2 "cẩu tặc" bị người dân Hà Nội đuổi đánh, đốt xe máy

Ngày hôm nay trên mạng xã hội xuất hiện hình ảnh và clip ghi lại cảnh một thanh niên trộm chó, bị người dân bức xúc đã lao vào đánh đập và đốt luôn chiếc xe máy.

Ngày hôm nay trên mạng xã hội xuất hiện hình ảnh và clip ghi lại cảnh một thanh niên trộm chó, bị người dân bức xúc đã lao vào đánh đập và đốt luôn chiếc xe máy.

[mecloud]gNiCcQ1u7e[/mecloud]

2 'cẩu tặc' bị người dân Hà Nội đuổi đánh, đốt xe máy 1

Nạn nhân và chiếc xe chỉ còn trơ khung sắt.

Theo thông tin chia sẻ, sáng nay (14/12), phát hiện 2 nam thanh niên có hành vi trộm cắp chó của người dân trong xã người dân ở xã Trung Mầu (huyện Gia Lâm, TP. Hà Nội), đã hô hoán nhau và tìm cách truy đuổi.
2 'cẩu tặc' bị người dân Hà Nội đuổi đánh, đốt xe máy 2

"Cẩu tặc" được khênh về trụ sở công an. Ảnh: Beat

 
Khi đuổi đến khu vực cánh đồng xã Trung Mầu, một trong 2 tên trộm đã bị người dân bắt giữ, tên còn lại đã nhanh chân chạy thoát.

Do quá bức xúc, "cẩu tặc" đã bị một số người dân đã lao vào đánh đập bất tỉnh, thậm chí đốt luôn chiếc xe máy mà 2 thanh niên này dùng làm phương tiện để di chuyển.

Ít phút sau, lực lượng chức năng xã Trung Mầu đã nhanh chóng có mặt tại hiện trường và đưa nam thanh niên trên về trụ sở để làm việc.

Một cán bộ Công an xã Trung Mầu xác nhận vụ việc trên xảy ra trên địa bàn và cho biết, nam thanh niên ăn trộm chó bị người dân bắt được và đánh chỉ bị thương tích nhẹ.

Hiện sự việc đã được bàn giao cho Công an huyện Gia Lâm điều tra, xử lý theo đúng thẩm quyền.

Đức Hòa (tổng hợp)

Tin Liên Quan
Theo dõi Tinmoi.vn trên
Nguồn: Tinnhanhonline.com.vn
Bạn Có Thể Quan Tâm
Tin Đọc Nhiều
Cùng chuyên mục