Trang chủ » Pháp luật » An ninh hình sự
Thứ sáu, 15/09/2017 10:01 (GMT 7)

2 thanh niên phá két sắt, trộm hàng trăm triệu đồng

Hai thanh niên rủ nhau đi trộm, khi đi qua nhà một người dân, thấy cửa khóa và không có ai ở nhà. Hai thanh niên đã đột nhập vào nhà, phá két sắt lấy đi nhiều tài sản có giá trị và tiền mặt.

Hai thanh niên rủ nhau đi trộm, khi đi qua nhà một người dân, thấy cửa khóa và không có ai ở nhà. Hai thanh niên đã đột nhập vào nhà, phá két sắt lấy đi nhiều tài sản có giá trị và tiền mặt.

Theo Công lý và truyền hình Hưng Yên, Công an huyện Kim Động vừa bắt khẩn cấp 2 đối tượng là Nguyễn Đức Trường (xã Toàn Thắng, huyện Kim Động) và Đào Văn May (xã Phạm Ngũ Lão) về hành vi Trộm cắp tài sản.

2 thanh niên phá két sắt, trộm hàng trăm triệu đồng 1

Hai đối tượng bị bắt giữ tại cơ quan công an. Ảnh: Truyền hình Hưng Yên

Trước đó, anh N.T. A (SN 1979, thôn Nghĩa Giang, xã Toàn Thắng) có đơn trình báo về việc gia đình anh bị trộm đột nhập vào nhà, lấy đi nhiều tài sản có giá trị và tiền mặt.

Công an huyện Kim Động đã vào cuộc, sau 12 giờ tích cực điều tra, Công an huyện Kim Động đã làm rõ và bắt 2 đối tượng trộm cắp tài sản.

Tại cơ quan điều tra, hai đối tượng khai nhận, trưa ngày 10/9, May và Trường rủ nhau đi trộm cắp tài sản. Khi đến địa phận xã Toàn Thắng, huyện Kim Động 2 đối tượng phát hiện gia đình anh A. khóa cửa và không thấy ai ở nhà.

Trường ở ngoài cảnh giới còn May đột nhập vào nhà, dùng tô vít cậy phá két sắt lấy đi tiền và 5 hộp nhựa bên trong có dây chuyền, vòng tay và nhẫn vàng. Sau đó, hai đối tượng đi xe máy lên thị xã Từ Sơn, tỉnh Bắc Ninh để ăn chơi.

Tại cơ quan công an, Trường đã khai nhận toàn bộ hành vi trộm cắp của mình và giao nộp số tiền 8 triệu đồng cùng 1 dây chuyền, 2 nhẫn, 1 vòng tay bằng vàng.

Đến chiều cung ngày, Đào Văn May cũng đã tự nguyện giao nộp 185 triệu đồng, 3 nhẫn, 2 hoa tai bằng vàng cho cơ quan điều tra.

Lê Vy (tổng hợp)

Tin Liên Quan
Tạ Thanh Phượng (Tổng hợp)
Nguồn: Tin Mới - Tinnhanhonline.vn
Bạn Có Thể Quan Tâm
Cùng chuyên mục