10 thanh niên đi xế hộp bắn chết 1 phụ nữ trước sân nhà: Triệu tập 4 nghi can

Liên quan đến vụ "Nhóm thanh niên đi ô tô xông vào nhà bắn chết một phụ nữ", theo thông tin mới nhất Công an tỉnh Kon Tum đã triệu tập 4 nghi can liên quan đến vụ án.

Liên quan đến vụ "Nhóm thanh niên đi ô tô xông vào nhà bắn chết một phụ nữ", theo thông tin mới nhất Công an tỉnh Kon Tum đã triệu tập 4 nghi can liên quan đến vụ án.

Báo Công an TP. HCM, Người lao động, VTC News, ngày 18/4, lực lượng công an tỉnh Kon Tum đã triệu tập 4 nghi can bị tình nghi liên quan đến việc sát hại chị Phạm Thị Hồng (37 tuổi, trú làng Lệk, xã Bờ Y, huyện Ngọc Hồi, tỉnh Kon Tum).

Các đối tượng trên khi bị triệu tập đều đang ở địa bàn huyện Ngọc Hồi, tỉnh Kon Tum. Tuy nhiên, do lực lượng chức năng đang tiến hành điều tra nên chưa thể cung cấp thông tin cụ thể về nhân thân của 4 nghi can này.

Ngoài ra, lượng lượng công an vẫn đang xác minh, làm rõ và tiến hành truy bắt một số đối tượng khác liên quan đến vụ việc.

Được biết, sau khi án mạng xảy ra, cơ quan chức năng đã tổ chức khám nghiệm tử thi và bàn giao thi thể cho gia đình để lo hậu sự.

Trước đó, như thông tin đã đưa trên báo Tuổi trẻ, ông Xa Văn Hùng - phó trưởng công an xã Bờ Y, huyện Ngọc Hồi, tỉnh Kon Tum - cho biết khoảng 18h30 ngày 15/4, khi gia đình anh Nguyễn Thanh Tú (40 tuổi) và chị Phạm Thị Hồng (vợ anh Tú) đang ăn cơm thì thấy một ôtô dừng trước cổng, một nhóm khoảng 10 người bước xuống và kéo vào sân nhà anh Tú chửi bới, gọi anh Tú ra nói chuyện.

Nghe vậy, chị Hồng mở cửa ra đứng trước hiên nhà, cất tiếng hỏi.

Lúc này, hai bên lời qua tiếng lại, một đối tượng trong nhóm đã rút súng bắn một phát trúng mạn sườn chị Hồng khiến chị gục xuống. Sau khi gây án, các đối tượng lên xe bỏ trốn.

Chị Hồng ngay sau đó được đưa đi cấp cứu nhưng đã tử vong sau đó.

Anh Tú làm làm nghề buôn gỗ từ Lào và Campuchia về Việt Nam. Nguyên nhân ban đầu được xác định có thể do mâu thuẫn trong làm ăn giữa anh Tú và nhóm trên dẫn tới việc thanh toán lẫn nhau.

Xem thêm video:

[mecloud]f6NyB4lbxe[/mecloud]

Cự Giải (tổng hợp)

Tin Liên Quan
Hà Thị Bích Phương
Nguồn: Nguoi dua tin
Bạn Có Thể Quan Tâm
Tin Đọc Nhiều
Cùng chuyên mục