UFO - Các bài viết về UFO, tin tức UFO

Cập nhật thông tin mới nhất, nhanh nhất và đầy đủ nhất về chủ đề UFO. Mời các bạn đón đọc các bài viết về UFO và chia sẻ thông tin UFO trên TINMOI.VN.

Tin tức mới nhất về UFO

Vật thể bay lạ theo đuôi máy bay từ Canada về Đài Loan Vật thể bay lạ theo đuôi máy bay từ Canada về Đài Loan Một hành khách trên chuyến bay từ Vancouver (Canada) đến Đài Bắc (Đài Loan) đã quay video được 8 đốm sáng lạ nghi vật thể bay không xác định (UFO).

Từ khóa , , ,

Xem tiếp

Thợ săn UFO phát hiện hình ảnh chuột khổng lồ trên sao Hỏa Thợ săn UFO phát hiện hình ảnh chuột khổng lồ trên sao Hỏa Đài truyền hình CCTV của Trung Quốc vừa dẫn nguồn tin, một thợ săn UFO đã phát hiện hình ảnh con chuột khổng lồ trên bề mặt sao Hỏa trong bức ảnh chụp từ tàu thăm dò Curiosity của NASA.

Từ khóa , , , ,

Xem tiếp

Phát hiện vật thể lạ có cánh bay sát mặt trời Phát hiện vật thể lạ có cánh bay sát mặt trời Bức ảnh do Cơ quan hàng không vũ trụ Mỹ (NASA) công bố cho thấy hình ảnh một vật thể bí ẩn có cánh bay sát mặt trời.

Từ khóa , , , , ,

Xem tiếp

Tin tức khác về UFO

Kỳ lạ với đá hình mặt người được phát hiện trên sao Hỏa Kỳ lạ với đá hình mặt người được phát hiện trên sao Hỏa Một khối đá hình mặt người đã được các nhà khoa học tìm thấy trên sao Hỏa sau khi xem lại những bức ảnh của NASA.

Từ khóa , , , , ,

Xem tiếp

Hàng loạt Hàng loạt "đĩa bay" xuất hiện trên bầu trời gây hoang mang Bức ảnh về hàng loạt hình dáng giống đĩa bay, được ghi lại tại bầu trời thị trấn Cape (Nam Phi) đăng tải trên mạng xã hội đã gây xôn xao.

Từ khóa , , , , ,

Xem tiếp

Hải quân Mỹ phóng tên lửa... dân tưởng UFO Hải quân Mỹ phóng tên lửa... dân tưởng UFO Một vật thể lạ xuất hiện trên bầu trời đêm ở California đã khiến người dân tại đây vô cùng hốt hoảng, tưởng UFO tấn công Trái đất.

Từ khóa , , , , ,

Xem tiếp

Video: Vật thể bay kì lạ xuất hiện giữa trời nước Mỹ Video: Vật thể bay kì lạ xuất hiện giữa trời nước Mỹ Một vật thể bay không xác định (UFO) xuất hiện trên bầu trời nước Mỹ, ngay sau đó hai máy bay quân sự xuất hiện đã khiến nhiều người tin rằng người ngoài hành tinh là có thật.

Từ khóa , , ,

Xem tiếp

Video: Vật thể bay bí ẩn hình kim tự tháp xuất hiện ở Brazil Video: Vật thể bay bí ẩn hình kim tự tháp xuất hiện ở Brazil Một người qua đường ở Brazil tình cờ ghi lại được hình ảnh vật thể bay không xác định (UFO) có hình dạng giống kim tự tháp xuất hiện trên bầu trời Sao Paulo.

Từ khóa , , , , ,

Xem tiếp

UFO hình kim tự tháp xuất hiện trên bầu trời Brazil UFO hình kim tự tháp xuất hiện trên bầu trời Brazil Mới đây, một vật thể bay không xác định (UFO) đã xuất hiện trên bầu trời thành phố Sao Paulo, Brazil. Những người tận mắt chứng kiến đều một mực khẳng định rằng đó đích thị là đĩa bay.

Từ khóa , , , , ,

Xem tiếp

UFO hình sứa xuất hiện trên bầu trời Mexico UFO hình sứa xuất hiện trên bầu trời Mexico Một vật thể lạ hình sứa tái xuất hiện trên bầu trời Mexico sau 24 năm đang khiến người dân nơi đây bất ngờ.

