xét xử - Các bài viết về xét xử, tin tức xét xử

Cập nhật thông tin mới nhất, nhanh nhất và đầy đủ nhất về chủ đề xét xử. Mời các bạn đón đọc các bài viết về xét xử và chia sẻ thông tin xét xử trên TINMOI.VN.

Tin tức mới nhất về xét xử

Trịnh Xuân Thanh mong được sang Đức để chăm sóc con Trịnh Xuân Thanh mong được sang Đức để chăm sóc con Bị cáo Trịnh Xuân Thanh trình bày còn vợ cùng ba con ở bên Đức nên ông mong HĐXX sau khi kết thúc vụ án cho "sang bên đó để có điều kiện chăm sóc con".

Từ khóa , , , , ,

Xem tiếp

Ông Đinh La Thăng: Mỗi lần VKS luận tội là bị cáo lại thêm một tội mới Ông Đinh La Thăng: Mỗi lần VKS luận tội là bị cáo lại thêm một tội mới Trong phiên tranh tụng chiều 16/1, các bị cáo Đinh La Thăng và Trịnh Xuân Thanh được dành thêm thời gian tự bào chữa.

Từ khóa , , , , ,

Xem tiếp

Bị cáo Đinh La Thăng xin được tại ngoại Bị cáo Đinh La Thăng xin được tại ngoại Ông Đinh La Thăng kiến nghị rằng bản thân ông và các bị cáo khác không gây nguy hiểm cho xã hội, không cần thiết phải bị tạm giam và xin được tại ngoại.

Từ khóa , , , , ,

Xem tiếp

Tin tức khác về xét xử

Ông Đinh La Thăng: Bổ nhiệm cán bộ không thể coi là lợi ích nhóm Ông Đinh La Thăng: Bổ nhiệm cán bộ không thể coi là lợi ích nhóm Đối với quy buộc có lợi ích nhóm, bị cáo Đinh La Thăng khẳng định việc bổ nhiệm cán bộ không thể coi là lợi ích nhóm và mong HĐXX xem xét.

Từ khóa , , , , ,

Xem tiếp

Ông Đinh La Thăng khẳng định không nói Bộ Chính trị chỉ định thầu Ông Đinh La Thăng khẳng định không nói Bộ Chính trị chỉ định thầu Bị cáo Đinh La Thăng khẳng định ông chỉ viện dẫn Kết luận 41 của Bộ Chính trị để nêu chủ trương, chứ không nói đến việc chỉ định thầu với PVC và việc viện dẫn đó không hề sai.

Từ khóa , , , , ,

Xem tiếp

Luật sư bào chữa cho ông Đinh La Thăng nói VKS áp dụng lẫn lộn luật Luật sư bào chữa cho ông Đinh La Thăng nói VKS áp dụng lẫn lộn luật Trong cuộc tranh luận sáng 15/1, luật sư Nguyễn Huy Thiệp bào chữa cho bị cáo Đinh La Thăng nói rằng ba công tố viên đã thể hiện việc quy kết, suy đoán thiếu căn cứ.

Từ khóa , , , , ,

Xem tiếp

VKS đề nghị tòa giảm án cho 6 bị cáo trong vụ án Đinh La Thăng VKS đề nghị tòa giảm án cho 6 bị cáo trong vụ án Đinh La Thăng Công tố viên đã đề nghị tòa giảm án cho 6 bị cáo được đánh giá là tích cực hợp tác, có thành tích trong công tác.

Từ khóa , , , , ,

Xem tiếp

Viện kiểm sát: Đủ căn cứ buộc tội bị cáo Đinh La Thăng và các bị cáo khác Viện kiểm sát: Đủ căn cứ buộc tội bị cáo Đinh La Thăng và các bị cáo khác VKS cho rằng cáo trạng truy tố đã phân tích rõ, có đủ căn cứ buộc tội bị cáo Đinh La Thăng và các bị cáo về những hành vi vi phạm pháp luật.

