xét xử - Các bài viết về xét xử, tin tức xét xử

Cập nhật thông tin mới nhất, nhanh nhất và đầy đủ nhất về chủ đề xét xử. Mời các bạn đón đọc các bài viết về xét xử và chia sẻ thông tin xét xử trên TINMOI.VN.

Tin tức mới nhất về xét xử

Cựu cán bộ công an liên tục òa khóc khi ra tòa vì tội lừa đảo Cựu cán bộ công an liên tục òa khóc khi ra tòa vì tội lừa đảo Ra hầu tòa vì tội lừa đảo, chiếm đoạt tài sản, Hồ Văn Tú, một cựu cán bộ công an huyện liên tục khóc lóc, nói lời xin lỗi.

Từ khóa , , , , ,

Xem tiếp

Nguyên nữ Thiếu tá Công an thuê đàn em bắn Nguyên nữ Thiếu tá Công an thuê đàn em bắn "dằn mặt" đối phương Sau khi nhờ đàn em bắn "dằn mặt" anh Long, nguyên nữ thiếu tá công an đã chuyển cho người này 30 triệu và bảo người này trốn sang Trung Quốc.

Từ khóa , , , , ,

Xem tiếp

Thợ hàn gây cháy quán karaoke làm chết 13 người bật khóc, quỳ xin tha thứ​ Thợ hàn gây cháy quán karaoke làm chết 13 người bật khóc, quỳ xin tha thứ​ Khi được HĐXX cho phép đối đáp với VKS, thợ hàn Hoàng Văn Tuấn quay lại phía gia đình của 13 nạn nhân và quỳ xuống xin tha tội.

Từ khóa , , , , ,

Xem tiếp

Tin tức khác về xét xử

Ông Đinh La Thăng khẳng định không tư lợi, tư túi, hoàn toàn trong sạch Ông Đinh La Thăng khẳng định không tư lợi, tư túi, hoàn toàn trong sạch Trong phần tự bào chữa trước tòa sáng ngày 22/3, bị cáo Đinh La Thăng phủ nhận cáo trạng của Viện Kiểm sát về việc bị cáo này đã có hành vi che giấu sai phạm trong việc PVN góp vốn vào OceanBank và khẳng định bản thân không tư lợi, tư túi gì.

Từ khóa , , , , ,

Xem tiếp

Ông Đinh La Thăng bị Viện Kiểm sát đề nghị mức án 18-19 năm tù Ông Đinh La Thăng bị Viện Kiểm sát đề nghị mức án 18-19 năm tù Theo Viện KSND TP Hà Nội cho rằng ông Đinh La Thăng đã có nhiều sai phạm trong quá trình thực hiện chủ trương góp vốn của Tập đoàn dầu khí Việt Nam (PVN) vào Ngân hàng Đại Dương (OceanBank) khiến PVN thiệt hại 800 tỉ đồng nên đề nghị mức án từ 18-19 năm tù.

Từ khóa , , , , ,

Xem tiếp

Ông Đinh La Thăng: PVN mất 800 tỷ là do người ký văn bản ngừng thoái vốn Ông Đinh La Thăng: PVN mất 800 tỷ là do người ký văn bản ngừng thoái vốn Ông Đinh La Thăng khẳng định việc PVN mất 800 tỷ là thuộc trách nhiệm của người ký văn bản không cho thoái vốn.

Từ khóa , , , , ,

Xem tiếp

Ông Đinh La Thăng khai có nhận chỉ đạo về việc góp vốn 800 tỷ vào Oceanbank Ông Đinh La Thăng khai có nhận chỉ đạo về việc góp vốn 800 tỷ vào Oceanbank Trong phiên xét xử chiều 19/3, giải thích lý do góp 800 tỷ đồng vào Ngân hàng Đại Dương (Oceanbank), ông Đinh La Thăng nói đã làm đúng quy trình và được "sự đồng ý của Thủ tướng".

