Trang chủ »
Thứ năm, 09/04/2009 01:42 (GMT 7)

2 xe máy đấu đầu, 4 người bị thương nặng

TinMoi- Chạy với tốc độ quá nhanh, gặp người xin đường bất ngờ, chiếc xe Nouvo đã đâm và chiếc Jupiter làm 4 người bị thương nặng

TinMoi- Chạy với tốc độ quá nhanh, gặp người xin đường bất ngờ, chiếc xe Nouvo đã đâm và chiếc Jupiter làm 4 người bị thương nặng.

 

Người dân đang cấp cứu cho những người bị nạn

 

Khoảng 11h15 phút trưa nay, 8/4, trên đường Nguyễn Thị Minh Khai, TP.Vinh (Nghệ An), đã xảy ra một vụ tai nạn kinh hoàng. Chiếc xe Nouvo BKS 37L9 - 3569 chạy với tốc độ quá nhanh đã đâm vào chiếc xe Jupiter BKS 37L8 - 7796. Vụ tai nạn do đâm mạnh đã làm phần đầu của hai xe bị nát, 4 người 2 hai xe máy bị thương nặng, một người bị gãy sống mũi phải nhập viện trong tình trạng nguy kịch.

 

Được biết, trên chiếc xe Nouvo hai thanh niên điều khiển không đội mũ bảo hiểm, còn hai người trên xe Jupiter đội MBH nhưng lúc ngã, MBH đã bị gãy và đâm mấy mảnh vào đầu. Vụ tai nạn này xảy ra chỉ cách trụ sở Công an Thành phố khoảng 400m nhưng hơn 10 phút sau vẫn chưa thấy bóng một chiến sỹ nào có mặt.

 

Vụ tai nạn làm giao thông trên đường Nguyễn Thị Minh Khai hỗn loạn

 

Vụ tai nạn xảy ra vào đúng giờ đi làm về của công sở và học sinh cho nên đã làm giao thông trên đường Nguyễn Thị Minh Khai hỗn loạn.

 

Miền Tây

Theo www.vtc.vn

Cùng chuyên mục