng thuận. 

Từ khóa , , , , ,

Xem tiếp

Triều Tiên đòi Mỹ trưng bằng chứng tấn công mã độc Wannacry Triều Tiên đòi Mỹ trưng bằng chứng tấn công mã độc Wannacry Nhà ngoại giao Triều tiên phụ trách các vấn đề Mỹ tại Liên Hợp quốc vừa yêu cầu Washington đưa ra bằng chứng cho cáo buộc Bình Nhưỡng đứng sau vụ tấn công mã độc Wannacry.

Từ khóa , , , , ,

Xem tiếp

Chủ tịch Kim Jong-un cam kết xây dựng Triều Tiên thành cường quốc XHCN Chủ tịch Kim Jong-un cam kết xây dựng Triều Tiên thành cường quốc XHCN Với tư cách là Chủ tịch Đảng Lao động Triều Tiên, ông Kim Jong-un cho biết sẽ quyết liệt theo đuổi mục tiêu xây dựng Triều Tiên thành một cường quốc xã hội chủ nghĩa.

Từ khóa , , , , ,

Xem tiếp

Nóng: Bộ trưởng Quốc phòng Mỹ kêu gọi binh sỹ sẵn sàng cho khả năng chiến tranh với Triều Tiên Nóng: Bộ trưởng Quốc phòng Mỹ kêu gọi binh sỹ sẵn sàng cho khả năng chiến tranh với Triều Tiên Bộ trưởng Bộ quốc phòng Mỹ James Mattis đã kêu gọi quân đội sẵn sàng cho cuộc chiến với Triều Tiên trong trường hợp các nỗ lực đàm phán với Bình Nhưỡng không mang lại kết quả.

Từ khóa , , , , ,

Xem tiếp

Nóng: Quân đội Mỹ náo loạn vì tờ rơi Triều Tiên Nóng: Quân đội Mỹ náo loạn vì tờ rơi Triều Tiên Lực lượng quân sự Mỹ đã đưa ra lời cảnh báo đối với các binh sĩ về những tờ tuyên truyền của Triều Tiên xuất hiện tại các căn cứ của Mỹ ở Hàn Quốc.

Từ khóa , , , , ,

Xem tiếp

Nóng: Mỹ cân nhắc tấn công phủ đầu Triều Tiên Nóng: Mỹ cân nhắc tấn công phủ đầu Triều Tiên Hiện Mỹ đang cân nhắc một cuộc tấn công phủ đầu nhằm vào Triều tiên để buộc quốc gia này phải ngừng chương trình vũ khí hạt nhân.

Từ khóa , , , , ,

Xem tiếp

Thêm một binh sĩ Triều Tiên đào tẩu, quân đội Hàn Quốc nã 20 phát đạn thị uy Thêm một binh sĩ Triều Tiên đào tẩu, quân đội Hàn Quốc nã 20 phát đạn thị uy Một binh sĩ Triều Tiên sáng nay 21/12, đã đào tẩu sang Hàn Quốc thông qua khu vực phi quân sự ở biên giới liên Triều, tiếp sau đó là màn đấu súng không trực diện từ phía cả 2 miền.

Từ khóa , , , , ,

Xem tiếp

Thông điệp bất ngờ từ bức ảnh ông Kim Jong-un 1 mình đến viếng cha và ông nội Thông điệp bất ngờ từ bức ảnh ông Kim Jong-un 1 mình đến viếng cha và ông nội Theo lời quan một chức chính phủ Hàn Quốc nhận định, động thái "một thân một mình" đến viếng cha và ông nội chứng tỏ rằng, sau khi công bố hoàn thành chương trình hạt nhân vào cuối tháng 11, ông Kim Jong-un cảm thấy tự tin đứng ngang hàng với cha và ông nội.

Từ khóa , , , , ,

Xem tiếp

Binh sỹ Triều Tiên đào tẩu sang Hàn Quốc xin ngay một chiếc Choco Pie khi tỉnh dậy Binh sỹ Triều Tiên đào tẩu sang Hàn Quốc xin ngay một chiếc Choco Pie khi tỉnh dậy Sau khi tỉnh lại ở bệnh viện Hàn Quốc, binh sĩ đào tẩu đã xin ngay một chiếc bánh Choco Pie.

Từ khóa , , , , ,

Xem tiếp

Mỹ tuyên bố cứng rắn về tập trận sát Triều Tiên Mỹ tuyên bố cứng rắn về tập trận sát Triều Tiên Ngoại trưởng Mỹ Rex Tillerson đã đưa ra tuyến bố rằng Mỹ không có kế hoạch ngừng các cuộc tập trận chung với Hàn Quốc hoặc Nhật Bản trước thềm Thế vận hội mùa Đông Pyeongchang 2018.

