vụ kiện - Các bài viết về vụ kiện, tin tức vụ kiện

Cập nhật thông tin mới nhất, nhanh nhất và đầy đủ nhất về chủ đề vụ kiện. Mời các bạn đón đọc các bài viết về vụ kiện và chia sẻ thông tin vụ kiện trên TINMOI.VN.

Tin tức mới nhất về vụ kiện

Hy hữu: Cãi nhau với vợ, nhảy khỏi ô tô và kiện vợ lái xe bất cẩn Hy hữu: Cãi nhau với vợ, nhảy khỏi ô tô và kiện vợ lái xe bất cẩn Một người đàn ông Úc đã bị thương sau khi nhảy ra khỏi chiếc ô tô  vợ đang lái. Sau sự việc, anh ta đã kiện vợ không kéo phanh sớm hơn khi anh ta sắp nhảy.

Từ khóa , , , , ,

Xem tiếp

Vinasun kiện đòi bồi thường 41 tỉ, Grab Taxi lên tiếng Vinasun kiện đòi bồi thường 41 tỉ, Grab Taxi lên tiếng "phản pháo" TAND TPHCM đã đưa vụ kiện "Đòi bồi thường thiệt hại ngoài hợp đồng" xét xử sơ thẩm theo đơn kiện của nguyên đơn là Công ty CP Ánh Dương Việt Nam (Vinasun Corp.) và bị đơn là Công ty TNHH Grab Taxi Việt Nam (gọi tắt là Grab Taxi).

Từ khóa , , , , ,

Xem tiếp

Tin tức khác về vụ kiện

Trump thua kiện, bị xử phạt gần 6 triệu USD Trump thua kiện, bị xử phạt gần 6 triệu USD Thẩm phán bang Florida đã ra phán quyết yêu cầu Câu lạc bộ golf Jupiter National của Donald Trump phải trả gần 6 triệu USD tiền cọc, lệ phí và tiền lãi cho khách hàng do vi phạm hợp đồng.

Từ khóa , , , , ,

Xem tiếp

Trump bị yêu cầu ra tòa làm chứng trước khi vào Nhà Trắng Trump bị yêu cầu ra tòa làm chứng trước khi vào Nhà Trắng Thẩm phán cấp cao Jennifer A. Di Toro hôm 14/12 đã ra phán quyết yêu cầu Tổng thống đắc cử Donald Trump phải ra tòa làm chứng trong một phiên xử ở New York City vào tuần đầu tiên của tháng 1.

Từ khóa , , , , ,

Xem tiếp

Chồng kiện vợ chưa cưới để đòi lại nhẫn đính hôn Chồng kiện vợ chưa cưới để đòi lại nhẫn đính hôn Một người đàn ông tại Úc đã kiện vợ chưa cưới của mình để đòi lại chiếc nhẫn đính hôn và lợi tức sau khi cuộc hôn nhân bất thành.

Từ khóa , , ,

Xem tiếp

Hủy án sơ thẩm vụ tranh chấp tờ vé số trúng 1,5 tỷ đồng ở Kiên Giang Hủy án sơ thẩm vụ tranh chấp tờ vé số trúng 1,5 tỷ đồng ở Kiên Giang TAND tỉnh Kiên Giang quyết định hủy toàn bộ bản án sơ thẩm trong vụ án dân sự về tranh chấp hợp đồng dịch vụ đổi thưởng tờ vé số về cho tòa sơ thẩm xét xử lại.

Từ khóa , , , ,

Xem tiếp

Phán quyết Biển Đông và chủ nghĩa dân tộc mới ở Trung Quốc Phán quyết Biển Đông và chủ nghĩa dân tộc mới ở Trung Quốc Những phản ứng của người dân Trung Quốc đối với phán quyết Biển Đông của Tòa Trọng tài thường trực (PCA) khiến người ta phải nhìn nhận lại chủ nghĩa dân tộc kiểu mới đang lan rộng tại quốc gia đông dân nhất thế giới này.

Từ khóa , , , , ,

Xem tiếp

Toàn văn thông cáo báo chí của Tòa trọng tài về vụ kiện Biển Đông Toàn văn thông cáo báo chí của Tòa trọng tài về vụ kiện Biển Đông Trong bản phán quyết đưa ra chiều qua 12/7, Tòa Trọng tài Thường trực (PCA) tuyên bố Trung Quốc không có cơ sở pháp lý để đòi quyền lịch sử với các nguồn tài nguyên bên trong cái mà nước này gọi là "đường lưỡi bò".

