21h tối nay: Tìm kiếm tài năng Việt Nam tập 2

21h tối nay (25/12), "Tìm kiếm tài năng Việt Nam" (VietNam's Got Talent) sẽ tiếp tục gửi đến khán giả VTV3 tập 2 của chương trình. Cuộc hành trình của chiếc xe bus sẽ đi đến khu vực miền Bắc.

 

 

Hình ảnh 21h tối nay: Tìm kiếm tài năng Việt Nam tập 2 số 1
 

 

 

 Thí sinh nhí của VietNam's Got Talent.(Ảnh: VTV)

 

Ngay từ tập đầu tiên phát sóng, "Tìm kiếm tài năng Việt Nam" vòng sơ loại đã có sức hút đặc biệt với khán giả truyền hình. Chương trình nhận được sự hưởng ứng tham gia của mọi lứa tuổi và đến từ mọi miền khu vực miền Trung - Nam Bộ. Mặc dù là vòng sơ loại nhưng khán giả cũng dễ dàng nhận thấy sự đầu tư kỹ càng về trang phục và chất lượng nghệ thuật của các tiết mục.
 
"Tìm kiếm tài năng Việt Nam" gây được thiện cảm với khán giả bằng các “viên ngọc thô” giữa đời thường. Không chỉ được xem những phần biểu diễn đặc sắc, khán giả còn được lắng nghe những tâm sự hết sức chân thành, giản dị về lòng đam mê, ước mơ của thí sinh. Tuy không phải làm những nghề nghiệp cao sang nhưng họ luôn yêu đời và biết cách vươn lên trong cuộc sống. Mỗi thí sinh mang đến một câu chuyện về cuộc sống, ước mơ của họ.
 
Đúng như lịch trình, VietNam’s Got Talent tiếp tục hành trình xuyên quốc gia để tìm ra tài năng xuất sắc nhất. Tập thứ 2 của chương trình với sự tham gia đông đảo của hàng nghìn thí sinh khu vực miền Bắc gồm 4 tỉnh: Quảng Ninh, Hải Phòng, Lạng Sơn và Hà Nội. Họ là những thí sinh rất tự nhiên, tự tin và bản lĩnh khi thể hiện năng khiếu của mình trước tập thể đông người. Vòng sơ loại này hứa hẹn sẽ mang đến cho khán giả cũng như Ban giám khảo nhận ra một số tài năng nổi bật, ấn tượng nhất.
 
Cuộc thi sẽ kéo dài đến tháng 5/2012 để tìm ra người chiến thắng cuối cùng với giải thưởng 400 triêu. Tài năng nào sẽ được công nhận và tỏa sáng? Khán giả hãy đón xem <>“Tìm kiếm tài năng Việt Nam” tập 2 vào 21h chủ nhật (ngày 25/12) trên kênh VTV3.

 

 


Tác giả : Ngọc Tuyết

Nguồn : VTV