xet xu bau kien - Các bài viết về xet xu bau kien, tin tức xet xu bau kien

Cập nhật thông tin mới nhất, nhanh nhất và đầy đủ nhất về chủ đề xet xu bau kien. Mời các bạn đón đọc các bài viết về xet xu bau kien và chia sẻ thông tin xet xu bau kien trên TINMOI.VN.

Tin tức mới nhất về xet xu bau kien

Tuyên án “bầu” Kiên và đồng phạm Tuyên án “bầu” Kiên và đồng phạm Sau hơn 10 ngày xét xử, chiều nay (15.12), Hội đồng xét xử (HĐXX) phiên tòa phúc thẩm vụ án “bầu” Kiên và đồng phạm sẽ tuyên án.

Từ khóa , , , , ,

Xem tiếp

Thương bố mẹ, vợ con, bầu Kiên lần đầu bật khóc trước tòa Thương bố mẹ, vợ con, bầu Kiên lần đầu bật khóc trước tòa Sau nhiều năm bươn trải trên thương trường, tưởng chừng như họ đã được “tôi luyện” sắt đá. Nhưng đến khi rơi vào vòng lao lý, nhắc đến vợ con và gia đình, những vị đại gia này vẫn không thể cầm được nước mắt.

Từ khóa , , , , ,

Xem tiếp

Bầu Kiên “diện” sơ mi trắng, ánh mắt sắc lạnh ra tòa phúc thẩm Bầu Kiên “diện” sơ mi trắng, ánh mắt sắc lạnh ra tòa phúc thẩm Sáng nay (28/11), Tòa phúc thẩm - TAND Tối cao tiến hành xét xử vụ án Nguyễn Đức Kiên (“bầu” Kiên) cùng đồng phạm về 4 tội danh khác nhau. Trong phiên tòa sáng nay, bầu Kiên mắc sơ mi trắng, sạch sẽ, gọn gang cùng ánh mắt sắc lạnh đặc trưng của mình.

Từ khóa , , , , ,

Xem tiếp

Tin tức khác về xet xu bau kien

Ngày mai, “bầu” Kiên cùng đồng phạm hầu tòa phúc thẩm Ngày mai, “bầu” Kiên cùng đồng phạm hầu tòa phúc thẩm Ngày mai, 28/11, TAND Tối cao sẽ mở phiên tòa xét xử phúc thẩm Nguyễn Đức Kiên (còn gọi bầu Kiên) cùng đồng phạm.

Từ khóa , , , , ,

Xem tiếp

Cuối tháng 11 xét xử phúc thẩm Cuối tháng 11 xét xử phúc thẩm "bầu" Kiên và đồng phạm Theo dự kiến, ngày 28/11 tới đây, Tòa phúc thẩm - TAND Tối cao tại Hà Nội sẽ tiến hành phiên xét xử phúc thẩm đối với Nguyễn Đức Kiên cùng đồng phạm. Dự kiến, phiên xét xử này sẽ kéo dài đến 8/12.

Từ khóa , , , , ,

Xem tiếp

Lệnh ngừng bắn kết thúc, người Ukraine xếp hàng dài tháo chạy sang Nga Lệnh ngừng bắn kết thúc, người Ukraine xếp hàng dài tháo chạy sang Nga (Tinmoi.vn) Vài giờ trước khi lệnh ngừng bắn giữa quân đội chính phủ và phe ly khai hết hiệu lực, hàng nghìn người Ukraine đã xếp hàng dài chờ tháo chạy sang Nga để lánh nạn. 

Từ khóa , , , , ,

Xem tiếp

Vụ án “bầu” Kiên: Vụ án “bầu” Kiên: "30 năm tù so với một đời người có lẽ là không thấp" (Tinmoi.vn) Liên quan đến vụ bầu kiên: “Đây là trường hợp phạm nhiều tội". Theo điều 50 của Bộ Luật Hình sự, mức án cao nhất là 30 năm tù theo HĐXX đưa ra là cao hơn đề nghị của viện Kiểm soát. Đồng thời mức án 30 năm tù so với một đời người có lẽ là không thấp”, Chánh án TAND tối cao Trương Hòa Bình nói về vụ án bầu Kiên.