Từ khóa , , , , ,

Xem tiếp

VKS khẳng định sai phạm của ông Đinh La Thăng có lợi ích nhóm VKS khẳng định sai phạm của ông Đinh La Thăng có lợi ích nhóm VKS cho rằng, việc bị cáo Vũ Đức Thuận và Trịnh Xuân Thanh đều được cất nhắc và bổ nhiệm vào các vị trí quan trọng và PVC không có khả năng nhưng bị cáo Đinh La Thăng vẫn chỉ định rồi cấp tiền tạm ứng tiền để các bị cáo trên sử dụng trái mục đích. Đó chính là lợi ích nhóm!

Từ khóa , , , , ,

Xem tiếp

Xét xử Trịnh Xuân Thanh: Các bị cáo xin giảm nhẹ tội cho nhau Xét xử Trịnh Xuân Thanh: Các bị cáo xin giảm nhẹ tội cho nhau Sáng 14/1, trong phần tự bào chữa tại phiên tòa xét xử bị cáo Trịnh Xuân Thanh (nguyên Chủ tịch Hội đồng quản trị Tổng Công ty cổ phần xây lắp dầu khí Việt Nam - PVC) và đồng phạm, bên cạnh phần tự gỡ tội cho mình, một số bị cáo cũng đã dành thời gian để phân tích nhằm bào chữa cho các bị cáo khác với mong muốn xin Hội đồng xét xử giảm nhẹ hình phạt cho các bị cáo này.

Từ khóa , , , , ,

Xem tiếp

Bị cáo Phạm Tiến Đạt 2 lần khóc, xin lỗi ông Đinh La Thăng Bị cáo Phạm Tiến Đạt 2 lần khóc, xin lỗi ông Đinh La Thăng Trong phần tự bào chữa, bị cáo Phạm Tiến Đạt, nguyên Kế toán trưởng PVC đã hai lần khóc và cho rằng, mức án dành cho mình là nặng, đồng thời gửi lời xin lỗi ông Đinh La Thăng cùng các lãnh đạo PVN.

Từ khóa , , , , ,

Xem tiếp

Ông Đinh La Thăng: Ông Đinh La Thăng: "Bản luận tội rất nặng nề, bị cáo rất buồn, không thể ngủ nổi" Trong phần tự bào chữa cho mình, ông Đinh La Thăng nói rằng sau khi nghe bản luận tội, ông rất buồn, không thể ngủ được bởi bản luận tội rất nặng nề.

Từ khóa , , , , ,

Xem tiếp

Trịnh Xuân Thanh khóc, nói có Trịnh Xuân Thanh khóc, nói có "lỗi với anh Thăng và các lãnh đạo PVN" Sau khi nghe phần tự bào chữa của ông Đinh La Thăng, ông Trịnh Xuân Thanh bật khóc và nói rằng có lỗi với anh Thăng, với các anh lãnh đạo".

Từ khóa , , , , ,

Xem tiếp

Ông Đinh La Thăng: Nếu chết mong làm ma tự do, không muốn làm ma tù Ông Đinh La Thăng: Nếu chết mong làm ma tự do, không muốn làm ma tù Trong phần tự bào chữa cho mình, ông Đinh La Thăng nhiều lần khóc nghẹn khi nhắc đến gia đình, đồng thời bày tỏ mong muốn trước khi chết được ra tù để chết thì là ma tự do, không phải ma tù.

Từ khóa , , , ,

Xem tiếp

Bị cáo Đinh La Thăng tự bào chữa trước tòa: Dù mức án nào cũng chấp nhận Bị cáo Đinh La Thăng tự bào chữa trước tòa: Dù mức án nào cũng chấp nhận Trong phiên xử chiều 13/1, bị cáo Đinh La Thăng đã thực hiện phần tự bào chữa cho mình, trong đó tự nhận trách nhiệm và đồng thời nhận trách nhiệm cho cấp dưới.

