100 người Trung Quốc chen lấn đăng ký mua nhà làm đổ sập cửa

Một đoạn video ghi lại cảnh tượng những người mua nhà Trung Quốc đổ xô vào văn phòng nhà đất, sự chen lấn khiến cánh cửa văn phòng bung ra và đổ sập.

Một đoạn video ghi lại cảnh tượng những người mua nhà Trung Quốc đổ xô vào văn phòng nhà đất, sự chen lấn khiến cánh cửa văn phòng bung ra và đổ sập.

[mecloud]WzEQqN8iTw[/mecloud]

Theo thông tin từ SCMP, sự việc xảy ra tại một văn phòng nhà đất nằm trong khách sạn ở thành phố Hàng Châu, tỉnh Chiết Giang, Trung Quốc. Sau khi văn phòng mở bán căn hộ vào sáng này 25/9, có ít nhất 100 người chen lấn xổ đẩy tràn vào đây.

Ban đầu nhóm người đẩy sập một cánh cửa, chỉ một lúc sau cánh cửa bên kia cũng gần như bung ra, buộc lòng hai nhân viên khách sạn phải cố gắng đứng giữ.

100 người Trung Quốc chen lấn đăng ký mua nhà làm đổ sập cửa  1

Người dân chen lấn, xô đẩy vào văn phòng nhà đất để đăng ký mua nhà. Ảnh cắt từ clip

Được biết, trong vòng 16 tháng qua giá bất động sản tại Hàng Châu đã tăng liên tục, bắt đầu từ tháng 4/2015. Đỉnh điểm là vào tháng 8 vừa qua, giá căn hộ tại đây bị đẩy lên mức trung bình 2.550 USD/m2, tăng 7,9% so với tháng 7.

Nhằm kìm hãm sự tăng giá chóng mặt của nhà đất, cũng như hạn chế hiện tượng đầu cơ bất động sản, từ 19/9, chính quyền thành phố Hàng Châu quyết định áp dụng chính sách cấm người ngoại tỉnh đã có nhà ở Hàng Châu mua thêm nhà.

Lê Khánh (tổng hợp)

Tin Liên Quan
Phan Thị Hoài An
Nguồn: Nguoi dua tin
Bạn Có Thể Quan Tâm
Tin Đọc Nhiều
Cùng chuyên mục