Trung úy công an gọi em đến quán nhậu chém chết người bị bắt giữ

Liên quan đến vụ án mạng xuất phát từ mâu thuẫn vuốt tóc vợ bạn khiến một người tử vong, ngày 8/8, Công an tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu đã bắt trung úy Nguyễn Khiêm (37 tuổi) để điều tra về hành vi "Cố ý gây thương tích".

Theo thông tin trên Công an Nhân dân, Tri thức trực tuyến, ngày 8/8, Cơ quan Cảnh sát điều tra, Công an tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu cho biết, đơn vị đã ra quyết định khởi tố bị can, bắt tạm giam Nguyễn Khiêm (37 tuổi, từng là trung úy công an, làm nhiệm vụ lái xe cho Công an TP Bà Rịa (Bà Rịa – Vũng Tàu), để điều tra về hành vi "Cố ý gây thương tích".

Điều tra ban đầu, vào 18h ngày 29/7, trung úy Nguyễn Khiêm nhậu cùng bạn tại quán ở xã Tân Hưng (TP Bà Rịa). Tại đây, Nguyễn Ngô Anh Tuấn (39 tuổi, ngụ xã Tân Hưng, nhậu bàn bên cạnh) cho rằng Khiêm có hành vi vỗ vai và vuốt tóc vợ mình là Dịu nên 2 bên xảy ra mâu thuẫn dẫn đến cự cãi.

Lúc này, Khiêm gọi điện cho em mình là Nguyễn Hiệp đến giải quyết. Đến 23h cùng ngày, Hiệp rủ thêm Phạm Văn Hoàng rồi cùng cầm dao dài đến quán nhậu và xông vào chém liên tiếp lên người anh Tuấn.

Khi nạn nhân chạy và vấp ngã, Hiệp cầm dao xông đến chém vào chân, tay và mặt. Nạn nhân sau đó được chuyển đến bệnh viện Chợ Rẫy (TP.HCM) để cấp cứu nhưng vết thương quá nặng nên anh tử vong vào ngày 31/7.

2 đối tượng trực tiếp gây án là Nguyễn Hiệp, Phạm Văn Hoàng đã bị cơ quan điều tra đã bắt giữ ngay sau đó.

Đức Hòa (tổng hợp)

Nguồn : Tinnhanhonline.vn