27 năm tù cho hai tên yêu râu xanh quan hệ với người tình nhí

Tòa đã phạt 27 năm tù cho tên yêu râu xanh lợi dụng cô bé say rượu và quan hệ tình dục nhiều lần.

 

 

 

Tinmoi.vn) Tòa đã phạt 27 năm tù cho hai tên yêu râu xanh lợi dụng cô bé say rượu và quan hệ tình dục nhiêu lần.

Ngày 21/4, Tòa Phúc thẩm TAND Tối cao tại TP.HCM đã bác toàn bộ kháng cáo, tuyên y án sơ thẩm 9 năm tù đối với bị cáo Trần Tường Duy (SN 1997, quê Long An) về tội Hiếp dâm trẻ em.

Tại phiên xử sơ thẩm, TAND tỉnh Tây Ninh tuyên phạt Quang 18 năm tù về tội Hiếp dâm trẻ em. Không đồng ý với mức án này, đại diện bị hại kháng cáo xin tăng án, còn Quang làm đơn xin giảm nhẹ hình phạt.

Nhận thấy mức án tòa sơ thẩm đã tuyên là đúng người đúng tội, không có căn cứ để xem xét kháng cáo, nên Tòa Phúc thẩm TAND Tối cao tại TP.HCM đã bác toàn bộ kháng cáo, tuyên y án sơ thẩm.

27 năm tù cho hai tên yêu râu xanh quan hệ với người tình nhí 5

Duy lĩnh án 9 năm tù.

Theo bản án sơ thẩm, khoảng 20h ngày 7/10/2013, cháu Ngọc (SN 2002) đi chung với một người bạn gái tên Thanh đến phòng trọ của Trần Văn Đời và Lê Văn Tân tại xã Thanh Phước, huyện Gò Dầu, tỉnh Tây Ninh chơi.

Sau khi gặp nhau, Tân, Thanh, Duy, Ngọc và Đời tổ chức ăn nhậu đến 1h sáng ngày 8/10/2013 mới nghỉ. Khoảng 20h cùng ngày cả nhóm lại đi mua rượu về uống tiếp rồi ôm nhau ngủ. Nằm gần Ngọc, thấy cô bé say rượu, dục vọng nổi lên Duy đã khống chế giở trò đồi bại. Tối 10/10/2013, cả nhóm lại nhậu và Duy tiếp tục giao cấu với Ngọc thêm một lần nữa.

Thấy con gái bỏ nhà đi nhiều ngày nên gia đình đi tìm và đưa Thanh, Ngọc về. Ngọc kể lại chuyện bị bạn trai xâm hại cho cho mẹ nghe. Bức xúc trước hành vi của Duy, mẹ Ngọc đã làm đơn tố cáo lên cơ quan công an.

Lê Công Quang và cháu Thùy (SN 2000) nhà ở gần nhau. Thấy bé gái đang tuổi mới lớn dễ thương, Quang buông lời tán tỉnh và đến tháng 10/2012, hai người chính thức yêu nhau.

27 năm tù cho hai tên yêu râu xanh quan hệ với người tình nhí 6

Quang lĩnh án 18 năm tù.

Ngày 21/12/2012, chị họ của Quang ở cùng ấp làm đám cưới nên cả gia đình đi đưa dâu. Quang rủ người yêu qua nhà chị họ của mình ngủ trưa. Lợi dụng lúc vắng người và sự ngây thơ Thùy, thanh niên này đã dụ dỗ quan hệ.

Ít ngày sau, mẹ có việc phải lên TP.HCM, Thùy liền gọi bạn trai đến ngủ chung rồi tiếp tục chơi “trò người lớn”. Ngày 17/7/2013, mẹ của Thùy thấy con gái thường xuyên vắng nhà, đi qua đêm nên gạn hỏi và biết được sự việc.

 

PV tổng hợp

Tin Liên Quan
Theo dõi Tinmoi.vn trên
Theo Nguoi dua tin
Bạn Có Thể Quan Tâm
Tin Đọc Nhiều
Cùng chuyên mục