Từ khóa , , , , ,

Xem tiếp

Triều Tiên thử nghiệm nạp virus bệnh than vào tên lửa? Triều Tiên thử nghiệm nạp virus bệnh than vào tên lửa? Một nhân vật giấu tên có liên hệ với các cơ quan tình báo Hàn Quốc cho biết Triều Tiên đã bắt đầu thử nghiệm nạp virus bệnh than vào tên lửa đạn đạo liên lục địa (ICBM).

Từ khóa , , , , ,

Xem tiếp

Báo Nhật: Triều Tiên có thể đã tử hình quan chức cấp cao phụ trách cơ sở hạt nhân Báo Nhật: Triều Tiên có thể đã tử hình quan chức cấp cao phụ trách cơ sở hạt nhân Một cựu lính Triều Tiên đề nghị giấu tên tiết lộ với báo Nhật rằng, có nhiều báo cáo cho thấy quan chức cấp cao phụ trách cơ sở hạt nhân của Bình Nhưỡng đã bị sa thải và tử hình do tiết lộ bí mật quân sự ra bên ngoài.

Từ khóa , , , , ,

Xem tiếp

Mỹ cáo buộc Triều Tiên là chủ mưu vụ thả mã độc WannaCry Mỹ cáo buộc Triều Tiên là chủ mưu vụ thả mã độc WannaCry Chính phủ Mỹ đã chính thức buộc tội Triều Tiên là chủ mưu trong vụ tấn công mã độc WannaCry hồi tháng 5 vừa qua, khiến khoảng 300.000 máy tính tại 150 quốc gia trên thế giới bị ảnh hưởng nghiêm trọng.

Từ khóa , , , , ,

Xem tiếp

Trung Quốc được cảnh báo chuẩn bị cho chiến tranh hạt nhân Trung Quốc được cảnh báo chuẩn bị cho chiến tranh hạt nhân Mới đây các cố vấn Chính phủ Trung Quốc mới đây đã đưa ra cảnh báo rằng "Triều Tiên là một quả bom hẹn giờ" và Trung Quốc phải chuẩn bị cho một cuộc chiến tranh hạt nhân không thể tránh khỏi trên bán đảo Triều Tiên.

Từ khóa , , , , ,

Xem tiếp

Tổng thống Trump- Putin điện đàm khẩn cấp về Triều Tiên Tổng thống Trump- Putin điện đàm khẩn cấp về Triều Tiên Tổng thống Nga Vladimir Putin cùng người đồng cấp Mỹ Donald Trump ngày 14/12 đã có cuộc điện đàm để thảo luận về các vấn đề "khẩn cấp" hiện nay trong đó có tình hình ở bán đảo Triều Tiên.

Từ khóa , , , , ,

Xem tiếp

Sự biến mất bí ẩn của nhân vật quyền lực thứ hai ở Triều Tiên Sự biến mất bí ẩn của nhân vật quyền lực thứ hai ở Triều Tiên Ông Hwang Pyong-so, người đứng đầu Tổng cục Chính trị quân đội Triều Tiên, từng được coi là nhân vật quyền lực thứ hai, chỉ đứng sau nhà lãnh đạo Kim Jong-un, đột nhiên "mất tích" mấy tháng nay.

Từ khóa , , , , ,

Xem tiếp

LHQ họp báo, người phụ nữ Triều Tiên khóc đòi về nước LHQ họp báo, người phụ nữ Triều Tiên khóc đòi về nước Một phụ nữ Triều Tiên đã làm gián đoạn buổi họp báo của LHQ tại thủ đô Seoul – Hàn Quốc khi nói rằng bà "bắt giữ" ở Hàn Quốc trong vòng 7 năm qua.

Từ khóa , , , , ,

Xem tiếp

Ngoại trưởng Mỹ bất ngờ muốn đàm phán với Triều Tiên vô điều kiện Ngoại trưởng Mỹ bất ngờ muốn đàm phán với Triều Tiên vô điều kiện Ngoại trưởng Mỹ Rex Tillerson ngày 12/12 nói rằng Mỹ sẵn sàng đàm phán vô điều kiện về việc giải trừ hạt nhân với Triều Tiên.

Từ khóa , , , , ,

Xem tiếp

Báo Nga: Triều Tiên sắp phóng hai vệ tinh sau tên lửa Báo Nga: Triều Tiên sắp phóng hai vệ tinh sau tên lửa "quái vật" Truyền thông Nga dẫn lời chuyên gia quân sự cho hay Triều Tiên chuẩn bị phóng hai vệ tinh mới sau khi tiến hành vụ phóng tên lửa được cho là mạnh nhất từ trước đến nay vào hồi cuối tháng trước. 

Từ khóa , , , , ,

Xem tiếp