Trang chủ » Pháp luật » Pháp đình
Thứ tư, 25/01/2017 22:36 (GMT 7)

3 ngày cưỡng bức bạn gái trong nhà nghỉ, 9X lĩnh 7 năm tù

Bị người yêu từ chối tình cảm sau 4 năm gắn bó, gã trai 9X ép nữ sinh vào nhà nghỉ để quan hệ tình dục với mình. Hành vi này khiến nam thanh niên phải trả giá bằng mức án hơn 7 năm tù.

Bị người yêu từ chối tình cảm sau 4 năm gắn bó, gã trai 9X ép nữ sinh vào nhà nghỉ để quan hệ tình dục với mình. Hành vi này khiến nam thanh niên phải trả giá bằng mức án hơn 7 năm tù.

3 ngày cưỡng bức bạn gái trong nhà nghỉ, 9X lĩnh 7 năm tù 1

Ảnh minh họa.

Theo thông tin trên Tri thức trực tuyến, Tiền phong, VnEpress, ngày 25/1, TAND quận Bắc Từ Liêm,Hà Nội) đã mở phiên tòa xét xử bị cáo Ngô Quang Hiếu (24 tuổi, ở Bắc Giang) về tội "Hiếp dâm" và 'Bắt giữ người trái pháp luật".

Nạn nhân là cô gái tên Tuyết, người yêu nhiều năm của bị cáo.

Theo cáo buộc, Hiếu và Tuyết có quan hệ tình cảm với nhau từ năm 2010. Trong thời gian yêu đương mặn nồng, họ rủ nhau làm chuyện vợ chồng. Thế nên khi thấy người con gái mình yêu đòi chấm dứt quan hệ sau 4 năm gắn bó, Hiếu không chấp nhận, tìm cách níu giữ.

Năm 2015, Tuyết có thai nhưng quyết định bỏ đứa bé và chấm dứt hoàn toàn mối quan hệ. Còn Hiếu cho rằng hai người vẫn yêu nhau nên chàng trai quyết tâm theo đuổi, tìm kiếm người yêu dù Yến đã chuyển trọ và cố tình tránh mặt.

Chiều 9/5/2016, Hiếu đến trường nơi Tuyết học, ép cô đi cùng đến nhà nghỉ tại quận Bắc Từ Liêm quan hệ tình dục. Hiếu sau đó bắt nạn nhân tiếp tục đến một nhà nghỉ khác ở huyện Sóc Sơn và quan hệ nhiều lần.

Tại phiên tòa sơ thẩm ngày 25/1, Hiếu phủ nhận có hành vi hiếp dâm, khai các lần quan hệ tình dục đều được Tuyết đồng thuận.

Tuy nhiên, Tuyết cho biết muốn chia tay Hiếu từ năm 2013, nhưng bị Hiếu dọa tung clip tình cảm lên mạng nên đánh nghe theo.

Hôm xảy ra sự việc, Tuyết đang thi cuối kỳ nhưng Hiếu vẫn không buông tha, đối tượng xông vào lớp cầm túi xách và điện thoại ra ngoài nhằm gây sức ép. Hiếu bảo với Tuyết rằng đi uống nước nhưng lại đưa thẳng vào nhà nghỉ. 

Trong những ngày bị giam lỏng, mỗi lần quan hệ tình dục xong, Hiếu lại giấu quần áo của nạn nhân dưới đệm và nằm lên.

Cơ quan chức năng xác định Hiếu đã bắt người yêu cũ phải đi cùng trong 3 ngày và nhiều lần làm chuyện vợ chồng trái ý muốn của nạn nhân.

Mặc dù Hiếu phủ nhận cáo buộc trên, nhưng lời khai này đều bị nạn nhân bác bỏ.

Kết thúc phiên tòa, HĐXX TAND quận Bắc Từ Liêm tuyên bị cáo 7 năm 3 tháng tù về tội "Hiếp dâm"; "Bắt giữ người trái pháp luật".

Đức Hòa (tổng hợp)

Tin Liên Quan
Đức Hòa
Nguồn: Tinnhanhonline.com.vn
Bạn Có Thể Quan Tâm
Cùng chuyên mục