Từ khóa , , , , ,

Xem tiếp

Bầu Kiên: Quyền lực tối thượng và 30 năm ăn cơm tù Bầu Kiên: Quyền lực tối thượng và 30 năm ăn cơm tù (Tinmoi.vn) Từ một đại gia ngân hàng khét tiếng, một  bầu kiên đầy quyền lực khiến nhiều người vừa sợ vừa nể. Nhưng giờ đây, Nguyễn Đức Kiên (tức bầu kiên)  phải đón nhận bản án 30 năm tù.

Từ khóa , , , , ,

Xem tiếp

Clip: Bầu Kiên dặn vợ Clip: Bầu Kiên dặn vợ "không bao giờ được chạy án" (Tinmoi.vn) Xét xử bầu kiên :“Tôi xin được phép nói với vợ, những điều chưa bao giờ nói dù hai lần được tiếp xúc tại toà. Không bao giờ được chạy án, không bao giờ gặp gỡ bất kỳ ai đang nắm giữ trọng trách để xin xỏ. Việc đó ảnh hưởng đến họ, và trực tiếp ảnh hưởng đến tính mạng. Tôi sẽ tự giải quyết việc của mình” - bầu Kiên nói lời sau cùng tại tòa.

Từ khóa , , , , ,

Xem tiếp

Bầu Kiên: “Tôi muốn chứng kiến đội tuyển Việt Nam tham dự World Cup” Bầu Kiên: “Tôi muốn chứng kiến đội tuyển Việt Nam tham dự World Cup” (Tinmoi.vn) Trong lời nói sau cùng tại tòa bầu Kiên nói: “Tôi đã dặn vợ tiếp tục duy trì câu lạc bộ bóng đá trẻ để sau này tiếp tục phát triển. Tôi đề nghị các đồng nghiệp của tôi tại công ty BVF sẽ làm tốt những gì đã dự định trước đây để làm sao trước khi nhắm mắt sẽ một lần nhìn đội tuyển bóng đá Việt Nam thi đấu tại World Cup. Đây là hoài bão lớn nhất của tôi".

Từ khóa , , , , ,

Xem tiếp

Thần sắc bầu Kiên đổi chóng mặt sau nhiều ngày hầu tòa Thần sắc bầu Kiên đổi chóng mặt sau nhiều ngày hầu tòa Ngày đầu tiên dự tòa, người ta thấy bị cáo Nguyễn Đức Kiên cười đùa vui vẻ. Nhưng dường như, thần sắc của bị cáo này kém đi theo từng ngày xét xử.

Từ khóa , , , , ,

Xem tiếp

Xét xử Bầu Kiên: Chủ tịch Hòa Phát không nghĩ Kiên lại có thể lừa mình Xét xử Bầu Kiên: Chủ tịch Hòa Phát không nghĩ Kiên lại có thể lừa mình (Tinmoi.vn) “Trong việc ký hợp đồng, Kiên làm sao mà lừa tôi được”, ông Trần Đình Long nói về việc ký hợp đồng mua bán cổ phiếu trong phiên tòa xét xử vụ án bầu Kiên.

Từ khóa , , , , ,

Xem tiếp

VKS đề nghị phạt bầu Kiên 30 năm tù VKS đề nghị phạt bầu Kiên 30 năm tù (Tinmoi.vn) Với 4 tội danh cùng với hành động chối tội, ngoan cố không thành khẩn khai báo của bầu Kiên. VKSND Hà Nội đề nghị truy tố ông bầu đình đám này 30 năm tù.

