Truy tìm tung tích nạn nhân trong vụ “xác chết trôi” tại Phúc Thọ

 

 

 

(Tinmoi.vn) Sau khi khám nghiệm hiện trường và thu thập thông tin tại nơi phát hiện xác một người phụ nữ tại địa bàn huyện Phúc Thọ. Cơ quan công an đã khẩn trương vào cuộc điều tra, truy tìm tung tích nạn nhân trong vụ án này, đồng thời ra thông báo tới các cơ quan liên quan và chính quyền địa phương phối hợp điều tra làm rõ.

Liên quan đến vụ viếc phát hiện xác một phụ nữa chết trôi tại đoạn kênh dẫn nước K9 (kênh dẫn nước từ sông Hồng, đoạn qua địa phận phường Viên Sơn-thị xã Sơn Tây, qua đoạn Phúc Thọ, Hà Nội, thuộc địa phận xã Ngọc Tảo, huyện Phúc Thọ TP. Hà Nội,  Công an huyện Phúc Thọ, cơ quan cảnh sát điều tra đã tiến hành xác minh đối tượng và thông báo việc truy tìm tung tích nạn nhân.

 

Hình ảnh Truy tìm tung tích nạn nhân trong vụ “xác chết trôi” tại Phúc Thọ số 1

Hiện trường nơi phát hiện thi thể nạn nhân (Ảnh: Văn Đại)

 

Theo thông tin từ cơ quan cảnh sát điều tra, nạn nhân là một phụ nữ, khoảng 30-45 tuổi, cao khoảng 1m56, người to béo, tóc dài buộc đằng sau, lông mày săm, mặc quần áo ngủ màu đỏ có các hoa xanh-vàng-đỏ, ngón áp út bàn tay trái có đeo nhẫn mầu vàng. Nạn nhân đước xác định tử vong trong khoảng thời gian 48 tiếng.

Từ những đặc điểm nhận dạng trên, cơ quan công an huyện Phúc Thọ đã có thông báo đến công an các tỉnh, cùng người dân phối hợp tổ chức rà soát, xác minh, thông báo rộng rãi đến cán bộ nhân dân địa phương để xác minh danh tính nạn nhân.

 

Hình ảnh Truy tìm tung tích nạn nhân trong vụ “xác chết trôi” tại Phúc Thọ số 2 

Thông báo truy tìm tung tích nạn nhân của cơ quan cảnh sát điều tra (Ảnh Văn Đại)

 

Như  thông tin đã đưa, Sáng ngày 10/6 một người dân tại xã Ngọc Tảo, Phúc Thọ, Hà Nội đã phát hiện xác một phụ nữ chết trôi trong khi đang đi làm đồng.

Theo một số nhân chứng kể lại, người phụ này không biết bị chết ở đâu nhưng trôi về khu vực Ngọc Tảo và được ông Hải Bào vớt. Sau khi nhận được tin báo từ phía người dân, công an địa phương đã phong tỏa và bảo vệ hiện trường phục vụ công tác điều tra. Nhiều người dân hiếu kỳ đã có mặt rất đông tại hiện trường để xem vụ việc trên.

Văn Đại (Thực hiện)

 

Nguồn : Người đưa tin