21 triệu iPhone 6/6 Plus đã được tiêu thụ

Dù bị chê bai và gặp nhiều lỗi như dễ uốn cong, có mức độ bức xạ lớn nhưng iPhone 6 vẫn đang có sức tiêu thụ ấn tượng.

Dù bị chê bai và gặp nhiều lỗi như dễ uốn cong, có mức độ bức xạ lớn nhưng iPhone 6 vẫn đang có sức tiêu thụ ấn tượng.

Thống kê từ công ty nghiên cứu thị trường Mixpanel cho biết, Apple có thể đã bán được hơn 21 triệu chiếc iPhone 6 và iPhone 6 Plus. Trong đó, tỷ lệ bán ra giữa iPhone 6 và 6 Plus là 4,25:1 (tức là cứ 4 chiếc iPhone 6 được bán ra thì mới có một “6 béo” được tiêu thụ). Một trong những nguyên nhân khiến “6 béo” thất thế là do nguồn cung ứng thiết bị (cụ thể là màn hình) chậm. Và lý do nữa đến từ bendgate (lỗi máy có thể bị bẻ cong).
21 triệu iPhone 6/6 Plus đã được tiêu thụ 5
Theo Mixpanel, iPhone 6 chiếm 5,86% lượng iPhone chạy iOS đang sử dụng, còn iPhone 6 Plus là 1,28%. Sau tuần đầu với 10 triệu chiếc iPhone 6/6 Plus được bán ra, số lượng iPhone 6 chiếm 3,22% lượng iPhone đang hoạt động, còn iPhone 6 Plus là 0,47%.

Dựa trên những tỷ lệ và con số trên Mixpanel ước tính rằng Apple đã bán được hơn 21 triệu iPhone trong đó 17 triệu iPhone 6 và 4 triệu iPhone 6 Plus.

21 triệu iPhone 6/6 Plus đã được tiêu thụ 6

Hiện Apple đang cố gắng đẩy nhanh quá trình sản xuất để xuất xưởng thêm iPhone 6 Plus tuy nhiên với sự cố uốn cong hãng có thể phải đối mặt với việc kiếm được ít lợi nhuận hơn so với dự kiến bởi người dùng bỏ chọn “6 béo” để mua iPhone 6 giá thấp hơn.

Theo Trang Vũ/Người Đưa Tin.

Tin Liên Quan
Nguyễn Mạnh Duy
Sự kiện

Iphone 6

Hai thanh niên rủ nhau bán thận để mua… iPhone 6s
Hai thanh niên rủ nhau bán thận để mua… iPhone 6s

Vì muốn sở hữu chiếc điện thoại thông minh mới nhất của Apple nhưng điều kiện tài chính không cho phép nên hai chàng trai Trung Quốc liên hệ với một tổ chức chuyên buôn bán nội tạng trái phép để… bán thận.

Bạn Có Thể Quan Tâm
Tin Đọc Nhiều
Cùng chuyên mục