truong dh - Các bài viết về truong dh, tin tức truong dh

Cập nhật thông tin mới nhất, nhanh nhất và đầy đủ nhất về chủ đề truong dh. Mời các bạn đón đọc các bài viết về truong dh và chia sẻ thông tin truong dh trên TINMOI.VN.

Tin tức mới nhất về truong dh

Bảng xếp hạng 49 trường ĐH ở Việt Nam, các trường ĐH khối kinh tế có thứ hạng trung bình Bảng xếp hạng 49 trường ĐH ở Việt Nam, các trường ĐH khối kinh tế có thứ hạng trung bình Mới đây, một nhóm chuyên gia độc lập đã công bố kết quả xếp hạng đối với 49 trường đại học  sau khi hoàn thành  một đề án xếp hạng  các cơ sở giáo dục đại học Việt Nam cách đây ba năm. 

Từ khóa , , , , ,

Xem tiếp

Dự kiến phương án thi THPT Quốc gia và xét tuyển ĐH 2018 Dự kiến phương án thi THPT Quốc gia và xét tuyển ĐH 2018 Bộ GD&ĐT đang dự kiến phương án tổ chức kỳ thi THPT Quốc gia 2018 và xét tuyển ĐH, CĐ từ kết quả thi THPT Quốc gia, xin ý kiến các trường và học viện.

Từ khóa , , , , ,

Xem tiếp

Hàng chục trường ĐH công bố điểm trúng tuyển NV2 Hàng chục trường ĐH công bố điểm trúng tuyển NV2 (Tinmoi.vn) Tính đến thời điểm hiện tại, nhiều trường ĐH đã công bố điểm chuẩn NV2, có trường điểm chuẩn tăng 7,5 điểm so với NV1.

Từ khóa , , , , ,

Xem tiếp

Tin tức khác về truong dh

Học phòng chống tham nhũng từ lớp 10 Học phòng chống tham nhũng từ lớp 10 Bộ GDĐT ngày 14.8 đã có văn bản gửi các Sở GDĐT, các trường ĐH, CĐ hướng dẫn việc đưa nội dung phòng, chống tham nhũng (PCTN) vào giảng dạy từ năm học 2013 - 2014.

Từ khóa , , , ,

Xem tiếp

Sự thật về các bảng xếp hạng đại học thế giới, Việt Nam xấu hổ Sự thật về các bảng xếp hạng đại học thế giới, Việt Nam xấu hổ Nếu Việt Nam có trường ĐH lọt bảng xếp hạng đại học uy tín và danh giá của thế giới thì hãy tự hào, còn nếu không hãy coi như là một sự xấu hổ.

Từ khóa , , , , ,

Xem tiếp

Xét tuyển NV: Chọn sao cho trúng? Xét tuyển NV: Chọn sao cho trúng? Hầu hết các trường ĐH, CĐ đã công bố điểm trúng tuyển. Hiện những thí sinh trượt nguyện vọng 1 (NV1) đang “hoa mắt” với việc lựa chọn những cơ hội trúng tuyển cuối cùng.

Từ khóa , , , , ,

Xem tiếp

Gần 1.000 chỉ tiêu xét tuyển bổ sung của 6 trường ĐH Gần 1.000 chỉ tiêu xét tuyển bổ sung của 6 trường ĐH Các trường ĐH Thủ Dầu Một, Văn hóa TPHCM, Xây dựng Miền Tây, Xây dựng Miền Trung, Y khoa Phạm Ngọc Thạch, Sư phạm TDTT TPHCM vừa công điểm chuẩn. Các trường này tiếp tục xét NV bổ sung với gần 1.000 chỉ tiêu.

Từ khóa , , , , ,

Xem tiếp

Thêm điểm chuẩn, xét tuyển NV của 6 trường ĐH phía Nam Thêm điểm chuẩn, xét tuyển NV của 6 trường ĐH phía Nam Các trường ĐH công nghệ Thông tin, ĐH Quốc tế TPHCM, ĐH Công nghệ Thực phẩm, ĐH Đồng Nai, ĐH Giao thông Vận tải TPHCM, ĐH Kiến trúc TPHCM đã công bố điểm chuẩn, xét tuyển Nv2. Mức điểm chuẩn và điểm sàn công bố tính cho HS ở KV3.

Từ khóa , , , , ,

Xem tiếp

Chỉ đạo chấm thoáng để vượt rào điểm sàn? Chỉ đạo chấm thoáng để vượt rào điểm sàn? Theo đánh giá của nhiều trường, mặt bằng điểm thi đại học năm nay tương đương hoặc cao hơn năm ngoái. Tuy nhiên, theo khảo sát của báo Tuổi trẻ thì điểm thi đại học của 400 thí sinh ở 4 trường ĐH thậm chí còn cao hơn điểm thi tốt nghiệp ở cùng môn thi.

