2 chị em ruột rủ nhau tắm ao, đuối nước thương tâm ngày cuối năm

Sáng ngày 1/1/2020, UBND xã Liên Hiệp, huyện Đức Trọng (Lâm Đồng) cho biết, trên địa bàn vừa xảy ra một vụ đuối nước khiến 2 chị em ruột tử vong.

Theo thông tin ban đầu, ngày 31/12/2019, trong lúc ba mẹ đi làm rẫy, 2 chị em ruột (bé gái 9 tuổi và bé trai 7 tuổi), con ông Ha Thôm My (ngụ tại thôn Gân Reo, xã Liên Hiệp, huyện Đức Trọng), tự rủ nhau đi chơi và tắm ở ao gần nhà thì xảy ra tai nạn.

Thời điểm này, cả gia đình ông Thôm My đang đi hái cà phê trong rẫy nên không ai kịp thời phát hiện.

Đến tối gia đình về tới nhà không thấy 2 con đâu nên tá hỏa đi tìm và báo chính quyền địa phương. Chính quyền và người dân địa phương đã hỗ trợ tìm kiếm, vớt thi thể hai cháu bé, bàn giao cho gia đình lo hậu sự.

Được biết, gia đình ông Ha Thôm My có 4 người con, thuộc hộ gia đình nghèo. Ông Ha Thôm My hiện là quản lý bảo vệ rừng trên địa bàn.

Trước mất mát của gia đình ông My, UBND xã Liên Hiệp trích khoảng 10 triệu đồng để hỗ trợ từ ngân sách và kêu gọi các nhà hảo tâm đóng góp thêm để gia đình lo hậu sự cho 2 nạn nhân.

Sáng ngày 1/1/2020, các tổ chức đoàn thể trong xã cũng đã đến chia buồn và giúp gia đình ông My lo hậu sự cho hai cháu bé.

Tin Liên Quan
Theo dõi Tinmoi.vn trên
Theo tạp chí Người đưa tin - Link gốc
Bạn Có Thể Quan Tâm
Tin Đọc Nhiều
Cùng chuyên mục