Bạn muốn nhận thông báo có tin tức từ tin mới? Đăng ký tại đây

Váy cưới đẹp của Bella trong Hừng đông

Mẫu váy cưới của nhà thiết kế Carolina Herrera được diễn viên Kristen Stewart mặc trong cảnh đám cưới của bộ phim 'Hừng đông 1' được bán với giá 799 USD (gần 17 triệu đồng).

 

Hình ảnh Váy cưới đẹp của Bella trong Hừng đông số 1

Bella diện chiếc váy cưới của nhà thiết kế Carolina Herrera trong đám cưới với Edward. Ảnh chụp màn hình.

Nhà phân phối Alfred Angelo đã tận dụng "sức nóng" của bộ phim, nhanh tay cho ra đời chiếc váy giống của Bella. Sản phẩm được thiết kế cổ chữ V, tay áo đính ren, phần lưng được cách điệu và có một hàng cúc dài phủ xuống tới tận chân cô dâu. Chiếc váy nguyên gốc trong phim được may bằng chất liệu lụa đắt tiền, nhưng để giảm chi phí, những người thực hiện bộ váy để giao bán hàng loạt đã thay bằng satin.

Hình ảnh Váy cưới đẹp của Bella trong Hừng đông số 2

Nhà sản xuất làm phiên bản giống hệt chiếc váy gốc nhưng thay chất liệu lụa bằng satin để giảm giá thành. Ảnh: Us.

Váy mà Bella mặc trong phim tương đối đơn giản, thiết kế không có nhiều nét đặc sắc nhưng đang tạo ra cơn sốt tại Mỹ. Nếu bạn ở Việt Nam, không có điều kiện mua chiếc váy với giá gần 20 triệu thì bạn có thể chọn may với giá rẻ hơn nhiều. Với mẫu thiết kế này, những cô dâu có thân hình thon gọn và vòng eo lý tưởng sẽ có cơ hội "khoe" được đường cong cơ thể.

Về chất vải, các cô dâu có thể tự mình đi chọn vải satin tại các chợ vải lớn, hoặc đặt vải ngay tại các nhà may mà bạn chọn. Nhớ mang theo mẫu thiết kế này để được các thợ may tư vấn về những thay đổi sao cho hợp với khổ người của bạn. Nếu cô dâu phải di chuyển nhiều trong ngày cưới thì bạn có thể đẩy phần đuôi váy lên cao một chút cho thoải mái.

Nhà thiết kế Carolina cho biết, chiếc váy cưới có dáng cổ điển, mang phong cách Art Nouveau, cô nói: "Chiếc váy được làm bằng chất liệu satin trắng, kiểu dáng hết sức đơn giản với tay áo dài và phần đuôi áo tinh tế".

<>Thái An

Nguồn : Ngoisao.net