Từ khóa , , , , ,

Xem tiếp

Ông Đinh La Thăng bị đề nghị mức án từ 14-15 năm tù Ông Đinh La Thăng bị đề nghị mức án từ 14-15 năm tù Sau khi đại diện VKSND Hà Nội đề nghị mức án 14-15 năm tù trong ngày xét xử thứ 4, bị cáo Đinh La Thăng rời khỏi toà với nụ cười rất tươi.

Từ khóa , , , , ,

Xem tiếp

Luật sư: Ông Đinh La Thăng chỉ vì hiệu quả dự án, không có động cơ, tư lợi cá nhân Luật sư: Ông Đinh La Thăng chỉ vì hiệu quả dự án, không có động cơ, tư lợi cá nhân Các luật sư của ông Đinh La Thăng tỏ ra bất ngờ với sau khi Viện kiểm sát đưa ra mức án và cho rằng ông Thăng "cố ý làm trái" là vì mục tiêu bảo đảm tiến độ và hiệu quả đối với dự án, hoàn toàn không có động cơ tư lợi, cá nhân.

Từ khóa , , , , ,

Xem tiếp

Ông Đinh La Thăng nói gì về bản hợp đồng 33 Ông Đinh La Thăng nói gì về bản hợp đồng 33 "định mệnh"? "Bị cáo khẳng định không biết hợp đồng 33 không có hiệu lực. Lãnh đoàn tập đoàn cũng không có quyền can thiệp vào đàm phán của PVPower. 

Từ khóa , , , , ,

Xem tiếp

Hình ảnh ngày thứ tư xét xử Trịnh Xuân Thanh và đồng phạm Hình ảnh ngày thứ tư xét xử Trịnh Xuân Thanh và đồng phạm Phiên tòa xét xử bị cáo Trịnh Xuân Thanh và đồng phạm, bị truy tố về tội "Cố ý làm trái các quy định của Nhà nước về quản lý kinh tế, gây hậu quả nghiêm trọng" và "Tham ô tài sản" tiếp tục diễn ra.

Từ khóa , , , , ,

Xem tiếp

Trịnh Xuân Thanh nói không có chuyện để mấy tỷ trong tủ giầy Trịnh Xuân Thanh nói không có chuyện để mấy tỷ trong tủ giầy Trong phiên xét xử ngày 10/1, bị cáo Trịnh Xuân Thanh khẳng định rằng không ai dại mà cất số tiền rút từ dự án vào trong tủ giày.

Từ khóa , , , , ,

Xem tiếp

Bản hợp đồng định mệnh đẩy ông Thăng và thuộc cấp vào vòng lao lý Bản hợp đồng định mệnh đẩy ông Thăng và thuộc cấp vào vòng lao lý Hợp đồng EPC số 33 được lập và kí không đúng pháp luật nhưng vẫn được PVN chuyển tiền, sau đó số tiền trên được sử dụng sai mục đích gây thiệt hại cho nhà nước gần 120 tỉ đồng.

Từ khóa , , , , ,

Xem tiếp

 Ông Đinh La Thăng kiến nghị HĐXX xác định lại giá trị thiệt hại Ông Đinh La Thăng kiến nghị HĐXX xác định lại giá trị thiệt hại Cuối phiên xét xử ngày 9/1, bị cáo Đinh La Thăng đã kiến nghị HĐXX và cơ quan giám định xác định lại giá trị thiệt hại, đặc biệt là cách tính giá trị dự án.

Từ khóa , , , , ,

Xem tiếp

Ông Đinh La Thăng nghẹn ngào nói hết sức day dứt về khuyết điểm của Nhiệt điện Thái Bình 2 Ông Đinh La Thăng nghẹn ngào nói hết sức day dứt về khuyết điểm của Nhiệt điện Thái Bình 2 Trước tòa, bị cáo Đinh La Thăng đã hơn một lần nhận trách nhiệm người đứng đầu khi nghẹn ngào nói: "Bản thân bị cáo hết sức day dứt về khuyết điểm của dự án Nhiệt điện Thái Bình 2".

