2 chị em ruột mất tích bí ẩn ở Sài Gòn đã nửa tháng nay

Một gia đình tại Sài Gòn vừa có đơn trình báo về việc 2 đứa trẻ 15 và 13 tuổi đã mất tích bí ẩn khoảng nửa tháng nay. Trước khi mất tích, 2 cháu bé không có biểu hiện gì bất thường và có mâu thuẫn gì để đến mức phải bỏ nhà đi.

Hình ảnh 2 chị em ruột mất tích bí ẩn ở Sài Gòn đã nửa tháng nay số 1

2 chị em Trang và Anh mất tích đã nửa tháng nay. Ảnh: VNN

Theo thông tin trên Công an TP. HCM, VietNamNet, sáng 19/6, Công an quận 7, Công an TP.HCM cho biết, đơn vị đang thụ lý xác minh, và ra thông báo truy tìm 2 thiếu niên được gia đình trình báo mất tích khoảng nửa tháng nay. Đó là 2 chị em, Nguyễn Thị Thùy Trang (SN 2002) và Nguyễn Tuấn Anh (SN 2004, cùng quê Thái Bình, tạm trú Q.7).

2 em ở cùng cha ruột tại một căn nhà trên đường Lê Văn Lương (P. Tân Quy, quận 7). Hằng ngày, Trang đi phụ việc tại một quán ăn ở P. Tân Phong, quận 7. Tuy nhiên, sáng ngày 6/6 vừa qua, Trang nói với gia đình đi làm nhưng sau đó không đến làm việc. Nghe chủ quán gọi điện thông báo, gia đình cháu bé tá hỏa chạy đi tìm. Lúc này, em ruột của Trang là Nguyễn Tuấn Anh đang ở nhà một mình.

Đến chiều tối cùng ngày, cả gia đình về nhà cũng không thấy Tuấn Anh đâu. Khi kiểm tra trong nhà, gia đình phát hiện toàn bộ giấy tờ tùy thân và áo quần của 2 em cất trong tủ cũng không còn. Theo những người thân trong gia đình cho biết thì trước khi mất tích, 2 cháu bé không có biểu hiện gì bất thường và có mâu thuẫn gì để đến mức phải bỏ nhà đi.

Ngay sau đó, sự việc được trình báo lên cơ quan công an. Theo đơn trình báo, cháu Trang cao khoảng 1,60m, dáng người đầy đặn, da trắng, tóc dài, nói giọng Bắc. Khi đi cháu mặc áo ngắn tay màu đỏ, quần Jean dài. Cháu Anh cao khoảng 1,40m, da trắng, người ốm, tóc ngắn. Khi mất tích cháu mặc áo dài tay màu đỏ, quần shot ngắn.

Đức Hòa (tổng hợp)

Nguồn : Nguoiduatin.vn