Chevrolet Trailblazer 2021 hút khách ngoài dự kiến, sản xuất không kịp bán khiến Toyota Fortuner lo sốt vó

Theo nhà lãnh đạo Chevrolet Bắc Mỹ, lượng đơn đặt hàng của Chevrolet Trailblazer hiện đang tăng cao, gấp 4 lần so với nguồn cung hiện tại.

Chevrolet Trailblazer 2021 được coi như một bước ngoặt, một thành công lớn của thương hiệu xe Mỹ, đặc biệt là phiên bản RS thể thao. Mẫu xe hiện tại đang nhận được rất nhiều sự quan tâm của người dùng, thậm chí hãng sản xuất không kịp để bán. Steve Hill, Phó chủ tịch Chevrolet Bắc Mỹ, vừa đây mới xác nhận lượng đơn hàng của Trailblazer đang cao gấp 4 lần so với nguồn cung hiện tại.

Chevrolet Trailblazer 2021 hút khách ngoài dự kiến, sản xuất không kịp bán khiến Toyota Fortuner lo sốt vó 1

Vừa chính thức được cho ra mắt tại Triển lãm ô tô Los Angeles 2019, Chevrolet Trailblazer hoàn toàn mới đã bán tổng cộng 34.992 xe trong năm 2020, trong đó riêng quý IV/2020 đã đạt doanh số 17.268 xe.

Được phân phối tới thị trường với 5 phiên bản đó là L, LS, LT, Activ và RS, Chevrolet Trailblazer 2021 tại Mỹ đi cùng với giá bán khởi điểm từ 19.995 USD.

Chevrolet Trailblazer 2021 hút khách ngoài dự kiến, sản xuất không kịp bán khiến Toyota Fortuner lo sốt vó 2

Các trang bị tiêu chuẩn của Trailblazer 2021 bao gồm màn hình thông tin giải trí 7 inch, tương thích theo đó là Apple CarPlay và Android Auto cùng bộ la-zăng 16 inch kèm theo thiết kế với kiểu dáng cơ bản. Phiên bản cơ sở L được trang bị động cơ 1.2L, 3 xi-lanh, mạnh 137 mã lực, đi cùng với hộp số CVT và hệ dẫn động cầu trước.

Đối với phiên bản RS đặc biệt, mang đến cho người dùng động cơ 1.3L mạnh 155 mã lực, đi kèm với hệ dẫn động cầu trước tiêu chuẩn và hệ dẫn động 4 bánh AWD tùy chọn. Ở phiên bản này sở hữu kiểu dáng đậm chất thể thao nhờ thiết kế lưới tản nhiệt cỡ lớn, cản sau độc đáo với bộ khuếch tán và ống xả đôi thể thao.

Chevrolet Trailblazer 2021 hút khách ngoài dự kiến, sản xuất không kịp bán khiến Toyota Fortuner lo sốt vó 3

Tiếp đó, là các tính năng an toàn tiêu chuẩn bao gồm hệ thống phanh khẩn cấp tự động, cảnh báo va chạm phía trước, hỗ trợ giữ làn, cảnh báo chệch làn, đèn pha thích ứng tự động, camera lùi và cảnh báo người ngồi ở hàng ghế sau. Đi cùng là những trang thiết bị an toàn và tùy chọn có sẵn bao gồm hệ thống cảnh báo phương tiện cắt ngang phía sau, camera lùi HD, hỗ trợ đỗ xe phía sau, cảnh báo chuyển làn, cảnh báo điểm mù và kiểm soát hành trình thích ứng.

Tin Liên Quan
Theo dõi Tinmoi.vn trên
Bạn Có Thể Quan Tâm
Tin Đọc Nhiều
Cùng chuyên mục