Từ khóa , , , , ,

Xem tiếp

Bầu Kiên: Bầu Kiên: "Việt Nam này có ai lừa được anh Long" (Tinmoi.vn) “Tôi không tin rằng ở Việt Nam này có ai lừa được anh Long. Chúng tôi đã hợp tác với nhau nhiều dự án lên đến nhiều ngàn tỷ và chưa có tranh chấp nào bao giờ" - Bầu Kiên trả lời Luật sư.

Từ khóa , , , , ,

Xem tiếp

Luật sư truy vấn trách nhiệm Vietinbank trong phiên tòa xử bầu Kiên hôm nay Luật sư truy vấn trách nhiệm Vietinbank trong phiên tòa xử bầu Kiên hôm nay (Tinmoi.vn) Luật sư hỏi sâu vào trách nhiệm của Vietinbank với số tiền 718 tỷ đồng, còn người đại diện của ngân hàng này lại có màn đối đáp “theo luật”.

Từ khóa , , , , ,

Xem tiếp

Bầu Kiên yêu cầu trả lại tài liệu Bầu Kiên yêu cầu trả lại tài liệu Ngày 24/5, phiên tòa bước sang ngày thứ 5 với nội dung làm rõ nguồn vốn để KienLong Bank và VietBank mua trái phiếu ACBS và ACBI phát hành có phải do ACB cấp hay không.

Từ khóa , , , , ,

Xem tiếp

Bầu Kiên không cần luật sư, tự bào chữa? Bầu Kiên không cần luật sư, tự bào chữa? (Tinmoi.vn) Trước những câu trả lời sắc bén của Nguyễn Đức Kiên tại phiên tòa đang điễn ra, nhiều người nghĩ rằng bị cáo Kiên đang thay luật sư tự bào chữa. Bản lĩnh "Kiên đầu bạc" Người thân đồng loạt khen và tin tưởng vào bầu Kiên Các cơ quan quản lý kinh doanh lúng túng vì bầu Kiên... viện dẫn luật 

Từ khóa , , , , ,

Xem tiếp

Xét xử vụ bầu Kiên: Dễ dãi gửi tiền, mất sạch 700 tỷ đồng Xét xử vụ bầu Kiên: Dễ dãi gửi tiền, mất sạch 700 tỷ đồng Tại phiên xét xử “bầu” Kiên hôm qua, Tòa tiếp tục làm rõ hành vi cố ý làm trái, xung quanh chủ trương của Ngân hàng ACB ủy thác cho nhân viên mang tiền đi gửi vào các ngân hàng khác. Ở một diễn biến khác, qua lời khai của Huỳnh Thị Huyền Như, cho thấy lỗ hổng chết người ở ACB khi đem cả trăm tỷ đồng đi gửi…

Từ khóa , , , ,

Xem tiếp

Clip: Clip: "Siêu lừa" Huyền Như khai gì trong phiên xử bầu Kiên? (Tinmoi.vn) Sáng 23/5, Toà án nhân dân Thành phố Hà Nội tiếp tục phiên sơ thẩm xét xử vụ án liên quan đến bị cáo Nguyễn Đức Kiên và 8 bị cáo khác về các tội danh "kinh doanh trái phép", "cố ý làm trái quy định của Nhà nước về quản lý kinh tế gây hậu quả nghiêm trọng", "lừa đảo chiếm đoạt tài sản" và "trốn thuế". “Siêu lừa” Huỳnh Thị Huyền Như cũng được triệu tập để trả lời thẩm vấn.

Từ khóa , , , , ,

Xem tiếp

Xét xử bầu Kiên: Cách ly bầu Kiên, Nguyên TGĐ ACB đối chất kế toán trưởng Xét xử bầu Kiên: Cách ly bầu Kiên, Nguyên TGĐ ACB đối chất kế toán trưởng (Tinmoi.vn) Bước vào ngày thứ 4 của phiên tòa xét xử bầu Kiên và các đồng phạm, bị cáo Lý Xuân Hải được tòa thẩm vấn, Nguyễn Đức Kiên tiếp tục được cách ly.

