Trang chủ » Pháp luật » Vụ án
Thứ ba, 08/07/2014 14:55 (GMT 7)

2 mẹ con bị bóp cổ chết tại phòng ngủ

(Tinmoi.vn) Cơ quan điều tra xác định phía sau ót của 2 nạn nhân bị một vật cứng đập mạnh vào gây tổn thương và sau đó bị bóp cổ dẫn đến tử vong.

 

 

(Tinmoi.vn) Cơ quan điều tra xác định phía sau ót của 2 nạn nhân bị một vật cứng đập mạnh vào gây tổn thương và sau đó bị bóp cổ dẫn đến tử vong.

Ngày 8/7, Công an tỉnh Bình Phước cho biết, hiện cơ quan điều tra đã bàn giao thi thể hai nạn nhân xấu số cho gia đình mai táng. “Đây là một vụ án mạng đặc biệt nghiêm trọng, và sẽ tập trung trinh sát để xác minh, truy tìm hung thủ gây ra cái chết thương tâm này trong thời gian sớm nhất”, một lãnh đạo cộng an tỉnh BÌnh Phước nói.

Trước đó, vào khoảng 10 giờ 40 phút sáng ngày 5/7, người dân phát hiện hai mẹ con bà Nguyễn Thị Ga (SN 1944) và Nguyễn Thị Thu Nga (SN 1970) tử vong tại phòng ngủ gia đình (khu phố Tân An, thị trấn Tân Phú, H.Đồng Phú, Bình Phước).

Ngay sau khi nhận được tin, Công an huyện Đồng Phú đã có mặt phong tỏa, bảo vệ hiện trường và báo cáo về Công an tỉnh Bình Phước để tiến hành điều tra. Cơ quan cảnh sát điều tra công an tỉnh phối hợp với các cơ quan chức năng thực hiện các bước khám nghiệm hiện trường và khám nghiệm tử thi hai nạn nhân xấu số, và xác định đây là một vụ án phức tạp.

Tại hiện trường, cơ quan điều tra xác định hai nạn nhân có dấu hiệu bị tác động ngoại lực và bóp cổ dẫn đến tử vong. Một số trang sức bằng kim loại quý của hai nạn nhân cũng bị mất.

2 mẹ con bị bóp cổ chết tại phòng ngủ 5

Công an phong tỏa ngôi nhà của bà Ga - Hiện trường xảy ra vụ án.

Theo quan sát, ngôi nhà của gia đình bà Ga đồng thời cũng là quán bán nước giải khát “Góc Phố” ở ven đường thị trấn Tân Phú. Mặc dù tọa lạc ngay phía sau trụ sở Công an huyện Đồng Phú nhưng cây cối khá um tùm, hạn chế tầm quan sát của người đi đường khi nhìn vào ngôi nhà. Người dân cho biết thêm, ngôi nhà trên chỉ có hai mẹ con bà Ga và chị Nga sinh sống và bán quán. Bà Ga còn có 2 người con trai (em của chị Nga) cư trú ở nơi khác, còn người con trai của chị Nga thì đang học đại học tại Thành phố Hồ Chí Minh.

 

Thu Trang (Tổng hợp)

Tin Liên Quan
Lê Thị Thu Trang
Nguồn: Nguoi dua tin
Bạn Có Thể Quan Tâm
Cùng chuyên mục