Ngỡ ngàng với hành động tình cảm mà Tiến Luật muốn làm với Thu Trang trong cảnh 'ngàn cân treo sợi tóc'

Trong một bài phỏng vấn mới đây, Tiến Luật thừa nhận muốn làm điều nhạy cảm với bà xã Thu Trang nếu chỉ còn 5 phút để sống.

Mới đây, vợ chồng Tiến Luật và Thu Trang đã có bài phỏng vấn thú vị, chia sẻ nhiều điều về công việc lẫn cuộc sống. Đặc biệt, với phần hỏi đáp nhanh vui nhộn trong cuộc phỏng vấn, Tiến Luật và Thu Trang đã đưa khán giả đi hết từ bất ngờ này đến bất ngờ khác bằng khiếu hài hước của mình.

Ngỡ ngàng với hành động tình cảm mà Tiến Luật muốn làm với Thu Trang trong cảnh 'ngàn cân treo sợi tóc' 1

Thu Trang và Tiến Luật là cặp đôi hạnh phúc nhất nhì của làng hài Việt

Cụ thể, tại cuộc phỏng vấn, cả hai liên tục có màn đối đáp đầy ngẫu hứng khiến khán giả không khỏi thích thú. Tuy nhiên với câu hỏi 'Nếu còn 5 phút để sống bạn sẽ làm gì?', Thu Trang ngại ngùng cho biết mình sẽ 'hôn chồng'. Còn Tiến Luật đưa ra câu trả lời đầy ngỡ ngàng: 'Mình sẽ làm 'chuyện đó' với vợ mình'. Anh còn nhấn mạnh thêm bằng câu: 'Tranh thủ chứ', khiến bà xã ngồi bên cạnh ngại ngùng, chỉ biết cười trừ.

Ngỡ ngàng với hành động tình cảm mà Tiến Luật muốn làm với Thu Trang trong cảnh 'ngàn cân treo sợi tóc' 2

Tiến Luật thẳng thắn đưa ra câu trả lời thực tế và khá nhạy cảm trong buổi phỏng vấn

Câu trả lời thật và có phần nhạy cảm của Tiến Luật cũng khiến khán giả ngỡ ngàng. Bên cạnh đó, nhiều người còn bày tỏ về sự hài hước của nam diễn viên và cho rằng đây cũng là mình chứng cho tình cảm mặn nồng mà Tiến Luật luôn dành cho bà xã của mình.

Ngỡ ngàng với hành động tình cảm mà Tiến Luật muốn làm với Thu Trang trong cảnh 'ngàn cân treo sợi tóc' 3

Tiến Luật và Thu Trang đang gặt hái được nhiều thành công với 'Chị Mười Ba'

Ở thời điểm hiện tại, Thu Trang - Tiến Luật là đôi vợ chồng hạnh phúc nhất nhì làng hài Việt. Cặp đôi từng có 7 năm yêu nhau và Tiến Luật phải theo đuổi vợ suốt 5 năm ròng. Mặc dù không nổi tiếng nhiều như vợ nhưng Tiến Luật chia sẻ, anh học được từ Thu Trang rất nhiều thứ bởi từ khi yêu nhau, nam diễn viên đã biết tiết kiệm tiền hơn, tìm cách tăng thu nhập lo cho cuộc sống.

Còn Thu Trang, cô cũng là hậu phương vững chắc, luôn đồng hành cùng chồng trong nhiều hoạt động nghệ thuật. Thời gian vừa qua, vợc chồng Thu Trang - Tiến Luật cũng đã gặt hái được những thành công đáng kể khi 'Chị Mười Ba'  được lên sóng, bố phim đang nhận được rất nhiều sự quan tâm và yêu thích từ khán giả.

Tin Liên Quan
Theo dõi Tinmoi.vn trên
Theo tạp chí Người đưa tin - Link gốc
Bạn Có Thể Quan Tâm
Tin Đọc Nhiều
Cùng chuyên mục