Từ khóa , , , , ,

Xem tiếp

Lê Vũ Kỳ: Tiến sỹ toán vỡ mộng theo bầu Kiên Lê Vũ Kỳ: Tiến sỹ toán vỡ mộng theo bầu Kiên Nguyên phó chủ tịch HĐQT ngân hàng ACB Lê Vũ Kỳ - bị cáo trong vụ án Nguyễn Đức Kiên, là một lãnh đạo kín tiếng. Ông khá 'nổi' trong giới tài chính, nhiệt huyết trong công việc.

Từ khóa , , , , ,

Xem tiếp

Vợ và em gái bầu Kiên tham gia trả lời thẩm vấn tại tòa Vợ và em gái bầu Kiên tham gia trả lời thẩm vấn tại tòa (Tinmoi.vn) Trong phần xét hỏi về tội danh trốn thuế, tòa cách ly "bầu" Kiên và mời bà Đặng Ngọc Lan (vợ 'bầu" Kiên) cùng bà Nguyễn Thúy Hương (em gái 'bầu" Kiên) lên trả lời thẩm vấn.

Từ khóa , , , , ,

Xem tiếp

Bầu Kiên Bầu Kiên "may mắn"? Khi nổi tiếng và đầy quyền lực cũng như khi vướng vòng lao lý mặc người khen, kẻ chê “bầu” Kiên vẫn có một người tri kỷ sát cánh bên cạnh, thậm chí dõi theo từng ánh mắt ở ngay cả chốn công đường. Riêng phần này thôi, chắc hẳn “bầu” Kiên là một người may mắn.

Từ khóa , , , , ,

Xem tiếp

Vì sao người đẹp bên cạnh bầu Kiên không “dính chàm”? Vì sao người đẹp bên cạnh bầu Kiên không “dính chàm”? Trực tiếp ký hợp đồng ủy thác nhưng dư luận không hiểu sao bà Đặng Thị Ngọc Lan lại không bị xử lý hình sự trong vụ án của chồng.

Từ khóa , , , , ,

Xem tiếp

Vụ án Bầu Kiên: Bên bị hại tự lừa mình? Vụ án Bầu Kiên: Bên bị hại tự lừa mình? Bầu Kiên cho rằng không thể lừa Công ty Hòa Phát vì những người chủ Tập đoàn này là bạn thân của mình nhiều năm.

Từ khóa , , , , ,

Xem tiếp

Bầu Kiên Bầu Kiên "bật" lại quan tòa, khẳng định không kinh doanh vàng (Tinmoi.vn) HĐXX yêu cầu Nguyễn Đức Kiên trả lời ngắn gọn. Bầu Kiên dẫn chứng các văn bản phát luật và đề nghị Hội đồng xét xử tôn trọng.

Từ khóa , , , , ,

Xem tiếp

Xét xử vụ án bầu Kiên: Bị cáo họp HĐQT qua email Xét xử vụ án bầu Kiên: Bị cáo họp HĐQT qua email (Tinmoi.vn) Khi được hỏi việc lập biên bản họp HĐQT thì có họp không? Bị cáo Yến trả lời: "Việc họp không phải 3 người ngồi một chỗ mà có thể họp qua internet, qua mail".

Từ khóa , , , , ,

Xem tiếp

Clip: Tạm đình chỉ vụ án đối với ông Trần Xuân Giá Clip: Tạm đình chỉ vụ án đối với ông Trần Xuân Giá (Tinmoi.vn) Trong phiên xét xử sáng nay, 20/5, thẩm phán Nguyễn Hữu Chính thay mặt Hội đồng xét xử quyết định, do ông Trần Xuân Giá đang mắc bệnh hiểm nghèo, không thể có mặt tại phiên xử, nên quyết định tạm đình chỉ vụ án đối với ông Trần Xuân Giá.

Từ khóa , , , , ,

Xem tiếp

«« 1 2 3 4 5