Từ khóa , , ,

Xem tiếp

Vệt sáng bí ẩn rơi trên bầu trời Australia Vệt sáng bí ẩn rơi trên bầu trời Australia Các chuyên gia về UFO không thể biết chính xác vật thể lạ là gì, nhưng phỏng đoán rằng đó có thể là rác vũ trụ rơi xuống bầu khí quyển hoặc là một máy bay quân sự đang hoạt động ở tầm cao.

Từ khóa , , , , ,

Xem tiếp

Phát hiện vật thể giống đĩa bay từ một triệu năm trước ở Nga Phát hiện vật thể giống đĩa bay từ một triệu năm trước ở Nga Một nhóm chuyên săn tìm người ngoài hành tinh nói rằng họ đã tìm thấy một "hóa thạch UFO" có thể chứng minh rằng những vị khách ngoài hành tinh đã đến Trái Đất từ hơn 1 triệu năm trước.

Từ khóa , , , , ,

Xem tiếp

Video: UFO bí ẩn hình viên kim cương trôi nổi trên bầu trời Anh Video: UFO bí ẩn hình viên kim cương trôi nổi trên bầu trời Anh Vật thể bay bí ẩn hình viên kim cương bay lơ lửng trên bầu trời hạt Merseyside, Anh quốc đã được một cư dân ghi lại.

Từ khóa , , , ,

Xem tiếp

Phát hiện xác tàu UFO chôn vùi trong băng tuyết Nam Cực? Phát hiện xác tàu UFO chôn vùi trong băng tuyết Nam Cực? Thông tin phát hiện được vật thể bay không xác định bị chôn vùi trong băng tuyết ở Nam Cực được nghi ngờ là của người ngoài hành tinh.

Từ khóa , , , , ,

Xem tiếp

Vật thể lạ bay lơ lửng bên bờ biển Úc Vật thể lạ bay lơ lửng bên bờ biển Úc Một người đàn ông đến từ bang Queensland, Australia đã quay lại được cảnh một vật thể lạ bay trên bầu trời gần nhà của mình tại bờ biển Sunshine.

Từ khóa , , , , ,

Xem tiếp

Video: Quay được cảnh vật thể bí ẩn suýt đâm vào máy bay Video: Quay được cảnh vật thể bí ẩn suýt đâm vào máy bay Một nữ hành khách trên chuyến bay của hãng hàng không giá rẻ Ryanair (Ireland) đã vô tình quay lại được khoảnh khắc một vật thể bí ẩn suýt đâm vào máy bay chở khách.

Từ khóa , , , , ,

Xem tiếp

UFO kỳ dị UFO kỳ dị "giống loài bò sát" xuất hiện tại Nga Một clip ghi lại sự xuất hiện của UFO kỳ lạ "có hình dạng giống loài bò sát" trên bầu trời nước Nga mới đây được đăng tải trên trang Mirror.

Từ khóa , , , ,

Xem tiếp

Giả thuyết Trạm vũ trụ Quốc tế Giả thuyết Trạm vũ trụ Quốc tế "bị người hành tinh theo dõi" Đây là thuyết âm mưu được đưa ra sau khi một UFO lơ lửng trên trạm không gian ISS được camera của NASA ghi lại.

Từ khóa , , , , ,

Xem tiếp

Video: Vật thể lạ bay vượt Boeing 747 đang cất cánh Video: Vật thể lạ bay vượt Boeing 747 đang cất cánh Đoạn video cho thấy vật thể lạ bay vượt qua phi cơ Boeing 747  của hãng Virgin Atlantic đang cất cánh từ thành phố New York, Mỹ.

Từ khóa , , ,

Xem tiếp

Nhật Bản: Bất ngờ xuất hiện 10 UFO trên bầu trời Nhật Bản: Bất ngờ xuất hiện 10 UFO trên bầu trời 10 quả bóng tròn màu trắng đã nổi lên trên bầu trời Osaka. Chúng di chuyển nhanh chóng và bay lượn trong khoảng hai phút đang khiến dư luận xôn xao.

Từ khóa , , , , ,

Xem tiếp

NASA chụp được ảnh siêu UFO khổng lồ bay gần Mặt Trời? NASA chụp được ảnh siêu UFO khổng lồ bay gần Mặt Trời? Một số hình ảnh được công bố gần đây của NASA cho thấy dường như có sự xuất hiện của một siêu phi thuyền không gian ngoài hành tinh với kích thước khổng lồ đang bay gần Mặt Trời.

