15h chiều ngày 4/8 là hạn chót du khách muốn rời Đà Nẵng

Thông báo khẩn của Trung tâm Xúc tiến Du lịch TP.Đà Nẵng cho biết, thời hạn đăng ký rời Đà Nẵng là trước 15h ngày 4/8, rút ngắn so với hạn chót 17h30 ngày 5/8 trong thông báo trước.

Theo tin tức từ Dân Việt, Pháp luật TP HCM, trưa ngày 4/8, Sở Du lịch Đà Nẵng thông báo thay đổi thời hạn cuối dành cho khách du lịch đăng ký rời Đà Nẵng. Hạn cuối để du khách đăng ký là 15 giờ hôm nay (4/8) theo chỉ đạo của lãnh đạo TP Đà Nẵng.

Trước đó, hạn chót 17h30 ngày 5/8 giờ đã rút ngắn là trước 15h ngày 4/8.
Để có căn cứ báo cáo số lượng cụ thể cho các địa phương và các hãng hàng không, du khách có nhu cầu rời TP liên hệ Trung tâm Hỗ trợ du khách TP Đà Nẵng để đăng ký thông tin.

15h chiều ngày 4/8 là hạn chót du khách muốn rời Đà Nẵng 1Ảnh minh họa

Quá thời hạn 15 giờ ngày 4/8, Trung tâm Hỗ trợ du khách TP Đà Nẵng sẽ không xử lý để tập trung cho các nội dung quan trọng khác của việc phòng chống dịch bệnh Covid-19.

Theo kế hoạch dự kiến, TP.Đà Nẵng sẽ bố trí 2 chuyến bay đưa toàn bộ du khách về 2 đầu mối là TP.Hà Nội và TP.HCM, và đề nghị 2 địa phương hỗ trợ chỉ đạo các đơn vị liên quan tổ chức đón 2 chuyến bay chở khách du lịch từ Đà Nẵng về địa phương, đảm bảo an toàn phòng chống dịch COVID-19 theo quy định.

Về thủ tục để lên 2 chuyến bay sắp tới rời Đà Nẵng, du khách phải có một trong các giấy tờ sau: Xác nhận của khách sạn; bản sao hoặc ảnh chụp một trong các phương tiện vận chuyển đến Đà Nẵng như vé máy bay, vé tàu, vé xe; xác nhận khách đi tour đường bộ của công ty lữ hành hoặc các giấy tờ khác.

Còn đối với khách ở nhà người thân cần có một trong các giấy tờ sau: Có xác nhận của người thân và chính quyền địa phương nơi tạm trú; bản sao hoặc ảnh chụp một trong các phương tiện vận chuyển đến Đà Nẵng như vé máy bay, vé tàu, vé xe hoặc các giấy tờ khác.

Trước đó, tại cuộc họp trực tuyến Thường trực Chính phủ về phòng chống COVID-19 ngày 2/8, Thủ tướng Chính phủ đồng ý cho phép khách du lịch đang ở tại Đà Nẵng do thực hiện giãn cách xã hội được trở về địa phương.

Tin Liên Quan
Hà Trang (t/h)
Nguồn: Nguoiduatin. vn
https://www. nguoiduatin .vn/tinmoi/15h-chieu-ngay-4-8-la-han-chot-du-khach-muon-roi-da-nang-011554640.html
Bạn Có Thể Quan Tâm
Tin Đọc Nhiều
Cùng chuyên mục