Từ khóa , , , , ,

Xem tiếp

Lực lượng khẩn cấp Bắc Kinh trong Lực lượng khẩn cấp Bắc Kinh trong "trạng thái thời chiến" trước phán quyết Cơ quan phụ trách các vấn đề khẩn cấp của thủ đô Bắc Kinh, Trung Quốc ra thông báo yêu cầu các đơn vị trực thuộc vào "trạng thái thời chiến" trước phán quyết của Tòa Trọng tài thường trực (PCA) về vụ kiện "đường lưỡi bò" của Philippines đối với Bắc Kinh.

Từ khóa , , , , ,

Xem tiếp

Philippines kêu gọi kiềm chế sau khi PCA ra phán quyết Philippines kêu gọi kiềm chế sau khi PCA ra phán quyết Ngay sau khi Tòa Trọng tài thường trực ra phán quyết vụ kiện Biển Đông, Ngoại trưởng Philippines nói ông hoan nghênh kết quả này, đồng thời kêu gọi các bên kiềm chế.

Từ khóa , , , , ,

Xem tiếp

PCA ra phán quyết vụ kiện Biển Đông, Trung Quốc PCA ra phán quyết vụ kiện Biển Đông, Trung Quốc "thảm bại" Trong bản phán quyết vừa đưa ra chiều nay, Tòa Trọng tài Thường trực (PCA) tuyên bố Trung Quốc không có cơ sở pháp lý để đòi quyền lịch sử với các nguồn tài nguyên bên trong cái mà nước này gọi là "đường lưỡi bò".

Từ khóa , , , , ,

Xem tiếp

Báo Trung Quốc kêu khổ trước thềm phán quyết Biển Đông Báo Trung Quốc kêu khổ trước thềm phán quyết Biển Đông Bài xã luận đăng trên trang nhất tờ Nhân dân nhật báo hôm 11/7, một ngày trước khi Tòa Trọng tài thường trực đưa ra phán quyết, đã lớn tiếng tự nhận là "nạn nhân" trong vụ kiện do Philippines khởi xướng, đồng thời cáo buộc Mỹ lợi dụng vụ kiện để kiềm chế Bắc Kinh trỗi dậy.

Từ khóa , , , , ,

Xem tiếp

Trung Quốc khăng khăng đòi Philippines đàm phán song phương về Biển Đông Trung Quốc khăng khăng đòi Philippines đàm phán song phương về Biển Đông Người phát ngôn Bộ Ngoại giao Trung Quốc tiếp tục lặp lại quan điểm của nước này khi cho rằng tranh chấp chủ quyền trên Biển Đông giữa Bắc kinh và Manila chỉ có thể được giải quyết bằng đàm phán song phương.

Từ khóa , , , , ,

Xem tiếp

Học giả Trung Quốc lên án Bắc Kinh vì lập trường Biển Đông Học giả Trung Quốc lên án Bắc Kinh vì lập trường Biển Đông Một học giả Trung Quốc đã lên tiếng chỉ trích Bắc Kinh vì lập trường bác bỏ phán quyết của Tòa trọng tài thường trực (PCA) về vụ kiện Biển Đông của Philippines mà nước này theo đuổi.

Từ khóa , , , , ,

Xem tiếp

Trung Quốc sẽ phản ứng thế nào đối với phán quyết Biển Đông của tòa PCA? Trung Quốc sẽ phản ứng thế nào đối với phán quyết Biển Đông của tòa PCA? Truyền thông Philippines đưa tin, vào ngày 7/7 tới, Tòa Trọng tài thường trực (PCA) sẽ ra phán quyết về vụ kiện Biển Đông của Manila đối với Trung Quốc. Điều khiến cộng đồng quốc tế quan tâm hiện nay là Bắc Kinh sẽ có những động thái nào để phản ứng lại phán quyết này.

Từ khóa , , , , ,

Xem tiếp

Mỹ phải kề vai Philippines Mỹ phải kề vai Philippines "đối phó" cơn giận Trung Quốc trong vụ kiện Biển Đông Tạp chí The Diplomat của Nhật cho rằng, khi đang cận kề ngày Tòa án Trọng tài quốc tế đưa ra phán quyết về vụ kiện Biển Đông của Philippines đối với Trung Quốc, Washington nhất định phải đứng về phía quốc gia đồng minh thân cận và lâu năm này để đề phòng "cơn giận" của Bắc Kinh.

Từ khóa , , , , ,

Xem tiếp

Bắc Kinh tuyên bố phớt lờ phán quyết vụ kiện Biển Đông Bắc Kinh tuyên bố phớt lờ phán quyết vụ kiện Biển Đông Phát biểu bên lề Đối thoại Shangri-la, Chuẩn Đô đốc Quan Hữu Phi, vụ trưởng Vụ Đối ngoại, Quân ủy Trung ương Trung Quốc nói rằng Tòa Trọng tài Thường trực Quốc tế (PCA) không có thẩm quyền để giải quyết vụ kiện của Philippines về Biển Đông.