Từ khóa , , , , ,

Xem tiếp

Video: Vật thể lạ giống UFO xuất hiện trên bầu trời nước Mỹ Video: Vật thể lạ giống UFO xuất hiện trên bầu trời nước Mỹ Một người dân ở Philadelphia, Mỹ nói rằng ông đã quay lại đoạn phim về một vật thể lạ xuất hiện trên bầu trời, đồng thời khẳng định có "ánh đèn lấp lánh" bên trong nó.

Từ khóa , , , , ,

Xem tiếp

Video: Nghi án UFO xuất hiện giữa màn trình diễn của chiến đấu cơ Su-35 Video: Nghi án UFO xuất hiện giữa màn trình diễn của chiến đấu cơ Su-35 Khi 2 chiếc đấu cơ Su-35 của Nga đang trình diễn màn nhào lộn đẹp mắt thì vào khoảnh khắc 2 phút 47 giây trong video, một vật thể bay dài và mỏng bay vụt

Từ khóa , , ,

Xem tiếp

NASA NASA "để lộ" video 3 vật thể bí ẩn rời khỏi Trái Đất Cơ quan hàng không vũ trụ Mỹ (NASA) mới đây đã vô tình để lộ đoạn video cho thấy ba vật thể bay không xác định (UFO) rời khỏi Trái Đất và bay vào vũ trụ.

Từ khóa , , , , ,

Xem tiếp

Australia: Nghi ngờ UFO xuất hiện lúc 6h30 sáng? Australia: Nghi ngờ UFO xuất hiện lúc 6h30 sáng? Một vật thể lạ nghi là vật thể bay không xác định (UFO) đã được anh Grey ghi lại trong khi đang lưu giữ những khoảnh khắc bình minh đẹp ở thành phố Toowoomba, Australia.

Từ khóa , , , ,

Xem tiếp

Vật thể bí ẩn xuất hiện gần nhà thờ Do Thái ở Ukraine gây tranh cãi Vật thể bí ẩn xuất hiện gần nhà thờ Do Thái ở Ukraine gây tranh cãi Một vật thể lạ hình quả cầu phát sáng đã xuất hiện tại nhà thờ Do Thái ở đông nam Ukraine. Quả cầu bay lơ lửng trong khuôn viên nhà thờ và biến mất ngay sau đó.

Từ khóa , , , , ,

Xem tiếp

Xuất hiện ánh sáng bí ẩn nghi UFO trên bầu trời Hà Lan Xuất hiện ánh sáng bí ẩn nghi UFO trên bầu trời Hà Lan Blogger chuyên về tự nhiên Harry Perton đang chụp ảnh những đám mây thì hình ảnh của UFO này bất ngờ lọt vào một trong những tấm ảnh.

Từ khóa , , , , ,

Xem tiếp

Nhà sư Trung Quốc phát hiện UFO hình dáng Phật gây xôn xao Nhà sư Trung Quốc phát hiện UFO hình dáng Phật gây xôn xao Một nhà sư Trung Quốc đã vô cùng bối rối khi phát hiện một vật thể bí ẩn bay lượn trong chùa qua hiển thị của camera giám sát.

Từ khóa , , , , ,

Xem tiếp

Mỹ: Quả cầu trắng bí ẩn xuất hiện trong viện bảo tàng rồi biến mất Mỹ: Quả cầu trắng bí ẩn xuất hiện trong viện bảo tàng rồi biến mất Những hình ảnh về vật thể lạ lùng do camera giám sát ghi lại trong một viện bảo tàng tại Mỹ đang gây ra nhiều tranh cãi.

Từ khóa , , , , ,

Xem tiếp

Trung Quốc: Xuất hiện vệt sáng lạ nghi là UFO Trung Quốc: Xuất hiện vệt sáng lạ nghi là UFO Ngày 23/5 vừa qua, tại tỉnh Thiềm Tây, Trung Quốc, nhiều người cho biết họ đã chứng kiến vật thể bay trên bầu trời đêm và đăng ảnh lên các trang mạng xã hội.

Từ khóa , , , , ,

Xem tiếp

«« 1 2 3 4 5