Từ khóa , , , , ,

Xem tiếp

Video: Nhiều người tới ôm, bắt tay thăm hỏi ông Đinh La Thăng tại phiên tòa Video: Nhiều người tới ôm, bắt tay thăm hỏi ông Đinh La Thăng tại phiên tòa Tại phiên tòa xét xử ông Đinh La Thăng và các đồng phạm sáng ngày 19/3, khi ông Thăng đi về phía chỗ ngồi của những người tham dự, nhiều người đã tới bắt tay thăm hỏi và ôm ông.

Từ khóa , , , , ,

Xem tiếp

Hình ảnh ông Đinh La Thăng trong ngày đầu xét xử vụ PVN thiệt hại 800 tỷ đồng Hình ảnh ông Đinh La Thăng trong ngày đầu xét xử vụ PVN thiệt hại 800 tỷ đồng Sáng nay (19/3),  Đinh La Thăng và 6 đồng phạm được đưa tới toà để xét xử trong vụ án thiệt hại 800 tỷ đồng của PVN tại Ngân hàng TMCP Đại Dương (OceanBank).

Từ khóa , , , , ,

Xem tiếp

Con trai của Trịnh Xuân Thanh kháng cáo, đề nghị được trả lại tài sản Con trai của Trịnh Xuân Thanh kháng cáo, đề nghị được trả lại tài sản Tòa án Nhân dân thành phố Hà Nội vừa chuyển hồ sơ vụ án Trịnh Xuân Thanh (nguyên Chủ tịch Hội đồng quản trị Tổng Công ty cổ phần xây lắp dầu khí Việt Nam-PVC) cùng 21 đồng phạm trong vụ án “Tham ô tài sản” và “Cố ý làm trái quy định của Nhà nước về quản lý kinh tế gây hậu quả nghiêm trọng” xảy ra tại PVC lên Tòa án nhân dân Cấp cao tại Hà Nội để nghiên cứu, đưa ra xét xử theo trình tự phúc thẩm.

Từ khóa , , , ,

Xem tiếp

Nhật công bố ngày xét xử nghi phạm sát hại bé Nhật Linh Nhật công bố ngày xét xử nghi phạm sát hại bé Nhật Linh Tòa án ở Nhật thông báo phiên tòa xét xử nghi phạm sát hại bé Nhật Linh hồi năm ngoái sẽ bắt đầu vào đầu tháng 6 tới.

Từ khóa , , , , ,

Xem tiếp

Nhật Bản khẩn trương chuẩn bị xét xử nghi phạm sát hại bé Nhật Linh Nhật Bản khẩn trương chuẩn bị xét xử nghi phạm sát hại bé Nhật Linh Liên quan đến vụ bé gái người Việt Lê Thị Nhật Linh bị sát hại ở Nhật Bản, Đại sứ Việt Nam tại Nhật Bản cho biết các cơ quan thực thi pháp luật sở tại đang khẩn trương tiến hành các thủ tục chuẩn bị cho phiên toà xét xử nghi phạm.

Từ khóa , , , , ,

Xem tiếp

Phía sau lời xin lỗi muộn màng của ông Đinh La Thăng tại tòa án Phía sau lời xin lỗi muộn màng của ông Đinh La Thăng tại tòa án Xót xa, ân hận, tiếc nuối... trào dâng trong giây phút đặc biệt ấy không có tội. Và nước mắt trong một phiên tòa không có gì khó hiểu. Tại vụ án Tập đoàn dầu khí Quốc gia Việt Nam và Tổng công ty cổ phần xây lắp dầu khí Việt Nam đang được xét xử, nhiều bị cáo cũng đã bật khóc. Nhưng nước mắt không thể xóa mờ sai phạm.

Từ khóa , , , , ,

Xem tiếp

Trịnh Xuân Thanh mong được sang Đức để chăm sóc con Trịnh Xuân Thanh mong được sang Đức để chăm sóc con Bị cáo Trịnh Xuân Thanh trình bày còn vợ cùng ba con ở bên Đức nên ông mong HĐXX sau khi kết thúc vụ án cho "sang bên đó để có điều kiện chăm sóc con".

