trieu tien - Các bài viết về trieu tien, tin tức trieu tien

Cập nhật thông tin mới nhất, nhanh nhất và đầy đủ nhất về chủ đề trieu tien. Mời các bạn đón đọc các bài viết về trieu tien và chia sẻ thông tin trieu tien trên TINMOI.VN.

Ông Kim Jong-un khéo léo gửi thông điệp chính trị qua cử chỉ thân mật với bà Ri Sol-ju Ông Kim Jong-un khéo léo gửi thông điệp chính trị qua cử chỉ thân mật với bà Ri Sol-ju Nhà lãnh đạo Triều Tiên Kim Jong-un và phu nhân Ri Sol-ju đã có cử chỉ thân mật đặc biệt khi bước xuống sân bay Bắc Kinh, Trung Quốc hôm 19/6 vừa qua.

Từ khóa , , , , ,

Xem tiếp

Rũ bỏ tư tưởng cũ, ngành công nghiệp thực phẩm Triều Tiên Rũ bỏ tư tưởng cũ, ngành công nghiệp thực phẩm Triều Tiên "lột xác" ngoạn mục? Ngành công nghiệp thực phẩm của Triều Tiên đã có nhiều thay đổi đáng kinh ngạc cả về số lượng, chất lượng và mẫu mã sản phẩm.

Từ khóa , , , , ,

Xem tiếp

Tờ Nikkei tiết lộ lý do ông Kim Jong Un chọn Việt Nam là mô hình kinh tế lý tưởng cho Triều Tiên Tờ Nikkei tiết lộ lý do ông Kim Jong Un chọn Việt Nam là mô hình kinh tế lý tưởng cho Triều Tiên Theo tờ Nikkei Asian Review, việc tập trung phát triển công nghiệp ở một số khu vực đã thúc đẩy kinh tế Trung Quốc nhưng chúng cũng nới rộng khoảng cách giàu nghèo tại đây, trong khi Việt Nam dù đi sau nhưng lại đảm bảo sự ổn định xã hội, điều mà Triều Tiên cần hơn.

Từ khóa , , , , ,

Xem tiếp

Singapore công bố chi phí hội nghị thượng đỉnh Mỹ- Triều Singapore công bố chi phí hội nghị thượng đỉnh Mỹ- Triều Sau hội nghị Thượng đỉnh Mỹ - Triều, giới chức Singapore cho biết nước này đã chi 12 triệu USD cho cuộc gặp này.

Từ khóa , , , , ,

Xem tiếp

Tổng thống Trump ra tuyên bố đảo ngược bất ngờ về Triều Tiên sau thượng đỉnh Tổng thống Trump ra tuyên bố đảo ngược bất ngờ về Triều Tiên sau thượng đỉnh Tổng thống Mỹ Donald Trump đã bất ngờ "đổi giọng" khi cho rằng Triều Tiên vẫn còn là một mối đe dọa lớn đối với Mỹ, chỉ vài ngày sau khi ông nói chương trình hạt nhân của Bình Nhưỡng không còn đáng lo ngại sau Hội nghị thượng đỉnh.

Từ khóa , , , , ,

Xem tiếp

Ông Trump muốn rút quân khỏi Hàn Quốc, vì sao Bắc Kinh như Ông Trump muốn rút quân khỏi Hàn Quốc, vì sao Bắc Kinh như "ngồi trên đống lửa"? Dù Trung Quốc lo ngại vị thế "thông trị" của Mỹ ở Đông Á, nước này cần nhận thức việc Mỹ rút quân khỏi Hàn Quốc có thể mang tới diễn biến mà Bắc Kinh không hề mong muốn.

Từ khóa , , , , ,

Xem tiếp

Hai miền Triều Tiên tiến hành hội đàm về đoàn tụ các gia đình ly tán Hai miền Triều Tiên tiến hành hội đàm về đoàn tụ các gia đình ly tán Hãng thông tấn Yonhap ngày 22/6 cho biết Hàn Quốc và Triều Tiên cùng tổ chức cuộc hội đàm Chữ thập Đỏ vào 10 giờ sáng cùng ngày (8 giờ Hà Nội) tại khách sạn núi Gumkang trên lãnh thổ Triều Tiên để thảo luận về các dự án nhân đạo, như tổ chức cuộc gặp các gia đình ly tán trong chiến tranh Triều Tiên (1950-1953) vào dịp 15/8 tới.

