Trang chủ » Giáo dục
Thứ tư, 22/02/2017 15:01 (GMT 7)

10 nữ sinh bị con trai cô giáo sàm sỡ khi đi học thêm

Nhiều bậc phụ huynh có con đang học tại Trường Tiểu học Lộc Thắng B (thị trấn Lộc Thắng, huyện Bảo Lâm, Lâm Đồng) đã gửi đơn tố cáp lên Giáo dục và Đào tạo huyện Bảo Lâm về việc con đi học thêm bị con trai của giáo viên sàm sỡ.

Nhiều bậc phụ huynh có con đang học tại Trường Tiểu học Lộc Thắng B (thị trấn Lộc Thắng, huyện Bảo Lâm, Lâm Đồng) đã gửi đơn tố cáp lên Giáo dục và Đào tạo huyện Bảo Lâm về việc con đi học thêm bị con trai của giáo viên sàm sỡ.

Thông tin trên Thanh niên, theo đơn phản ánh của phụ huynh, do thứ 5 và thứ 6 các cháu chỉ học nửa buổi trên trường nên phụ huynh gởi con về nhà cô giáo N.T.H, là giáo viên lớp 1 Trường Tiểu học Lộc Thắng B để ăn uống và học buổi chiều.

10 nữ sinh bị con trai cô giáo sàm sỡ khi đi học thêm 1

Trường Tiểu học Lộc Thắng B. Ảnh: Tuổi Trẻ

Tuy nhiên, khi đi học về, phụ huynh của một nữ sinh phát hiện con gái có nhiều dấu hiệu bất thường nên đã gặng hỏi thì bé cho biết bị con trai cô giáo H. sờ vào vùng kín.

Điều đáng nói là không chỉ có một nữ sinh mà cả 10 em đều cho rằng đã bị con cô giáo có hành vi sàm sỡ nên các phụ huynh đã đến nhà cô H. nói chuyện.

Do không muốn làm lớn chuyện nên cô H. đã chủ động xin lỗi các phụ huynh nhưng không được đồng ý, các phụ huynh làm đơn tố cáo đến lãnh đạo Phòng GD&ĐT huyện Bảo Lâm.

Báo Công an TP Hồ Chí Minh dẫn thông tin bản tường trình của cô giáo H. cho biết, vụ việc xảy ra vào khoảng ngày 8 và 9/2. Vào buổi trưa, có 10 cháu gái và 2 cháu trai về nhà của cô để ăn ngủ và con trai cô tên S. (đang học lớp 7 tại một trường cấp II trên địa bàn huyện Bảo Lâm) đã có hành vi sàm sỡ các bé gái.

Ngay khi nắm vụ việc, công an huyện Bảo Lâm đã mời gia đình và các cháu cũng như S. lên làm việc. Thông tin ban đầu xác nhận S. có sờ vào vùng nhạy cảm trên cơ thể và gây đau cho các cháu.

Về phía Phòng GD&ĐT đã chỉ đạo ban giám hiệu nhà trường và cô giáo đến nhà các phụ huynh để xin lỗi. Các cháu gái đã đến trường học bình thường. Phòng yêu cầu cô H. viết tường trình và yêu cầu Ban giám hiệu có biện pháp xử lý với cô H. theo đúng quy trình. Theo đó, cô H. bị đề nghị mức kỷ luật cho nghỉ công tác 1 tháng.

Lê Vy (tổng hợp)

Tin Liên Quan
Tạ Thanh Phượng
Nguồn: Tinnhanhonline.com.vn
Bạn Có Thể Quan Tâm
Cùng chuyên mục