Xuất hiện cô gái có vòng eo nhỏ hơn Ngọc Trinh gây sốt cư dân mạng

Gần đây trên mạng xã hội xuất hiện bức ảnh của một cô gái, sở hữu vòng eo quá nhỏ khiến ai cũng phải chú ý. Cô nàng này còn có vòng eo 45cm, thậm chí có lúc 38 cm.

Khi nhìn những bức hình của cô gái này, người ta những tưởng cô là một cao thủ photoshop, tự bóp chỉnh những bức hình của mình để sống ảo. Thế nhưng sự thật lại hoàn toàn ngược lại!

Cô gái có vòng eo siêu nhỏ này có tên Su Moh Moh Naing, mang quốc tịch Myanmar, hiện là sinh viên khoa Thực vật học của trường ĐH Bago. Nhìn cô, người ta không phải ấn tượng ở khuôn mặt, mái tóc, làn da, mà là ở vòng eo siêu nhỏ, khiến người ta liên tưởng đến những cô nàng búp bê barbie eo bé xíu, thân hình đồng hồ cát tưởng như không thể xuất hiện ngoài đời thật.

Hình ảnh Xuất hiện cô gái có vòng eo nhỏ hơn Ngọc Trinh gây sốt cư dân mạng số 1

Khi những bức ảnh của Su Moh Moh Naing được post lên mạng xã hội, nhiều người lầm tưởng cô dùng phần mềm chỉnh sửa ảnh, bóp eo thì mới có vòng 2 nhỏ đến vậy. Thậm chí nhiều người còn chắc chắn cô có can thiệp thẩm mỹ cắt bỏ xương sườn để “chơi trội”.

Hình ảnh Xuất hiện cô gái có vòng eo nhỏ hơn Ngọc Trinh gây sốt cư dân mạng số 2

Những hình ảnh về vòng eo bất thường của cô gái Myanmar này nhanh chóng thu hút được sự chú ý của cộng đồng mạng. Mọi người liên tục chia sẻ hình ảnh của cô gái này, không chỉ ở Myanmar mà còn lan rộng ra cả các nước trong khu vực và cả châu Á.

Hình ảnh Xuất hiện cô gái có vòng eo nhỏ hơn Ngọc Trinh gây sốt cư dân mạng số 3

Hình ảnh của cô được giới trẻ Việt Nam biết đến, một số cư dân mạng còn so sánh vui rằng Ngọc Trinh ở Việt Nam nổi tiếng với thương hiệu vòng eo 56cm chắc cũng phải “chào thua” cô gái có tên Naing này.

Hình ảnh Xuất hiện cô gái có vòng eo nhỏ hơn Ngọc Trinh gây sốt cư dân mạng số 4

Nói về vòng 2 đáng ngưỡng mộ của mình, Naing cho biết cô chưa hề trải qua một cuộc phẫu thuật thẩm mỹ nào, cũng như những bức ảnh của cô tung lên mạng hoàn toàn tự nhiên không hề qua chỉnh sửa.

Hình ảnh Xuất hiện cô gái có vòng eo nhỏ hơn Ngọc Trinh gây sốt cư dân mạng số 5

Số đo vòng hai của cô hiện tại là 45,72 cm, nhưng đây chưa phải là vòng eo nhỏ nhất cô từng có. Có lúc chúng xuống đến 38,1 cm, trong khi vòng 3 đạt 88,9 cm. Hai số đo này của Naing đạt tỉ lệ vàng mà bất kì cô gái nào cũng mong muốn có được.

Hình ảnh Xuất hiện cô gái có vòng eo nhỏ hơn Ngọc Trinh gây sốt cư dân mạng số 6

Không phải tự nhiên mà Naing có được 3 vòng đạt tỉ lệ vàng như thế đâu nhé. Cô chia sẻ để giữ dáng như vậy, mình cũng phải kiên trì tập luyện mỗi ngày và tích cực squat để vòng eo thon gọn cùng vòng ba săn chắc.

Hình ảnh Xuất hiện cô gái có vòng eo nhỏ hơn Ngọc Trinh gây sốt cư dân mạng số 7
 
Hình ảnh Xuất hiện cô gái có vòng eo nhỏ hơn Ngọc Trinh gây sốt cư dân mạng số 8

Vòng eo của Naing được cộng đồng mạng so sánh với số đo 56cm của Ngọc Trinh

Hình ảnh Xuất hiện cô gái có vòng eo nhỏ hơn Ngọc Trinh gây sốt cư dân mạng số 9

Cô rất tích cực chụp ảnh khoe vòng 2 hiếm có lên mạng xã hội

Hình ảnh Xuất hiện cô gái có vòng eo nhỏ hơn Ngọc Trinh gây sốt cư dân mạng số 10

Đây là kết quả của việc chăm chỉ tập gym và squat mỗi ngày

Hoàng Nguyễn (tổng hợp)

Nguồn : Tinnhanhonline.vn
Tin cùng chuyên mục Giải trí >>Xem thêm