tướng Mỹ - Các bài viết về tướng Mỹ, tin tức tướng Mỹ

Cập nhật thông tin mới nhất, nhanh nhất và đầy đủ nhất về chủ đề tướng Mỹ. Mời các bạn đón đọc các bài viết về tướng Mỹ và chia sẻ thông tin tướng Mỹ trên TINMOI.VN.

Tin tức mới nhất về tướng Mỹ

Tướng cấp cao Mỹ bị sa thải vì gian díu với vợ cấp dưới Tướng cấp cao Mỹ bị sa thải vì gian díu với vợ cấp dưới Một tướng lục quân cấp cao của Mỹ đã bị sa thải sau khi bị phát hiện có quan hệ bất chính với vợ của một trung sĩ cấp dưới.

Từ khóa , , , , ,

Xem tiếp

Triều Tiên dọa tấn công Guam, tướng Mỹ đáp trả mạnh mẽ Triều Tiên dọa tấn công Guam, tướng Mỹ đáp trả mạnh mẽ Một tướng Không quân về hưu Mỹ mới đây tuyên bố Mỹ sẽ san bằng Triều Tiên chỉ trong 15 phút nếu Bình Nhưỡng tấn công hạt nhân lãnh thổ Mỹ và Hàn Quốc.

Từ khóa , , , , ,

Xem tiếp

Tướng Mỹ nói chiến dịch ở Afghanistan Tướng Mỹ nói chiến dịch ở Afghanistan "tràn đầy nhục nhã" Cựu Phó Tham mưu trưởng quân đội Mỹ, tướng Jack Keane gọi chiến dịch quân sự của Washington ở Afghanistan là "đầy nhục nhã".

Từ khóa , , , , ,

Xem tiếp

Tin tức khác về tướng Mỹ

Tiết lộ 4 lần máy bay Nga - NATO đụng độ trong cùng một ngày Tiết lộ 4 lần máy bay Nga - NATO đụng độ trong cùng một ngày Chỉ huy Lực lượng Không quân Mỹ tại châu Âu, tướng Todd Walters tiết lộ, chỉ trong ngày 10/2, giới chức quân sự nước này đã ghi nhận bốn trường hợp tiếp cận nguy hiểm của máy bay NATO và máy bay của Không quân Nga.

Từ khóa , , , , ,

Xem tiếp

Tướng Mỹ phủ nhận cáo buộc Mỹ liên quan đến đảo chính Thổ Nhĩ Kỳ Tướng Mỹ phủ nhận cáo buộc Mỹ liên quan đến đảo chính Thổ Nhĩ Kỳ Tướng Joseph Votel, chỉ huy lực lượng Mỹ tại Trung Đông khẳng định rằng Mỹ không có bất cứ liên quan nào tới đảo chính Thổ Nhĩ Kỳ.

Từ khóa , , , ,

Xem tiếp

Mỹ e dè trước trình độ Mỹ e dè trước trình độ "đỉnh" của hacker Triều Tiên Chỉ hủy lực lượng Mỹ tại Hàn Quốc cho biết, tuy khí tài quân sự không thể cạnh tranh với Mỹ, nhưng Bình Nhưỡng hiện đang sở hữu vũ khí bị mật, chính là những tin tặc hàng đầu thế giới.

Từ khóa , , , , ,

Xem tiếp

Tướng Mỹ: Trung Quốc không phải lo nếu triển khai THAAD ở Hàn Quốc Tướng Mỹ: Trung Quốc không phải lo nếu triển khai THAAD ở Hàn Quốc Trung Quốc không phải lo lắng nếu Mỹ triển khai một hệ thống tên lửa phòng thủ tiên tiến ở Hàn quốc để ngăn chặn sức mạnh hạt nhân từ Triều Tiên, một sĩ quan chỉ huy quân đội Mỹ hôm thứ 5 (16/4) cho hay.

Từ khóa , , , , ,

Xem tiếp

Báo Mỹ bình luận về chuyến thăm cấp cao của tướng Dempsey tới Việt Nam Báo Mỹ bình luận về chuyến thăm cấp cao của tướng Dempsey tới Việt Nam Chuyến thăm Việt Nam của tướng Martin Dempsey, Chủ tịch Hội đồng Tham mưu trưởng Liên quân Mỹ thu hút sự quan tâm của rất nhiều tờ báo Mỹ.

Từ khóa , , , , ,

Xem tiếp

«« 1 2 3 4 5