2 cô gái trẻ lao vào hành hung, dọa cắt tóc người phụ nữ trung tuổi

Mạng xã hội 2h qua đang xôn xao về đoạn clip ghi lại hình ảnh người phụ nữ bị 2 cô gái trẻ cầm kéo hành hung giữa đường. Được biết, sự việc xảy ra tại Tân Yên, Bắc Giang.

Mạng xã hội 2h qua đang xôn xao về đoạn clip ghi lại hình ảnh người phụ nữ bị 2 cô gái trẻ cầm kéo hành hung giữa đường. Được biết, sự việc xảy ra tại Tân Yên, Bắc Giang.

[mecloud]o1ecqSwvgZ[/mecloud]

Theo nội dung đoạn clip, do bắt gặp người phụ nữ trung tuổi vào nhà nghỉ cùng người đàn ông đã có vợ, con gái của người đàn ông này cùng cô gái áo đen được cho là có chồng cũng đi cặp kè với người phụ nữ trung tuổi kia.

2 cô gái trẻ lao vào hành hung, dọa cắt tóc người phụ nữ trung tuổi 1

Người phụ nữ trung niên bị hành hung, doạ cắt tóc vì cặp kè đàn ông có vợ. Ảnh cắt từ clip

2 cô gái liên tục túm tóc, giơ kéo định cắt tuy nhiên người phụ nữ nhanh chóng phản ứng lại, "Này! Tao đã bảo là tao xin lỗi nhiều lần rồi nhớ, đừng làm chuyện ấy. Tao sai sót, tao xin lỗi rồi", tuy nhiên 2 cô gái vẫn xông vào đòi cắt tóc bằng được. 

Một số người dân quanh khu vực chứng kiến sự việc đã lên tiếng can ngăn, tuy nhiên cô gái có bố đi ngoại tình cất tiếng, "Không, phải cảnh cáo một lần thì mới biết sợ. Họ hàng với nhà cháu mà bà ấy còn cặp kè với bố cháu", sau đó tiếp tục giằng co. Bên cạnh đó cũng có tiếng nói xen vào "đã cặp kè lại già mồm đánh là đúng"

Dù liên tục hành hung, nhưng cuối cùng 2 cô gái này cũng đã nương tay cho nạn nhân.

Sau khi đăng tải, clip nhanh chóng nhận được hàng nghìn lượt xem và bình luận. Nhiều người cho rằng 2 cô gái trẻ hành động như vậy là không nên, lỗi lớn nhất thuộc về người đàn ông đa tình. 

Đức Hòa

Tin Liên Quan
Theo dõi Tinmoi.vn trên
Nguồn: Tinnhanhonline.com.vn
Bạn Có Thể Quan Tâm
Tin Đọc Nhiều
Cùng chuyên mục