Giáp Tết cháy hàng, Honda SH 2019 tăng giá đột biến lên mức không ai ngờ

Honda SH 2019 cũ đang được bán ra ngoài thị trường với giá cao ngất ngưởng, đạt kỷ lục với mức thực tế có thể lên đến 170 triệu đồng đối với bản 150i.

Honda SH 2020 đã xuất hiện và thậm chí trên thế giới đã có cả bản SH 2021 nhưng dường như sức hút của Honda SH đời 2019 vẫn không ngừng “nóng” ở thị trường Việt Nam.

Giáp Tết cháy hàng, Honda SH 2019 tăng giá đột biến lên mức không ai ngờ 1

Theo giới “chuyên xe máy” tại thị trường Việt Nam, SH 2019 đang có giá bán ra thực tế tăng chóng mặt. Nếu như trước đây những mẫu xe này chỉ có giá chênh đôi ba chục triệu đồng thì hiện mẫu xe đang có mức chênh tăng cao không ngờ tới.

Trong đó Honda SH 125i các phiên bản CBS và ABS đều có giá bán chênh cao hơn từ 47-69 triệu đồng. Đồng nghĩa giá thực tế của các mẫu xe ga này có thể lên tới từ 115-145 triệu đồng.

Giáp Tết cháy hàng, Honda SH 2019 tăng giá đột biến lên mức không ai ngờ 2

Mức chênh “khủng” hơn diễn ra ở các phiên bản SH 150i CBS và SH 150i ABS đời 2019. Các mẫu xe tay ga này có nơi được chào bán lên đến tầm 170 triệu đồng. Với giá bán này SH 150i đời 2019 đang chênh lên so với giá đề xuất tới 80 triệu đồng.

Với tình hình giá bán ra của 2019 Honda SH như trên được cho là hiện tượng gây chú ý trong thời gian gần đây. Liên tục những câu hỏi vì sao được đưa ra thắc mắc về việc có sự xuất hiện phiên bản SH mới rồi mà nhiều người vẫn săn đón những phiên bản cũ.

Giáp Tết cháy hàng, Honda SH 2019 tăng giá đột biến lên mức không ai ngờ 3

Một số chuyên gia nhận định, với thiết kế SH mới có thể là chưa hợp với gu thẩm mỹ của một số khách hàng yêu mến dòng xe tay ga này. Đồng thời cũng có thể do các đại lý vẫn còn hàng SH 2019.

Việc giá bán của Honda SH thường có mức chênh cao hơn so với giá đề xuất ở thị trường Việt Nam cũng không phải là chuyện lần đầu tiên bắt gặp. Vậy một câu hỏi đặt ra tại thời điểm hiện tại rằng liệu với mức giá chênh lệch có thể lên tới 80 triệu đồng, SH 2019 có đáng để mua không?

Trên thực tế, để giải đáp câu hỏi của vấn đề này rất khó bởi gặp phải rất nhiều ý kiến trái chiều. Những người đam mê, yêu thích và sưu tầm SH 2019 đời cũ và lại rủng rỉnh tiền bạc thì đó là chuyện trong tầm tay. Còn một bộ phận những người tư duy thực tiễn hơn, để có được chiếc xe ga phục vụ nhu cầu đi lại thì việc bỏ ra số tiền chênh lệch như vậy có thể sẽ khiến nhiều người không mấy mặn mà.

Tin Liên Quan
Theo dõi Tinmoi.vn trên
Bạn Có Thể Quan Tâm
Tin Đọc Nhiều
Cùng chuyên mục