30 "chân dài" bán dâm giá 2 triệu đồng/ lượt ở Sài Gòn

Theo quy định của Triều, giá đi khách của các chân dài là 1,5 - 2 triệu đồng/lượt. Các cô gái phải chi hoa hồng cho Triều 500 ngàn đồng/lượt và chuyển vào tài khoản nhân hàng cho "ông trùm" này.

Theo quy định của Triều, giá đi khách của các chân dài là 1,5 - 2 triệu đồng/lượt. Các cô gái phải chi hoa hồng cho Triều 500 ngàn đồng/lượt và chuyển vào tài khoản nhân hàng cho "ông trùm" này.

Theo tin tức trên báo Vietnamnet, Công an Nhân dân, Lao động, Dân Việt, ngày 22/10, Công an quận 4, TP HCM cho biết vừa tống đạt các quyết định khởi tố bị can, bắt tạm giam đối với Trần Minh Triều (tự Hùng, SN 1984, quê Gia Lai) về hành vi môi giới mại dâm.

Theo thông tin ban đầu, qua quá trình điều tra theo dõi, ngày 15/10, phòng Cảnh sát hình sự, phối hợp cùng đoàn kiểm tra liên ngành Văn hóa - Xã hội TP.HCM bất ngờ ập vào kiểm tra hành chính một khách sạn ở đường Hoàng Diệu, Q.4.

30 'chân dài' bán dâm giá 2 triệu đồng/ lượt ở Sài Gòn 1

"Ông trùm" Triều bị bắt giữ - Ảnh: Công an nhân dân

Tại đây, lực lượng chức năng đã bắt hai cặp nam - nữ đang thực hiện hành vi mua bán dâm. Cùng thời điểm, tổ công tác khác kiểm tra hành chính một khách sạn gần đó, bắt quả tang một cặp nam - nữ cũng đang vui vẻ.

Từ lời khai của gái bán dâm, công an đã bắt giữ “tú ông” Trần Minh Triều.

Được biết Triều là cử nhân công nghệ thông tin của một trường đại học tại TP.HCM. Sau khi tốt nghiệp, Triều lập công ty về ngành này tại TP Quy Nhơn, tỉnh Bình Định, nhưng làm ăn thất bại, nên đến năm 2010 Triều vào TP.HCM xin làm nhân viên của một công ty tin học ở quận Phú Nhuận.

Vì am hiểu công nghệ nên Triều nảy sinh ý định thành lập trang web đăng ảnh nóng các "chân dài" gạ bán dâm cho các đại gia.

Cùng đưa tin về vụ việc, theo báo An ninh thủ đô, năm 2012 Triều lập trang web “dịch vụ massage...” núp bóng là phục vụ nhu cầu massage cho quý ông tại khách sạn hay tận nhà để môi giới mại dâm tinh vi.

Đáng nói trên trang web này, Triều giới thiệu địa chỉ và nhiều số điện thoại hẳn hoi để khách dễ dàng liên hệ.

Ban đầu, Triều lê la các nhà hàng trá hình, các điểm massage kích dục để gạ gẫm các nữ tiếp viên tham gia vào đường dây mại dâm của mình.

Các cô gái này khi đồng ý, Triều yêu cầu cung cấp hình ảnh chụp trong tư thế mát mẻ, để đăng lên trang web, có kèm mã số thứ tự, giá cả đi khách và cả những lời giới thiệu về cô gái đó.

Theo quy định của Triều, giá đi khách của các chân dài này là 1,5 - 2 triệu đồng/lượt. Các cô gái phải chi hoa hồng cho Triều là 500 ngàn đồng/lượt và chuyển vào tài khoản nhân hàng cho "ông trùm" này.

Triều quảng bá trên trang web biểu giá phục vụ của nữ tiếp viên tại khu vực miền Bắc, với giá 2 triệu đồng/suất, nhưng chưa quảng cáo về hình ảnh của nữ tiếp viên nào.

Khi bị bắt, Triều khai báo, đang thực hiện ý định mở rộng quy mô của đường dây mại dâm núp bóng dịch vụ massage này ra miền Bắc trong thời gian tới.

Triều còn khai, tại TP.HCM, Triều nắm trong tay khoảng 30 nữ tiếp viên sẵn sàng phục vụ mọi giờ giấc, khi khách có yêu cầu.

Hiện cơ quan công an đang tích cực điều tra, mở rộng vụ án.

Cự Giải (tổng hợp)

Tin Liên Quan
Theo dõi Tinmoi.vn trên
Theo Nguoi dua tin
Bạn Có Thể Quan Tâm
Tin Đọc Nhiều
Cùng chuyên mục