2 học sinh mai phục, đánh thầy giáo vỡ mũi ngay trước cổng trường

Tức tối thầy giáo vì bị đuổi về, 2 học sinh đã "mai phục" đợi ở cổng trường để chặn đánh thầy giáo, dùng mũ bảo hiểm phang liên tiếp vô đầu thầy.

Tức tối thầy giáo vì bị đuổi về, 2 học sinh đã "mai phục" đợi ở cổng trường để chặn đánh thầy giáo, dùng mũ bảo hiểm phang liên tiếp vô đầu thầy.

Vụ hỗn chiến xảy ra vào khoảng 10h trưa ngày 24/4, tại trường Cao đẳng kỹ thuật - mỹ nghệ Việt Nam (xã Dương Xá, huyện Gia Lâm, Hà Nội). Nạn nhân là thầy H. - giảng viên trong trường.

2 học sinh mai phục, đánh thầy giáo vỡ mũi ngay trước cổng trường 1

Thầy H. bị 2 nam sinh hành hung và xé áo ngay trước cổng trường

Vào thời điểm trên, sau khi hết tiết học, thầy giáo H. đang dắt xe ra khỏi cổng trường để về nhà thì bị 2 học sinh chặn đánh tại cổng. Khi thầy H. chưa kịp hiểu sự tình thì đã bị 2 học sinh này dùng mũ bảo hiểm đánh liên tiếp vào đầu, sau đó lao vào đánh tới tấp và xé áo thầy rách tả tơi.

Bị đánh bất ngờ, thầy H. phản kháng nhưng hai nam sinh vẫn xông vào đánh thầy tới tấp. Hậu quả là, thầy giáo bị vỡ mũi, máu chảy khắp mặt.

Xem thêm clip: 

Cô giáo tát học sinh, học sinh đánh trả thầy giáo: Đạo thầy, trò ở đâu?

Là người trực tiếp chứng kiến vụ viêc, anh Nguyễn Văn Bộ, bảo vệ của trường Cao đẳng nghề kỹ thuật - mỹ nghệ Việt Nam cho biết: “Lúc ấy tôi đang ngồi trong phòng bảo vệ thì thấy thầy H. dắt xe ra ngoài. Khi thầy H.lái xe ra phía sau phòng bảo vệ thì có tiếng hô lớn “có đánh nhau ở ngoài kìa". Tôi chạy ra thì thấy có hai học sinh đang đánh thầy H. Thấy thế tôi liền lôi thầy H. ra và đưa vào phòng bảo vệ trong tình trạng cởi trần do áo đã bị rách, mồm thầy bị sưng và chảy máu".

Thời điểm xảy ra vụ việc, các sinh viên đã về hết, trường khá vắng nên phải một lúc sau một số người dần gần đó mới phát hiện sự việ để can ngăn. Một nhân viên bảo vệ phải đưa thầy giáo vào trong lớp và đóng cửa lại để can 2 bên khỏi xô xát.

Theo tìm hiểu, thầy giáo tên H., là giảng viên của trường Cao đẳng kỹ thuật - mỹ nghệ Việt Nam. Vào thời điểm xảy ra vụ việc, thầy giáo này đang dạy thêm cho một nhóm học sinh THPT Dân lập Bắc Đuống ngay tại trường. Sự việc được cho là bắt nguồn từ việc trong giờ học, thầy H. có lên tiếng nhắc nhở 2 học sinh (chưa rõ lí do) và đuổi 2 học sinh này ra khỏi lớp. Bị thầy giáo nhắc nhở, 2 học sinh này không tỏ thái độ hối lỗi mà còn lên tiếng cãi lại thầy giáo. Cùng với việc tức tối thầy giáo vì bị đuổi về, 2 học sinh đã "mai phục" đợi ở cổng trường để chặn đánh thầy giáo và gây ra vụ hỗn chiến trên.

Ngay sau khi vụ việc xảy ra, lãnh đạo nhà trường đã gọi điện trình báo cơ quan công an đồn Nam Đuống (thuộc công an huyện Gia Lâm, Hà Nội). Sau khi nhận được thông tin, các lực lượng chức năng đã nhanh chóng tiếp nhận điều tra và xử lý vụ việc, yêu cầu thầy giáo viết bản tường trình để gửi lên công an. Đồng thời 2 học sinh này cũng được cho về nhà và đợi xử lý.

Vũ Đậu (Tổng hợp)

Tin Liên Quan
Theo dõi Tinmoi.vn trên
Theo Nguoi dua tin
Bạn Có Thể Quan Tâm
Tin Đọc Nhiều
Cùng chuyên mục