2013 - Tuổi trẻ và điều chưa nói

Năm 2013, liệu giới trẻ có bị ngập trong thông tin và quên mất nhiều điều ý nghĩa? Làm thế nào để giới trẻ vượt lên và trở thành những công dân đích thực, thành công? Để cùng tìm câu trả lời, LifeB - Nhóm Tổ chức các khóa học Lập Nghiệp cho Giới trẻ sẽ tổ chức chương trình "2013 - Tuổi trẻ & Điều chưa nói".

2013 - Tuổi trẻ và điều chưa nói 1

Tuổi trẻ cả nước tham gia xây dựng văn minh đô thị Tuổi trẻ sống đẹp, sống có ích Tuổi trẻ đất Tổ hướng về biển đảo Năm 2013, liệu giới trẻ có bị ngập trong thông tin và quên mất nhiều điều ý nghĩa? Làm thế nào để giới trẻ vượt lên và trở thành những công dân đích thực, thành công? Để cùng tìm câu trả lời, LifeB - Nhóm Tổ chức các khóa học Lập Nghiệp cho Giới trẻ sẽ tổ chức chương trình "2013 - Tuổi trẻ & Điều chưa nói".

 

Chương trình sẽ diễn ra từ 14h - 17h vào thứ 7 ngày 18/1/2014 tại tầng 5, số 1 Hoàng Đạo Thúy, Hà Nội (Trung Tâm Đào Tạo công nghệ Thông tin và Truyền thông).

Tham gia chương trình có sự tham gia của diễn giả Vũ Khoan - Nguyên Phó Thủ tướng; anh Nguyễn Hữu Thái Hòa - Giám đốc Chiến lược Tập đoàn FPT; cùng 20 khách mời là các doanh nhân, chuyên gia - những người đã dành nhiều thời gian, công sức cho giới trẻ.

Lệ phí tham dự (Teabreak và chi phí tổ chức): 100.000 (Nộp tại bàn checkin).

Các bạn tham gia chương trình đăng ký TẠI ĐÂY.

Chương  trình do Liên hiệp các hội Unesco Việt Nam bảo trợ.

N.Q PRWeb/ĐSPL

Tin Liên Quan
Cần biết
Bạn Có Thể Quan Tâm
Tin Đọc Nhiều
Cùng chuyên mục