Từ khóa , , , , ,

Xem tiếp

Các bị cáo khai rành rọt những khoản tiền tham ô được Trịnh Xuân Thanh chỉ đạo Các bị cáo khai rành rọt những khoản tiền tham ô được Trịnh Xuân Thanh chỉ đạo Trước HĐXX, các bị cáo khai rành rọt từ việc nhận chỉ đạo lo tiền cho đến việc chia chác khi bị thẩm vấn về số tiền hơn 13 tỷ đồng tham ô tại Ban điều hành dự án Vũng Áng - Quảng Trạch.

Từ khóa , , , , ,

Xem tiếp

Vụ PVN: Ông Đinh La Thăng khai gì tại tòa? Vụ PVN: Ông Đinh La Thăng khai gì tại tòa? Tại phiên tòa ngày 9/1, ông Đinh La Thăng khai trong việc khởi công xây dựng Nhà máy nhiệt định Thái Bình, ông thấy thực hiện liên doanh tổng thầu sẽ mất thời gian, nên xin Chính phủ cho PVC là tổng thầu.

Từ khóa , , ,

Xem tiếp

Vũ Hồng Chương khai phải chịu Vũ Hồng Chương khai phải chịu "sức ép ghê gớm" từ ông Đinh La Thăng Trong phiên xét xử chiều 8/1, bị cáo Vũ Hồng Chương, nguyên Trưởng ban quản lý dự án nhiệt điện Thái Bình 2 khai rằng phải chịu "sức ép ghê gớm" từ ông Đinh La Thăng.

Từ khóa , , , , ,

Xem tiếp

Đoàn xe đặc dụng dẫn giải ông Đinh La Thăng và đồng phạm về trại tạm giam Đoàn xe đặc dụng dẫn giải ông Đinh La Thăng và đồng phạm về trại tạm giam Tối ngày 8/1, đoàn xe cảnh sát đặc dụng rời trụ sở TAND TP Hà Nội, chở ông Đinh La Thăng và các đồng phạm về trại tạm giam. Người dân HN đứng kín đường theo dõi, hàng chục CSGT phải làm nhiệm vụ phân luồng để tránh kẹt.

Từ khóa , , , , ,

Xem tiếp

Ông Đinh La Thăng nâng đỡ Trịnh Xuân Thanh như thế nào? Ông Đinh La Thăng nâng đỡ Trịnh Xuân Thanh như thế nào? Ông Đinh La Thăng- nguyên chủ tịch HĐQT PVN đã chỉ định PVC do Trịnh Xuân Thanh làm thực hiện gói thầu một số dự án, sau đó các bị cáo tại  PVC đã làm khống hồ sơ để rút và sử dụng sai mục đích, trái quy định gây thiệt hại cho Nhà nước hơn 119 tỉ đồng.

Từ khóa , , , , ,

Xem tiếp

Hai bị cáo Đinh La Thăng, Trịnh Xuân Thanh được đưa vào phòng cách ly Hai bị cáo Đinh La Thăng, Trịnh Xuân Thanh được đưa vào phòng cách ly Trong phiên xét xử chiều 8/1, Hội đồng xét xử yêu cầu đưa hai bị cáo Đinh La Thăng và Trịnh Xuân Thanh vào phòng cách ly.

Từ khóa , , , , ,

Xem tiếp

Video: Ông Đinh La Thăng bình tĩnh, khai báo to, rõ ràng trong phiên xét xử Video: Ông Đinh La Thăng bình tĩnh, khai báo to, rõ ràng trong phiên xét xử Khi được tòa mời lên thẩm vấn kiểm tra thông căn cước trước tiên, ông Đinh La Thăng có tinh thần và sức khỏe tốt, nói to, bình tĩnh, rõ ràng.

Từ khóa , , , , ,

Xem tiếp

«« 1 2 3 4 5