2 tên cướp ném ghế chống trả, trinh sát đặc nhiệm truy đuổi như phim hành động ở Sài Gòn

Cướp điện thoại iPhone 8 Plus của người phụ nữ giữa trung tâm quận 1, 2 tên cướp bị trinh sát đặc nhiệm truy đuổi nên ném ghế nhựa vào cảnh sát để tẩu thoát.

Cướp điện thoại iPhone 8 Plus của người phụ nữ giữa trung tâm quận 1, 2 tên cướp bị trinh sát đặc nhiệm truy đuổi nên ném ghế nhựa vào cảnh sát để tẩu thoát.

Sáng 14/8, Công an quận 1 cho biết, đang tạm giữ đối tượng Võ Thanh Tú (SN 1988) và Nguyễn Thanh Hiền (SN 1994, cùng ngụ quận 1) để điều tra về hành vi "Cướp giật tài sản".

Theo công an, khuya 13/8, các trinh sát hình sự Công an quận 1 đang tuần tra trên các tuyến đường thuộc trung tâm quận 1 thì phát hiện 2 đối tượng nghi vấn nên âm thầm theo dõi.

Khi đến đường Nguyễn Thái Học (phường Cầu Ông Lãnh, quận 1) thì bất ngờ 2 người này tăng ga áp sát, giật điện thoại iPhones 8 Plus của người phụ nữ rồi tẩu thoát về hướng quận 4 nên các trinh sát truy đuổi.

2 tên cướp ném ghế chống trả, trinh sát đặc nhiệm truy đuổi như phim hành động ở Sài Gòn 1

Phương tiện xe máy 2 đối tượng dùng để cướp giật. Ảnh công an cung cấp.

Phát hiện bị hình sự đặc nhiệm truy đuổi, hai tên cướp phóng xe như bay vừa lạng lách đánh võng, vừa với tay chụp bàn ghế bên đường ném vào các trinh sát hòng chống trả. Cuộc rượt đuổi giữa các trinh sát và hai tên cướp như những thước phim hành động qua các tuyến đường như Hoàng Diệu, Vĩnh Khánh, Khánh Hội…

Đến trước nhà số 209/149/32 đường Bến Vân Đồn, các trinh sát đuổi kịp hai đối tượng. Lúc này, chúng tiếp tục dùng gạch đá chống trả nhưng đã bị các trinh sát đặc nhiệm khống chế bắt gọn cùng tang vật vụ cướp.

Tại cơ quan công an, 2 đối tượng thừa nhận hành vi phạm tội của mình. Chiếc điện thoại tang vật cũng được cơ quan công an trao trả lại cho bị hại.

Tin Liên Quan
Theo dõi Tinmoi.vn trên
Theo Soha/Trí thức trẻ
Bạn Có Thể Quan Tâm
Tin Đọc Nhiều
Cùng chuyên mục