Từ khóa , , , , ,

Xem tiếp

Ông Đinh La Thăng: Mỗi lần VKS luận tội là bị cáo lại thêm một tội mới Ông Đinh La Thăng: Mỗi lần VKS luận tội là bị cáo lại thêm một tội mới Trong phiên tranh tụng chiều 16/1, các bị cáo Đinh La Thăng và Trịnh Xuân Thanh được dành thêm thời gian tự bào chữa.

Từ khóa , , , , ,

Xem tiếp

Bị cáo Đinh La Thăng xin được tại ngoại Bị cáo Đinh La Thăng xin được tại ngoại Ông Đinh La Thăng kiến nghị rằng bản thân ông và các bị cáo khác không gây nguy hiểm cho xã hội, không cần thiết phải bị tạm giam và xin được tại ngoại.

Từ khóa , , , , ,

Xem tiếp

Ông Đinh La Thăng: Bổ nhiệm cán bộ không thể coi là lợi ích nhóm Ông Đinh La Thăng: Bổ nhiệm cán bộ không thể coi là lợi ích nhóm Đối với quy buộc có lợi ích nhóm, bị cáo Đinh La Thăng khẳng định việc bổ nhiệm cán bộ không thể coi là lợi ích nhóm và mong HĐXX xem xét.

Từ khóa , , , , ,

Xem tiếp

Ông Đinh La Thăng khẳng định không nói Bộ Chính trị chỉ định thầu Ông Đinh La Thăng khẳng định không nói Bộ Chính trị chỉ định thầu Bị cáo Đinh La Thăng khẳng định ông chỉ viện dẫn Kết luận 41 của Bộ Chính trị để nêu chủ trương, chứ không nói đến việc chỉ định thầu với PVC và việc viện dẫn đó không hề sai.

Từ khóa , , , , ,

Xem tiếp

Luật sư bào chữa cho ông Đinh La Thăng nói VKS áp dụng lẫn lộn luật Luật sư bào chữa cho ông Đinh La Thăng nói VKS áp dụng lẫn lộn luật Trong cuộc tranh luận sáng 15/1, luật sư Nguyễn Huy Thiệp bào chữa cho bị cáo Đinh La Thăng nói rằng ba công tố viên đã thể hiện việc quy kết, suy đoán thiếu căn cứ.

Từ khóa , , , , ,

Xem tiếp

VKS đề nghị tòa giảm án cho 6 bị cáo trong vụ án Đinh La Thăng VKS đề nghị tòa giảm án cho 6 bị cáo trong vụ án Đinh La Thăng Công tố viên đã đề nghị tòa giảm án cho 6 bị cáo được đánh giá là tích cực hợp tác, có thành tích trong công tác.

Từ khóa , , , , ,

Xem tiếp

Viện kiểm sát: Đủ căn cứ buộc tội bị cáo Đinh La Thăng và các bị cáo khác Viện kiểm sát: Đủ căn cứ buộc tội bị cáo Đinh La Thăng và các bị cáo khác VKS cho rằng cáo trạng truy tố đã phân tích rõ, có đủ căn cứ buộc tội bị cáo Đinh La Thăng và các bị cáo về những hành vi vi phạm pháp luật.

Từ khóa , , , , ,

Xem tiếp

VKS khẳng định sai phạm của ông Đinh La Thăng có lợi ích nhóm VKS khẳng định sai phạm của ông Đinh La Thăng có lợi ích nhóm VKS cho rằng, việc bị cáo Vũ Đức Thuận và Trịnh Xuân Thanh đều được cất nhắc và bổ nhiệm vào các vị trí quan trọng và PVC không có khả năng nhưng bị cáo Đinh La Thăng vẫn chỉ định rồi cấp tiền tạm ứng tiền để các bị cáo trên sử dụng trái mục đích. Đó chính là lợi ích nhóm!