Từ khóa , , , , ,

Xem tiếp

“Đi tắt, đón đầu” kiếm sinh viên “Đi tắt, đón đầu” kiếm sinh viên Không đợi Bộ GDĐT công bố điểm sàn, nhiều trường ĐH, CĐ đã vội vàng công bố điểm chuẩn, chỉ tiêu và điều kiện xét tuyển để thu hút thí sinh.

Từ khóa , , , , ,

Xem tiếp

Toàn cảnh điểm chuẩn dự kiến Toàn cảnh điểm chuẩn dự kiến Tính đến 5/8, trong 280 trường ĐH, CĐ công bố điểm đã có hai thủ khoa đạt điểm 30. Nhiều trường đã lên phương án điểm chuẩn dự kiến.

Từ khóa , , , , ,

Xem tiếp

Rộng cửa cho thí sinh trượt nguyện vọng 1 Rộng cửa cho thí sinh trượt nguyện vọng 1 Đến thời điểm này, hầu hết các trường ĐH, CĐ đã công bố điểm thi tuyển sinh. Nhận định về số lượng thí sinh trúng tuyển vào trường so với chỉ tiêu còn thiếu và đảm bảo chất lượng đầu vào, nhiều trường đã có kế hoạch xét tuyển nguyện vọng tiếp theo.

Từ khóa , , , , ,

Xem tiếp

Bận rộn với... học kỳ hè Bận rộn với... học kỳ hè SV một số trường ĐH đang căng sức cho học kỳ hè theo kế hoạch đào tạo của trường. Thậm chí có trường SV vừa thi xong học kỳ II đã trở lại giảng đường tiếp tục học kỳ hè đến giữa tháng 10.

Từ khóa , , , , ,

Xem tiếp

Toàn cảnh điểm chuẩn dự kiến Toàn cảnh điểm chuẩn dự kiến Tính đến 1/8, trong gần 250 trường ĐH, CĐ công bố điểm đã có một thủ khoa đạt điểm 30. Nhiều trường đã lên phương án điểm chuẩn dự kiến.

Từ khóa , , , , ,

Xem tiếp

 Sợ hãi những ca tự tử, loạn thần sau kỳ thi ĐH 2012 Sợ hãi những ca tự tử, loạn thần sau kỳ thi ĐH 2012 Nhiều trường ĐH, CĐ đang thông báo kết quả tuyển sinh 2012. Bên cạnh niềm vui đạt điểm cao là rất nhiều những nỗi buồn phiền, sang chấn tâm lý, rối loạn tâm thần… và thậm chí là những cái chết thương tâm, oan uổng của các thí sinh có kết quả thi ĐH không như mong muốn.

Từ khóa , , , , ,

Xem tiếp

Hết 'mưa' điểm 10 và biến động điểm chuẩn Hết 'mưa' điểm 10 và biến động điểm chuẩn Theo kết quả thi của trên 200 trường ĐH, CĐ công bố, lượng bài thi điểm 10 năm nay giảm đáng kể. Điều này chứng minh hướng ra đề thi năm nay có cải tiến đúng như lời chuyên gia nhận xét: đề thi có tính phân loại, có câu dễ, câu trung bình - khó và rất khó. Điều này đồng nghĩa, không còn hiện tượng 'mưa' điểm 10 và điểm chuẩn sẽ có nhiều biến động... 

Từ khóa , , , , ,

Xem tiếp

Điểm chuẩn dự kiến các trường (ngày 27/7) Điểm chuẩn dự kiến các trường (ngày 27/7) Sáng 27/7, gần 120 trường ĐH, CĐ công bố điểm thi. Một số trường đã có điểm chuẩn chính thức. Dưới đây là điểm chuẩn dự kiến các trường mới.

Từ khóa , , , , ,

Xem tiếp

Thử tài dự đoán Euro 2012 Thử tài dự đoán Euro 2012 Nhằm tạo sân chơi cho bạn đọc hâm mộ trong mùa Euro 2012, báo Tuổi Trẻ và Công ty cổ phần SPM (nhãn hàng MyVita) cùng phối hợp tổ chức cuộc thi dự đoán "MyVita đồng hành cùng Euro 2012" thông qua việc cắt phiếu trên báo Tuổi Trẻ.

Từ khóa , , , , ,

Xem tiếp

Đội xe ôm du lịch Đội xe ôm du lịch “Rất tuyệt! Chỉ có ở Việt Nam!” là nhận xét của Matthew, du khách Mỹ, về đội xe ôm du lịch ở TP Đà Lạt, tỉnh Lâm Đồng

Từ khóa , , , , ,

Xem tiếp

“Căn bệnh trầm kha” của bóng đá Trung Quốc “Căn bệnh trầm kha” của bóng đá Trung Quốc Việc CLB Thượng Hải Thần Hoa ký hợp đồng thuê tiền đạo của đội tuyển Pháp Nicolas Anelka cho thấy tham vọng của Trung Quốc nhằm cải thiện môn thể thao vua vốn tích đọng những tệ nạn trầm kha ở Trung Quốc.

Từ khóa , , , , ,

Xem tiếp

«« 1 2 3 4 5