1 phút táy máy, con trai bỏ luôn tiền tiết kiệm trả nợ của bố mẹ vào máy xén giấy

Bố mẹ tích cóp 1.060 USD để lấy tiền trả nợ, con trai giúp bố mẹ bỏ luôn tiền vào máy xén giấy.

Bố mẹ tích cóp 1.060 USD để lấy tiền trả nợ, con trai giúp bố mẹ bỏ luôn tiền vào máy xén giấy.

Theo Trí thức trẻ, gia đình nhỏ ở bang Utah (Mỹ) đã nhảy dựng cả lên khi biết số tiền 1.060 USD (gần 25 triệu đồng) của họ "không cánh mà bay".

Leo Belnap thường giúp mẹ bé, Jackee, bỏ thư rác và tài liệu không quan trọng vào máy xé giấy. Vậy nên khi bé nhìn thấy mấy xấp giấy xanh xanh nằm gần máy hủy tài liệu, Leo dường như biết mình phải làm gì và hành động ngay lập tức.

1 phút táy máy, con trai bỏ luôn tiền tiết kiệm trả nợ của bố mẹ vào máy xén giấy 1

Tiền bị tiêu hủy thành giấy vụn. Ảnh: Metro

Bố mẹ Leo vốn đang tích cóp để trả lại tiền mua vé xem kỳ thi đấu bóng bầu dục của trường Đại học Utah cho ông bà Leo. Sau một thời gian thì cả hai cũng thở phào vì họ cuối cùng cũng tích đủ tiền trả nợ vào tuần trước. Thế nhưng cả hai đều sốc khi số tiền chợt không cánh mà bay và càng sốc hơn khi biết chuyện gì đã xảy ra, Dân Trí cho hay.

Sau nhiều nỗ lực tìm kiếm, kết quả sáng tỏ. Anh Ben (bố bé) cho biết trên đài CNN: "Lúc đó, tôi đang tuyệt vọng bới thùng rác thì Jackee rú lên: Anh ơi tiền ở đây này"!. Hóa ra, toàn bộ số tiền của họ nằm gọn trong chiếc máy xén giấy (máy hủy tài liệu).

Cô Jackee kể lại tình cảnh lúc đó: "Chúng tôi câm nín trong 5 phút, tay bới đống tiền vụn trong vô thức. Sau đó, tôi phá vỡ sự im lặng và nói, anh à, dù sao chúng mình cũng có chuyện để kể trong ngày cưới rồi...".

1 phút táy máy, con trai bỏ luôn tiền tiết kiệm trả nợ của bố mẹ vào máy xén giấy 2

Hóa ra "thủ phạm" là người-mà-ai-cũng-biết-là-ai-đó, bé Leo 2 tuổi

Leo sau đó đã cố tìm niềm vui trong nỗi buồn bằng cách chia sẻ hình ảnh cậu con trai bẽn lẽn kèm số tiền đã biến thành giấy vụn lên mạng xã hội.

Tuy nhiên, trong cái rủi có cái may. Hai vợ chồng nọ có thể liên hệ với ủy ban BEP (bộ phận chuyên xử lý tiền hư hỏng của Hoa Kỳ) để có cách giải quyết. Thật may mắn họ sẽ được hoàn tiền, chỉ là mất chút thời gian nữa.

Trang Vũ (tổng hợp)

Tin Liên Quan
Trang Vũ (t/h)
Nguồn: Nguoiduatin. vn
https://www. nguoiduatin .vn/tinmoi/1-phut-tay-may-con-trai-bo-luon-tien-tiet-kiem-tra-no-cua-bo-me-vao-may-xen-giay-011499406.html
Bạn Có Thể Quan Tâm
Tin Đọc Nhiều
Cùng chuyên mục