Từ khóa , , , , ,

Xem tiếp

Xét xử Trịnh Xuân Thanh: Các bị cáo xin giảm nhẹ tội cho nhau Xét xử Trịnh Xuân Thanh: Các bị cáo xin giảm nhẹ tội cho nhau Sáng 14/1, trong phần tự bào chữa tại phiên tòa xét xử bị cáo Trịnh Xuân Thanh (nguyên Chủ tịch Hội đồng quản trị Tổng Công ty cổ phần xây lắp dầu khí Việt Nam - PVC) và đồng phạm, bên cạnh phần tự gỡ tội cho mình, một số bị cáo cũng đã dành thời gian để phân tích nhằm bào chữa cho các bị cáo khác với mong muốn xin Hội đồng xét xử giảm nhẹ hình phạt cho các bị cáo này.

Từ khóa , , , , ,

Xem tiếp

Bị cáo Phạm Tiến Đạt 2 lần khóc, xin lỗi ông Đinh La Thăng Bị cáo Phạm Tiến Đạt 2 lần khóc, xin lỗi ông Đinh La Thăng Trong phần tự bào chữa, bị cáo Phạm Tiến Đạt, nguyên Kế toán trưởng PVC đã hai lần khóc và cho rằng, mức án dành cho mình là nặng, đồng thời gửi lời xin lỗi ông Đinh La Thăng cùng các lãnh đạo PVN.

Từ khóa , , , , ,

Xem tiếp

Ông Đinh La Thăng: Ông Đinh La Thăng: "Bản luận tội rất nặng nề, bị cáo rất buồn, không thể ngủ nổi" Trong phần tự bào chữa cho mình, ông Đinh La Thăng nói rằng sau khi nghe bản luận tội, ông rất buồn, không thể ngủ được bởi bản luận tội rất nặng nề.

Từ khóa , , , , ,

Xem tiếp

Trịnh Xuân Thanh khóc, nói có Trịnh Xuân Thanh khóc, nói có "lỗi với anh Thăng và các lãnh đạo PVN" Sau khi nghe phần tự bào chữa của ông Đinh La Thăng, ông Trịnh Xuân Thanh bật khóc và nói rằng có lỗi với anh Thăng, với các anh lãnh đạo".

Từ khóa , , , , ,

Xem tiếp

Ông Đinh La Thăng: Nếu chết mong làm ma tự do, không muốn làm ma tù Ông Đinh La Thăng: Nếu chết mong làm ma tự do, không muốn làm ma tù Trong phần tự bào chữa cho mình, ông Đinh La Thăng nhiều lần khóc nghẹn khi nhắc đến gia đình, đồng thời bày tỏ mong muốn trước khi chết được ra tù để chết thì là ma tự do, không phải ma tù.

Từ khóa , , , ,

Xem tiếp

Bị cáo Đinh La Thăng tự bào chữa trước tòa: Dù mức án nào cũng chấp nhận Bị cáo Đinh La Thăng tự bào chữa trước tòa: Dù mức án nào cũng chấp nhận Trong phiên xử chiều 13/1, bị cáo Đinh La Thăng đã thực hiện phần tự bào chữa cho mình, trong đó tự nhận trách nhiệm và đồng thời nhận trách nhiệm cho cấp dưới.

Từ khóa , , , , ,

Xem tiếp

Ông Đinh La Thăng bị đề nghị mức án từ 14-15 năm tù Ông Đinh La Thăng bị đề nghị mức án từ 14-15 năm tù Sau khi đại diện VKSND Hà Nội đề nghị mức án 14-15 năm tù trong ngày xét xử thứ 4, bị cáo Đinh La Thăng rời khỏi toà với nụ cười rất tươi.

Từ khóa , , , , ,

Xem tiếp

Luật sư: Ông Đinh La Thăng chỉ vì hiệu quả dự án, không có động cơ, tư lợi cá nhân Luật sư: Ông Đinh La Thăng chỉ vì hiệu quả dự án, không có động cơ, tư lợi cá nhân Các luật sư của ông Đinh La Thăng tỏ ra bất ngờ với sau khi Viện kiểm sát đưa ra mức án và cho rằng ông Thăng "cố ý làm trái" là vì mục tiêu bảo đảm tiến độ và hiệu quả đối với dự án, hoàn toàn không có động cơ tư lợi, cá nhân.

Từ khóa , , , , ,

Xem tiếp

«« 1 2 3 4 5