Từ khóa , , , , ,

Xem tiếp

Tổng thống Trump: Triều Tiên bắt đầu quá trình Tổng thống Trump: Triều Tiên bắt đầu quá trình "giải trừ hạt nhân hoàn toàn" Tại một cuộc họp nội các ngày 21/6, Tổng thống Mỹ cho biết Triều Tiên đã ngừng phóng tên lửa, họ phá hủy bãi thử động cơ tên lửa và cho nó nổ tung.

Từ khóa , , , , ,

Xem tiếp

Điều kiện gỡ bỏ cấm vận Triều Tiên Điều kiện gỡ bỏ cấm vận Triều Tiên Mới đây trong một cuộc họp báo diễn ra vào ngày 20/6, Ngoại trưởng Hàn Quốc  Kang Kyung-wha đã nêu rõ điều kiện gỡ bỏ các lệnh trừng phạt của quốc tế đối với Triều Tiên.

Từ khóa , , , , ,

Xem tiếp

Phó chánh văn phòng Nhà Trắng từ chức Phó chánh văn phòng Nhà Trắng từ chức Người đóng vai trò quan trọng trong việc tổ chức hội nghị thượng đỉnh Mỹ - Triều, ông Joe Hagin là quan chức mới nhất rời đội ngũ của Trump.

Từ khóa , , , , ,

Xem tiếp

Động thái lạ của TQ với nhà lãnh đạo Kim Jong-un Động thái lạ của TQ với nhà lãnh đạo Kim Jong-un Đài truyền hình Trung ương Trung Quốc (CCTV) ngày 19/6 đưa tin nhà lãnh đạo Triều Tiên Kim Jong-un đã bắt đầu chuyến thăm Bắc Kinh trong hai ngày.

Từ khóa , , , , ,

Xem tiếp

3 chuyến thăm Trung Quốc từ bí mật tới công khai, ông Kim Jong-un phát đi thông điệp gì? 3 chuyến thăm Trung Quốc từ bí mật tới công khai, ông Kim Jong-un phát đi thông điệp gì? Bên cạnh mục đích chính là thông báo kết quả hội đàm Mỹ-Triều cho Bắc Kinh, thì ông Kim Jong-un lần này còn muốn Trung Quốc hỗ trợ gỡ bỏ cấm vận, ủng hộ cải cách mở cửa.

Từ khóa , , , , ,

Xem tiếp

Những hình ảnh đầu tiên của đoàn xe hộ tống ông Kim Jong-un tại Bắc Kinh Những hình ảnh đầu tiên của đoàn xe hộ tống ông Kim Jong-un tại Bắc Kinh Sáng nay (19/6), truyền thông Trung Quốc đã xác nhận chuyến thăm làm việc tại Bắc Kinh trong 2 ngày 19 và 20/6 của lãnh đạo Triều Tiên Kim Jong-un.

Từ khóa , , , , ,

Xem tiếp

7 ngày qua ảnh: Bắt được trăn khổng lổ nuốt chửng người bên trong 7 ngày qua ảnh: Bắt được trăn khổng lổ nuốt chửng người bên trong Bắt được trăn khổng lổ nuốt chửng người bên trong, sinh viên Triều Tiên học bằng kính thực tế ảo… là những hình ảnh ấn tượng nhất thế giới tuần qua.

Từ khóa , , , , ,

Xem tiếp

Đằng sau việc TT Trump bất ngờ rẽ ngoặt sang Nga sau đột phá với Triều Tiên Đằng sau việc TT Trump bất ngờ rẽ ngoặt sang Nga sau đột phá với Triều Tiên Sau hội nghị thượng đỉnh lịch sử với nhà lãnh đạo Triều Tiên Kim Jong-un, chính quyền ông Trump đã thúc đẩy gắn kết hơn với Nga. Ông Trump luôn cho rằng khi lãnh đạo Nga và Mỹ họp cùng nhau, hai người đàn ông này có thể giải quyết các vấn đề địa chính trị lớn ở Trung Đông và châu Âu.