Từ khóa , , , , ,

Xem tiếp

Trung Quốc nói được hơn 40 nước ủng hộ lập trường Biển Đông Trung Quốc nói được hơn 40 nước ủng hộ lập trường Biển Đông Người phát ngôn Bộ Ngoại giao Trung Quốc hôm 20/5 ngang ngược tuyên bố nước này được hơn 40 nước trên thế giới ủng hộ lập trường trrong vụ kiện do Philppines khởi xướng về Biển Đông.

Từ khóa , , , , ,

Xem tiếp

Trung Quốc nhận vơ được Trung Quốc nhận vơ được "ủng hộ rộng rãi" trong vụ kiện của Philippines Một quan chức Trung Quốc hôm 12/5 lớn tiếng nhận vơ rằng nước này được cộng đồng quốc tế ủng hộ rộng rãi vì đã quyết định không tham gia vào vụ kiện yêu sách chủ quyền phi lý của Philippines.

Từ khóa , , , , ,

Xem tiếp

Khách hàng kiện Starbucks 5 triệu USD vì cà phê có quá nhiều đá lạnh Khách hàng kiện Starbucks 5 triệu USD vì cà phê có quá nhiều đá lạnh Vụ kiện hy hữu này vừa mới xảy ra đối với cà phê Starbucks. Theo đó, nguyên nhân chính đến từ việc đồ uống của Starbucks có quá nhiều đá lạnh, khác xa so với quảng cáo.

Từ khóa , , , , ,

Xem tiếp

Cô gái bị lấy đi 6 cơ quan nội tạng khi đã chết Cô gái bị lấy đi 6 cơ quan nội tạng khi đã chết Một cô gái tại Nga đã bị đánh cắp 6 cơ quan nội tạng sau khi chết trước đó 1 tháng do gặp tai nạn xe hơi. 

Từ khóa , , , , ,

Xem tiếp

Ấn Độ yêu cầu Anh trả lại viên kim cương được gắn trên vương miện Nữ hoàng Ấn Độ yêu cầu Anh trả lại viên kim cương được gắn trên vương miện Nữ hoàng Viên kim cương Koh-i-Noor từng được coi là viên kim cương lớn nhất thế giới được gắn trên vương miện của Nữ hoàng Anh mới đây đã được cho là bị "đánh cắp" từ Ấn Độ.

Từ khóa , , , , ,

Xem tiếp

Mỹ hoan nghênh quyết định xử vụ kiện Mỹ hoan nghênh quyết định xử vụ kiện "đường lưỡi bò" của tòa quốc tế Ngay sau khi Tòa án quốc tế (PCA) ra phán quyết đồng ý xét xử vụ tranh chấp giữa Trung Quốc và Philippines trên Biển Đông, Mỹ - đồng minh thân cận của Manila đã bày tỏ sự hoan nghênh đối với quyết định này.

Từ khóa , , , , ,

Xem tiếp

Cháu bị kiện vì làm gãy tay bà khi ôm hôn Cháu bị kiện vì làm gãy tay bà khi ôm hôn Một người phụ nữ sống tại New York (Mỹ) đã đâm đơn kiện cháu trai của mình vì tội nhào ra ôm bà khiến cho bà bị gãy tay.

Từ khóa , , , , ,

Xem tiếp

Philippines từ chối đàm phán với TQ, quyết theo vụ kiện Biển Đông Philippines từ chối đàm phán với TQ, quyết theo vụ kiện Biển Đông Philippines đã bỏ qua đề nghị đàm phán của Trung Quốc, tuyên bố quyết tâm theo đuổi vụ kiện về Biển Đông đến cùng.

Từ khóa , , , , ,

Xem tiếp

Việt Nam cử phái đoàn tham dự vụ kiện Việt Nam cử phái đoàn tham dự vụ kiện "đường lưỡi bò" của Philippines Phát ngôn viên Bộ Ngoại giao Lê Hải Bình cho biết, một phái đoàn của Việt Nam đang theo dõi với tư cách là quan sát viên vụ kiện "đường lưỡi bò" do Philippines đưa ra Tòa trọng tài thường trực (PCA) tại The Hague, Hà Lan.

Từ khóa , , , , ,

Xem tiếp

Tòa án trọng tài quốc tế bắt đầu xử vụ Philippines kiện Trung Quốc Tòa án trọng tài quốc tế bắt đầu xử vụ Philippines kiện Trung Quốc Hôm nay (7/7), Tòa Trọng tài Thường trực (PCA) của Liên hợp quốc có trụ sở tại The Hague (Hà Lan) sẽ bắt đầu phiên tranh luận về vụ kiện của Philippines đối với các tuyên bố chủ quyền phi lý của Trung Quốc ở Biển Đông.

Từ khóa , , , , ,

Xem tiếp

«« 1 2 3 4 5