20h tối nay, Tìm kiếm tài năng Việt Nam tập 7

Tìm kiếm tài năng Việt Nam sẽ phát sóng tập 7 vào 20h tối nay (12/02) trên kênh VTV3. Vòng loại sân khấu này hứa hẹn có nhiều tiết mục độc đáo không kém phần thể hiện ăn cá kèo sống ở tập trước.

 

 

Hình ảnh 20h tối nay, Tìm kiếm tài năng Việt Nam tập 7 số 1

 

Michael nhí Đăng Khoa và Michael Lang

 

Trong vòng loại sân khấu tối chủ nhật (12/02), các tiết mục đặc sắc nhất của thí sinh miền Trung, Tây Nguyên và Nam Bộ sẽ lần lượt trình chiếu đến khán giả của VTV3. Các tiết mục gay cấn sẽ khiến khán giả thấy thích thú như: úp xô lên đầu nhảy, dùng răng cạy nắp chai, bản tình ca lãng mạn… Tuy nhiên, màn trình diễn nổi bật nhất có lẽ là phần thi tranh tài theo phong cách nhảy Michael Jackson của thí sinh 12 tuổi với thí sinh đã bước vào tuổi tứ tuần.

 
Trong tập 7 của Viet Nam’s Got Talent, Ban giám khảo và khán giả tiếp tục trải qua cảm xúc sợ hãi không kém phần thi nuốt cá kèo sống của một thí sinh trước đây. Thí sinh đặc biệt này sẽ biểu diễn nội công thâm hậu khi để cả tảng chông nhọn đè lên người hay dùng đao đâm vào mắt. Những tài năng đặc biệt như vậy hứa hẹn chiếm được cảm tình từ người xem.
 
<>Mời quý vị và các bạn đón xem Viet Nam’s Got Talent vòng loại sân khấu vào 20h tối nay (12/2) trên kênh VTV3.


Tác giả : Ngọc TuyếtÝ kiến của bạn về bài viết: 20h tối nay, Tìm kiếm tài năng Việt Nam tập 7

Nguồn : VTV