Từ khóa , , , , ,

Xem tiếp

TT Trump là người đưa ra TT Trump là người đưa ra "sáng kiến" ngừng tập trận Mỹ-Hàn khi đàm phán với Triều Tiên Hôm 17/6, Tổng thống Mỹ Donald Trump cho biết, chính ông là người đã đề xuất ngừng các cuộc tập trận quân sự gần bán đảo Triều Tiên trong thời gian diễn ra đàm phán với Triều Tiên.

Từ khóa , , , , ,

Xem tiếp

"Hành tung" bí ẩn của Triều Tiên và cách Singapore xử trí với hai tấm thảm đỏ Những chuyện hậu trường trong cuộc gặp lịch sử Mỹ - Triều được tiết lộ trong bài viết đăng tải trên Straits Times.

Từ khóa , , , , ,

Xem tiếp

Trump lại bị chỉ trích vì nói muốn người Mỹ kính trọng lãnh đạo giống người Triều Tiên Trump lại bị chỉ trích vì nói muốn người Mỹ kính trọng lãnh đạo giống người Triều Tiên Tổng thống Mỹ Donald Trump bị chỉ trích dữ dội vì nói người dân Triều Tiên rất kính trọng Kim Jong-un và đùa rằng ước gì người dân Mỹ cũng có thái độ như vậy với ông.

Từ khóa , , , , ,

Xem tiếp

Chuyên gia Chuyên gia "giải mã" kiểu chào nhà binh gây tranh cãi của Tổng thống Trump Tổng thống Mỹ Donald Trump đã hứng phải chỉ trích sau khi bất ngờ chào một vị tướng Triều Tiên theo phong cách nhà binh tại Hội nghị thượng đỉnh Mỹ - Triều ở Singapore vào hôm 12/6.

Từ khóa , , , , ,

Xem tiếp

Màn chào hỏi kiểu nhà binh Màn chào hỏi kiểu nhà binh "lệch pha" với tướng Triều Tiên khiến ông Trump bị chỉ trích Trong đoạn video được hãng KCNA đăng tải, Tổng thống Mỹ Donald Trump đã có màn chào hỏi "lệch pha" với tân Bộ trưởng Quốc phòng Triều Tiên No Kwang Chol.

Từ khóa , , , , ,

Xem tiếp

Tư liệu từ KCNA: Tư liệu từ KCNA: "Vị anh hùng" Kim Jong Un về nước trong sự đón tiếp đặc biệt long trọng "Ông Kim Jong Un sẽ học hỏi được nhiều kiến thức từ những trải nghiệm tại Singapore trong các lĩnh vực hướng tới tương lai," KCNA nói.

Từ khóa , , , , ,

Xem tiếp

Tổng thống Putin Tổng thống Putin "mách nước" cho ông Trump về vấn đề Triều Tiên Ý tưởng đánh đổi cuộc tập trận quân sự Mỹ-Hàn đổi lấy phi hạt nhân hóa Triều Tiên được cho là lời khuyên mà ông Putin dành cho ông Trump trong cuộc trao đổi trước đây,.

Từ khóa , , , ,

Xem tiếp

Bỏ 20 triệu USD tổ chức thượng đỉnh, Singapore Bỏ 20 triệu USD tổ chức thượng đỉnh, Singapore "thắng đậm", thu lại gần 800 triệu USD Ước tính, Singapore đã tiêu tốn tổng cộng 20 triệu USD cho kì thượng đỉnh, một nửa trong số đó để trả chi phí an ninh.

Từ khóa , , , , ,

Xem tiếp

Tổng thống Trump lần đầu xuất hiện trên truyền thông Triều Tiên Tổng thống Trump lần đầu xuất hiện trên truyền thông Triều Tiên Cùng với những thành công của Hội nghị Thượng đỉnh Mỹ  - Triều, người dân Triều Tiên lần đầu tiên được biết đến Tổng thống Mỹ Donald Trump qua báo chí quốc gia.

Từ khóa , , , , ,

Xem tiếp

Triều Tiên tung hô Thượng đỉnh Mỹ - Triều Triều Tiên tung hô Thượng đỉnh Mỹ - Triều Truyền thông nhà nước Triều Tiên hôm 13/6  đã mô tả Hội nghị Thượng đỉnh Mỹ  -Triều được tổ chức ở Singapore như một "thành công lịch sử" đối với nhà lãnh đạo Kim Jong-un.

Từ khóa , , , , ,

Xem tiếp