Trang chủ » Đời sống » Adam-Eva
Thứ năm, 18/08/2011 00:43 (GMT 7)

10 điều nam giới muốn vụng trộm nhất

Phái nữ thường cho rằng cánh đàn ông luôn cố gắng che dấu điều gì đó, đôi khi sự nghi ngờ này khiến chàng phát điên! Vậy điều cánh mày râu muốn làm nhất sau lưng nữ giới là gì?

Phái nữ thường cho rằng cánh đàn ông luôn cố gắng che dấu điều gì đó, đôi khi sự nghi ngờ này khiến chàng phát điên! Vậy điều cánh mày râu muốn làm nhất sau lưng nữ giới là gì?

Ngoại tình

Nam giới rất tham lam và họ thường có suy nghĩ phát triển một số mối quan hệ ngoài luồng với đồng nghiệp, thậm chí bạn bè... sau lưng người yêu. Tuy nhiên những dự định này không phải lúc nào cũng thành công, bởi không phải ai cũng đủ dũng khí biến chúng thành sự thật!

Hoài niệm về người yêu cũ

Với nữ giới, người yêu cũ của chàng là một trong những kẻ thù đáng ghét nhất. Dù quan hệ đã kết thúc, nhưng đàn ông thường không hoàn toàn gạt bỏ kí ức đã có giữa hai người. Vì vậy, khi nảy sinh mâu thuẫn hay cãi cọ, họ sẽ hoài niệm điều tốt đẹp với người xưa và so sánh với vợ của mình. Đàn ông không chỉ yêu một lần nên đôi khi nhớ lại người yêu cũ là điều hết sức bình thường. Bạn đừng nên quá đau lòng về điều này!

Tích lũy "quỹ đen"

Nữ giới cho rằng khi có tiền đàn ông sẽ đi tìm kiếm thú vui bên ngoài. Các bà vợ luôn tìm cách kiểm soát kinh tế và giữ chặt đồng tiền chàng kiếm được nhưng họ quên rằng chồng mình cũng có lúc cần xã giao hay nhậu nhẹt với bạn bè. Vì thể chỉ khi có quỹ riêng, các ông chồng mới cảm nhận được khoảng không gian của riêng mình.

10 điều nam giới muốn vụng trộm nhất 1

Tìm người tri kỷ

Bạn sẽ phát hiện từ sau khi kết hôn tiếng nói chung giữa hai người dần ít đi, còn chàng thấy vợ mình ngày càng phàn nàn nhiều hơn về chuyện nhỏ nhặt trong cuộc sống. Lúc này chàng muốn tìm kiếm một người có thể lắng nghe tâm sự, khó khăn, mâu thuẫn của bản thân.

Xem phim sex

Nữ giới không hiểu được tại sao ngay khi đã có người mình yêu thương đàn ông vẫn thích thú với chuyện xem phim sex. Thực tế chỉ nam giới mới hiểu được tại sao!

Ngắm nhìn người đẹp

Khi dạo phố với nàng, chàng vẫn không quên để ánh mắt dõi theo những thân hình bốc lửa hay cô gái dễ thương nào đó… khi bị gặng hỏi chàng sẽ chối bay chối biến.
 
10 điều nam giới muốn vụng trộm nhất 2

Nhậu nhẹt với bạn bè

Dưới sự giám sát nghiêm ngặt của bạn, chàng thường không dám có suy nghĩ ngoại đạo nhưng thực tế chàng thực sự muốn tìm kiếm đám bạn của mình để tán phét và nhậu nhẹt! Vì vậy lâu lâu bạn nên để chàng xả hơi thoải mái với bạn bè để tìm kiếm khoảng không gian riêng cho mình!

Hút thuốc lá

Hút thuốc lá có hại cho sức khỏe là điều ai cũng biết, đa số nữ giới đều muốn người yêu/ chồng có thể bỏ thuốc nhưng việc này thực sự rất khó khăn! Họ cố gắng hạn chế sở thích khi bên cạnh người thương nhưng khi gặp gỡ hay tụ họp bạn bè mà không có bạn chàng sẽ như một con nghiện thuốc!
 
10 điều nam giới muốn vụng trộm nhất 3

Hẹn hò với người khác phái

Dù chỉ là hẹn hò với người bạn khác phái bình thường theo đúng nghĩa, các chàng không hề muốn mang theo bạn gái/vợ của mình, với chàng điều này thật tệ hại bởi như thế sẽ làm hạn chế khả năng chém gió và tính đàn ông của chàng! Vì vậy, cho chàng một chút không gian riêng bạn sẽ có được nhiều điều hơn là để chàng thậm thụt hẹn hò với cô gái khác!

Nguồn: carviet.com
Cùng chuyên mục