15 trường đại học đã công bố điểm thi

Chiều 21/7, ĐH Kinh tế Luật (ĐHQG TP HCM), Hàng Hải, Tài nguyên Môi trường, Học viện Tài chính đã công bố điểm. Trước đó ĐH Ngoại thương báo điểm với 2 thí sinh khối A đạt 29 điểm.

Thủ khoa khối D của <>ĐH Ngoại thương Hà Nội là Nguyễn Hải Hà (Hải Phòng) và Nguyễn Kim Lâm (Hà Nội) 28 điểm. Thủ khoa khối A là Lê Cao Nguyên và Nguyễn Duy Hải, 29 điểm.

* <>Danh sách các trường đã có điểm
Hình ảnh 15 trường đại học đã công bố điểm thi số 1
Thí sinh sau môn thi. Ảnh: Hoàng Hà.

Thủ khoa <>ĐH Hàng hải là Nguyễn Khoa Nam (Hải Phòng), đạt 26 điểm. Ông Nguyễn Đức Trọng, Trưởng phòng Đào tạo cho biết, trường tuyển 2 khối A, D, dự kiến điểm chuẩn tương đương năm ngoái.

Thủ khoa <>ĐH Tài nguyên Môi trường được 21 điểm. Ông Nguyễn Duy Đô, quyền Trưởng phòng đào tạo cho biết, phổ điểm của thí sinh khá thấp, dự kiến số lượng tuyển nguyện vọng 2 sẽ rất lớn.

Thủ khoa khối A của <>ĐH Đà Lạt là Nguyễn Phú Chân 23,5 điểm. Trong số 7.037 thí sinh dự thi chỉ có 886 em đạt tổng điểm 3 môn từ 13 điểm trở lên. Trong các môn thi Lịch Sử có điểm thấp nhất chỉ có 34 thí sinh đạt trung bình. .

VnExpress đang cập nhật điểm thi và lịch dự kiến công bố của các trường. Các đại học, cao đẳng công bố điểm có thể gửi dữ liệu về: xahoi@vnexpress.net hoặc gọi đường dây nóng: 01238880123.

<>Lịch dự kiến công bố điểm của các trường:

22/7: ĐH Giao thông Vận tải

24/7: ĐH Kinh tế quốc dân, Học viện Công nghệ Bưu chính viễn thông

ĐH Thủy lợi cũng dự kiến công bố điểm trong tuần này.

<>Để tra cứu điểm thi đại học, cao đẳng soạn tin nhắm: DIEM mã trường khối SBD gởi 8500.

<>Ví dụ: DIEM DQUA 123456 gởi 8500

<>Hoàng Thùy - Hải Duyên

Nguồn : VnExpress